Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "AMD Trinity"

AMD

ได้รับการยืนยันมาแล้วว่าชิป APU ?Trinity? จาก AMD ที่เริ่มจัดส่งให้กับเหล่าผู้ผลิตไปเมื่อกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา จะมีเครื่องพร้อมออกจำหน่ายในกลางเดือนพฤษภาคมนี้ แฟนๆของ AMD ก็เตรียมรอกันได้เลย ชิปที่ว่านี้ก็จะใช้กับเครื่องโน๊ตบุ๊คในระดับทั่วๆไป และเครื่องขนาดเล็ก รวมไปถึงพวกเครื่อเน็ตบุ๊กด้วย ดังนั้นจึงไม่ต้องห่วงเรื่องราคาเลย เพราะทุกตัวที่ใช้ชิปตัวนี้ ราคาค่าตัวก็จะไม่แพงอย่างแน่นอ ส่วนเครื่องแบบตั้งโต๊ะจะมีให้เห็นก็ต้องเดือนสิงหาคมนู่นไปเลย ส่วนด้านประสิทธิภาพจากเทคโนโลยีใหม่ในชิป Trinity นี้ จะช่วยให้ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นจากเดิมกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ ในด้านการทำงาน...

AMD

เมื่อเร็วๆ ที่ผ่านมานี้ ทีมงาน NBS ได้รับเกียรติจากคุณ?จักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ (Country Manager) ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ?AMD?พูดคุยในหลายๆ ประเด็นที่ทุกท่านสนใจของชิปประมวลผลและกราฟิกการ์ดจากทาง AMD ในโน๊ตบุ๊คที่นับวันจะได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ?ในบรรยากาศสบายๆ โดยแบ่งเป็น 5 คำถามหลักๆ ด้วยกันดังต่อไปนี้ครับ?1. ทิศทางทางการตลาดของ AMD จะมีอะไรบ้าง ? : เพื่อตอบรับความต้องการที่มีมากยิ่งขึ้น ทาง AMD...

AMD

AMD ประกาศจัดส่งชิป APU รุ่นที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้ชื่อของชิปซีรีส์ A หรือชื่อรหัสที่เรารู้จักกันว่า ?Trinity? และยังมีซีรีส์ E และ C อีก 2 ตระกูล ที่เป็นชิปรหัส ?Brazo 2.0? ชิปใหม่สำหรับปี 2012 จาก AMD...

AMD

ชิป APU ใหม่รหัส ?Trinity? ที่กำลังจะมาของ AMD สำหรับทั้งเครื่อง desktop และ mobile จะมีคอร์สูงสุดทั้งหมด 4 คอร์ ทั้งแบบ x86 และ 64 โดยใช้โครงสร้างใหม่ล่าสุดสำหรับ CPU ของบริษัทรหัสพัฒนาว่า ?Piledriver? เป็นการนำเอาชิปรุ่นปัจจุบันที่มีชื่อรหัสว่า ?Bulldozer? มาทำการปรับปรุงด้านประสิิทธิภาพ...

AMD

AMD Fusion APU รุ่นใหม่ในโค้ดเนม Trinity ซึ่งมีหลายข่าวลือเกี่ยวกับสเป็กออกมาทำให้ผู้ใช้สับสน ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีการผลิตที่แทบจะใช้ Bulldozer มาย่อส่วน ทั้งเทคนิคการทำ Dual-Core Module หรือความสิ้นเปลืองพลังงานที่แย่กว่า Ivy Bridge เป็นต้น แต่ที่จริงแล้ว เราได้กรองกันเต็มที่ และพบแหล่งข่าวหนึ่งที่เชื่อถือได้สำหรับเจ้า Trinity ครับ – อย่างแรก ตามสไตล์เดียวกะ...

Notebook News

สำหรับชิปรหัสใหม่ของ AMD ที่เรารู้จักกันดีในชื่อ Trinity APU นั้น AMD ได้ออกมาบอกว่า จะมีประสิทธิภาพในการผลิตได้มากขึ้นเร็วขึ้นกว่าเดิมถึงกว่า 29 เปอร์เซ็นต์ แถมประสิทธิภาพด้านกราฟฟิกของตัวชิป ยังมีมากขึ้นกว่าเดิมถึง 56 เปอร์เซ็นต์อีกต่าหาก เมื่อเปรียบเทียบกันกับรุ่นปัจจุบันนี้อย่าง Llano สอดคล้องกันกับผลทดสอบที่เคยมีหลุดออกมาให้ดูกันก่อนหน้านี้ ที่เราเคยได้นำเสนอกันไปแล้ว https://notebookspec.com/web/104558/ นอกจากนั้นยังมีการบอกถึงการปรับแต่งตัวชิปเพื่อ Windows 8 อีกด้วย...

Notebook News

ก่อนหน้านี้ก็ได้มีรายงานกันไปแล้ว และก็คงมีหลายคนที่เป็นแฟนของ ThinkPad จาก Lenovo ที่จะมีการอัพเดทผลิตภัณฑ์ในรุ่น ThinkPad Edge ใหม่ โดยจะมาพร้อมกับ Ivy Bridge และ USB 3.0 และยังอาจจะมีน้ำหนักที่เบากว่าเดิมด้วยเล็กน้อย ? แต่เมื่อมันมีแต่ข้อดี ก็รู้สึกว่าจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ ที่จะบอกว่าดีก็ได้ไม่เต็มปาก แต่จะบอกว่าไม่ดีก็คงจะไม่ได้อีกเหมือนกัน เพราะกับบางคนมันอาจจะไม่ได้ดีเช่นนั้น ฟีเจอร์ที่ว่านี้ก็คือ ?Battery...

Gaming Notebook

แต่สิ่งที่น่าเซอร์ไพร้ไปกว่านั้นก็คือ SAMSUNG Series 5 นั้นได้เลือกซีพียูจาก AMD Trinity APUs มาเป็นหนึ่งใน Model ของซีรี่ย์นี้ด้วยตังหากครับ

More Posts
Advertisement