Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "All-in-One Printer"

Accessories review

HP DeskJet Ink Advantage 3775 เป็นพรินเตอร์แบบออลอินวันรุ่นเล็กกระทัดรัด แต่มีฟังก์ชั่นครบครันและเทคโนโลยีน่าสนใจอีกรุ่นหนึ่งของทาง HP ซึ่งเรียกว่ามาแรงในท้องตลาดพรินเตอร์คอนซูมเมอร์ในบ้านเราในเวลานี้

PR-News

ต้องบอกว่าเครื่องปริ้นสำหรับองค์กรนั้น มีความสำคัญพอๆ กับคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว แม้ว่าหลายที่เริ่มจะหันมาใช้ระบบ Paperless กันแล้ว แต่เอกสารยังคงเป็นหัวใจหลักในการเชื่อมโยงธุรกิจและใช้เป็นหลักฐานอ้างอิงได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับการทำงานในบางแผนกที่อาศัยเครื่องมือในการสแกนหรือสำเนาเอกสารอยู่ด้วย จึงทำให้สำนักงานหรือองค์กรหลายแห่งยังคงต้องมีพรินเตอร์เป็นส่วนสำคัญ HP OfficeJet Pro 7740 เป็นเครื่องพิมพ์ในแบบ All-in-One ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในองค์กรที่ต้องการงานเอกสารในระดับมืออาชีพกับสนนราคาค่าตัว ที่เรียกว่าค่อนข้างประหยัดทีเดียว เมื่อเทียบกับพรินเตอร์ในกลุ่มเดียวกัน ด้วยฟังก์ชั่นในการใช้งานที่ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นการปรินต์ สแกน ก็อปปี้หรือแฟกซ์ก็ตาม ซึ่งเครื่องพิมพ์จาก HP...

Accessories review

เครื่องพิมพ์ขนาดเล็กในปัจจุบัน ไม่เพียงมีการใช้งานแค่ในบ้านหรือส่วนตัวเท่านั้น ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อและปรับปรุงประสิทธิภาพให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากขึ้น ทำให้รองรับการทำงานในสำนักงานขนาดเล็ก

Accessories review

เครื่องพิมพ์สำนักงานที่มักพบกันโดยทั่วไป มักเป็นพรินเตอร์แบบ All-in-One ที่มีฟังก์ชั่นสำคัญต่างๆ มาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Print, Scan, Copy หรือว่า Fax ความสามารถหรือประสิทธิภาพ ก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของแต่ละรุ่น แต่อีกสิ่งหนึ่งที่มีความจำเป็นในการพิจารณาเครื่องพิมพ์ในสำนักงานของแต่ละองค์กรนั้น ก็ยังมีเรื่องของ การประหยัดค่าใช่จ่ายต่างๆ ความปลอดภัย และการบริการที่ดีจากผู้จำหน่ายที่มั่นใจได้อีกด้วย HP LaserJet Pro MFP M426fdw จัดเป็นเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นในแบบเลเซอร์สีความเร็วสูง...

Notebook Review

เครื่องพิมพ์ในสำนักงาน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานได้ดีขึ้น ยิ่งเป็นเครื่องพิมพ์ที่ออกแบบมาให้รองรับการใช้งานสำหรับผู้ใช้ในองค์กรอย่างเหมาะสมแล้ว ก็จะยิ่งลดเวลาการทำงานลงไปได้ไม่น้อย

Accessories review

ในบรรดาเครื่องพิมพ์ที่เราได้เคยเอามานำเสนอกันนั้น ต้องบอกว่าเครื่องพิมพ์ของ HP มีความหลากหลายมากทีเดียว โดยเฉพาะรุ่นที่ออกมาวางจำหน่ายนั้น มีให้เลือกกันเยอะมาก ซึ่งในแต่ละรุ่นล้วนออกแบบมาสำหรับกลุ่มผู้ใช้ในแต่ละแบบได้ดี

Other News

เครื่องพิมพ์แบบ All-in-One ถือเป็นหนึ่งอุปกรณ์สำนักงานที่มีบทบาทอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยการตอบสนองงานพิมพ์ สแกน ก็อปปี้และแฟกซ์ได้ในตัว จึงลดความซ้ำซ้อนในการเลือกซื้อเครื่องมือเครื่องใช้

Other News

เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP DeskJet Ink Advantage เครื่องพิมพ์แบบไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดในราคาคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานการพิมพ์คุณภาพสูงส่งตรงถึงบ้านคุณ โดยไม่จำเป็นต้องออกไปร้านพิมพ์งานช่วงกลางดึกอีกต่อไป

PR-News

บางครั้งในการใช้งานเครื่องพรินเตอร์อย่างหนักหน่วงหรือต่อเนื่องเป็นเวลานานหรือบางครั้งไม่ได้ใช้งานในระยะเวลาที่นานพอสมควร ก็อาจทำให้ประสิทธิภาพในการพิมพ์งาน

Other News

HP เปิดตัวซีรีส์ Officejet Pro X ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ด้วยการพัฒนาบางอย่างจากพรินเตอร์ในแบบอิงก์เจ๊ต โดยมุ่งเป้าไปที่กลุ่มผู้ใช้เลเซอร์พรินเตอร์ในองค์กรขนาดเล็ก

More Posts
Advertisement