Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "3D printing"

Other News

ถึงแม้ว่าจะยังไม่เป็นที่นิยมในการใช้งานของผู้ใช้ทั่วไปเท่าไรนัก(เพราะราคาเครื่องสูงสุดๆ) แต่ทว่าเทคโนโลยีการพิมพ์แบบ 3 มิตินั้นก็พัฒนาขึ้นทุกวันๆ ครับ และเมื่อไม่นานมานี้นั้นก็ได้มีผู้เปิดเผยโครงการที่ใช้เครื่องพิมพ์ 3 มิติขนาดเล็ก

Other News

จากแนวคิดของนักศึกษาในเบลเยี่ยม สู่การพัฒนาเจ้าแมงหกขาที่มีคลานอยู่บนพื้น จนกลายมาเป็น Scorpion Hexapod โดยโปรเจกท์ชั้นยอดของปีนี้เกิดขึ้นโดย

Other News

เทคโนโลยีการพิมพ์แบบ 3 มิตินั้นถือว่ามีดีมากจริงๆ ครับเพราะมันไม่เพียงแต่เป็นเทคโนโลยีที่สามารถช่วยชีวิตและให้โอกาสมนุษย์ได้เท่านั้น ทว่าเมื่อไม่นานมานี้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบ 3 มิติ

Other News

หากใครที่เคยเล่นเกม Quake มาก่อนก็คงจะรู้ซึ้งถึงอานุภาพความรุนแรงของปืนในเกมเป็นอย่างดีโดยเฉพาะปืน Railgun ที่เรียกว่าเป็นอาวุธที่หลาย ๆ คนโปรดปรานเลยก็ว่าได้แต่แล้ว

Other News

มีอะไรที่เครื่องปริ้นท์แบบ 3 มิติ ยังทำไม่ได้อีกครับเนี่ย เมื่อล่าสุดคนไข้ชายชาวสเปนอายุ 54 ปีผู้ซึ่งต้องทนทุกข์ทรมานด้วยมะเร็งเนื้องอกที่บริเวณผนังหน้าอก ได้รับการผ่าตัดเอาเนื้องอกและส่วนกระดูกที่ติดเชื้อมะเร็ง

Other News

ดูเหมือนว่าการปริ้นท์แบบ 3 มิตินั้นจะเริ่มกลายเป็นของเก่าไปแล้วครับ เมื่อทางผู้ผลิตสารเติมแต่งเตรียมที่จำทำการผลิตมิติใหม่เข้าไปในการพิมพ์แบบ 3 มิตินี้

Other News

การถ่ายภาพเซลฟี่หรือการถ่ายภาพตัวเองตามที่ต่างๆ เพื่อเก็บภาพประทับใจและอัพไว้ตามโซเชียล กำลังจะได้รับการต่อยอด ด้วยการถ่าย Selfie 3 มิติ กับการสร้างหุ่นขนาด 4 นิ้วที่มีรายละเอียดเหมือนจริง

Other News

ในปัจจุบันนี้ต้องยอมรับกันจริงๆ ครับว่าแอปพลิเคชันต่างๆ หรือโปรแกรมใดๆ ก็ตามนั้นมักจะอิงมาในเวอร์ชันสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่บนระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android กันมากขึ้น เพราะนอกจาก

Other News

ก่อนอื่นเมื่ออ่านหัวข้อข่าวแล้วอย่าพึ่งตกใจนะครับว่าทาง Disney ได้มีการสร้าง Lightsaber ที่เป็นเลเซอร์เหมือนอย่างที่ใช้ถ่ายทำในภาพยนตร์ออกมาจริงๆ แต่ทว่านี่เป็นการสร้าง Lightsaber

Notebook News

ยุคสมัยที่คุณคิดว่าการซื้อเครื่องโน๊ตบุ๊คสักเครื่องนั้นจะต้องเป็นเครื่องที่มาจากโรงงานและประกอบมาให้คุณเรียบร้อยพร้อมใช้งานจะต้องจบลงตรงนี้แล้วครับ ถ้าคุณได้พบกับ Pi-Top โครงการดีๆ

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก