Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition จับมือร้านแว่นตา THE NEXT ร่วมปลุกกระแสอันตรายจากแสงสะท้อนหน้าจอสู่ดวงตา

HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition X The Next 1 1

HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition แท็บแล็ตที่ได้รับการออกแบบเพี่อการดูแลป้องกันสุขภาพดวงตา พร้อมเชิญ ร้านแว่นตา THE NEXT ที่ดูแลโดยจักษุแพทย์ มีประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่นกว่า 65 ปี มาร่วมปลุกกระแสให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพตามากขึ้น และตระหนักถึงอันตรายจากแสงสีฟ้า แสงสะท้อนหน้าจอสู่ดวงตา ที่ส่งผลให้เกิดความเสี่ยงเป็นโรคตาโดยไม่รู้ตัว

Eye problem 1
Young asian business woman rubbing her eyes she’s feeling depressed stress headache be tired from working with laptop a long time she symptom office syndrome.

ปัญหาดวงตา ที่มาพร้อมกับแสงสะท้อนหน้าจอ
เมื่อใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แสงสีฟ้า แสงจ้ามากเกินไปจากหน้าจอ ร่วมกับการสะท้อนของแสงโดยรอบ ส่งผลให้เอฟเฟ็กต์ความชัดเจนของภาพลดลง และยังอาจก่อให้เกิดอาการปวดตา ตาล้า นอกจากนี้การใช้สายตาที่มองระยะใกล้เป็นเวลานาน ในยุคของดิจิทัลปัจจุบันที่ผู้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่กับหน้าจอ จะทำให้กล้ามเนื้อตาต้องทำงานหนักมากขึ้น เพราะดวงตาเกิดการเพ่งค้างอยู่ตลอด เมื่อมีการใช้สายตาเป็นระยะเวลานานโดยไม่พักสายตาเลย อาการเพ่งค้างนี้เมื่อเราเปลี่ยนไปมองระยะไกล จะเกิดอาการมองไกลไม่ชัด หรือบางรายอาจมีอาการปวดตา ปวดกระบอกตา หนักตา ตาล้า ปวดศีรษะ แพ้แสง ภาพชัดบ้างเบลอบ้าง ภาพซ้อน เป็นต้น 

Advertisement
image005 1

จับมือปลุกกระแสการดูแลดวงตา 
ด้วยวิสัยทัศน์ร่วมกันในด้านการดูแลสุขภาพดวงตา ที่หัวเว่ยเล็งเห็นปัญหาเรื่องดวงตา จึงได้พัฒนาเทคโนโลยีหน้าจอแบบ PaperMatte Display ที่มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีการกัดกระจกป้องกันแสงสะท้อนระดับนาโน เพื่อสร้างโครงสร้างเล็กๆ หลายร้อยล้านชิ้นบนพื้นผิวกระจกของหน้าจอ ช่วยลดแสงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมได้ถึง 97% ส่งผลให้หน้าจอมีมุมมองที่คมชัดตลอดเวลา และให้หน้าจอคงความสว่างที่สม่ำเสมอพร้อมทั้งการกระจายแสง ทำให้เกิดมุมมองที่นุ่มนวลผ่อนคลาย สำหรับการจดบันทึก การดู และการอ่านอีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐาน TÜV Rheinland ว่าป้องกันการสะท้อนของแสง ลดปริมาณแสงสีน้ำเงิน ลดอัตราการกะพริบของหน้าจอ รวมทั้งได้รับการรับรองมาตรฐาน SGS Low Visual Fatigue Premium Performance Certification ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของ SGS ว่าสามารถลดการเกิดอาการตาล้าได้ 
ในขณะที่ THE NEXT เป็นร้านแว่นที่เน้นให้ความสำคัญกับด้านสายตาและสุขภาพตามาเป็นอันดับแรก ดูแลมาตรฐานที่ตรวจวัดสายตาโดยจักษุแพทย์ นักทัศนมาตร และผู้เชี่ยวชาญด้านสายตา พร้อมให้บริการตรวจวัดสายตาประกอบเลนส์อย่างแม่นยำด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่าภาพที่คุณเห็นจะได้ความคมชัดและสบายตาที่สุด มากกว่า 30 สาขาบนศูนย์การค้าชั้นนำ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตผ่านการมองเห็นที่ดีขึ้น 

HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition 1

ซึ่งเป้าหมายหลักของการร่วมมือกันครั้งนี้ เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนหันมาใส่ใจ ในการเลือกอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ในด้านเทคโนโลยีที่ปลอดภัยต่อสายตา รวมทั้งยกระดับการปกป้องสายตาของผู้ใช้งานแท็บเล็ต HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition ขึ้นไปอีกขั้นด้วยการสวมใส่ แว่นกรองแสงสีฟ้า เลนส์แว่นที่ออกแบบและพัฒนามาเพื่อกรองแสง เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้งานสายตาในระยะใกล้โดยเฉพาะ (การมองหน้าจอเป็นเวลานาน) พร้อมเข้ารับโปรแกรมตรวจสายตาอย่างละเอียดโดยทีมจักษุแพทย์ ที่เชี่ยวชาญด้านกระจกตา การแก้ไขปัญหาสายตา และเลนส์โปรเกรสซีฟ รวมทั้งสามารถเข้ารับคำปรึกษาปัญหาโรคตา

THE NEXT มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition 

image018

HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edtion วางจำหน่ายในราคา 14,990 บาท พร้อมรับฟรี ปากกา HUAWEI-M Pencil รุ่นที่ 2 มูลค่า 4,490 บาท เคสคีย์บอร์ด HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 4,990 บาท และคูปองตรวจวัดสายตามูลค่า 300 บาท นอกจากนี้สำหรับลูกค้า HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edtion สามารถสั่งซื้อกรอบแว่นตา Rayban หรือ Bolon พร้อมเลนส์สายตามัลติโค้ต Anti-glare จาก Essilor พิเศษอัพเกรดฟังก์ชันเลนส์กรองแสงสีฟ้า ฟรี ในราคาเพียง 3,990 บาท จำนวน 100 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2567 – 25 เมษายน 2567 สามารถรับสิทธิ์ได้ที่ร้านแว่นตา THE NEXT ทั้ง 30 สาขาบนศูนย์การค้าชั้นนำ เป็นเจ้าของ HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edtion ได้ที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada และ Shopee

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 14,990 บาท พร้อมรับฟรี ปากกา HUAWEI-M Pencil รุ่นที่ 2 มูลค่า 4,490 บาท เคสคีย์บอร์ด HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 4,990...

PR-News

แสงสะท้อนจากหน้าจอจัดเป็นภัยร้ายเงียบต่อสายตา เพราะหากดวงตาของคุณทำการจดจ้องกับหน้าจอที่มีทั้งแสงสะท้อนและแสงสีฟ้าโดยไม่มีตัวกรองคัดแสงใด ๆ อาจส่งผลให้ดวงตาของคุณมีภาวะอาการตาล้า ตามัว ปวดตา รวมทั้งใช้ประสาทตาในการทำงานมากกว่าปกติ ในกรณีที่ความสว่างจากภายนอกรบกวนมากๆ เช่น อาคารที่มีไฟรอบด้านจะมีปัญหาเรื่องไฟสะท้อนบนจอทำให้มองภาพได้ยาก อย่างสถานการณ์ที่มักกวนใจเมื่อเราต้องการสแกน QR Code แต่ไม่สามารถสแกนติดด้วยหน้าจอที่มีพื้นผิวสะท้อนแสงมากเกินไป ทำให้คุณต้องเสียเวลาปรับย้ายตำแหน่งไปมาเพื่อลดแสงสะท้อนที่พุ่งเข้าหน้าจอ จากปัญหาดังกล่าวหัวเว่ยได้พัฒนาเทคโนโลยีที่สร้างปรากฏการณ์ด้วยหน้าจอเทคโนโลยี PaperMatte Display ที่สามารถลดแสงสะท้อน ถนอมดวงตาของผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าหน้าจอทั่วไปรวมถึงหน้าจอแล็ปท็อป วันนี้จะมาเผยเบื้องหลังการผลิตหน้าจอ กระบวนการ R&D ที่ทำให้เกิดเป็นหน้าจอ PaperMatte...

PR-News

HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition แท็บเล็ตมาพร้อมคอนเซ็ปต์ “เป็นอะไรที่มากกว่า More Than PC” ด้วยความสามารถของเทคโนโลยีที่เอื้อต่อการใช้งานให้สะดวกยิ่งขึ้นกว่าแล็ปท็อปทั่วไป ด้วยหน้าจอป้องกันแสงสะท้อน PaperMatte Display สามารถลดแสงสะท้อนได้ราวกับกำลังจ้องมองกระดาษ ถนอมดวงตาของผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งตอบโจทย์การใช้งานได้สะดวกและเมื่อใช้งานคู่กับคียบอร์ดและปากกา HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 2) การโน้ตและบันทึกไอเดียสร้างสรรค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเพราะมีแอป HUAWEI Notes...

รีวิว Huawei

บอกลาแสงจ้าด้วยหน้าจอ PaperMatte Display บน HUAWEI MatePad 11.5 PaperMatte Edition ได้รับ 3 การรับรองสถาบันชั้นนำจาก SGS Low Visual Fatigue Premium Performance Certification, TUV Rheinland Low Blue Light...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก