Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

MSI Alpha 17 เกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่จาก MSI มาพร้อม CPU AMD 7000

MSI ผู้นำในด้านอุตสาหกรรมเกมมิ่งระดับโลก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวใหม่ ซึ่งในครั้งนี้เป็นการใช้งาน CPU AMD Ryzen 7000HX ซีรีส์ “Dragon Range” จับคู่กับ GPU NVIDIA GeForce RTX 4000 Series และนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ทาง MSI ได้นำ CPU และ GPU

MSI Alpha 17 เกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่จาก MSI ที่มาพร้อมการผสมผสานกันอย่างลงตัวของ
CPU AMD 7000 ซีรี่ส์ Dragon Range และ GPU NVIDIA RTX 4000 Series

01 Alpha 17 Key Visual

MSI ผู้นำในด้านอุตสาหกรรมเกมมิ่งระดับโลก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวใหม่ ซึ่งในครั้งนี้เป็นการใช้งาน CPU AMD Ryzen 7000HX ซีรีส์ “Dragon Range” จับคู่กับ GPU NVIDIA GeForce RTX 4000 Series และนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ทาง MSI ได้นำ CPU และ GPU รุ่นประสิทธิภาพสูงมาทำงานร่วมกัน เพื่ออีกขั้นของประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมที่สูงยิ่งขึ้น

Advertisement

GPU NVIDIA GeForce RTX 4000 Series ที่ทาง MSI Alpha ให้มานั้นมาพร้อมกับความแรงและการแสดงภาพที่สวยงาม ด้วยความเป็น GPU รุ่นใหม่อย่าง NVIDIA GeForce RTX 4000 Series นั้น ทำให้มีฟังชั่นอย่าง Ray-Tracing เพื่อความสวยงามของพื้นผิวที่ตกกระทบภายในเกมพร้อมกับ DLSS รุ่นที่ 3 ที่มี AI เข้ามาจัดการในเรื่องของ ความสวยงามควบคู่ไปกับภาพที่ลื่นไหลที่มากกว่าที่เคยเป็น

02 Mux switch

เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก MSI Alpha 17 รุ่นใหม่ยังมาพร้อมกับ CPU ประสิทธิภาพสูงอย่าง AMD Ryzen 7045HX ที่มีจำนวน Core / Threads มากสูงสุดถึง 16 Core / 32 Threads เพื่อการเล่นเกมและการทำงานหลากหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างลื่นไหล

โดยในรุ่น Alpha 17 ได้ใส่ฟีเจอร์ MUX switch มาให้ผู้ใช้เพื่อการเร่งประสิทธิภาพของGPU ให้ออกมาได้มากที่สุด โดยผู้ใช้สามารถ เปิด-ปิด ได้ผ่านตัว App อย่าง MSI Center ที่มีติดมากับทางเครื่องได้ ทั้งนี้ยังมาคู่กับชุดระบายความร้อน Cooler Boost 5 ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว และตัว Heat-Pipe ที่ครอบคลุมทั้ง CPU และ GPU ของตัวเครื่อง เพื่อให้การเล่นเกมไม่สะดุดและลื่นไหลที่สุด

Alpha 17 ติดตั้ง Keyboard ให้เหมาะสมกับการเล่นเกมทุกรูปแบบ อีกทั้งตัวเครื่องได้ใส่ฟังชั่นอย่าง RGB Per-Key จากทาง SteelSeries ที่เป็นแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชั้นนำ เป็นการเพิ่มอรรถรสให้กับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการปรับแต่งสีไฟและจัดการตั้งค่าได้หลากหลายทั้งแสงสีหรือตั้งคีย์พิเศษเพิ่มเติมได้

03 WIFI 7 1

ในเรื่องของการเชื่อมต่อไร้สาย Alpha 17 รุ่นใหม่ ได้ใส่ “ Next-Gen Wireless WI-FI 7 ” ที่เป็นเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายใหม่ล่าสุด จากทาง Qualcommซึ่ง MSI เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวแรกในโลกที่ใส่ WI-FI 7 มาให้ และ มีแบนด์วิธสูงถึง 5.8 Gbps โดยมี Latency ในการเล่นเกมต่ำถึง 2ms ซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบทั้งการใช้งานหรือเล่นเกมที่จะมีความลื่นไหลขั้นสุดแก่ผู้ใช้งานในชนิดที่เรียกว่าไม่สะดุดเลยก็ว่าได้

โด ย Notebook MSI Alpha 17 นั้น ได้เริ่มวางขายตามหน้าร้านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านแฟนๆ MSI ทุกท่านแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 69,990 บาท พร้อมแถมฟรี Microsoft Office 2021 Home & Student ลิขสิทธิ์แท้พร้อมใช้งานติดไปกับตัวเครื่องแบบฟรีๆ!

Stealth16 Mercedes A13VG-269THWindows® 11 Home | AMD Ryzen™ 9 7945HX | NVIDIA® GeForce RTX™ 4070 Laptop GPU GDDR6 8GB | 17.3″ QHD (2560*1440), 240Hz DCI-P3 100% | DDR5 16GB (8GB*2) | 1TB NVMe PCIe Gen4x4 SSD | Wi-Fi 7 Qualcomm FastConnect 7800 | Per-Key RGB Gaming Keyboard by SteelSeries with Number pad | Microsoft Office Home and Student 2021 | 3 Years Warranty (1 year Global+ 2 Year Thailand) (1 Year for Battery and Adapter)ราคา 69,990 บาท
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถไปสั่งซื้อกันได้ที่ https://msi.gm/SC601EF8

การจับคู่กันที่ลงตัวที่สุดระหว่าง CPU AMD Ryzen 7045HX
และ GPU NVIDIA GeForce RTX 4000 Series ทำให้เกมเมอร์มีตัวเลือกมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการในการเล่นเกมที่หลากหลาย ทาง MSI ยังคงคิดค้นและนำเสนอแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมประสิทธิภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ทั่วโลก

*สเปคข้างต้นเป็นสเปคภาพรวม สินค้าอาจะมีสเปคและรายละเอียดแตกต่างกันไปตามรุ่นที่จำหน่ายในแต่ละประเทศ

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว MSI

MSI Prestige 16 AI Studio B1V โน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ตัวบางพลัง AI พร้อมท้าชนทุกงานด้วยบอดี้สุดพรีเมี่ยม ถ้าบอกว่าโน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ในปี 2024 ทั้งเบาและได้รับการการันตี Intel Evo คงจะเหลือเชื่ออยู่บ้าง แต่ MSI Prestige 16 AI Studio B1V มีทั้งสองสิ่งรวมอยู่ในตัว แม้ตัวเครื่องจะมีขนาด...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค MSI 6 รุ่นเด็ด! ปี 2024 สเปคแรง เทคโนโลยีใหม่ ฟีเจอร์แน่น พร้อม MS Office ในตัวพร้อมใช้งาน มีรุ่นใดบ้าง? เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 สำหรับค่าย MSI จัดว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีโน๊ตบุ๊คเล่นเกมสำหรับที่หลากหลาย ตั้งแต่เกมเมอร์มือใหม่ เล่นเกมจริงจังหรือฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ เช่นเดียวกับในช่วงต้นปีนี้ ก็มีไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ลงสู่ตลาด ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้เลือกใช้...

PR-News

ด้วยจิตวิญญาณแห่งเทคโนโลยี AI ที่มาเขย่าโลกทั้งใบในปีที่ผ่านมา และ MSI ในฐานะแบรนด์แล็ปท็อประดับพรีเมี่ยมชั้นนำของโลก ได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางแห่งความเป็นตัวจริง ทั้งด้านการดีไซน์ที่ทันสมัย ประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใคร และเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่

Special Story

โน๊ตบุ๊ค MSI ในงาน CES 2024 รอบนี้เด็ดจริงด้วยพลัง AMD Ryzen และ Intel Core Ultra บอกเลยโดนใจทุกรุ่น! โน๊ตบุ๊ค MSI ในงาน CES 2024 ครั้งนี้ถือว่าเฉิดฉายจนไม่ควรมองข้ามไม่ว่าจะฝั่งเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นยอดนิยมเกลาสเปคมาใหม่ ใส่ Intel 14th Generation สุดฉลาดล้ำหรือ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก