Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

MSI เปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กไลน์อัพใหม่ ใช้ พร้อมเข้าสู่ยุคของ AI อย่างเต็มรูปแบบ

MSI

MSI แบรนด์เกมมิ่งโน้ตบุ๊กชั้นนำระดับโลก ได้นำไลน์อัพเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงาน CES เมื่อต้นปีที่ผ่านมา จัดแสดงให้กับเหล่าพาร์ทเนอร์และสื่อมวลชนประเทศไทย ในงาน MSIology: AI ERA of COMPUTING เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมเผยราคาและรุ่นที่จะวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2567 นี้ พร้อมเปิดตัวสินค้า Gaming Handheld รุ่นใหม่ที่เป็นสินค้าไฮไลต์ของปี อย่าง Claw ครั้งแรกในงานนี้ด้วยเช่นกัน


01

โดยงาน MSIology: AI ERA of Computing ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาพร้อมเหล่าพาร์ทเนอร์และสื่อมวลชนมากหน้าหลายตาที่มาเป็นพยานกับการก้าวไปสู่จุดใหม่ครั้งสำคัญในยุคของ AI ของ MSI ในปีนี้

Advertisement
02

ในงานมีการนำไลน์อัพเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่มาให้เหล่าผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสพร้อมกับนำไลน์อัพโน้ตบุ๊กซีรี่ส์อื่นๆที่กำลังจะตามมาในอนาคตมาให้เหล่าผู้เข้าร่วมได้ยลโฉมตัวเป็นๆในงานนี้อีกด้วย

03

โดยทางคุณ Tim Lee – Indo-Pacific General Manager ได้กล่าวถึงวิสัยทัศน์ใหม่สำหรับในปี 2567 ที่ต้องการเน้นไปที่กลุ่มสินค้าใหม่อย่าง Gaming Handheld และแล็ปท็อปที่ออกแบบสำหรับการใช้งานด้าน AI รวมถึงประสบการณ์ในการใช้งานรูปแบบใหม่ ความพรีเมี่ยมที่ไม่เหมือนใคร ที่ทาง MSI ตั้งใจออกแบบให้กับผู้ใช้งานทุกกลุ่ม

04

จากนั้น ทางคุณวรชัย รวยอารี – Head of Retail จาก Intel Microelectronics (Thailand) Ltd.ได้กล่าวถึงเทคโนโลยีใหม่ของหน่วยประมวลผลจาก Intel ในเจเนอเรชั่นใหม่ ทั้ง Intel® Core™ Ultra และ Intel® Core™ processors HX-Series (14th gen) ที่จะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานและการเล่นเกมนั้นสูงขึ้นอีกระดับและออกแบบมาสำหรับการประมวลผลด้าน AI โดยเฉพาะอีกด้วย

05

สำหรับในส่วนของกราฟิกการ์ดนั้น คุณชญาน์ทัต นรรัตน์ – CHANNEL MARKETING MANAGER จากทาง NVIDIA Thailand ได้นำเสนอถึงนวัตกรรมใหม่ที่ทาง NVIDIA ได้ใส่มาในกราฟิกการ์ด RTX 40 Series ที่จะยกระดับให้กับการเล่นเกมและการทำงาน โดยเฉพาะการประมวลผลด้าน AI มีประสิทธิภาพและมีความสามารถที่กว้างยิ่งขึ้นไปอีกในปี 2567 นี้

06

และในส่วนของ CPU สำหรับอีกกลุ่มสินค้า Gaming ของ MSI ยังได้คุณ พิพัฒน์ บรรเทิงเภสัชสกุล – จาก AMD Thailand มาแสดงให้เห็นถึงความสามารถของชิปเซ็ต AMD Ryzen™ 8040H Series ที่ออกแบบสำหรับการประมวลผลด้าน AI โดยเฉพาะ จากเทคโนโลยี AMD XDNA™ ภายใน

07

ในส่วนของทาง MSI นั้น ได้มีการเปิดตัวไลน์อัพเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Titan 18 HX, Raider 18 HX, Stealth 18 HX, Crosshair, Pulse AI, Sword, Cyborg 14 และ Thin 15 ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอันน่าพึงพอใจจากเหล่าพาร์ทเนอร์และสื่อมวลชนในงานอย่างล้นหลาม

08

และอีกหนึ่งความสำเร็จของปีนี้ทาง MSI ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มใหม่อย่าง Gaming Handheld หรืออุปกรณ์เล่นเกมแบบพกพาอย่าง Claw A1M ที่เป็น Gaming Handheld รุ่นแรกของโลกที่ใช้งานหน่วยประมวลผลเป็น Intel® Core™ Ultra มาพร้อมพอร์ตการเชื่อมต่ออย่าง Thunderbolt 4 และมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 53 WHr

09

โดยหลากหลายรุ่นที่มีการเปิดตัวนั้นซึ่งรวมไปถึง MSI Claw รุ่นใหม่ ได้เปิดวางจำหน่ายให้แฟนๆ MSI จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว รวมถึงเกมมิ่งโน้ตบุ๊กหลากหลายรุ่นในปีนี้จะมาพร้อมกับการมี Microsoft Office Home & Student 2021 ลิขสิทธิ์แท้ติดเครื่องมาพร้อมใช้งานอีกด้วย

10

สำหรับไลน์อัพเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อได้แล้ววันนี่ที่ทุกหน้าร้านตัวจำหน่ายของ MSI หรือดูรายละเอียดและสั่งซื้อในแต่ละรุ่นได้ที่ https://msi.gm/SB21C179

11

และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ MSI Claw A1M ไดที่นี่ https://msi.gm/S6FD2E81

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว MSI

MSI Claw A1M เกมมิ่งพีซี Handheld ที่ใช้ทำงานก็ได้ เล่นเกมสบายด้วยพลัง Intel Core Ultra!! ความสุขของใครหลายคน คือได้นั่งเล่นเกมโปรดอยู่หน้าคอมนานๆ แต่บางคนที่ต้องออกไปธุระให้คนในครอบครัวเป็นระยะๆ ก็คงจะยากอยู่ แต่ถ้ามี MSI Claw A1M Gaming Handheld อยู่ก็บอกลาข้อจำกัดนั้นได้เลยแถมยังไม่ถูกผูกมัดเอาไว้กับร้านค้าเกมไหนโดยเฉพาะ จะติดตั้ง Steam, Ubisoft...

PR-News

กลับมาอีกครั้งกับ MSI ในงาน COMMART COM TECH ประจำปี 2024 ที่บูธหมายเลข B12 Hall EH98-99 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา วันที่ 7 – 10 มีนาคม 2024 ในครั้งนี้ MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง...

IT NEWS

ข่าวดีสำหรับชาว PC ตอนนี้ MSI ประกาศปล่อยอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ เพิ่มการรองรับ RAM สูงสุดถึง 256GB บนเมนบอร์ดทั้งฝั่ง Intel และ AMD ก่อนหน้านี้ เมนบอร์ดสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมีขีดจำกัดความจุ RAM สูงสุดอยู่ที่ 192GB แต่การอัปเดตครั้งนี้ของ MSI ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Ram DDR5 ขนาด...

รีวิว MSI

MSI Titan 18 HX A14V สุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแห่งปี 2024 ถ้าใครติดตามเรื่องคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คมาย่อมคุ้นหูรู้จักชื่อชั้นของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเรือธงซีรี่ส์ MSI Titan ซึ่งปัจจุบันเป็นรหัส MSI Titan 18 HX A14V แน่นอนว่านี่คือสุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่เป็นความภาคภูมิใจของทางบริษัท คงมาตรฐานฟีเจอร์เยอะครบเครื่องแล้วเติมของเล่นใหม่ๆ มาให้เจ้าของได้ใช้หลากหลายอย่าง เริ่มจากตอบรับปี 2024 ด้วย Generative AI...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก