Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

MSI เปิดตัว Gaming Handheld เครื่องแรกของโลกพร้อม CPU Core™ Ultra พร้อมเปิด Pre-Order แล้ววันนี้!

ด้วยจิตวิญญาณแห่งเทคโนโลยี AI ที่มาเขย่าโลกทั้งใบในปีที่ผ่านมา และ MSI ในฐานะแบรนด์แล็ปท็อประดับพรีเมี่ยมชั้นนำของโลก ได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางแห่งความเป็นตัวจริง ทั้งด้านการดีไซน์ที่ทันสมัย ประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใคร และเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่

ภูมิใจนำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัยในระบบระบายความร้อน HyperFlow เอกสิทธิ์เฉพาะของ MSI และแบตเตอรี่ขนาด 53Wh ขนาดใหญ่พิเศษเพื่อการเล่นเกมที่ยาวนานและมีความเสถียรมากยิ่งขึ้น

01 1

ด้วยจิตวิญญาณแห่งเทคโนโลยี AI ที่มาเขย่าโลกทั้งใบในปีที่ผ่านมา และ MSI ในฐานะแบรนด์แล็ปท็อประดับพรีเมี่ยมชั้นนำของโลก ได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางแห่งความเป็นตัวจริง ทั้งด้านการดีไซน์ที่ทันสมัย ประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใคร และเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ โดยทำการเปิดตัวเครื่อง Gaming Handheld เครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel® Core™ Ultra นั่นคือ Claw นั่นเอง และยังมาพร้อมกับกราฟิก ARC™ ที่มี Xe Cores มากถึง 8 แกน รวมถึงเทคโนโลยี XeSS ขั้นสูง ช่วยให้เกมเมอร์มั่นใจได้ถึงการใช้งานที่ราบรื่นแม้ว่าจะเล่นเกมระดับ AAA เพราะอุปกรณ์นั้นมาพร้อมกับระบบระบายความร้อน HyperFlow อันแข็งแกร่งที่จะช่วยให้การระบายความร้อนเป็นไปได้อย่างราบรื่น แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 53Wh และยังมาพร้อม Thunderbolt 4 การเชื่อมต่อที่ดีที่สุดในขณะนี้ ทำให้สิ่งนี้เป็นอุปกรณ์เล่นเกมแบบพกพาที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเกมเมอร์

Advertisement

Intel® Core™ Ultra พร้อมด้วย ARC™: ปฏวัติอีกระดับสำหรับกราฟิกในการเล่นเกม

00thumb 1

Core™ Ultra โดดเด่นด้วยการใช้งานสถาปัตยกรรมซิลิคอนแบบใหม่ รองรับการใช้งานด้าน AI และกราฟิกในตัวใช้งาน ARC™ ซึ่งมี Xe มากถึง 8 คอร์ ด้วยสเปคนี้ ทำให้ได้ประสิทธิภาพของกราฟิกที่ดีขึ้นเป็นเท่าตัวกว่ารุ่นก่อนหน้า และยังได้รับการปรับปรุงด้วยเทคโนโลยี Super-sampling ของ XeSS ทำให้ ARC™ สามารถนำเสนอการเล่นเกมระดับ 1080p พร้อมการตั้งค่า medium settings ได้อย่างราบรื่น ใน SOC นี้มีการรองรับตัวแปลงสัญญาณวิดีโอขั้นสูง ทั้ง AV1, H.265 และ VP9 ทำให้มั่นใจได้ว่าการสตรีมด้วยคุณภาพระดับสูงภายใต้การกินสเปคที่ต่ำสามารถทำได้อย่างแน่นอน ด้วย Gaming Handheld เครื่องนี้ทีมี Core™ Ultra: Claw

Gaming Handheld เครื่องแรกในโลกที่มาพร้อมกับ Core™ Ultra: The Claw

Claw ของ MSI ได้แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าในการเล่นเกมแบบพกพา มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel Core™ Ultra และเทคโนโลยี Intel XeSS ซึ่งจะยกระดับให้กับ FPS ในการเล่นเกมให้ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะเป็นถึงระดับเกม AAA ก็ตาม ในอุปกรณ์นี้ยังมีการนำเทคโนโลยี MSI Cooler Boost Hyperflow ซึ่งประกอบด้วยพัดลมคู่ พร้อมฮีทไปป์ที่จะช่วยในการระบายความร้อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะสามารถเล่นเกมได้ในระดับสูงสุดอยู่ตลอดเวลา

Claw มีแบตเตอรี่ 53Whr ที่มีความจุสูงเป็นอันดับต้นๆ ณ ตอนนี้ ช่วยให้สามารถเล่นเกมได้ยาวนานถึงประมาณ 2 ชั่วโมงภายใต้การตั้งค่าระดับสูงสุด ทำให้เกมเมอร์เพลิดเพลินไปกับการเล่นที่ยาวนานยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีฟีเจอร์ MSI Center M หรือ UI ที่จะช่วยให้เข้าถึงฟีเจอร์และการตั้งค่าทั่วไปได้อย่างง่ายดาย และ Claw นั้นยังรองรับ MSI APP Player ซึ่งเป็นการขยายความเป็นไปได้ในการเล่นเกมแพลตฟอร์ม Android ทั้งนี้ Claw ยังมีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ให้พอดีกับมือหลายขนาด ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกมให้ดีขึ้น หน้าจอแบบสัมผัสขนาดถึง 7″ พร้อมรีเฟรชเรต 120 Hz ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะได้รับชมภาพที่ลื่นไหลและสวยงามพร้อมการตอบสนองที่รวดเร็ว

โดยสรุปแล้ว MSI Claw นั้น คือประตูบานใหม่ที่ล้ำสมัยสำหรับในการเล่นเกม โดยนำเสนอฟังก์ชั่นในการพกพาที่ยากจะหาใครเทียบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และฟีเจอร์ด้านประสิทธิภาพอันทรงพลัง

พร้อมกันนี้ MSI ประเทศไทย ยังได้เปิดให้ Pre-Order สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อรายค้าตัวแทนหน่ายได้ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม 2567 – 11 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้นเพื่อรับสิทธิ์ MSI Claw Gift Pack ชุดของแถมสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ Pre-Order 200 ออเดอร์แรกเท่านั้น!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://msi.gm/S6FD2E81

ตรวจสอบหน้าร้านตัวแทนจำหน่ายได้ที่: https://msi.gm/S6AE56C8

สเปครุ่นที่จำหน่าย

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ข่าวดีสำหรับชาว PC ตอนนี้ MSI ประกาศปล่อยอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ เพิ่มการรองรับ RAM สูงสุดถึง 256GB บนเมนบอร์ดทั้งฝั่ง Intel และ AMD ก่อนหน้านี้ เมนบอร์ดสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมีขีดจำกัดความจุ RAM สูงสุดอยู่ที่ 192GB แต่การอัปเดตครั้งนี้ของ MSI ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Ram DDR5 ขนาด...

รีวิว MSI

MSI Titan 18 HX A14V สุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแห่งปี 2024 ถ้าใครติดตามเรื่องคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คมาย่อมคุ้นหูรู้จักชื่อชั้นของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเรือธงซีรี่ส์ MSI Titan ซึ่งปัจจุบันเป็นรหัส MSI Titan 18 HX A14V แน่นอนว่านี่คือสุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่เป็นความภาคภูมิใจของทางบริษัท คงมาตรฐานฟีเจอร์เยอะครบเครื่องแล้วเติมของเล่นใหม่ๆ มาให้เจ้าของได้ใช้หลากหลายอย่าง เริ่มจากตอบรับปี 2024 ด้วย Generative AI...

รีวิว MSI

MSI Prestige 16 AI Studio B1V โน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ตัวบางพลัง AI พร้อมท้าชนทุกงานด้วยบอดี้สุดพรีเมี่ยม ถ้าบอกว่าโน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ในปี 2024 ทั้งเบาและได้รับการการันตี Intel Evo คงจะเหลือเชื่ออยู่บ้าง แต่ MSI Prestige 16 AI Studio B1V มีทั้งสองสิ่งรวมอยู่ในตัว แม้ตัวเครื่องจะมีขนาด...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค MSI 6 รุ่นเด็ด! ปี 2024 สเปคแรง เทคโนโลยีใหม่ ฟีเจอร์แน่น พร้อม MS Office ในตัวพร้อมใช้งาน มีรุ่นใดบ้าง? เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 สำหรับค่าย MSI จัดว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีโน๊ตบุ๊คเล่นเกมสำหรับที่หลากหลาย ตั้งแต่เกมเมอร์มือใหม่ เล่นเกมจริงจังหรือฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ เช่นเดียวกับในช่วงต้นปีนี้ ก็มีไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ลงสู่ตลาด ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้เลือกใช้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก