Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

Synology® ขอแนะนำ BeeStation: สร้างคลาวด์ของคุณเองในไม่กี่นาที

วันนี้ Synology ได้ประกาศเปิดตัว BeeStation ใหม่ล่าสุดในสายผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ส่วนตัวให้กับทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่มองหาความเรียบง่ายและความง่ายในการใช้งาน BeeStation จะทำการสำรองข้อมูล การจัดการ และการแชร์ไฟล์ที่ปรับให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์โดยไม่มีค่าสมัครใช้งาน และสามารถควบคุมข้อมูลส่วนตัวของคุณมากที่สุด

วันนี้ Synology ได้ประกาศเปิดตัว BeeStation ใหม่ล่าสุดในสายผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ส่วนตัวให้กับทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่มองหาความเรียบง่ายและความง่ายในการใช้งาน BeeStation จะทำการสำรองข้อมูล การจัดการ และการแชร์ไฟล์ที่ปรับให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์โดยไม่มีค่าสมัครใช้งาน และสามารถควบคุมข้อมูลส่วนตัวของคุณมากที่สุด

BeeStation01

Lewis Sheng ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Synology Inc. กล่าวเน้นถึงบทบาทของ BeeStation ในระบบนิเวศของ Synology: “เป็นเวลาเกือบสองทศวรรษที่ Synology เป็นผู้นำในโซลูชัน NAS นำเสนอฟีเจอร์ขั้นสูงให้กับผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีและผู้ใช้งานมืออาชีพ เราตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันได้ด้วย BeeStation ซึ่งรวบรวมสิ่งสำคัญทั้งหมดในการจัดการและสำรองข้อมูลไฟล์เป็นประสบการณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น”

Advertisement

เริ่มต้นได้ในไม่กี่นาที

เริ่มใช้คลาวด์ส่วนตัวทันทีด้วยฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 4 TB ในตัว พื้นที่ที่เพียงพอสำหรับเอกสารการทำงาน ไฟล์ส่วนตัว ภาพถ่าย และวิดีโอ เพียงสแกนคิวอาร์ โค้ดและเชื่อมต่อสายเคเบิลที่จำเป็น ใช้เวลาไม่กี่นาทีผู้ใช้ก็พร้อมใช้งานคลาวด์ส่วนตัวของตนได้

แอปพลิเคชันเว็บ เดสก์ท็อป และมือถือที่ใช้ร่วมกันให้ประสบการณ์การจัดการและเข้าถึงไฟล์ที่ราบรื่นจากทุกที่ เหมือนกับความสะดวกของบริการคลาวด์ยอดนิยม

แชร์กับครอบครัว

BeeStation03

BeeStation เข้าใจถึงความต้องการโซลูชันพื้นที่จัดเก็บข้อมูลส่วนตัวและสำหรับครอบครัว โดยให้ผู้ใช้สร้างพื้นที่ว่างในการจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวสำหรับสมาชิกในครอบครัวแต่ละคนได้อย่างง่ายดาย ฟีเจอร์นี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าความเป็นส่วนตัวของบุคคลจะได้รับการเคารพและรักษาไว้ และไม่ต้องใช้ทักษะด้านเครือข่ายหรือ IT ที่ซับซ้อน

การสำรองข้อมูลและความสามารถของ AI

BeeStation02

ด้วย BeeStation การสำรองข้อมูลภาพถ่ายและวิดีโอจากอุปกรณ์ iOS และ Android โดยอัตโนมัติจะปกป้องความทรงจำที่สำคัญที่สุดของคุณไว้ นอกจากนี้ ตัวจัดระเบียบภาพถ่ายที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะช่วยให้งานการจัดการไลบรารีภาพถ่ายของคุณง่ายขึ้น ช่วยให้การค้นหาและแชร์รูปภาพหรืออัลบั้มง่ายกว่าที่เคยด้วยการจำแนกผู้คนและวัตถุที่เร่งความเร็วด้วยฮาร์ดแวร์

ฟีเจอร์ขั้นสูงของ BeeStation มีความสามารถในการสำรองข้อมูลไฟล์จาก Google Drive, Microsoft OneDrive, Dropbox และไดรฟ์ USB ที่เชื่อมต่อ ช่วยให้ผู้ใช้มีสำเนาข้อมูลสำคัญอยู่เสมอ

การวางจำหน่าย

BeeStation04

BeeStation วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Synology และคู่ค้าอย่างเป็นทางการและตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก หากต้องการซื้อหรือเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่: https://sy.to/thbeestation

* 4 TB (4 ล้านล้านไบต์) คิดเป็นประมาณ 3.6 TiB ความจุที่ใช้งานได้หลังจากหักพื้นที่ว่างสำรองของระบบคิดเป็นประมาณ 3.45 TiB การแสดงผลของหน่วยการจัดเก็บข้อมูลอาจแตกต่างกันไปตามระบบปฏิบัติการ

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

Synology ได้ประกาศเปิดตัว BeeDrive ซึ่งเป็นศูนย์กลางข้อมูลขนาดกะทัดรัดที่สำรองไฟล์และภาพถ่ายส่วนตัวจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ และแท็บเล็ตของคุณไปพร้อมๆ กัน หลังจากการตั้งค่าที่ใช้เวลาไม่ถึงสามนาที ผู้ใช้ PC ทุกคนสามารถเริ่มการป้องกันไฟล์ของตนด้วย BeeDrive

PR-News

ไทเป ไต้หวัน 11 มกราคม 2023 วันนี้ Synology เปิดตัว Synology DiskStation DS723+ ขนาด 2 Bay รุ่นใหม่ ตัวเลือกที่ปรับขยายได้ขนาดเล็กที่สุดในสายการผลิตโซลูชันแบบออล-อิน-วันสำหรับโฮมออฟฟิศและธุรกิจขนาดเล็ก

Special Story

ในยุคนี้น่าจะหากได้ยากมากแล้วที่ใครจะไม่มีสมาร์ทโฟน เพราะทุกคนต่างมีไว้ในครอบครองและใช้งานจนกลายมาเป็นปัจจัยที่ 5 ของชีวิตกันไปหมด และสิ่งที่ตามมาก็คือข้อมูลและไฟล์ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นไฟล์จากแอปต่าง ๆ งานเอกสารที่ต้องใช้ในชีวิตการทำงานประจำวัน และคลิปวิดีโอ หรือรูปถ่ายที่ใช้ทั้งในการทำงาน และชีวิตประจำวันส่วนตัว คำถามก็คือ แล้วข้อมูลรูปถ่ายจำนวนมากเหล่านั้นมันจะไปถูกเก็บไว้ที่ไหนล่ะ ถ้าหากว่าหน่วยเก็บข้อมูลภายในเครื่องของเราเต็มแล้ว การจะซื้อมือถือความจุเยอะ ๆ สักเครื่องก็แลกมาด้วยราคาค่าตัวที่ไม่ถูกเลย เรียกว่าแพงเอาซะมาก ๆ ด้วยซ้ำไป ยกตัวอย่างเช่น iPhone 14...

PR-News

การเก็บรักษาข้อมูลภายใต้ระบบความปลอดภัยสูงสุด ถือเป็นประเด็นหลักที่หลายองค์กรทั่วโลกต้องคำนึงถึง เนื่องจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ อาจสร้างความเสียหายทางธุรกิจได้ในพริบตา การเลือกใช้โซลูชันทางไอทีที่มีประสิทธิภาพสูงและระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่ดี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก