Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Action Center"

Tips & Tricks

Action Center เป็นเครื่องมือที่มีวัตถุประสงค์ในการให้ผู้ใช้ Windows สามารถเข้าถึงฟีเจอร์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยมุมมองของผู้ใช้เอง ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าให้เหมาะสมจากใน PC Settings หรือ Control Panel

Notebook News

Action Center เป็นฟีเจอร์หนึ่งใน Windows ที่ถูกออกแบบให้รวมการตั้งค่าต่างๆ สำหรับความปลอดภัย เช่น Windows Update, ตรวจสอบโปรแกรมแอนตี้ไวรัส, การสำรองข้อมูล ซึ่งเป็นโปรแกรมที่รวมเอาการเตือนความผิดปกติต่างๆ ไว้ในหนึ่งเดียว

Tips & Tricks

ระบบ SmartScreen เป็นรูปแบบการเตือนที่ใช้ในการตรวจจับ ซึ่งหากเป็นคำอธิบายของ Windows นั้น จะเป็นการระบุถึงคุณลักษณะใน Internet Explorer ซึ่งจะช่วยในการตรวจจับเว็บไซต์ประเภท ฟิชชิ่ง

Windows Zone

ฟีเจอร์หนึ่งของ Windows 7 ที่เรียกว่า Action Center เป็นฟีเจอร์ ที่จะทำการเตือนผู้ใช้อยู่ตลอด เช่น ถึงเวลาแบ็กอัปข้อมูล, โปรแกรมไวรัสไม่อัปเดท หรือมีการอัปเดทของตัว Windows 7 เอง เป็นต้นโดยจะทำการเตือนเป็นไอคอนรูปธง(Action Center) อยู่บริเวณมุมขวาของ Task bar และมีเครื่องหมายกากบาท สีแดง ติดอยู่ Advertisement...

Windows Zone

วันนี้ NBS มีทิปเด็ดๆ ที่เรียกว่า God Mode มาฝากกันครับ เป็นการทำให้โฟลเดอร์ธรรมดาๆ กลายเป็นแหล่งรวมการตั้งค่าของ Windows 7 นั่นเองครับ ความพิเศษอยู่ตรงที่เมื่อเปิดโฟลเดอร์นี้แค่โฟลเดอร์เดียวก็สามารถตั้งค่าต่างๆ ได้เลย ไม่ต้องเปิดหลายๆ ที่นั่นเองครับ หลังจากเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์แล้ว โฟลเดอร์จะเปลี่ยนไอคอนตัวเองโดยอัตโนมัติAdvertisement สำหรับขั้นตอนนั้นก็ง่ายมากครับ ทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้ได้เลย สร้างโฟลเดอร์ใหม่ (ไว้ที่ไหนก็ได้) ตั้งชื่อโฟลเดอร์ว่า?GodMode.{ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C} หลังจากเปลี่ยนชื่อแล้ว...

Windows Zone

กลับมาพบกันอีกครั้งกับรีวิว Windows 7 ฉบับ Notebookspec ซึ่งตอนนี้ก็เป็นตอนที่สี่แล้ว ในตอนนี้เราจะมาว่ากันถึงเรื่องฟีเจอร์ต่างๆ ของ Windows 7 ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ รวมถึงโปรแกรมที่น่าสนใจที่ติดมากับตัว Windows ด้วย สำหรับตอนนี้เนื้อหาอาจจะดูน้อยไปซักนิดนะครับ เพราะหลายๆ อย่างที่ควรจะอยู่ในตอนนี้ ผมได้เขียนไปในตอนที่สามเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้อาจจะเรียกได้ว่าตอนเก็บตกก็ได้ ^^ .. เริ่มเลยดีกว่าครับ Library Advertisement...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก