Connect with us

Hi, what are you looking for?

CONTENT

เดลล์เปิดตัวจอ UltraSharp ใหม่ถนอมสายตาพร้อมการรับรองระดับห้าดาว

พร้อมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ และก้าวขึ้นรับรางวัลนวัตกรรมในฐานะของ CES 2024 Innovation Award Honoree เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเปิดตัว Dell UltraSharp 40 Curved ThunderboltTM Hub Monitor (U4025QW)

UltraSharp Family 2

พร้อมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ และก้าวขึ้นรับรางวัลนวัตกรรมในฐานะของ CES 2024 Innovation Award Honoree เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเปิดตัว Dell UltraSharp 40 Curved ThunderboltTM Hub Monitor (U4025QW) จอภาพโค้งขนาด 40 นิ้ว ความละเอียด 5K ที่ได้รับการรับรองการถนอมสายตาระดับห้าดาว ด้วยการก้าวสู่ปีที่เก้าของการเป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้านพีซีมอนิเตอร์ เดลล์ยังคงเดินหน้าขยายขีดจำกัดทางนวัตกรรมของจอมอนิเตอร์อย่างต่อเนื่อง เพื่อเติมเต็มประสิทธิภาพให้กับผู้ใช้ที่ต้องการประสิทธิภาพใการทำงานสูงสุดด้วยเทคโนโลยีและการออกแบบที่เยี่ยมยอด

u3425we cfp port gy rz

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เป็นผู้สร้างสรรค์คอนเท้นต์ เป็นนักวิทยาศาสตร์ข้อมูล หรือวิศวกร หรือคุณเพียงต้องการจอมอนิเตอร์เพื่อช่วยให้คุณสามารถทำงานได้อย่างลื่นไหล จอมอนิเตอร์ที่มาพร้อมกับคุณค่าสูงสุดด้านความแม่นยำและประสิทธิภาพสำคัญอย่างยิ่งยวดในการที่จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผลงานได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมใดก็ตาม

Advertisement
UltraSharp Family 1 rz

เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการให้ภาพวิชวลที่โดดเด่น จอมอนิเตอร์ U4025QW คือสิ่งที่จำเป็นต้องมีของมืออาชีพที่ต้องการความคมชัดและสีสันที่โดดเด่น จอโค้งที่มีความกว้างในระดับ ultrawide นี้รองรับการแสดงผลที่ได้รับการรับรอง VESA DisplayHDR 600 มาพร้อมกับเทคโนโลยี IPS Black Panel เพื่อความคมชัดของสีระดับสูงและรายละเอียดที่ซับซ้อนมากขึ้นในความละเอียด 5K (5120×2160)

ยกระดับสุขภาพดวงตาด้วยจอมอนิเตอร์ UltraSharp รุ่นใหม่

u3425we cfp 00030lf090 gy rz

ด้วยการพัฒนานวัตกรรมเพื่อประสบการณ์ในการรับชมที่ดีที่สุด เดลล์ได้ร่วมมือกับ TUV Rheinland® ในการยกระดับสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นของดวงตา ทำให้มอนิเตอร์ทั้งหลายจากเดลล์เป็นมอนิเตอร์แรกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการถนอมสายตาในระดับห้าดาวของ TUV Rheinland® ซึ่งเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่เพื่อสุขภาพของดวงตา ที่มาเพื่อช่วยลดอาการเหนื่อยล้าในการจ้องมอง ทั้งนี้ เดลล์ได้รับการรับรองการพัฒนาซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานจากปัจจัย 3 ส่วน ได้แก่

  1. การเพิ่มอัตราการรีเฟรชขึ้นสองเท่า จากเดิมที่ 60Hz เป็น 120Hz เพื่อการแสดงภาพเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลและคมชัดยิ่งขึ้น
  2. การติดตั้งเซ็นเซอร์แสงสว่างแวดล้อมแบบ built-in เพื่อปรับความสว่างหน้าจอและอุณหภูมิสีโดยอัตโนมัติตามเงื่อนไขของแสงสว่างแวดล้อม โดยการศึกษาล่าสุดแสดงให้เห็นว่าการพัฒนานี้สามารถช่วยลดความถี่ของภาวะความเหนื่อยล้าของดวงตาได้ 7% ถึง 17% เมื่อเปรียบเทียบกับจอมอนิเตอร์ที่ให้ความสว่างแบบคงที่ (constant brightness)
  3. การปรับปรุง Dell ComfortView Plus โดยการลดการรับสัมผัสแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายด้วยเทคโนโลยี LED แบ็คไลท์ที่ก้าวหน้ายิ่งขึ้น โดยลดระดับการรับสัมผัสจาก 50% ลงเหลือน้อยกว่า 35% โดยงานวิจัยแสดงให้เห็นว่าการดำเนินงานนี้สามารถลดสัญญาณความล้าของดวงตาได้ 8% หลังจากทํางานเพื่อค้นหาข้อมูลเป็นเวลา 50 นาที

ให้ความแม่นยํา ช่วยสร้างผลิตผลการทำงาน และให้ความสะดวก

เมื่อการทํางานต้องการความแม่นยําของสี จอมอนิเตอร์ก็ไม่ใช่เพียงสิ่งหรูหราบนโต๊ะทำงาน หากแต่เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลงานของคุณจะออกมาด้วยสีสันสดใสคมชัดสมจริงตามที่ตั้งใจ จอมอนิเตอร์จากเดลล์รองรับพื้นที่สี DCI-P3 / Display P3 ถึง 99% ซึ่งเรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบสําหรับงานที่ต้องการความแม่นยําของสี ผู้ใช้สามารถปรับแต่งสีบนหน้าจอได้อย่างง่ายดายด้วยซอฟต์แวร์จัดการสี Dell Color Management

นอกจากนี้ ตัวมอนิเตอร์ยังมีตัวเลือกในการเชื่อมต่อที่เหนือกว่าด้วยการรองรับ Thunderbolt 4 สําหรับความสะดวกในการเชื่อมต่อสายเคเบิลเดียวเพื่อการนำส่งพลังงานที่สูงถึง 140 วัตต์ นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ตแบบสายความเร็วสูง 2.5 Gbps ผ่านพอร์ต RJ45 พร้อมทั้ง HDMI 2.1 FRL (Fixed Rate Link) และ DisplayPort 2.1 เพื่อการรับส่งภาพอย่างราบรื่น ลดการสูญเสียคุณภาพของภาพ จอภาพ UltraSharp มาพร้อมผิวสัมผัสสีเงินแพลตินัมแบบพรีเมี่ยมเพื่อความงามที่สวยสะอาดตา พร้อมกับพอร์ตในการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่ด้านหน้าที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย และเพื่อช่วยให้เชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกได้สะดวกยิ่งขึ้น

และหากคุณกําลังมองหาจอมอนิเตอร์ที่มีขนาดเล็กลง Dell UltraSharp 34 Curved ThunderboltTM Hub Monitor (U3425WE) รุ่นใหม่มาพร้อมความละเอียดหน้าจอแบบ WQHD (2560×1440) ตามด้วยฟีเจอร์ที่เยี่ยมยอดหลายอย่าง ซึ่งรวมถึงการรับรองมาตรฐานการถนอมสายตาระดับห้าดาวของ TUV Rheinland® (TUV Rheinland® five-star eye comfort certification) เทคโนโลยี IPS Black และการเชื่อมต่อ Thunderbolt 4 (ที่ให้พลังงานสูงสุดถึง 90 วัตต์)

การเดินหน้าสู่ความยั่งยืน

เดลล์ให้ความสำคัญต่อคำมั่นในต่อการใช้วัสดุที่ให้ความยั่งยืนมากยิ่งขึ้นทั้งในกระบวนการผลิตสินค้าและการบรรจุหีบห่อ ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุที่มาจากการรีไซเคิล หรือการนำมาใช้ใหม่ (Renewable) 100% เพื่อปกป้องจอมิเตอร์ UltraSharp ทำให้เดลล์เข้าใกล้เป้าหมายของแผนงาน 2030 Goals ที่ตั้งไว้มากยิ่งขึ้น มอนิเตอร์ทั้งรุ่น U4025QW และ U3425WE ผลิตขึ้นมาจากพลาสติกแบบ PCR หรือ post-consumer recycled ถึง 85% และที่เป็นอะลูมิเนียมรีไซเคิล 100%

จอมอนิเตอร์เหล่านี้เป็นไปตามมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมใหม่ล่าสุด ได้แก่ EnergyStar® และ TCO Certified Edge ซึ่งรวมไปถึงการขึ้นทะเบียน EPEAT® Gold9 นอกจากนี้ เดลล์ยังเป็นแชมป์ของ EPEAT Climate+ อีกทั้งยังมีสายผลิตภัณฑ์จอมอนิเตอร์ที่กว้างที่สุดในอุตสาหกรรมที่ได้รับการรับรอง EPEAT Climate+ ซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ตอบโจทย์ของแนวการปฏิบัติที่เป็นเลิศของอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืนและการลดปริมาณในการปล่อยก๊าซแล้ว

เห็นความแตกต่าง

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ ของ CES 2024 ได้ที่นี่ รวมทั้งดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัล CES 2024 Innovation Award Honorees ได้ที่นี่ และสามารถติดตามเราได้ตลอดเวลาผ่านทาง Twitter Instagram Facebook YouTube และ LinkedIn

ราคาและความพร้อมในการวางตลาด

  • Dell UltraSharp 34 Curved ThunderboltTM Hub Monitor (U3425WE) พร้อมเริ่มวางจําหน่ายในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2024 โดยราคาจะประกาศในช่วงเวลานั้น
  • Dell UltraSharp 34 Curved ThunderboltTM Hub Monitor (U3425WE) พร้อมเริ่มวางจําหน่ายในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2024 โดยราคาจะประกาศในช่วงเวลานั้น
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

DELL เทคโนโลยีส์ ประกาศเปิดตัวมอนิเตอร์ P-series และ S-series ใหม่ ที่เหมาะกับการใช้งานหลากหลายรูปแบบในวงกว้างและราคาที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ดีที่สุด ทั้งนี้ ตัวมอนิเตอร์ P-series วางเป้าหมายเพื่อเจาะกลุ่มผู้ใช้ที่เป็นมืออาชีพทางธุรกิจที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่จะช่วยให้เพิ่มผลิตผลในการทำงานได้สูงสุด ขณะที่มอนิเตอร์ S-series ได้รับการออกแบบมาสำหรับครอบครัว วัยรุ่นวัยเรียน และผู้ใช้งานทั่วไปที่ตามติดความบันเทิง ความสนุกสนานเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ และความสะดวกสบายที่มั่นคงยืนยาว อ่าน DELL เพิ่มเติม อ่านบทความ Monitor...

PR-News

ด้วย AI พีซีใหม่ที่จะช่วยให้องค์กรสามารถปรับใช้กลยุทธ์ AI และเตรียมพร้อมเพื่อมุ่งสู่อนาคต Advertisement เดลล์จะมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้ง AI แล็ปท็อปและโมบาย เวิร์กสเตชันที่กว้างขวางเพื่อการใช้งานระดับองค์กร เดลล์ AI พีซีและเวิร์กสเตชันใหม่ เสริมประสิทธิภาพ ผลิตภาพ และการทำงานร่วมกันสำหรับคนทำงานและมืออาชีพ บริการใหม่ยกระดับประสิทธิภาพ AI ตลอดจนเทคโนโลยีการเก็บข้อมูล (Telemetry) และการทำงานแบบอัตโนมัติ มอบความสามารถในการซ่อมแซมตัวเอง (self-healing capabilities)...

PR-News

ท่ามกลางสภาพแวดล้อมในการทำงานยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพเป็นหัวใจสำคัญของประสิทธิภาพและการร่วมมือในการทำงาน เมื่อรวมเข้ากับผลกระทบของ AI ที่มีต่ออนาคตของการทำงาน การเพิ่มขึ้นของรูปแบบการทำงานแบบไฮบริดและการให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของพนักงานทั้งหมดในองค์กร และนี่คือเหตุผลที่เดลล์ เทคโนโลยีส์ลงทุนในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุด พูดง่ายๆ ก็คือ เดลล์รู้ว่าลูกค้าต้องการสิ่งที่มากกว่าพีซีในการทำงาน คนทำงานต่างต้องการระบบนิเวศที่ครอบคลุมของทั้งอุปกรณ์เสริม ซอฟต์แวร์  ไปจนถึงการซัพพอร์ตและการให้บริการเพื่อช่วยให้พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดทั้งในสถานที่ พื้นที่ทำงาน ไปจนถึงช่วงจังหวะการทำงานของพนักงาน อ่านเนื้อหา DELL เพิ่มเติม ข่าวการลงทุนในด้านนี้ของเดลล์จะยังคงมีออกมาให้ได้ยินกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี และในวันนี้ เดลล์มีความยินดีที่จะแจ้งเกี่ยวกับสายผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดของชุดหูฟัง (Headsets) ที่ชาญฉลาด...

PR-News

GenAI คือจุดเปลี่ยนสำคัญเรื่องความปลอดภัยไซเบอร์ เพราะ GenAI สามารถเรียนรู้ ทำความเข้าใจเรื่องต่างๆ ได้ดีและนำความรู้ไปใช้กับระบบงานได้มากมายอย่างที่มนุษย์ทำได้ GenAI จึงเป็นทั้งพันธมิตรที่ช่วยปกป้องสภาพแวดล้อมไอที

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก