Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "3G"

Other News

เชื่อว่าบ้านเรานั้นคงมีน้อยคนนักที่จะรู้จักกับผู้ให้บริการเครือข่ายที่อยู่ในรูปแบบของ mobile virtual network operator(MVN) ของเครือข่ายชื่อดังอย่าง Sprint จากสหรัฐอเมริกาครับ แต่ในสหรัฐอเมริกา

INTEL

หากจะพูดไปแล้วอุปกรณ์สวมใส่ที่ออกมาในปัจจุบันนั้นก็มีความสามารถในการเชื่อมต่อแบบ 3G อยู่ด้วยครับ แต่ข้อเสียอย่างหนึ่งซึ่งสำคัญที่สุดก็คืออุปกรณ์สวมใส่เหล่านั้นจะมารพร้อมกับขนาดที่ใหญ่กว่าปกติ

Other News

เพียงแค่ช่วงเวลาอาทิตย์เดียวที่ประเทศเกาหลีเหนือ ได้อนุญาตให้นักท่องเที่ยว สามารถที่จะเชื่อมต่อระบบเครือข่าย 3G ได้

Notebook News

ช่วงนี้คงจะหนีกระแส Ivy Bridge ไปไหนไม่พ้น เพราะว่ามาแรงเหลือเกิน และคราวนี้ก็เอา Ultrabook ใหม่จากแดนปลาดิบจาก Fujitsu มาให้ดูกันอีกหนึ่งตัว เป็นรุ่น Lifebook UH572?UH572 ที่ใช้ CPU Core i3 ความเร็ว 1.5GHz ที่มาพร้อมกับชิปกราฟฟิกที่หลายคนรอคอยอยากได้ลองสัมผัสกับมือ อย่าง HD4000 ด้วย Advertisement...

Accessories review

คนส่วนมากขณะนี้ไปว่าจะเดินทางไปไหนมาไหน ก็มักจะนำคอมพิวเตอร์แบบพกพาหรือโน๊ตบุ๊คไปด้วยเสมอ

Accessories review

ในปัจจุบันการทำงานนอกบ้านเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะไม่ว่าอุปกรณ์ไหนๆก็สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น Smatphone ,Notebook หรือ Tablet แต่แน่นอนว่าปัญหาที่ตามมาด้วยนั้นก็คือ Wifi ที่ไม่ครอบคลุมเท่าไร การใช้อินเตอร์เน็ตจึงต้องพึ่งพาการเชื่อมต่อผ่านเครื่องขายโทรศัพท์แม้ในบ้านเราอาจจะเพิ่งเริ่มก้าวเข้าสู่ยุค 3G แต่ก็ใช่ว่าจะได้ 3G เต็มๆซะเมื่อไร แม้จะขึ้น 3G คุณภาพอินเตอร์เน็ตก็วิ่งได้เต็มที่ซะที่ไหน ไม่ต้องพูดถึงพื้นที่ ที่มีอยู่แต่ใน กทม. กับจังหวัดใหญ่ๆเท่านั้น อีกทั้งปัญหาการใช้งานแบบ Net...

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก