Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

โซนี่ไทยเปิดตัวแคมเปญ “AI x Hybridgraphy” ชวนปลุกพลังสร้างสรรค์คอนเทนต์ในสไตล์ที่เป็นคุณ

ตอกย้ำความสำเร็จและการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพสุดล้ำ เดินหน้าต่อยอดแคมเปญ Hybridgraphy With Sony ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้โซนี่ไทยได้ทำการเปิดตัวแคมเปญ “AI x Hybridgraphy สร้างสรรค์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ”

Pic Sony Ai hybrid graphy

ตอกย้ำความสำเร็จและการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพสุดล้ำ เดินหน้าต่อยอดแคมเปญ Hybridgraphy With Sony ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้โซนี่ไทยได้ทำการเปิดตัวแคมเปญ “AI x Hybridgraphy สร้างสรรค์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ” เปิดโอกาสให้ Content Creators ได้สร้างสรรค์คอนเทนต์ทั้งในรูปแบบภาพนิ่ง และวิดีโอในสไตล์ที่หลากหลาย ด้วยกล้องและอุปกรณ์คุณภาพสูง รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ชูแนวคิดไม่ว่าใครก็เป็น content creator สร้างสรรค์คอนเทนต์ในสไตล์ที่เป็นคุณ พร้อมกันนี้ยังยกขบวนกล้องเลนส์ และโปรโมชั่นสุดคุ้มร่วมงาน PHOTO FAIR 2023 มหกรรมกล้อง และอุปกรณ์การถ่ายภาพที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Real Life – Real Image ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในระหว่างวันที่ 9 พฤศจิกายน ถึง 12 พฤศจิกายน ศกนี้

แคมเปญ AI x Hybridgraphy สร้างสรรค์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

สำหรับแคมเปญ “AI x Hybridgraphy สร้างสรรค์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ” จากโซนี่ ถือเป็นแคมเปญดี ๆ ที่เปิดโอกาสให้คนทั่วไปสามารถเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเทคโนโลยี AI ที่ช่วยให้การถ่ายภาพและวิดีโอเป็นเรื่องง่าย และมีประสิทธิภาพดีกว่าที่ผ่านมา ในขณะเดียวกันยังกล้องไฮไลท์สำหรับแคมเปญนี้จะมีทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ กล้อง Alpha 7C II, Alpha 7CR, Alpha 7 IV และ Alpha 7R V เป็นต้น โดยกล้องรุ่น  Alpha 7C II  และ Alpha 7CR  เป็นกล้องฟูลเฟรมขนาดพกพาที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้การทำคอนเทนต์ในทุกวันนี้เป็นเรื่องง่ายไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือวิดีโอ โดยได้นำเสนอผ่านมุมมองของคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดัง เช่น คุณทวีพงษ์ ประทุมวงษ์, คุณวริษฐา ลีลเศรษฐพร หรือชื่อที่รู้จักกันอย่าง Gift Lee, คุณตุล ช่างภาพจากเพจ Gluta Story ในขณะที่กล้อง Alpha 7 IV และ Alpha 7R V เป็นกล้องฟูลเฟรมที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกคล่องตัวเพื่อที่สุดของไลฟ์สไตล์ของทุกคน โดยได้นำเสนอผ่านมุมมองของคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดัง เช่น สรรวิช หวานสนิท หรือ คุณด๋อย มือเบสวง Musketeers และ คุณโอ๋ Tamrong จากเพจสำนักป้ายยา  ที่สามารถถ่ายทอดความน่าสนใจของเนื้อหาด้วยการผสมผสานทคนิคการถ่ายภาพทั้งภาพนิ่งและวิดีโอในทุกการเดินทางออกมาได้น่าสนใจ

Advertisement

นอกจากนี้แคมเปญ AI x Hybridgraphy” ของโซนี่ยังได้รับเกียรติจากคอนเทนต์ครีเอเตอร์ชื่อดังอีกกว่า 10 ท่าน จากช่อง และเพจต่างๆ ที่จะมาร่วมถ่ายทอดคอนเทนต์แบบ Hybridgraphy ในหลากหลายรูปแบบในสไตล์ที่แตกต่างกันไป อาทิ Nelson and his Planet, Gift of Light, อมยิ้ม, Weerawut Nontavech, Kunuch Chutmongkolporn, Escape to, ที่ชอบ ที่ชอบ, loser : ฉันแพ้การเดินทาง, คุณศุภรุจ เตชะตานนท์ (Outside The Room) และ ม.ล. ปริญญากร วรวรรณ (Mindtraveller) เป็นต้น โดยแต่ละคอนเทนต์จะได้รับการถ่ายทอดผ่านกล้องดิจิทัลโซนี่ในรุ่น Alpha 7C II, Alpha 7CR, Alpha 7 IV และ Alpha 7R V รวมถึงเลนส์ และอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงของโซนี่มากมาย ทั้งนี้ คอนเทนต์จาก Content Creators ทุกท่าน สามารถเผยแพร่ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป โดยสามารถติดตามผลงานผ่านทางเพจ และแชนแนลของเหล่าคอนเทนต์ ครีเอเตอร์แต่ละท่าน รวมถึงบน Facebook Page ของ Sony Digital Camera Thailand และสามารถติดตามรับชมคลิปวิดีโอแคมเปญ AI x Hybridgraphy สร้างสรรค์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณได้ที่ลิงค์ https://www.facebook.com/SonyDigitalCameraThailand

PHOTO FAIR 2023 มหกรรมกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

พบกับกิจกรรมไฮไลท์ภายในงาน PHOTO FAIR 2023 สำหรับคนรักการถ่ายภาพ และผู้ที่กำลังมองหากล้องและอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ รวมถึงอุปกรณ์คู่ใจเหล่า Content Creators ไม่ควรพลาดกับโซลูชั่นส์ของกล้อง และเลนส์ที่หลากหลายในราคาสุดคุ้ม เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทางโซนี่ได้นำกล้องที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดในเดือนกันยายนที่ผ่านมาและนำมาโชว์ภายในงานอีกด้วย ได้แก่ กล้อง Alpha 7C II  และ Alpha 7CR ชูจุดเด่นอยู่ที่การเป็นกล้องคอมแพ็คฟูลเฟรมที่คล่องตัว ในขนาดที่กะทัดรัด และเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เน้นกลุ่มลูกค้า Creator และ Influencer ห้ามพลาดกับ Vlog Camera รุ่น ZV-1 II ซึ่งเป็นกล้อง Vlog สำหรับเอาใจสาย Vloggers โดยเฉพาะ รวมถึงกล้อง Cinema Line ซึ่งเป็นกล้องสำหรับถ่ายทำภาพยนตร์ในตระกูล FX Series ได้แก่ FX30 มาพร้อมเลนส์ที่สามารถเปลี่ยนได้ตามความต้องการใช้งาน ซึ่งนำมาให้ชมภายในงานอีกด้วย พร้อมกันนี้ยังมีเลนส์ที่จัดเต็มไม่แพ้กัน โดยจัดมาอย่างครอบคลุมกับกล้องทุกประเภท โดยเฉพาะเลนส์คุณภาพสูง G Master ตัวที่เป็นไฮไลท์ ได้แก่ เลนส์ FE 16-35 mm F2.8 GM II ที่ตอบโจทย์   ทั้งภาพนิ่ง และวีดีโอ มีจุดเด่น น้ำหนักเบา สะดวกสำหรับช่างภาพ และพกพาไปใช้งาน

Pic Photo Fair 2023 Alpha Creator

นอกจากนี้ทางโซนี่ยังได้นำนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ โดยมีการนำ AI มาใช้ในตัวกล้อง เพื่อช่วยทำให้การถ่ายรูปทำได้ง่ายขึ้นและสะดวกยิ่งขึ้น เช่น โฟกัสติดตามดวงตา ใบหน้าของคน สัตว์ รวมถึงโฟกัสติดตามวัตถุที่ต้องการถ่ายภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย โดยผู้เยี่ยมชมสามารถทดลองประสิทธิภาพของกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์ถ่ายภาพของโซนี่กันได้อย่างจุใจ ซึ่งภายในบูธโซนี่ได้เตรียมความพร้อมต้อนรับผู้เข้าชมงานไว้ 3 ส่วนด้วยกัน อาทิ

• โซน Touch and Try – สำหรับจัดแสดงสินค้ากล้องรุ่นใหม่ๆและให้ผู้เข้าชมงานที่สนใจหยิบทดลองศึกษาการใช้งานได้ 

• โซนโปรโมชั่นการขาย – สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า อาทิเช่น เมื่อซื้อกล้องคู่กับเลนส์ รับส่วนลดสูงสุดถึง 30%

• โซนให้คำปรึกษา (Consultation area) ที่จะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ และอินฟลูเอนเซอร์ มาให้คำแนะนำในการเลือกซื้อเลนส์ กล้อง และอุปกรณ์เสริมต่างๆของโซนี่ รวมถึงให้ความรู้ และแชร์ประสบการณ์การถ่ายภาพแก่ลูกค้าที่สนใจ

 • ภายในงานมีการจัดชุดโปรโมชั่นกล้องและเลนส์โซนี่ ดังนี้

ชุดคู่ใจสาย Hybrid Alpha 7 IV (Full-Frame สุดฮิตจากโซนี่)

 • สายพอร์ตเทรต | Alpha 7 IV + SEL85F18 ราคาปกติ 104,980 บาท เหลือเพียง 93,980 บาท
  • สายสตรีท | Alpha 7 IV + SEL35F18F ราคาปกติ 105,980 บาท เหลือเพียง 94,980 บาท
  • สายถ่ายแฟน | Alpha 7 IV + SEL50F14GM ราคาปกติ 135,980 บาท เหลือเพียง 125,980 บาท
 • Alpha 6700 | ตัวตึงกล้อง APS-C สายไฮบริด
  • สายลุย | Alpha 6700 + SEL70200G2 ราคาปกติ 105,980 เหลือเพียง 99,980 บาท
  • สายคอนเทนต์ | Alpha 6700 + SELP1020G ราคาปกติ  79,980 บาท เหลือเพียง 73,980 บาท
Photo Fair 2023 Sony Promotion

ชุด #VlogWithSony

 • ZV-E10 | รุ่นใหญ่ APS-C สาย Vlog!
  • ZV-E10 + SEL11F18 ราคาปกติ 44,980 บาท เหลือเพียง 38,980 บาท
  • ZV-E10 + SEL15F14G ราคาปกติ 52,980 บาท เหลือเพียง 46,980 บาท
  • ZV-E10 + SEL3518 ราคาปกติ 40,980 บาท เหลือเพียง 34,980 บาท
 • ZV-1F | น้องเล็กโฟกัสอย่างตึง
  • ZV-1F + Shooting Grip VPT2BT ราคาปกติ 21,580 บาท เหลือเพียง 18,362 บาท
 • เมื่อซื้อ ZV-1 Series รับฟรี Vlog Camera Pouch limited พร้อมตัวตัดเสียง มูลค่า 990 บาท

ส่วนลดดิจิตอลไมโครโฟน จากโซนี่

 1. ECM-M1 ราคาปกติ 13,990บาท ราคาพิเศษ 12,591 บาท
 2. ECM-B1M ราคาปกติ 10,990 บาท ราคาพิเศษ 6,594 บาท
 3. ECM-B10 ราคาปกติ 8,290 บาท ราคาพิเศษ 4,974 บาท
 4. ECM-G1 ราคาปกติ 4,990 บาท ราคาพิเศษ 2,994 บาท
 5. ECM-W2BT ราคาปกติ 7,490 บาท ราคาพิเศษ 4,494 บาท

ทั้งนี้ ลุกค้าที่ซื้อสินค้าโซนี่ครบ 80,000 บาท จะได้รับเสื้อ Alpha Creator  T-Shirt ฟรี มูลค่า 490 บาท   อีกด้วย

พบกับแคมเปญ AI x Hybridgraphy สร้างสรรค์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ” พร้อมสัมผัสประสบการณ์ถ่ายภาพสุดตื่นตาจากโซนี่ที่งาน  PHOTO FAIR 2023 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในระหว่างวันที่ 9 พฤศจิกายน ถึง 12 พฤศจิกายน ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 21.00 น. ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

หูฟังไร้สายน่าใช้ปลายปี 2023 มีหลายรุ่นน่าโดนทั้งนั้น! หูฟังไร้สายไม่ว่าจะแบบ Lace คล้องตามคอหรือจะทรง True Wireless ไม่ว่าจะ In-Ear หรือ Earbuds ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่น, สไตล์ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนหลักหมื่น ขึ้นอยู่ว่าทางบริษัทใส่ฟีเจอร์และลูกเล่นอะไรมาให้ใช้งานบ้าง โดยหลักๆ แล้วหูฟังไร้สายหลายรุ่นจะมีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนและยังใช้ Gesture Control เพียงแตะตรงหูฟังก็สามารถคุมการเล่นเพลงได้และบางรุ่นก็แตะสั่ง Amazon Alexa หรือ Google...

Accessories review

Sony WF-1000XM5 ภาคต่อหูฟังขั้นเทพ เสริมสุดยอดประสบการณ์ฟังเพลงให้เหนือชั้น!! ผ่านไป 2 ปี หลังจาก Sony ส่ง Sony WF-1000XM4 หูฟังที่ขึ้นชื่อเรื่องฟังเพลงดีตัดเสียงได้เยี่ยม ปีนี้ก็เป็นเวลาของรุ่นใหม่อย่าง Sony WF-1000XM5 ซึ่งหูฟัง True Wireless ตัวใหม่นี้ แม้บางคนเห็นสเปคกับดีไซน์หลายๆ อย่างแล้วอาจรู้สึกไม่อยากอัพเดทเป็นรุ่นใหม่ก็จริง แต่ทางบริษัทก็ไม่กั๊กสเปคหรือย้อมของเก่ามาขายอย่างแน่นอน เริ่มจากไดรเวอร์ก็อัพเดทจากรุ่นก่อนเป็น...

CONTENT

หูฟัง Bluetooth ไร้สายพร้อมสายคล้องแบบนี้บอกเลย ถูกใจสายออกกำลังกายแน่นอน! หูฟัง Bluetooth ไร้สายนอกจากดีไซน์ยอดนิยมอย่าง True Wireless ที่ผู้ผลิตแต่ละบริษัทใส่ใจพัฒนาแล้วเปิดตัวโมเดลใหม่ๆ เป็นประจำ แต่หูฟัง TWS ก็มีข้อเสียใหญ่หลวงอยู่ คือ ถ้าใครเป็นคนขี้ลืมแล้วทำหายสักข้างก็ใช้งานไม่ได้แล้วเจ้าหูฟังตัวโปรดก็ต้องไปลงเอยในถังขยะอุปกรณ์ไอที หรือวางทับกระดาษทิ้งไว้ให้เสียอารมณ์ หรือดีหน่อยใช้ AirPods ก็ยังไปซื้อแยกข้างมาใช้ได้บ้าง ดังนั้นถ้าใครเจอปัญหาหรือห่วงว่าจะเกิดปัญหานี้ หูฟัง Bluetooth ไร้สายแบบมีสายคล้องคอ...

Buyer's Guide

อยากฟังเพลงให้ฟิน ตอนนี้ต้องมีหูฟังบลูทูธเด็ดๆ ติดกระเป๋าเอาไว้สักตัวแล้วแหละ! หูฟังบลูทูธเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนามาหลายปีแล้วตั้งแต่ใช้ต่อมือถือคุยโทรศัพท์ทั่วไป พัฒนาจนมีสายคล้องคอแบบ Neckband ที่สายออกกำลังกายชื่นชอบเพราะถอดหูฟังก์ไม่หล่นหายเพราะสายช่วยรั้งตัวสายหูฟังไว้ จนกระทั่งเทคโนโลยีการย่อชิ้นส่วนก้าวหน้าเป็นอย่างมากก็ทำให้หูฟังบลูทูธแบบ True Wireless ก็ถือกำเนิดขึ้นในโลกในที่สุด สำหรับหูฟังบลูทูธแบบ True Wireless หลายคนอาจคิดว่า Apple AirPods เป็น TWS รุ่นแรกของโลก ซึ่งผิดถนัดเพราะ AirPods รุ่นแรกเปิดตัวเมื่อปี 2016...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก