Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "anda seat"

Buyer's Guide

เก้าอี้คอมถ้าซื้อดีๆ สักตัวบอกเลยว่าใช้งานได้อีกหลายปี! เก้าอี้คอมอาจจะเป็นของใช้ชิ้นท้ายๆ ที่เกมเมอร์หรือคนทำงาน WFH หลายๆ คนเลือกซื้อกันในช่วง WFH แต่จริงๆ แล้วส่วนตัวผู้เขียนเห็นว่ามันควรเป็นสิ่งแรกๆ ที่ควรซื้อเอาไว้ใช้งานเลยมากกว่า เพราะว่าถ้าเรานั่งได้ถูกท่าตามหลักสรีระศาสตร์ล่ะก็ ต่อให้นั่งทำงานต่อเนื่องหลายชั่วโมงสักหน่อยก็ไม่เจ็บก้นหรือเมื่อยหลังของเราเกินไปด้วยAdvertisement ซึ่งเก้าอี้ดีๆ ที่นั่งแล้วถูกหลักสรีระศาสตร์นั้นจะมีราคาตั้งแต่หลักพันต้นๆ ยาวไปจนถึงเก้าอี้ราคาหลักหมื่นบาท ซึ่งราคาที่มากขึ้นนั้นขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีทางสรีระศาสตร์และการออกแบบที่ผู้ผลิตใส่เข้ามาให้ในเก้าอี้ตัวนั้น ซึ่งเราอาจจะไม่เห็นแต่ก็สัมผัสได้เมื่อลองนั่งตามร้านที่มีเก้าอี้รุ่นนั้นๆ ให้ลองนั่ง ซึ่งมันอาจจะตอบโจทย์กว่าเก้าอี้ตัวเก่าที่มีอยู่ในห้องก็ได้ แต่ก่อนเลือกซื้อเก้าอี้มานั่งสักตัว ถ้ามีโอกาสผู้เขียนแนะนำว่าให้เราไปลองนั่งเก้าอี้ตัวนั้นๆ ที่สนใจสักหน่อยจะได้รู้ว่าเก้าอี้ตัวนั้นเข้ากับสรีระร่างกายของเราไหม และดูสเปคด้วยว่าเก้าอี้ตัวนั้นปรับความสูงต่ำและเอนได้หรือเปล่า...

Buyer's Guide

โต๊ะคอมพิวเตอร์เกมมิ่งเป็นเกมมิ่งเกียร์และเฟอร์นิเจอร์ที่โดนมองข้ามอยู่เป็นประจำแต่กลับสำคัญมาก เพราะเป็นศูนย์รวมของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั้งหน้าจอ, เม้าส์, คีย์บอร์ด และถ้าเป็นสตรีมเมอร์ที่ต้องพูดระหว่างไลฟ์เล่นเกมก็มีทั้งตัวกดเอฟเฟคและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกหลายชิ้นวางเอาไว้บนโต๊ะ และเชื่อว่าเกมเมอร์หลายคนก็จะมีแก้วน้ำวางเอาไว้บนโต๊ะด้วยอย่างแน่นอน แต่พอจะเลือกซื้อมาใช้สักตัวจะต้องดูเรื่องอะไรและมีรุ่นไหนน่าซื้อบ้าง? คำตอบทั้งหมดนั้นเรารวบรวมเอาไว้ในบทความนี้แล้ว Advertisement เลือกโต๊ะคอมพิวเตอร์เกมมิ่งยังไงดี? ก่อนจะซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์เกมมิ่งสักตัวเข้ามาใช้ในห้องนอนของตัวเองนั้นไม่ใช่แค่จะซื้อเข้ามาในห้องเพราะเห็นหน้าตาแล้วชอบใจ มีพื้นที่วางหน้าจอและของบนโต๊ะเยอะก็เลยซื้อมาแต่ขนาดโต๊ะกลับใหญ่เกินไปไม่เข้ากับห้องของเรา พอเอามาวางแล้วไม่พอดีจนต้องย้ายของในห้องกันยกใหญ่ แต่จริง ๆ แล้วหลักการเลือกซื้อโต๊ะนั้นมีไม่กี่ข้อเท่านั้น โดยวิธีการมีดังนี้ 1. วัดพื้นที่ที่จะวางโต๊ะ เพราะโต๊ะเป็นเฟอร์นิเจอร์ประเภทหนึ่ง และถ้าจะเอาเฟอร์นิเจอร์สักชิ้นมาวางในห้องก็ต้องมีพื้นที่ว่างมากพอถึงจะเอาโต๊ะเข้ามาวางในห้องได้ ไม่อย่างนั้นก็ต้องเสียเวลาจัดห้องกันยกใหญ่หรืออาจจะยกเข้ามาในห้องไม่ได้เลยด้วยซ้ำ...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก