Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

ร่วมฉลองเนื่องในวาระครบรอบ 20 ปีแห่งนวัตกรรมจาก MSI โน้ตบุ๊ก กับนิศรรศการ MSI 20th Anniversary of MSI Laptop

MSI แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านอีสปอร์ต การสร้างสรรค์และการทำงานด้านธุรกิจ ได้ร่วมเดินทางสร้างประสบการณ์ไปกับผู้ใช้งานและเหล่าเกมเมอร์ทุกคนเป็นระยะเวลายาวนานกว่าสองทศวรรษ โดยทาง MSI ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศจัดกิจกรรมนิทรรศการการครบรอบ 20 ปี ของโน้ตบุ๊ก MSI  ในปี 2024 นี้ ซึ่งเป็นการครบรอบ 20 ปีการก่อตั้งธุรกิจของโน้ตบุ๊ก MSI และเพื่อตอกย้ำความก้าวหน้าและการพัฒนาตลอด  20 ปีที่ผ่านมา MSI ได้จัดงาน MSIology: 20th Anniversary MSI Laptop Exhibition – เพื่อให้ผู้คนได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ประสิทธิภาพในการใช้งานขั้นสูงสุดโดยตัวงานจะมีขึ้นในวันที่ 25 มิถุนายน ถึง 30 มิถุนายน 2567 ณ ห้างสรรพสินค้า CentralwOrld ชั้น 1 Beacon 4 Zone B

โดยภายในงาน จะประกอบไปด้วย 3 ธีมหลักๆ ได้แก่ ศิลปะความงามที่หรูหรา ,ประสิทธิภาพสุดขั้ว และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพื่อมอบประสบการณ์ทางเทคโนโลยีอันยอดเยี่ยมให้กับผู้ที่เข้าร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ และโปรโมชั่นพิเศษมากมายให้ผู้เข้าร่วมได้ลุ้นและร่วมสนุกกันตลอดงาน

Advertisement
MSI

ตลอดระยะเวลา 20 ปีนี้  MSI มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ให้ความรู้สึกหรูหราและพรีเมี่ยมสุดพิเศษให้กับผู้ใช้งาน ด้วยการนำนวัตกรรมที่ล้ำสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมมาใช้อย่างต่อเนื่อง และ MSI ได้พัฒนาความเป็นไปได้ของโน้ตบุ๊กในด้านอีสปอร์ต, ด้านการใช้การทำงานสร้างสรรค์ และการทำงานด้านธุรกิจ โดยในงานนิทรรศการครั้งนี้ MSI ได้สรรค์สร้างพื้นที่ ที่มอบประสบการณ์สุดพิเศษด้วยสามธีมหลัก ได้แก่ ศิลปะความงามที่หรูหรา, ประสิทธิภาพสุดขั้ว และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ซึ่งจะมอบความสุขและประสบการณ์อันแปลกใหม่และไม่เหมือนใครให้เข้าถึงทุกประสาทสัมผัสสำหรับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมงานทุกคน!

MSI
จุดที่หนึ่ง: พบกับนวัตกรรมสุดล้ำ สัมผัสความงดงามของโน้ตบุ๊ก MSI ในตลอด 20 ปีที่ผ่านมา

เมื่อเข้าสู่ตัวงานนิทรรศการ ผู้เข้าชมจะได้พบกับรูปแบบงานที่เต็มได้ด้วยกลิ่นไอของความล้ำยุคที่อยู่ภายใต้ความหรูหรา ที่ทาง MSI ตั้งใจรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้ผู้เข้าชมได้ทำความรู้จักและย้อนชมประวัติศาสตร์ความสำเร็จที่ผ่านมาของโน้ตบุ๊ก MSI ตลอดระยะเวลา 20 ปี ผ่านภาพถ่าย, วิดีโอและเครื่องจำลองขนาดจริงของโน้ตบุ๊กในแต่ละรุ่นที่มีการพัฒนาของทั้งระบบและรูปลักษณ์ภายนอกที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้สอดคล้องกับทุกยุคสมัย

การผสมผสานเทคโนโลยีและความหรูหราอย่างลงตัวซึ่งเป็นลักษณะที่เฉพาะเจาะจงของ MSI ซึ้งในนิทรรศการครั้งนี้ โดยจะนำเสนอผลงานที่ได้รับรางวัล และ ประสบการณ์ในการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกของตัวโน้ตบุ๊ก รวมถึงสินค้าพันธมิตรของทาง MSI จากแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ผู้เข้าชมนิทรรศการ จะได้เยี่ยมชมประวัติศาสตร์ความสำเร็จของ MSIอย่างใกล้ชิด และได้สัมผัสทดลองใช้งานจริงโน้ตบุ๊กจากทาง MSI

MSI
จุดที่สอง: การพัฒนาและปรับปรุงความสุนทรีย์ของโน้ตบุ๊ก MSI ด้วยสไตล์ที่หรูหรา

ต่อไปเราจะพาผู้ชมมาสัมผัสกับ “ประสิทธิภาพสูงสุด”ของโน้ตบุ๊ก MSI ในพื้นที่ที่ทาง MSI ตั้งใจสร้างขึ้นในโอกาสเป็นพิเศษนี้ โดยผู้เข้าร่วมงานสามารถสัมผัสประสิทธิภาพของผู้ช่วยในการทำงานอย่าง ปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI ที่ทาง MSI ได้ติดตั้งให้ไว้ในโน้ตบุ๊กในรุ่นปัจจุบัน โดยในพื้นที่ที่เราได้สร้างขึ้นเป็นพิเศษในนิทรรศการนี้ ผู้เยี่ยมชมสามารถรู้สึกได้ถึงในชีวิตจริงว่า โน้ตบุ๊ก MSI มีส่วนช่วยเหลือในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานในชีวิตประจำวันได้อย่างไรบ้าง

MSI

เมื่อเข้าชมนิทรรศการครบรอบ 20 ปีของโน้ตบุ๊ก MSI ผู้เข้าร่วมงานทุกคนมีสิทธิ์จะได้ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ อีกทั้งภายในงานนิทรรศการที่จัดขึ้น ทาง MSI ได้มอบโอกาสพิเศษสุดเอ็กซ์คูลซีฟให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมเข้าโดยมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อโน้ตบุ๊กภายในงานเท่านั้น  ห้ามพลาดกับประสบการณ์สุดพิเศษจาก MSI แล้วพบกับเราได้ในงานตลอดทั้ง 6 วัน!

ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม 20th Year Anniversary of MSI Laptops

  • เวลากิจกรรม: 25 มิถุนายน 2024 (วันอังคาร) – 30 มิถุนายน 2024 (วันอาทิตย์), เวลา 10:00 – 20:00 น.
  • สถานที่ : ห้างสรรพสินค้า CentralwOrld ชั้น 1 Beacon 4 Zone B

ดูโปรโมชั่นและรายละเอียดของแคมเปญทั้งหมดได้ที่ : https://msi.gm/S366F5E2

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ MSI: https://th.msi.com/index.php

เพจ Facebook อย่างเป็นทางการของ MSI:  https://www.facebook.com/MSIGamingThailand


เกี่ยวกับ MSI

แบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก MSI เป็นชื่อที่เชื่อถือได้ที่สุดในด้านเกมและ eSports. เรายึดถือหลักการของเราในการพัฒนาออกแบบที่เป็นเลิศ เรียนรู้และพัฒนาดีขึ้นต่อไปและนวัตกรรมเทคโนโลยี การรวมเทคโนโลยีที่ได้รับความพึงพอใจมากที่สุดของเกมเมอร์ ความสามารถในการทำงานอย่างสูง, ภาพเสมือนจริง, เสียงที่เสมือนจริง, การควบคุมอย่างแม่นยำและเสถียร การนำฟังก์ชันการสตรีมมิ่งเข้าสู่เครื่องเล่นเกมของMSI การทดลองและการลองผิดลองถูกแบบทดสอบและผลลัพธ์ และส่งเสริมประสิทธิภาพในการเล่นเกมเกินขีดจำกัด. มีความมุ่งมั่นที่จะทำให้เกินความสำเร็จในอดีต ทำให้ MSI เป็นแบรนด์ ‘True Gaming’ ที่มีจิตวิญญาณเกี่ยวกับเกมทั่วทุกอุตสาหกรรม สามารถเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊กไปที่ https://www.msi.com/


Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ในอดีตโน๊ตบุ๊คราคา 20000 บาท อาจจะได้สเปคแค่พอใช้งานได้ แต่พอซีพียู AMD, Intel มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเรื่อยๆ โน๊ตบุ๊ค 2024 ราคาไม่เกิน 20000 บาท ก็ใช้ทำงานทั่วไปได้สบายๆ ไม่ว่าจะงานเอกสารหรือแต่งภาพทำคลิปสั้นก็ได้ไม่พอ หลายเจ้ายังติดตั้ง Microsoft Office Home & Student 2021 มาให้ครบ พร้อมทำงานทันทีไม่ต้องซื้อบริการ...

Special Story

การโฆษณาฮาร์ดแวร์ AI กำลังมาแรงเต็มที่ในตอนนี้ และตลาด AI PC ตอนนี้ก็ล้วนคึกคักไปด้วยการแข่งขัน การเปิดตัว Copilot+ PC ล่าที่เพิ่งผ่านมาไม่นานนี้ ได้ผสาน Copilot เป็นผู้ช่วย AI ส่วนตัวในแพลตฟอร์ม Windows ได้อย่างไร้รอยต่อ กลายเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้กิจกรรมประจำวันง่ายขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน สำหรับทาง Intel ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้เปิดตัวชิปประมวลผล Meteor...

CONTENT

ผ่านพ้นกลางปี 2024 มาแล้ว เชื่อว่าหลายคนก็กำลังเล็งจะซื้อโน้ตบุ๊กแรง ๆ หรือเกมมิ่งโน้ตบุ๊กเครื่องใหม่อยู่ และถ้าซื้อทั้งทีก็อยากให้ใช้ไปได้นานหลายปี มีประสิทธิภาพที่รองรับคุณสมบัติใหม่ ๆ ของระบบปฏิบัติการ ซอฟต์แวร์และเกมไปได้อีกยาว จะรับส่งข้อมูลอะไรก็รวดเร็ว ในบทความนี้จะมาแนะนำสเปค 3 ข้อที่ควรมี ในกรณีที่จะซื้อโน้ตบุ๊กแรง ๆ เครื่องใหม่ในปี 2024 นี้

COMMART

อีเว้นท์ Commart ณ ศูนย์การประชุมไบเทคบางนาก็ยังได้รับความนิยมจากบุคคลต่างๆ เสมอ ไม่ว่าจะไปหาซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 50000 Commart ทำงานได้ดีสักเครื่องมาแทนคอมเก่า, เกมมิ่งเกียร์หรืออุปกรณ์คอมต่างๆ ก็สะดวกสบาย เพราะร้านค้าชั้นนำแต่ละเจ้าก็นำสินค้ายอดนิยมหรือของหาซื้อดูตามหน้าร้านไม่ค่อยได้ก็มักมีให้ดูของจริงและซื้อกลับไปใช้ได้ในงานนี้ โดยเฉพาะเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นเรือธงหรือรุ่นสุดคุ้มก็เดินหาซื้อในอีเว้นท์นี้ได้สะดวก และได้ของแถมรวมถึงให้ทางร้านอัปเกรดเพิ่ม RAM, SSD ได้ ไม่ต้องทำด้วยตัวเอง ซึ่งสะดวกพร้อมใช้งานทันที ถ้าไปซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 50000 Commart ทำงานได้สักเครื่อง งาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก