Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

การผจญภัยครั้งใหม่เริ่มต้นแล้ว! Kingston Technology เปิดตัว Mini Dragon

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกประกาศเปิดตัวมินิ ดราก้อน (Mini Dragon) แฟลชไดร์ฟ USB รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นประจำปี 2567 ในประเทศไทย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

แฟลชไดร์ฟ USB รุ่นลิมิเต็ด ประจำปี 2567

  • USB ไดร์ฟรุ่นใหม่ล่าสุดจากชุด มินิ คอลเลคชัน ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Kingston New Year USB
image004

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกประกาศเปิดตัวมินิ ดราก้อน (Mini Dragon) แฟลชไดร์ฟ USB รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นประจำปี 2567 ในประเทศไทย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยแฟลชไดร์ฟนี้ไม่เพียงแต่ถูกบรรจุอยู่ในแพ็คเกจกล่องไข่มังกรสุดน่ารัก แต่ยังมาพร้อมความจุสูงถึง 128GB1 ทำให้เป็นของขวัญอันสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่รักการเดินทาง ให้สามารถเริ่มต้นการผจญภัยไปกับการบันทึกความทรงจำอันสำคัญด้วย USB ไดร์ฟรุ่นใหม่ล่าสุดจากกลุ่มผลิตภัณฑ์มินิ คอลเลคชัน พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานและฟังก์ชันการทำงานที่ผสานกันอย่างลงตัว

Advertisement
Press Photo Kingston Mini Dragon USB 01

แฟลชไดร์ฟ USB รุ่น Mini Dragon ยังคงดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์มินิ คอลเลคชันจาก Kingston โดยมาในดีไซน์มังกรสีเขียวตัวกลมสุดน่ารักที่กำลังลอยตัวอยู่บนก้อนเมฆ วัสดุภายนอกทำมาจากยางที่เรียบเนียน ช่วยให้ทนทานต่อการตกหล่นและการกระแทก ส่วนหางของมังกรได้รับการออกแบบมาให้เป็นห่วงพวงกุญแจสำหรับพกพา ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาไฟล์ไปได้ทุกที่ทุกเวลา แฟลชไดร์ฟรุ่น Mini Dragon จึงเป็นเพื่อนรู้ใจของคุณสำหรับการจัดเก็บข้อมูลดิจิทัล รวมทั้งช่วยให้สามารถถ่ายโอนและแชร์ไฟล์ได้อย่างราบรื่น

Press Photo Kingston Mini Dragon USB 02

ในปีนี้ แฟลชไดร์ฟ  USB รุ่น Mini Dragon ได้เพิ่มขนาดความจุมากขึ้นกว่าเดิม โดยมาพร้อมความจุ 128GB1 ซึ่งเพียงพอสำหรับการจัดเก็บวิดีโอความละเอียด 1080p ที่มีความยาวกว่า 8 ชั่วโมง รวมถึงรูปภาพที่มีความละเอียดสูงและไฟล์เพลง จำนวนกว่า 30,000 รายการ พร้อมอินเทอร์เฟซ USB 3.2 Gen 12 ทำให้สามารถมอบความเร็วได้สูงกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า โดยสูงสุดถึง 200MB/s3 นอกจากนี้แฟลชไดร์ฟ USB รุ่น Mini Dragon ยังใช้งานง่ายและเข้ากันได้กับ Windows, Mac และ Linux เพียงแค่ดึงส่วนที่เป็นทรงผมพังค์ของมังกรออกแล้วนำไปเชื่อมกับพอร์ต ก็สามารถเริ่มต้นการผจญภัยในปีใหม่ของคุณได้อย่างง่ายดาย

นายเควิน วู รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และพัฒนาธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Kingston กล่าวว่า “Kingston มุ่งมั่นในการเก็บรักษาความทรงจำอันล้ำค่าของทุกคนผ่านผลิตภัณฑ์และโซลูชันของเรา ซึ่งในตอนนี้ที่ปีเก่ากำลังจะผ่านพ้นไปและปีใหม่กำลังจะเข้ามา เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟลชไดร์ฟ USB รุ่น Mini Dragon จะช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนออกมาเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ที่น่าจดจำไปพร้อมกัน โดย Kingston จะอยู่เคียงข้างคุณในทุกย่างก้าว”

แฟลชไดร์ฟ USB Mini Dragon รุ่นลิมิเต็ดของ Kingston จะวางจำหน่ายผ่านช่องทางร้านค้าปลีกและร้านค้าออนไลน์ของ Kingston ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคมเป็นต้นไปในราคาประมาณ 690 บาท โดยเมื่อซื้อแฟลชไดร์ฟ Mini Dragon ลูกค้าจะได้รับเซตแฟ้มสุดพิเศษจำนวนจำกัดจาก Kingston ฟรี พร้อมโอกาสร่วมลุ้นรางวัล iPhone 15 นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์มาพร้อมการรับประกัน 5 ปี และบริการทางเทคนิคฟรี รวมทั้งผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ในความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานของ Kingston

สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kingston.com

คุณสมบัติและรายละเอียดทางเทคนิคของแฟลชไดร์ฟ USB Mini Dragon รุ่นลิมิเต็ดของ Kingston

ความจุ1: 128 GB                                              

ความเร็ว3: รองรับมาตรฐาน USB 3.2 Gen 12 พร้อมความเร็วในการอ่าน/ เขียนสูงสุดที่ 200MB/s และ 60MB/s ตามลำดับ

ขนาด: 31.7 x 33.63 x 40.24 (มม.)

การรับประกัน/ บริการ: รับประกัน 5 ปีพร้อมบริการทางเทคนิคฟรี

เข้ากันได้กับ: Windows® 11, 10, Mac OS (v.13.2.x +), Linux (v. 2.6.x +), Chrome OS™ 

1 ความจุบางส่วนที่ระบุในแฟลชการ์ดใช้สำหรับการฟอร์แมตและฟังก์ชั่นอื่นๆ ไม่ใช่สำหรับการจัดเก็บข้อมูล ด้วยเหตุนี้ความจุที่ ใช้งานได้จริงเพื่อเก็บข้อมูลจะต่ำกว่าที่แจ้งไว้ในตัวผลิตภัณฑ์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากคู่มือหน่วยความจำแฟลชเมมโมรี่ของ Kingston ที่ kingston.com/flashguide

2 ประสิทธิภาพ USB 3.2 Gen 1 จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์โฮสต์ที่มีพอร์ต USB 3.2/ 3.1/ 3.0

3 ความเร็วอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับฮาร์ดแวร์โฮสต์ ซอฟต์แวร์ และการใช้งาน

สามารถติดตาม Kingston ได้ที่:

Facebook: https://www.facebook.com/kingstonthailand/

YouTube: https://www.youtube.com/user/KingstonTechnologyTH

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

Kingston FURY Renegade DDR4 4600 16GB เพิ่มความเร็วในงานและการเล่นเกม RGB แต่งเคสสวยปรับแต่งได้ Kingston FURY Renegade DDR4 4600 16GB แรมความเร็วสูงที่ออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้ที่ต้องการเพิ่มความเร็วให้กับการทำงาน และการเล่นเกม รวมถึงนักโอเวอร์คล็อก ที่เปิดให้ผู้ใช้เมนบอร์ดที่รองรับแรม DDR4 และสามารถปรับแต่งแรมเพิ่มเติมได้ สามารถเร่งความเร็วให้กับระบบเดิมที่ใช้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นซีพียูจาก Intel...

PC Review

Kingston FURY RENEGADE DDR5 7200MT/s ระดับ 48GB เล่นเกมลื่นไหล ทำงานไม่สะดุด Kingston FURY RENEGADE DDR5 48GB 7200MT/s เป็นแรมความเร็วสูงรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมความจุ 48GB (24GB x2) ที่เป็นชุดคิท สำหรับการใช้งานร่วมกับซีพียู Intel และ...

Accessories review

Kingston XS1000 2TB ของดีควรมีติดกระเป๋าคนทำงาน! เซฟงานเร็วจริง พกง่ายจัด!! นอกจากฮาร์ดดิสก์ในคอมแล้ว หลายคนก็มี External Harddisk หรือ SSD เช่น Kingston XS1000 2TB ติดกระเป๋าเอาไว้เซฟงานสักชิ้นสองชิ้น เผื่อแบ็คอัพ, โอนไฟล์จากกล้องหรือสมาร์ทโฟนโอนภาพและคลิปออกมาเอาไปจัดการต่อในโปรแกรมตัดต่อภาพหรือวิดีโอก่อนอัพโหลดหรือส่งงานให้ลูกค้าได้สะดวกยิ่งขึ้น ยิ่งใครเป็นคนทำงานออฟฟิศแบบไฮบริดเอางานจากออฟฟิศกลับไปทำต่อที่บ้านในวันที่ Work From Home ต่อได้สะดวกขึ้นและประหยัดเวลามากเพราะตัวไดรฟ์นอกจากเล็กแล้วยังโอนถ่ายไฟล์ได้เร็วสุดถึง...

PR-News

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกประกาศเปิดตัว SSD แบบพกพารุ่น XS1000 โซลูชันสำหรับการสำรองข้อมูลขนาดเล็กกะทัดรัด โดย XS1000 เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดต่อจาก XS2000 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไดร์ฟ SSD แบบพกพาของ Kingston

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก