Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

เวสเทิร์น ดิจิตอล คืนความทรงจำบนภาพถ่ายให้โลดแล่นอีกครั้งในโลกดิจิทัล

ในยุคดิจิทัลที่คึกคักของเรา ที่ขนาดของข้อมูลและความจุของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลมีความสำคัญ ก็มีคลังของความทรงจำในยุคอนาล็อก โดยเฉพาะช่วงเวลาแสนอบอุ่นในอดีตและความรักกุ๊กกิ๊กสมัยมัธยม ยุคที่เรามักจะบันทึกความทรงจำต่าง ๆ ไว้บนฟิล์มภาพถ่ายและล้างอัดภาพออกมา เราต่างก็เก็บภาพเหล่านั้นไว้ในอัลบั้มรูป เรียกว่าเป็นสิ่งยืนยันความรักและความไร้เดียงสาในช่วงวัยใส

แต่เมื่อเวลาผ่านไป เทคโนโลยีก็นำเราเข้าสู่โลกดิจิทัลที่ความทรงจำของเราไม่ได้จำกัดอยู่เพียงภาพที่พิมพ์ออกมา แต่เปลี่ยนมาเก็บในรูปแบบดิจิทัลแทน ด้วยโซลูชันนวัตกรรมอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลจาก เวสเทิร์น ดิจิตอล (Western Digital) และแซนดิสก์ (SanDisk) ทำให้ตอนนี้เราสามารถเรียกความทรงจำอันหวานชื่นในยุคอนาล็อกของเราให้มาอยู่ในยุคดิจิทัลได้อย่างไร้รอยต่อ และเราสามารถที่จะเข้าถึงและย้อนกลับไปดูภาพเก่าได้แบบฉ่ำๆ เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนของเรา

Advertisement

เรียกความทรงจำของคุณให้กลับมาด้วยผลิตภัณฑ์ของ Western Digital

WD My Passport HDD

เวสเทิร์น ดิจิตอล

WD My Passport HDD ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์แบบพกพาที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ต้องการเก็บรักษาไฟล์รูปภาพและวิดีโอในอดีตที่มีจำนวนมากนับพัน ฮาร์ดดิสก์พกพารุ่นนี้มีขนาดความจุสูงและมีฟีเจอร์การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ จึงมั่นใจได้เลยว่าภาพความหวานชื่นในอดีตของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์การป้องกันการเข้าถึงไฟล์ด้วยรหัสผ่าน ช่วยป้องกันการเข้าถึงคอนเทนต์ในช่วงฝันวันวานจากผู้อื่น รับประกันได้เลยว่าความทรงจำเก่าๆ ของคุณจะยังคงเป็นเรื่องส่วนตัวแน่นอน

SanDisk Extreme Portable SSD

SanDisk pSSD

ยกระดับห้องแห่งความลับในโลกดิจิทัลของคุณด้วย SanDisk Extreme Portable SSD ไดรฟ์ SSD แบบพกพาที่โดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วและทนทาน รวมถึงผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถใช้งานกับ iPhone 15 Plus/Pro/Max ได้ ทำให้พื้นที่เก็บข้อมูลบนสมาร์ทโฟนของคุณเพิ่มขึ้น ช่วยเก็บเรื่องราวความรักของคุณให้คงอยู่และปลอดภัยเป็นส่วนตัว ด้วยฟีเจอร์การป้องกันด้วยรหัสผ่านที่มีการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ 256 บิต

SanDisk Ultra Dual Drive Go

SanDisk Ultra DD 1

และไอเท็มที่ลืมไม่ได้เลยคือ SanDisk Ultra Dual Drive Go แฟลชไดรฟ์ 2-in-1 ที่เหมาะกับคนยุคใหม่ ใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต Mac ที่มีพอร์ต USB Type-C หรือคอมพิวเตอร์พอร์ต USB Type-A ไดรฟ์นี้จะช่วยให้คุณย้ายไฟล์ระหว่างอุปกรณ์เหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย มั่นใจได้ว่าคุณจะเข้าถึงข้อมูลได้จากอุปกรณ์ต่าง ๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นพอร์ตเชื่อมต่อแบบไหน


ไขกุญแจตู้เซฟดิจิทัลของคุณและรำลึกถึงความทรงจำอันที่มีความหมายเหล่านั้นด้วยโซลูชันนวัตกรรมการจัดเก็บข้อมูลของ Western Digital เปลี่ยนอดีตยุคอนาล็อกของคุณสู่โลกดิจิทัล…ที่ที่คุณจะเข้าถึงความทรงจำได้เพลิน ๆ อย่างง่ายดาย ดูรายละเอียดสินค้าเหล่านี้และอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ Western Digital แฮปปี้วาเลนไทน์!

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

เทศกาลแห่งการส่งความสุขมาถึงแล้ว ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเลือกของขวัญที่ใช่ให้คนที่คุณรัก ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นครีเอทีฟและครีเอเตอร์มืออาชีพ สมาร์ทโฟนครีเอเตอร์ เกมเมอร์ นักธุรกิจมือฉมัง หรือวัย Gen Z ที่กำลังสดใส เวสเทิร์น ดิจิตอล

PR-News

เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัวไดรฟ์ M.2 2230 ประสิทธิภาพสูงระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ WD_BLACK™ ที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์สายเครื่องเล่นพีซีแบบพกพา (handheld PC) ในปัจจุบัน ไดรฟ์รุ่นนี้จะช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมบนเครื่องเล่นเกม PC พกพาให้ผู้บริโภค

PR-News

จจุบันความต้องการในการรับชมคอนเทนต์ที่รังสรรค์ภาพที่คมชัด รวมถึงการผลิตเนื้อหาดิจิทัลมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และนี่เป็นปัจจัยที่นำไปสู่การนำเทคโนโลยีขั้นสูงเข้ามาใช้เพื่อรองรับการผลิตและการเสพเนื้อหาที่น่าสนใจอัดแน่นด้วยภาพ เสียง และ/หรือภาพเคลื่อนไหว

PR-News

คีอ็อกเซีย คอร์ปอเรชั่น (Kioxia Corporation) และเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (Western Digital Corp.) (NASDAQ: WDC) เดินหน้าตอกย้ำการสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และวันนี้ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเทคโนโลยีหน่วยความจำแบบแฟลช 3 มิติ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก