Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

Belkin เปิดตัวนวัตกรรมแท่นวางไอโฟน Auto-Tracking Stand Pro และแท่นชาร์จมาตรฐาน Qi2 พร้อมเดินหน้าสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศเพื่อสิ่งแวดล้อม

Belkin ผู้นําด้านอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นําในอุตสาหกรรมด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมเดินหน้าด้วยความมุ่งมั่นตามพันธกิจเพื่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม ประกาศเปิดตัว Auto-Tracking Stand Pro พร้อมเทคโนโลยี DockKit แท่นวางไอโฟนที่หมุนได้ถึง 360º และแท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi2 พร้อมสานต่อปณิธานด้านความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอนในทุกภาคส่วนของธุรกิจภายในปีค.ศ.2030

  5M0A8121 re

Advertisement

Auto-Tracking Stand Pro แท่นวางไอโฟน 360º พร้อมเทคโนโลยี DockKit ราคา 7,590 บาท

แท่นวางไอโฟน Auto-Tracking Stand Pro โฉมใหม่ของ Belkin ที่สามารถติดตามการเคลื่อนไหวได้ถึง 360º   คือความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในการสร้างสรรค์คอนเทนต์อย่างแท้จริง ช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องถือหรือปรับกล้องเอง อีกทั้งยังเป็นแท่นวางไอโฟนแบรนด์แรกของโลกที่ได้รับการรับรองจาก Apple ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีติดตามวัตถุขณะเคลื่อนไหวอัตโนมัติ DockKit โดยสามารถทำงานร่วมกับกล้องของ iPhone และเทคโนโลยี DockKit ได้อย่างราบรื่น ทำให้สร้างสรรค์คอนเทนต์ได้โดยปราศจากเสียงรบกวน สามารถสนทนาหรือถ่ายวิดีโอไปพร้อมๆ กันได้อย่างง่ายดาย แท่นวาง Stand Pro สามารถตรวจจับวัตถุเคลื่อนไหวได้ถึง 360 องศาและเอียงได้ถึง 90 องศา จึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าวัตถุจะอยู่ในมุมใดก็ไม่หลุดเฟรม หมดกังวลว่าจะต้องปรับกล้องด้วยตนเอง นอกจากนี้แท่นวาง Stand Pro ยังใช้เทคโนโลยี MagSafe เป็นตัวยึดไอโฟนกับแท่นวาง จึงช่วยให้ชาร์จแบบไร้สายได้รวดเร็วสูงสุดด้วยกำลังไฟ 15 วัตต์เมื่อเสียบปลั๊ก และสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมงเมื่อใช้เป็นแท่นวาง โดยแท่นวาง Stand Pro ผลิตด้วยวัสดุรีไซเคิล (PCR) ไม่น้อยกว่า 75% และจําหน่ายในบรรจุภัณฑ์ที่ปราศจากพลาสติก ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจเพื่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมของ Belkin

Ms. Jenny Ng General Manager of Belkin Asia 1 re

คุณสมบัติของ Auto-Tracking Stand Pro ที่เชื่อมต่อกับ DockKit:

 • ได้รับรางวัลมากมายใน CES 2024, โดยได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘อุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดแห่งปีสำหรับการไลฟ์สตรีม, วล็อกเกอร์ และการถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยสมาร์ทโฟน’
 • ตรวจจับและติดตามใบหน้าได้ถึง 360+90 องศา
 • บันทึกวิดีโอได้ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน
 • เปลี่ยน iPhone เป็นกล้องวิดีโอคอนเฟอเรนซ์
 • ควบคุมการถ่ายภาพจาก Apple Watch
 • รองรับหูฟังไร้สาย/หูฟัง
 • สตรีมมิงแบบสด: ไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดเฟรม
 • เซลฟี/เซลฟีกลางแจ้ง: จับภาพสเต็ป/การเคลื่อนไหวการเต้นได้อย่างแม่นยํา
 • รองรับขาตั้งกล้อง
 • มาพร้อมสาย USB-C ที่ใช้เชื่อมต่อ USB-C ความยาว 5 ม.
 • รองรับการใช้งานร่วมกับหัวชาร์จ 30W ขึ้นไป

Link สำหรับ Download ภาพ Auto-Tracking Stand Pro https://drive.google.com/drive/folders/1a67v0QmRFWhZAVBrFmHm78n04O6Zdzju?usp=sharing

wireless charging pad 15w with apple watch black WIZ021ttBK FPK LOW RES

แท่นชาร์จไร้สาย 3-in-1 รุ่น BoostCharge Pro

มาตรฐาน Qi2 15W

(WIZ022qcBK/WH สีดำ/สีขาว)

ราคา 4,490 บาท

แท่นชาร์จไร้สาย  2-in-1 รุ่น BoostCharge Pro

มาตรฐาน Qi2 15W

(WIZ021qcBK/WH สีดำ/สีขาว)

ราคา 2,990 บาท

  WIA008 BK BoostChargePro Magnetic Qi2 NPI GTM HERO Phone 02 WEB

แท่นชาร์จไร้สายแบบ Convertible รุ่น BoostCharge Pro

มาตรฐาน Qi2 15W (WIA008btBK/WH สีดำ/สีขาว)

ราคา 2,190 บาท

แท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi2

แท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi2 ของ Belkin นับเป็นก้าวกระโดดครั้งสําคัญของเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย ที่ออกแบบมาเพื่อก้าวข้ามข้อจํากัดของแท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi ในรุ่นก่อนหน้านี้ โดยแท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi2 สามารถชาร์จไฟได้รวดเร็ว กำลังไฟเสถียร ใช้งานได้อย่างราบรื่น อีกทั้งยังทำงานร่วมกับเทคโนโลยี MagSafe ซึ่งช่วยให้สามารถจัดวางตําแหน่งการชาร์จได้อย่างแม่นยํา ทำให้ส่งพลังงานระหว่างอุปกรณ์กับคอยล์ชาร์จได้อย่างมีประสิทธิภาพ แท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi2 มี 3 รูปแบบได้แก่

 • แท่นชาร์จไร้สาย 3-in-1 รุ่น BoostCharge Pro มาตรฐาน Qi2 15W

Link สำหรับ Download ภาพ : https://drive.google.com/drive/folders/1a67v0QmRFWhZAVBrFmHm78n04O6Zdzju?usp=sharing

 • แท่นชาร์จไร้สาย 2-in-1 รุ่น BoostCharge Pro มาตรฐาน Qi2 15W และ

Link สำหรับ Download ภาพ : https://drive.google.com/drive/folders/1x30K87gns6h825pVW60NOYoCPdgYsfyq?usp=sharing

 

 

 • แท่นชาร์จไร้สายรุ่น BoostCharge Pro แบบ Convertible มาตรฐาน Qi2 15W

Link สำหรับ Download ภาพ :

https://drive.google.com/drive/folders/1GXcX9P0c-mFMhnAriRg6L3ck43–r-4O?usp=sharing

Kartik Bakshi

สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยเนื่องจากผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผ่านการทดสอบความปลอดภัย อีกทั้งยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายสูงสุด 15 วัตต์ แท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi2 ของ Belkin จ่ายไฟสม่ำเสมอ เพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานขั้นสูงสุด รวมทั้งป้องกันความร้อนสูงเกินไปเพื่อปกป้องอุปกรณ์สื่อสารของคุณ ผลิตภัณฑ์ผลิตด้วยวัสดุรีไซเคิล (PCR) ไม่น้อยกว่า 60% และจําหน่ายในบรรจุภัณฑ์ที่ปราศจากพลาสติก 100%

คุณสมบัติของ Qi2 Standard Charging:

 • เพลิดเพลินกับการชาร์จแบบไร้สายความเร็วสูง 15W บน iPhone 15 และอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ Qi2
 • ชาร์จแบบไร้สาย 5W บน AirPods และชาร์จอย่างรวดเร็วผ่านพอร์ต USB-C 5W สำหรับ Apple Watch
 • ในการชาร์จแบบไร้สาย Qi2 – เพียงวาง iPhone บนแท่นก็จะได้ความเสถียรและปลอดภัย
 • Qi2 ปรับประสิทธิภาพการชาร์จพลังงานให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ ช่วยปกป้องและยืดอายุของแบตเตอรี
 • ชาร์จอุปกรณ์ Apple ได้ 3 เครื่องในคราวเดียว รองรับตั้งแต่ iPhone 12 ขึ้นไป Apple Watch และ AirPods สำหรับ แท่นชาร์จไร้สาย 3-in-1 รุ่น BoostCharge Pro มาตรฐาน Qi2 15W, WIZ022qc
 • ชาร์จอุปกรณ์ Apple ได้ 2 เครื่องในคราวเดียว รองรับตั้งแต่ iPhone 12 ขึ้นไป Apple Watch และ AirPods สำหรับ แท่นชาร์จไร้สาย 2-in-1 รุ่น BoostCharge Pro มาตรฐาน Qi2 15W, WIZ021qc
 • รองรับตั้งแต่ iPhone 12 ขึ้นไปหรือ AirPods สำหรับแท่นชาร์จไร้สายแบบ Convertible รุ่น BoostCharge Pro

               มาตรฐาน Qi2 15W WIA008bt

 • มีขนาดกะทัดรัด
 • เหมาะสําหรับพกพาเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว
 • แท่นชาร์จ Apple Watch USB-C บนแท่นชาร์จไร้สาย 3-in-1 รุ่น BoostCharge Pro มาตรฐาน Qi2 15W, WIZ022qc สามารถถอดได้
 • มาพร้อมสาย USB-C ความยาว 5 ม.
 • รองรับการใช้งานร่วมกับหัวชาร์จ 30W ขึ้นไป

 

“Stand Pro คือนวัตกรรมล่าสุดของ Belkin ที่นับเป็นก้าวกระโดดครั้งสําคัญในเทคโนโลยีการสร้างสรรค์คอนเทนต์ โดยผสานรวมคุณภาพระดับพรีเมียมเข้ากับวิทยาการหุ่นยนต์ล้ำสมัยและการติดตามวัตถุขั้นสูงผ่านเทคโนโลยี DockKit ซึ่งช่วยให้ทำงานได้อย่างราบรื่น ด้วยความสามารถในการเคลื่อนไหวที่หลากหลาย แพนได้ถึง 360 องศาและเอียงได้ถึง 90 องศา พร้อมกับติดตามวัตถุได้อัตโนมัติ Stand Pro ช่วยให้

ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าสามารถโฟกัสกับการสร้างสรรค์เนื้อหาได้เต็มที่โดยไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดเฟรม นอกจากนี้ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Qi2 ของ Belkin ยังตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาแท่นชาร์จที่ให้พลังงานเสถียรและมีประสิทธิภาพพร้อมการป้องกันความร้อนสูงเกินไปในตัว ในขณะเดียวกัน ยังใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย รวมถึง MagSafe เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย” Kartik Bakshi ผู้อํานวยการฝ่ายขายประจําภูมิภาคเอเชียใต้และอินโดจีนของ Belkin International กล่าว

ความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

นอกจากนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์แล้ว Belkin ยังยืนหยัดในพันธกิจความมุ่งมั่นของบริษัทเรื่องความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม โดยให้คํามั่นว่าจะมีความเป็นกลางทางคาร์บอน 100% ในทุกภาคส่วนของธุรกิจภายในปีค.ศ. 2030 โดยได้มีการดำเนินการเพื่อบรรลุเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมภายในสำนักงานและการปฏิบัติการมาตั้งแต่ปีค.ศ. 2025 แล้ว ทั้งนี้ Belkin มีเป้าหมายที่จะขยายความพยายามตลอดห่วงโซ่อุปทานและวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ ด้วยการเพิ่มขีดความสามารถในการประเมินวัฏจักรชีวิต (LCA) และความโปร่งใสในห่วงโซ่อุปทาน Belkin กําลังลดการปล่อยคาร์บอน ลดของเสีย และสนับสนุนความคิดริเริ่มในการรีไซเคิลอย่างมีความรับผิดชอบ

ความสําเร็จของ Belkin เกี่ยวกับความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมในปีที่ผ่านมา ซึ่งรวมถึงการลดบรรจุภัณฑ์พลาสติกและการปล่อยก๊าซเรือนกระจกอย่างมีนัยยะสําคัญ เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการปฏิบัติเพื่อบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ โดยสามารถลดบรรจุภัณฑ์พลาสติกได้ถึง 63%* แทนที่พลาสติกบริสุทธิ์ด้วยวัสดุรีไซเคิลหลังการบริโภค (PCR) ได้ถึง 64 เมตริกตัน ให้ทุนสนับสนุนการรีไซเคิลอุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์** 27,560 เมตริกตัน บรรจุภัณฑ์ 10,734 เมตริกตัน และแบตเตอรี 763 เมตริกตันด้วยความรับผิดชอบ นอกจากนี้ Belkin ยังประสบความสําเร็จในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก 67%*** และความเป็นกลางทางคาร์บอน 63% ในการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในขอบเขตที่ 2 ด้วยนวัตกรรมที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการปฏิบัติการที่มีความรับผิดชอบ Belkin มุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้นสําหรับคนรุ่นต่อ ๆ ไป

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และกิจกรรมด้านความยั่งยืนของ Belkin ได้ที่

https://www.belkinthailand.com/ or https://www.facebook.com/belkin.thailand/?locale=th_TH

นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ Belkin วางจำหน่ายแล้วที่

 • dot Life
 • iStudio by Copperwired
 • Power Mall, สำหรับแท่นชาร์จ Qi2
 • SPVi, สำหรับแท่นชาร์จ Qi2
 • Studio7
 • Uficon, สำหรับแท่นชาร์จ Qi2

เกี่ยวกับ Belkin

Belkin ผู้นําด้านอุปกรณ์เสริมจากแคลิฟอร์เนียได้รับรางวัลมากมายในส่วนของการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ชาร์จไฟ อุปกรณ์เพื่อการปกป้อง เชื่อมต่อ รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องเสียง มานานกว่า 40 ปี ผลิตภัณฑ์ Belkin ได้รับการออกแบบและผลิตทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียและมีจําหน่ายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยยังคงมุ่งมั่นในงานด้านการวิจัยและพัฒนาชุมชน ให้การศึกษา ความยั่งยืน และที่สําคัญที่สุดคือผู้คน จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของเราในโรงรถทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียในปีค.ศ. 1983 Belkin ได้กลายเป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่มีความหลากหลาย เรายังคงได้รับแรงบันดาลใจจากโลกที่เราอาศัยอยู่ตลอดไป รวมทั้งความเชื่อมโยงระหว่างผู้คนและเทคโนโลยีด้วย

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก