Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "adidas"

Buyer's Guide

Notebook กลายเป็นอุปกรณ์สำหรับเรียนและทำงานสำคัญในยุคปัจจุบันไปโดยปริยาย ถึงจะพกพาสะดวกแต่ถ้าใส่กระเป๋าทั่ว ๆ ไปคงไม่ดีต่อสรีระเราแน่ ๆ การเลือกกระเป๋า Notebook ดี ๆ สักใบเพื่อใส่ Notebook และอุปกรณ์เสริมโดยเฉพาะก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กับการดูสเปคของคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว ถึงตอนซื้อ Notebook มาแล้วจะมีกระเป๋าแถมให้ แต่คุณภาพและดีไซน์ก็อาจจะแค่ใช้งานได้แต่ไม่โดดเด่นเหมือนแบรนด์ผู้ผลิตกระเป๋าชั้นนำ นอกจากนี้ผู้ผลิตชั้นนำแต่ละแบรนด์ยังมีดีไซน์กระเป๋าอยู่หลายแบบให้เข้ากับรสนิยมของผู้ใช้แต่ละคนอีกด้วยAdvertisement กระเป๋า Notebook มีกี่แบบ? ถ้าแบ่งกระเป๋าใส่ Notebook เป็นกลุ่มแล้ว...

Other News

ถึงแม้ว่าข่าวนี้อาจจะดูไกลตัวเราพอสมควรเนื่องจากว่าการสร้างลายเสื้อกันหนาวได้เองของ Adidas นั้นยังจำกัดเฉพาะอยู่ในโซนยุโรปไม่กี่ประเทศเท่านั้น ทว่านี่ถือเป็นการนำเทคโนโลยีของเครื่องคอมพิวเตอร์มาผสานกับการผลิตภัณฑ์

Other News

สำหรับนักฟุตบอลแล้ว ไม่มีอะไรที่สำคัญไปกว่ารองเท้าดีๆ สักคู่ เพื่อที่จะพริ้วไปในสนามได้อย่างสบายใจกับการจบสกอลล์ได้เด็ดขาด ซึ่งเวลานี้ Adidas ผู้ผลิตรองเท้ากีฬาที่เรารู้จักกันดี

Other News

อุปกรณ์สวมใส่แบบอัจฉริยะนั้นถือได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงของหัวเลี้ยวหัวต่อครับ พวกมันยังไม่ได้เป็นที่ต้องการมากมายเหมือนกับ smartphone แล้วอุปกรณ์สวมใส่รุ่นใหม่ๆ ที่ออกมานั้นก็ดูแล้วไม่ค่อยมีความแตกต่างมาก

Other News

จากข่าวที่ว่า Adidas จะให้คุณสามารถนำรูปมาทำเป็นลายของรองเท้าของคุณเองได้นั้น (ติดตามข่าวเก่า Adidas ให้คุณปรับแต่งรองเท้าผ้าใบได้ดังใจปรารถนา กับโปรเจค mi Adidas) Adidas ยังได้เตรียมการที่

Other News

การที่ได้มีเสื้อผ้าหรือรองเท้าที่แปลกไม่เหมือนใครเป็นเรื่องวัยรุ่น(รวมไปถึงวัยไม่รุ่นแล้ว)หลายๆ คนชื่นชอบครับ Adidas ได้เห็นความต้องการในส่วนนั้นจึงได้จัดให้มีโปรเจค mi Adidas

Notebook News

คราวที่แล้วเอาหูฟังรุ่น Justin Bieber มาให้ดูกัน คราวนี้มีหูฟังมาให้ดูกันอีกแล้ว หลายคนคงเคยเห็นหูฟัง Nike แต่ไม่ใช่ของ Nike ทำเองหรอกนะ แต่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Nike และ Philips โดยจริงๆแล้วก็คือ Philips นั่นแหละที่เป็นคนผลิต แต่แปะตราของ Nike เข้าไป ซึ่งในบ้านเราก็มีขายด้วย แต่เท่าที่เห็นกระแสตอบรับไม่ค่อนจะดีสักเท่าไหร่นัก เมื่อมี Nike...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก