Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

ASUS ROG Ally เครื่องเล่นเกมแบบพกพาของ ASUS ได้รับการตอบรับที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทย

ASUS ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก มีความยินดีที่จะเปิดเผยความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของนวัตกรรมการเล่นเกมพีซีแบบพกพา ROG Ally ภายในแวดวงนักเล่นเกมชาวไทย การตอบรับครั้งสำคัญนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความต้องการที่หลากหลายของนักเล่นเกม และความหลงใหลของพวกเขาในการเล่นเกมที่ยืดหยุ่นปรับเปลี่ยนได้

image003 1

ASUS ROG Ally เครื่องเล่นเกมแบบพกพาของ ASUS ได้รับการตอบรับที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทย สร้างสถิติการขายที่รวดเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ASUS ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก มีความยินดีที่จะเปิดเผยความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของนวัตกรรมการเล่นเกมพีซีแบบพกพา ROG Ally ภายในแวดวงนักเล่นเกมชาวไทย การตอบรับครั้งสำคัญนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความต้องการที่หลากหลายของนักเล่นเกม และความหลงใหลของพวกเขาในการเล่นเกมที่ยืดหยุ่นปรับเปลี่ยนได้

Advertisement

มร. ลีโอ เจิ้ง ผู้อำนวยการภูมิภาคอินโดจีนของ ASUS เปิดเผยเรื่องราวอันน่าทึ่งเกี่ยวกับการขายของ ROG Ally และบทบาทสำคัญในวงการการเล่นเกม ด้วยความรู้สึกถึงความสำเร็จ เขาประกาศว่า “เรารู้สึกซาบซึ้งอย่างยิ่งต่อการต้อนรับอย่างกระตือรือร้นที่ ROG Ally ได้รับในประเทศไทย วิสัยทัศน์ของเราคือการแนะนำความมหัศจรรย์ในการเล่นเกมที่ไม่เพียงแต่เติมเต็มคอลเลคชั่นของเกมเมอส์ที่มีเกมมิ่งโน้ตบุ๊กประสิทธิภาพสูงในครอบครองอยู่แล้วนั้น แต่ยังจุดประกายการผจญภัยครั้งใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเข้าสู่วงการเกมมิ่งพีซีอีกด้วย ROG Ally เป็นสัญลักษณ์แห่งความคล่องตัวทำให้นักเล่นเกมสามารถเข้าถึงประสบการณ์การเล่นเกมระดับแนวหน้าได้ทุกที่ที่ใจปรารถนา”

image001 1

มร. ลีโอ เจิ้ง ผู้อำนวยการภูมิภาคอินโดจีนของ ASUS: ผู้ผลักดันเบื้องหลังการขยายธุรกิจของ ASUS ในภูมิภาคอินโดจีน กล่าวว่า “ROG Ally ซึ่งเสริมความแข็งแกร่งด้วยโปรเซสเซอร์ที่ยอดเยี่ยมอย่าง AMD Ryzen Z1 Extreme ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบสนองความต้องการที่ไม่สิ้นสุดของนักเล่นเกมในขณะเดินทาง มันเป็นพาสปอร์ตของคุณสู่การเดินทางเล่นเกมที่ไม่ขาดช่วง ไม่ว่าคุณจะพิชิตอาณาจักรเสมือนจริงจากความสะดวกสบายในบ้านของคุณ หรือผจญภัยนอกสถานที่ไปพร้อมๆกับกิจกรรมอื่นๆในชีวิตประจำวันของคุณ”

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Z1 Extreme อันทรงพลังพร้อม ‘ROG Zero Gravity Thermal System’: ROG Ally ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังโปรเซสเซอร์ที่ยอดเยี่ยมจาก AMD ควบคู่กับระบบระบายความร้อน ‘ROG Zero Gravity’ สุดล้ำสมัย การจับคู่นี้ไม่เพียงแต่มอบประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ลื่นไหลในตัวเครื่องขนาดพกพาเท่านั้น แต่ยังปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของโปรเซสเซอร์ เปลี่ยนทุกเซสชั่นการเล่นเกมให้กลายเป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ไม่ว่าคุณจะเลือกสนามรบใดก็ตาม

ยอดขายที่ทำลายสถิติในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก: การเปิดตัว ROG Ally ในประเทศไทยนั้นถือเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจ โดยกว่า 1,000 เครื่องได้รับการจับจองอย่างรวดเร็วในวันแรก! ความสำเร็จครั้งนี้ทำให้ ROG Ally เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เกมมิ่งที่ทำยอดขายเร็วที่สุดของ ASUS ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สิ่งนี้เป็นการยืนยันถึงความกระตือรือร้นของแวดวงเกมมิ่งไทยสำหรับเทคโนโลยีเกมมิ่งที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์การเล่นเกมแบบไดนามิกได้อย่างลงตัว

image002

ความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของ ASUS และ AMD: ASUS ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของนักเล่นเกมทั่วโลก ความมุ่งมั่นนี้ได้รับการเสริมความแข็งแกร่งด้วยความร่วมมือของ ASUS กับ AMD ในการบรรลุความสำเร็จอันน่าทึ่งนี้ คุณศศิประภา สุธีรภัทร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ, ผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์และคอมเมอร์เชียล AMD ประเทศไทย กล่าวว่า “AMD มุ่งมั่นขับเคลื่อนประสบการณ์การเล่นเกมรุ่นต่อไปอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์คอนโซล เดสก์ท็อป ไปจนถึงอุปกรณ์แบบพกพา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับ ASUS เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ROG Ally ซึ่งเป็นเครื่องเกมพกพาที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากโปรเซสเซอร์ใหม่ AMD Ryzen Z1 เพื่อนำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมให้กับเกมเมอร์บนฟอร์มแฟคเตอร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีความสะดวกในการพกพาระดับสูงสุด”

ASUS ขอขอบคุณนักเล่นเกมในประเทศไทยสำหรับการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมที่มีให้กับ ROG Ally การต้อนรับอันน่าทึ่งนี้ผลักดันให้ ASUS ยังคงเดินทางในเส้นทางสู่นวัตกรรมต่อไป โดยให้คำมั่นสัญญาแก่นักเล่นเกมทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์เกมมิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายที่จุดประกายความหลงใหลในการเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

Official Website: https://rog.asus.com/th/gaming-handhelds/rog-ally/rog-ally-2023/
Official Facebook: https://www.facebook.com/ASUSROG.TH
Instagram: ASUS ROG Thailand  

ASUS Online Store: https://www.asus.com/th/store/ 

ASUS Official Store บน Shopee: https://bit.ly/2UEpBCb

ASUS Official Store บน Lazada: https://bit.ly/2UBBmcJ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเล่นเกมพลัง AMD Ryzen รุ่นใหม่ๆ นอกจากแรงแล้วฟีเจอร์ยังดี อยากใช้งานให้ฟินต้องมาโดน! ถ้าปรับกราฟิคสุดแล้วยังเล่นเกมไม่ลื่น รันงานช้าไม่ทันใจก็ได้เวลาหาโน๊ตบุ๊คเล่นเกม AMD ตัวแรงไว้ใช้รับมือเกมปี 2024 แล้ว และตอนนี้ขอแค่มีงบประมาณ 50,000~70,000 บาทก็มีรุ่นเด่นสเปคแรงจากหลายแบรนด์ให้หาซื้อมาเป็นเจ้าของได้สบายๆ ซึ่งช่วงปลายปี 2023 นี้ ทางผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คชั้นนำหลายๆ เจ้าก็พากันอัพเดทสเปค หยิบซีพียู Ryzen 7000 Series...

Buyer's Guide

รวมรุ่นโน๊ตบุ๊ค 2024 สเปคดีแรงรับปีใหม่ ใช้งานดีไปอีก! อีกไม่นานก็จะเป็นเทศกาลปีใหม่ เป็นเวลาเฉลิมฉลองของและบางคนก็ให้ของขวัญคนสำคัญเป็นโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่สเปคแรง ยิ่งตอนนี้โน๊ตบุ๊ค 2024 นอกจากหาซื้อง่ายสเปคยังดีพอใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้สบายๆ แล้ว โดยเฉพาะงานเอกสาร ดูหนังฟังเพลง ขอแค่มีเงินราว 15,000~20,000 บาทก็เปลี่ยนเครื่องได้ หรือเพิ่มเงินอีกนิดก็ยังหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอดีตตัวแพงแต่ปรับราคารับปลายปีแทนก็ยังได้ เป็นของขวัญที่ผู้รับคนไหนได้เป็นก็ต้องประทับใจแน่นอน 6 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 ตัวคุ้มถูกใจเกมเมอร์และครีเอเตอร์ ASUS Vivobook 15...

PC Review

ประกอบคอมใหม่ Intel® Core™ processors (14th Gen) กับการ์ดจอ Intel ARC A750 เพิ่มความแรง รีดเฟรมเรตสำหรับคอเกม AAA ยุคใหม่ ในช่วงปลายปี 2023 นี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลังจะประกอบคอมใหม่ เพื่อให้เล่นเกมใหม่ๆ ในปีต่อไปได้อย่างลื่นไหล แต่การเลือกใช้อุปกรณ์มาประกอบควรจะต้องมีเทคโนโลยีเพื่อรองรับการเล่นเกม การทำงาน ไปจนถึงการสตรีมมิ่ง หรือเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันได้ดีอีกด้วย...

AMD

รวมอาวุธหนักเกมเมอร์อย่างเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค AMD 2024 ซื้อปลายปีนี้แรงทะลุปีหน้า! เข้าช่วงปลายปีนอกจากจะมีเกมใหม่เปิดตัวอย่างมายั่วกิเลสและเกมที่รอก็เปิดให้เล่นแล้ว คอมของใครหลายคนก็เริ่มจะเอาไม่อยู่จนเริ่มมองหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค AMD 2024 มาใช้เล่นเกมแทนแล้ว ช่วงปลายปี 2023 นี้ก็มีของแรง จับคู่ซีพียู AMD Ryzen 7000 Series กับจีพียู NVIDIA GeForce RTX 40 Series แล้ว...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก