Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

เอเซอร์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่ม Vero เลเซอร์โปรเจคเตอร์สำหรับโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์

 Vero HL6810

Vero HL68 และสมาร์ทโปรเจคเตอร์ Acer Vero HL6810ATV พร้อมใช้งานกับ Android TV dongle

Advertisement

ประเด็นนำเสนอ

  • เลเซอร์โปรเจ็กเตอร์ Acer Vero HL68 Series มอบความละเอียด 4K UHD, ความสว่าง 4,000 ANSI lumens, รองรับเทคโนโลยี HDR10 ยกระดับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์และคอนเทนต์ต่างๆ ให้สมจริงและเพลิดเพลินยิ่งขึ้น
  • ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม โปรเจคเตอร์รุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยีหลอดภาพ Laser & LED Hybrid ที่ปราศจากสารปรอท อายุการใช้งานสูงสุด 30,000 ชั่วโมง ประหยัดพลังงานได้มากถึง 48% ตัวเครื่องประกอบด้วยพลาสติกรีไซเคิล 50%
  • โปรเจคเตอร์อัจฉริยะ Acer Vero HL6810ATV มาพร้อมกับ Android TV dongle ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งและแอปฯ ที่ต้องการได้ทันที


ไทเป (17 มิถุนายน 2567
) เอเซอร์ เปิดตัวโปรเจคเตอร์ Vero รุ่นใหม่ 2 รุ่น ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้าน ด้วยความละเอียดระดับ 4K UHD รองรับเทคโนโลยี HDR10 ให้ภาพสวยงามคมชัด ความสว่างที่ 4,000 ANSI lumens จากหลอดภาพ laser/LED hybrid. Acer Vero HL6810ATV มาพร้อมกับ Android TV dongle ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเอเซอร์ ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงแอปพลิเคชันและฟีเจอร์ต่างๆ สำหรับสมาร์ทโฮมได้อย่างสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ภายใต้แนวคิดที่มุ่งเน้นความยั่งยืนของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Vero เลเซอร์โปรเจคเตอร์รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบมาให้ประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้นโดยยังคงประสิทธิภาพการทำงาน ให้ความสว่างยาวนานถึง 30,000 ชั่วโมง หลอดภาพไฮบริดปราศจากสารปรอท 100% รวมถึงการใช้พลาสติก PCR มาเป็นส่วนประกอบของตัวเครื่อง และบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล

HL6810ATV

Acer Vero HL68 Series: ยกระดับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์และการเล่นเกมความคมชัดระดับ 4K 

Acer Vero HL6810 และ Acer Vero HL6810ATV สมาร์ทโปรเจคเตอร์ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงความละเอียด 4K Ultra HD (3820×2160) และความสว่าง 4,000 ANSI lumens เทคโนโลยีหลอดภาพ Laser & LED Hybrid ให้ภาพคมชัดและสีสันสดใสเมื่อสตรีมหรือเล่นเกมบนหน้าจอขนาดใหญ่ แม้อยู่ในที่ที่มีแสงสว่างมาก รายละเอียดชัดเจนแม้ในฉากที่มืดที่สุดด้วยอัตราส่วนความคมชัด 50,000:1 แสดงสีได้แม่นยำตามมาตรฐาน Rec. 709 ถึง 105% ทำให้ภาพคมชัด นอกจากนี้ยังรองรับ HDR10/HLG แสดงผลสีสันสดใส สมจริง ครอบคลุมช่วงสีที่กว้างขึ้น พร้อมความแม่นยำของความสว่างที่กว้างขึ้นผ่านโหมดการแสดงผล 4 โหมดที่รองรับคอนเทนต์หลากหลากประเภท โหมดฟุตบอลที่ออกแบบมาเฉพาะจาก Acer ช่วยให้ภาพที่แสดงบนหน้าจอขนาดใหญ่ มีความสดใส สมจริง เหมาะสำหรับการรับชมกีฬาที่ให้รู้สึกราวกับอยู่ในสนามจริง

เพิ่มเติมประสบการณ์ความบันเทิงด้วย Android TV

Vero HL6810ATV มาพร้อมกับฟีเจอร์ Android TV dongle ง่ายต่อการติดตั้งโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือสายเคเบิลเพิ่มเติม ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงความบันเทิงและแอปฯ สตรีมมิ่งที่ต้องการ เช่น Netflix และ Youtube ได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอก ควบคุมโปรเจคเตอร์ได้อย่างสะดวกสบายด้วยคำสั่งเสียงผ่านรีโมทหรือสมาร์ทโฟน

Vero HL6810ATV รองรับความละเอียด 4K UHD มอบประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์ที่ชื่นชอบด้วยภาพคมชัด สมจริงระดับ 4K. เลนส์ซูม 1.3X เพิ่มความยืดหยุ่นในการปรับและแสดงภาพในพื้นที่ ที่แตกต่างกัน และทำงานร่วมกับ Keystone และเทคโนโลยี 4 Corner Correction ช่วยปรับภาพให้ได้สัดส่วนที่สมบูรณ์แบบ. โปรเจคเตอร์รุ่นนี้ได้รับการรับรองมาตรฐานการกันน้ำและฝุ่น IP5X. ช่วยลดผลกระทบจากแสงสีฟ้าต่อดวงตาด้วยเทคโนโลยี Acer BlueLight Shield. เชื่อมต่อกับเครื่องเสียงด้วยพอร์ต HDMI 2.0 (Audio Return) รองรับ Blu-ray 3D สร้างประสบการณ์ความบันเทิงแบบ 3 มิติ สมจริงราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์

Projector Vero HL6810 01 light

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

โปรเจคเตอร์ Acer Vero HL68 Series มาพร้อมกับหลอดภาพแบบ Laser/LED ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยประหยัดพลังงานสูงสุดถึง 48% เมื่อเทียบกับโปรเจคเตอร์แบบหลอดภาพทั่วไป. นอกเหนือจากการช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมยังช่วยยืดอายุการใช้งานและลดต้นทุน ด้วยหลอดภาพที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 30,000 ชั่วโมง โหมดประหยัดพลังงานและฟีเจอร์เปิด-ปิดเครื่องทันที ช่วยลดการใช้พลังงานในขณะใช้งานโหมดต่างๆ หรือไม่ได้ใช้งาน หลอดภาพของโปรเจคเตอร์ Acer HL68 Series ปลอดสารปรอท 100% ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล (PCR) และบรรจุภัณฑ์ผลิตจากกระดาษรีไซเคิลได้ทั้งหมด ช่วยลดการสร้างมลภาวะ

ราคาและการจำหน่าย

Acer Vero HL6810ATV ในทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา วางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน ราคาเริ่มต้นที่ 1,699 EUR.

Acer Vero HL6810 ในทวีปยุโรปตะวันออกกลางและแอฟริกา วางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม ราคาเริ่มต้นที่ 1,599 EUR.

รายละเอียดสเปก ราคา และการวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันตามภูมิภาค. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางจำหน่าย ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ และราคาได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้คุณ หรือที่ www.acer.com 

เข้าชม Acer’s Media Center สำหรับภาพผลิตภัณฑ์ สเปคและข้อมูลต่างๆ หรือ Acer Press Room เพื่อติดตามข่าวสารทั้งหมดจากเอเซอร์ 

เกี่ยวกับเอเซอร์

เอเซอร์ ก่อตั้งในปี 1976 เป็นหนึ่งในบริษัท ICT ชั้นนำของโลก ดำเนินงานในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก เอเซอร์มุ่งเน้นการเปลี่ยนแปลงเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลง โดยมุ่งเน้นให้เกิดการผสมผสานระหว่างฮาร์ดแบร์ ซอฟต์แวร์ และบริการ สร้างระบบนิเวศและเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภคและธุรกิจ พนักงานของเอเซอร์กว่า 7,700 คน ทุ่มเทให้กับการวิจัย ออกแบบ การตลาด การขาย รวมถึงสนับสนุนผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่สามารถยกระดับผู้คนและเทคโนโลยี ติดตามข้อมูลได้ที่ www.acer.com 

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก