Connect with us

Hi, what are you looking for?

CONTENT

MSI POPUP Roadshow  พบโปรโมชั่นส่วนลด ของแถม และกิจกรรมพิเศษภายในงาน!

Agriculture Instagram Post 4

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับงาน Roadshow จาก MSI ในชื่องาน MSI POPUP พบกับ โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 26% แลกรับของแถมมูลค่าสูงสุด 8,990 บาท และร่วมกิจกรรมแลกรับของที่ระลึกสุดพิเศษภายในงาน ห้ามพลาดเด็ดขาด พบกันได้ที่ IT Mall Fortune ชั้น 3 และ ZEER Rangsit ลานโปรโมชั่น ชั้น 2 ระหว่างวันที่ 12 ตุลาคม 2566 – 15 ตุลาคม 2566 นี้ 

MSI POPUP 12 15 October 2023 NB

สำหรับแฟนๆ MSI หรือใครที่เป็นนักเรียน นักศึกษา อยากหาโน้ตบุ๊กราคาสุดคุ้มค่า แนะนำว่าต้องมางานนี้ เพราะ MSI จัดโปรโมชั่นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นยอดฮิตกันมาให้ถึงที่ มีทั้งรุ่นราคาเริ่มต้นเพียง 20,990 บาท พร้อมส่วนลดจากราคาเต็มสูงสุดกว่า 26% และของพรีเมี่ยมแบบจัดเต็มสำหรับงานนี้เท่านั้น

Advertisement

หรือจะเป็นโน้ตบุ๊กสำหรับสายทำงานและเน้นการพกพา ก็มาพร้อมราคาเริ่มต้นเพียง 18,990 บาทพร้อมของพรีเมี่ยมอีกมากมาย

อ่านรายละเอียดโปรโมชันทั้งหมดได้ที่: https://msi.gm/S0F5470B 

MSI POPUP 12 15 October 2023 DIY

พิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นสินค้าคอมประกอบ เกมมิ่งเกียร์ และเก้าอี้เกมมิ่ง จาก MSI ทั้งสินค้าแบบแยกชิ้น และแบบจัดเต็มยกชุด! ที่มากับของแถมสุดโดนใจ มูลค่าสูงสุด 8,990 บาท ถูกใจสาวก MSI อย่างแน่นอน

สามารถมาสัมผัสกับสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมทดสอบประสิทธิภาพอันเหนือชั้นของสินค้า MSI ที่ยกขบวนมาให้คุณลองใช้งานกันได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะลองเล่นเกมสเปกแรงแบบจัดเต็มด้วยกราฟิกการ์ด RTX 4000 ซีรีส์อันทรงพลัง คู่กับเกมมิ่งเกียร์ประสิทธิภาพเยี่ยมจาก MSI หรือลองใช้งานโปรแกรมทำงานต่างๆ ผ่าน CPU รุ่นล่าสุดในชุดคอมประกอบที่ไม่ได้มีดีแค่เล่นเกมจาก MSI 

หากต้องการซื้อสินค้าภายในงาน MSI ก็มีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำในการจัดสเปกให้เหมาะกับการใช้งานและงบประมาณที่กำหนด และอย่าลืมหากซื้อสินค้า MSI ภายในงานแล้วต้องมาแลกของแถมสุดพิเศษมูลค่าสูงสุด 8,990 บาท ที่บูทงาน MSI POPUP IT Mall Fortune ชั้น 3 หรือ ZEER Rangsit ลานโปรโมชั่น ชั้น 2 ด้วย

ศึกษารายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่: https://th.msi.com/Promotion/2023_Halloween_Promotio

MSI POPUP 12 15 October 2023 Monitor

ปิดท้ายด้วยสินค้ากลุ่มมอนิเตอร์เกมมิ่งและมอนิเตอร์สายทำงาน พบกับ MEG 342C QD OLED จอมอนิเตอร์ OLED Ultrawide 34 นิ้ว เปิดโลกใหม่กับประสบการณ์เล่นเกมของคุณ และกองทัพจอมอนิเตอร์ MSI ไม่ว่าจะจอมอนิเตอร์สำหรับทำงานออฟฟิศ ใช้งานทั่วไป จัดโต๊ะคอมคุมโทนสไตล์มินิมอล หรือจะเป็นจอเกมมิ่งตั้งแต่รุ่นประหยัดสำหรับเกมเมอร์รุ่นเล็กไปจนถึงสาวก Hardcore เกมเมอร์ พร้อมของแถมสุด Excusive มูลค่าสูงสุดกว่า 5,000 บาท เมื่อซื้อมอนิเตอร์เกมมิ่งที่ร่วมรายการภายในงานอีเว้นเรียกได้ว่าแวะมาหากัน ได้ของพรีเมียมติดมือกลับบ้านแน่นอน

โปรโมชั่นสำหรับมอนิเตอร์เกมมิ่งแลกรับฟรี Central Gift Voucher มูลค่า 5,000 บาท เมื่อซื้อมอนิเตอร์เกมมิ่ง MEG 342C QD OLED, แลกรับฟรี VIGOR WR01 Wrest Rest มูลค่า 800 บาท เมื่อซื้อมอนิเตอร์เกมมิ่ง QD Series (ยกเว้นรุ่น MEG 342C QD OLED), แลกรับฟรี CLUTCH GM08 มูลค่า 490 บาท เมื่อซื้อมอนิเตอร์เกมมิ่ง 240Hz ขึ้นไป

และยังมีโปรโมชั่นสำหรับมอนิเตอร์สายทำงาน แลกรับฟรี MSI Modern LED Lux Light Bar มูลค่า 2,300 บาท เมื่อซื้อมอนิเตอร์ Modern Series ราคาตั้งแต่ 8,900 บาทขึ้นไป, แลกรับฟรี MSI FHD ProCam-A มูลค่า 2,300 บาท เมื่อซื้อมอนิเตอร์ Modern Series ราคาตั้งแต่ 6,900 บาทขึ้นไป

และยังมีโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมายสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://th.msi.com/Promotion/2023_Halloween_Promotio

MSI POPUP 12 15 October 2023 Activity

ภายในงาน MSI POPUP ที่ IT Mall Fortune ชั้น 3 และ ZEER Rangsit ลานโปรโมชั่น ชั้น 2 ระหว่างวันที่ 12 ตุลาคม 2566 – 15 ตุลาคม 2566 นี้  เพียงร่วมกิจกรรมง่ายๆ ถ่ายรูปกับน้อง Lucky ก็รับไปเลยของที่ระลึกสุดพิเศษ MSI Dragon Doll Charm กิจกรรมง่ายๆ ของแถมสุดประทับใจขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว MSI

MSI Prestige 16 AI Studio B1V โน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ตัวบางพลัง AI พร้อมท้าชนทุกงานด้วยบอดี้สุดพรีเมี่ยม ถ้าบอกว่าโน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ในปี 2024 ทั้งเบาและได้รับการการันตี Intel Evo คงจะเหลือเชื่ออยู่บ้าง แต่ MSI Prestige 16 AI Studio B1V มีทั้งสองสิ่งรวมอยู่ในตัว แม้ตัวเครื่องจะมีขนาด...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค MSI 6 รุ่นเด็ด! ปี 2024 สเปคแรง เทคโนโลยีใหม่ ฟีเจอร์แน่น พร้อม MS Office ในตัวพร้อมใช้งาน มีรุ่นใดบ้าง? เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 สำหรับค่าย MSI จัดว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีโน๊ตบุ๊คเล่นเกมสำหรับที่หลากหลาย ตั้งแต่เกมเมอร์มือใหม่ เล่นเกมจริงจังหรือฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ เช่นเดียวกับในช่วงต้นปีนี้ ก็มีไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ลงสู่ตลาด ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้เลือกใช้...

PR-News

ด้วยจิตวิญญาณแห่งเทคโนโลยี AI ที่มาเขย่าโลกทั้งใบในปีที่ผ่านมา และ MSI ในฐานะแบรนด์แล็ปท็อประดับพรีเมี่ยมชั้นนำของโลก ได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางแห่งความเป็นตัวจริง ทั้งด้านการดีไซน์ที่ทันสมัย ประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใคร และเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่

Special Story

โน๊ตบุ๊ค MSI ในงาน CES 2024 รอบนี้เด็ดจริงด้วยพลัง AMD Ryzen และ Intel Core Ultra บอกเลยโดนใจทุกรุ่น! โน๊ตบุ๊ค MSI ในงาน CES 2024 ครั้งนี้ถือว่าเฉิดฉายจนไม่ควรมองข้ามไม่ว่าจะฝั่งเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นยอดนิยมเกลาสเปคมาใหม่ ใส่ Intel 14th Generation สุดฉลาดล้ำหรือ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก