Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX Loong Edition เพื่อเฉลิมฉลองปีแห่งมังกร

บริษัท Colorful Technology จำกัด แบรนด์ชั้นนำในด้านส่วนประกอบพีซี แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม และผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงไฮไฟ เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 40 Loong Edition Series ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากปีนักษัตรปีมะโรงหรือที่รู้จักกันในชื่อจีน Loong หรือ Long (จีน: pinyin: lóng)

IMG 01

บริษัท Colorful Technology จำกัด แบรนด์ชั้นนำในด้านส่วนประกอบพีซี แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม และผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงไฮไฟ เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 40 Loong Edition Series ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากปีนักษัตรปีมะโรงหรือที่รู้จักกันในชื่อจีน Loong หรือ Long (จีน: pinyin: lóng) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่เข้าสู่ปีมังกร โดยได้รังสรรค์งานศิลปะลวดลายมังกรไว้บนบอร์ดี้สีขาวเพื่อความเป็นเอกลักษณ์ของกราฟิกการ์ดรุ่นนี้

กราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 40 Loong Edition Series มาในรุ่น RTX 4060, RTX 4060 Ti 8GB, RTX 4070 SUPER, RTX 4070 Ti SUPER และ RTX 4080 SUPER ที่มีให้เลือกหลากหลาย โดยรุ่น RTX 4060 Loong Edition และ RTX 4060 Ti 8GB Loong Edition นี้มาจากดีไซน์ยอดนิยมของ iGame Ultra W และในอีกด้านหนึ่งสำหรับรุ่น RTX 40 SUPER Loong Edition นั้นได้ดีไซน์มาจากรุ่น iGame Vulcan White ซึ่งเป็นรุ่นผลิตจำนวนจำกัดในปีมังกรนี้เท่านั้น

Advertisement

iGame GeForce RTX 40 Loong Edition Series

IMG 02
IMG 03

สำหรับการ์ดจอ iGame RTX 40 Loong Edition Series ประกอบด้วยรุ่น RTX 4060 และ RTX 4060 Ti 8GB โดยทั้งสองรุ่นได้สืบทอดดีไซน์ที่ยอดนิยมจาก iGame Ultra W Series ซึ่งมีจุดแตกต่างตรงที่กราฟิกการ์ด Loong Edition มาพร้อมกับแผ่นรองด้านหลังแบบเต็มบอร์ดี้ เพื่อช่วยสร้างพื้นที่สำหรับงานศิลปะลวดลายมังกรอันสง่างาม

คุณสมบัติหลัก

 • ดีไซน์ลาย “ปีมังกร” รุ่นจำกัดการผลิต
 • One-key overclock – ปุ่มโอเวอร์คล็อกที่ใช้งานง่ายเพียงกดปุ่มบริเวณด้านหลัง I/O
 • RGB Lighting – ปรับแต่งแสงไฟ RGB ผ่านแอพ iGame Center
 • Limited Edition Year of the Dragon Accessories – มาพร้อมชุดอุปกรณ์เสริม ได้แก่ เหรียญมังกรทองคำ ซองนำโชคสีแดงแบบจีน และแผ่นรองเมาส์สำหรับเล่นเกมรุ่น Loong Edition

ข้อมูลจำเพาะ

Screenshot 2024 01 29 132539

iGame GeForce RTX 40 SUPER Loong Edition Series

IMG 04
IMG 05

ในด้านกราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 40 SUPER Loong Edition Series ประกอบด้วยรุ่น RTX 4070 SUPER, RTX 4070 Ti SUPER และ RTX 4080 SUPER ซึ่งทั้งหมดได้รับการออกแบบมาจากรุ่น iGame GeForce RTX 40 Vulcan White Series โดยเพิ่มความโดดเด่นด้วยงานศิลปะลวดลายมังกรสีทอง ทำให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามยิ่งขึ้นทั้งด้านหน้าและด้านหลังของตัวกราฟิกการ์ด

คุณสมบัติหลัก

 • ดีไซน์ลาย “ปีมังกร” รุ่นจำกัดการผลิต
 • One-key overclock – ปุ่มโอเวอร์คล็อกที่ใช้งานง่ายเพียงกดปุ่มบริเวณด้านหลัง I/O
 • iGame Smart LCD – จอแสดงผลที่สามารถถอดออกได้ สำหรับตรวจสอบค่าสถานะแบบเรียลไทม์ รวมถึงการแสดงผลแบบตั้งค่าส่วนบุคคล
 • Display Dock – อุปกรณ์เชื่อมต่อสำหรับ iGame Smart LCD
 • RGB Lighting – ปรับแต่งแสงไฟ RGB ผ่านแอพ iGame Center
 • Vulcan Support Frame – เฟรมและโครงสร้าง PCB คุณภาพสูง เพื่อความแข็งแรงของตัวการ์ดที่ดีขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงการโค้งงอของแผ่น PCB
 • Limited Edition Year of the Dragon Accessories – มาพร้อมชุดอุปกรณ์เสริม ได้แก่ เหรียญมังกรทองคำ ซองนำโชคสีแดงแบบจีน และแผ่นรองเมาส์สำหรับเล่นเกมรุ่น Loong Edition

ข้อมูลจำเพาะ

Screenshot 2024 01 29 132558 1

การรับประกัน ราคา และการวางจำหน่าย

กราฟิกการ์ด iGame GeForce RTX 40 SUPER Loong Edition Series มีการรับประกัน 3 ปีเต็ม

สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับราคาและการวางจำหน่าย โปรดติดต่อตัวแทนหรือผู้จัดจำหน่าย COLORFUL Technology ในพื้นที่ของคุณ

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ภูมิใจประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ดใหม่ที่ได้พัฒนาร่วมกับพาร์ทเนอร์ RNG eSports Gaming Team ประกอบด้วยเรือธง iGame GTX1080Ti RNG Edition คุณสมบัติความถี่พื้นฐานจากโรงงาน 1620Mhz และโอเวอร์คล็อก 1733Mhz ผ่าน GPU Boost มีหน่วยความจำ GDDR5 ขนาด 11GB 352-bit บัสอินเทอร์เฟซ เชื่อมต่อพลังงานไฟฟ้าผ่านตัว 16+2 Phase โดย COLORFUL’s IPP (iGame Pure Power) มีโซลูชั่นระบายความร้อน SWORIZER ทำให้กราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti RNG Edition สามารถแสดงประสิทธิภาพได้ถึงขีดสุดในขณะที่กำลังเล่นเกมอย่างหนักหน่วง คูลเลอร์ SWORIZER ยังมีคุณสมบิตที่เป็นนวัตกรรม iGame...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก