Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

MSI POPUP AFTER SCHOOL พบโปรโมชั่นส่วนลด ของแถม และกิจกรรมพิเศษภายในงาน!

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับงาน Roadshow จาก MSI ในชื่องาน MSI POPUP AFTER SCHOOL พบกับ โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 23% แลกรับของแถมมูลค่าสูงสุด 8,990 บาท และร่วมกิจกรรมแลกรับของที่ระลึกสุดพิเศษภายในงาน

KV BG1

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับงาน Roadshow จาก MSI ในชื่องาน MSI POPUP AFTER SCHOOL พบกับ โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 23% แลกรับของแถมมูลค่าสูงสุด 8,990 บาท และร่วมกิจกรรมแลกรับของที่ระลึกสุดพิเศษภายในงาน ห้ามพลาดเด็ดขาด พบกันได้ที่ IT Mall Fortune ชั้น 3 และ ZEER Rangsit ลานโปรโมชั่น ชั้น 2 ระหว่างวันที่ 21 กันยายน 2566 – 24 กันยายน 2566 นี้

1NB 1

สำหรับแฟนๆ MSI หรือใครที่เป็นนักเรียน นักศึกษา อยากหาโน้ตบุ๊กราคาสุดคุ้มค่า แนะนำว่าต้องมางานนี้ เพราะ MSI จัดโปรโมชั่นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นยอดฮิตกันมาให้ถึงที่ มีทั้งรุ่นราคาเริ่มต้นเพียง 21,990 บาท พร้อมส่วนลดจากราคาเต็มสูงสุดกว่า 23% และของพรีเมี่ยมแบบจัดเต็มสำหรับงานนี้เท่านั้น

Advertisement

หรือจะเป็นโน้ตบุ๊กสำหรับสายทำงานและเน้นการพกพา ก็มาพร้อมราคาเริ่มต้นเพียง 18,990 บาทพร้อมของพรีเมี่ยมอีกมากมาย

อ่านรายละเอียดโปรโมชันทั้งหมดได้ที่: https://msi.gm/SA51E7B0

1MN

พิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นสินค้าคอมประกอบ เกมมิ่งเกียร์ และเก้าอี้เกมมิ่ง จาก MSI ทั้งสินค้าแบบแยกชิ้น และแบบจัดเต็มยกชุด! ที่มากับของแถมสุดโดนใจ มูลค่าสูงสุด 8,990 บาท ถูกใจสาวก MSI อย่างแน่นอน

สามารถมาสัมผัสกับสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมทดสอบประสิทธิภาพอันเหนือชั้นของสินค้า MSI ที่ยกขบวนมาให้คุณลองใช้งานกันได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะลองเล่นเกมสเปกแรงแบบจัดเต็มด้วยกราฟิกการ์ด RTX 4000 ซีรีส์อันทรงพลัง คู่กับเกมมิ่งเกียร์ประสิทธิภาพเยี่ยมจาก MSI หรือลองใช้งานโปรแกรมทำงานต่างๆ ผ่าน CPU รุ่นล่าสุดในชุดคอมประกอบที่ไม่ได้มีดีแค่เล่นเกมจาก MSI

หากต้องการซื้อสินค้าภายในงาน MSI ก็มีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำในการจัดสเปกให้เหมาะกับการใช้งานและงบประมาณที่กำหนด และอย่าลืมหากซื้อสินค้า MSI ภายในงานแล้วต้องมาแลกของแถมสุดพิเศษมูลค่าสูงสุด 8,990 บาท ที่บูทงาน MSI POPUP AFTER SCHOOL IT Mall Fortune ชั้น 3 หรือ ZEER Rangsit ลานโปรโมชั่น ชั้น 2 ด้วย

ศึกษารายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่: https://th.msi.com/Promotion/after_school_2023

1MN 1

ปิดท้ายด้วยสินค้ากลุ่มมอนิเตอร์เกมมิ่งและมอนิเตอร์สายทำงาน พบกับ MEG 342C QD OLED จอมอนิเตอร์ OLED Ultrawide 34 นิ้ว เปิดโลกใหม่กับประสบการณ์เล่นเกมของคุณ และกองทัพจอมอนิเตอร์ MSI ไม่ว่าจะจอมอนิเตอร์สำหรับทำงานออฟฟิศ ใช้งานทั่วไป จัดโต๊ะคอมคุมโทนสไตล์มินิมอล หรือจะเป็นจอเกมมิ่งตั้งแต่รุ่นประหยัดสำหรับเกมเมอร์รุ่นเล็กไปจนถึงสาวก Hardcore เกมเมอร์ พร้อมของแถมสุด Excusive มูลค่าสูงสุดกว่า 5,000 บาท เมื่อซื้อมอนิเตอร์เกมมิ่งที่ร่วมรายการภายในงานอีเว้นเรียกได้ว่าแวะมาหากัน ได้ของพรีเมียมติดมือกลับบ้านแน่นอน

โปรโมชั่นสำหรับมอนิเตอร์เกมมิ่งแลกรับฟรี Central Gift Voucher มูลค่า 5,000 บาท เมื่อซื้อมอนิเตอร์เกมมิ่ง MEG 342C QD OLED, แลกรับฟรี VIGOR WR01 Wrest Rest มูลค่า 800 บาท เมื่อซื้อมอนิเตอร์เกมมิ่ง QD Series (ยกเว้นรุ่น MEG 342C QD OLED), แลกรับฟรี CLUTCH GM08 มูลค่า 490 บาท เมื่อซื้อมอนิเตอร์เกมมิ่ง 240Hz ขึ้นไป

และยังมีโปรโมชั่นสำหรับมอนิเตอร์สายทำงาน แลกรับฟรี MSI Modern LED Lux Light Bar มูลค่า 2,300 บาท เมื่อซื้อมอนิเตอร์ Modern Series ราคาตั้งแต่ 8,900 บาทขึ้นไป, แลกรับฟรี MSI FHD ProCam-A มูลค่า 2,300 บาท เมื่อซื้อมอนิเตอร์ Modern Series ราคาตั้งแต่ 6,900 บาทขึ้นไป

และยังมีโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมายสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://th.msi.com/Promotion/after_school_2023

act

ภายในงาน MSI POPUP AFTER SCHOOL ที่ IT Mall Fortune ชั้น 3 และ ZEER Rangsit ลานโปรโมชั่น ชั้น 2 ระหว่างวันที่ 21 กันยายน 2566 – 24 กันยายน 2566 เพียงร่วมกิจกรรมง่ายๆ ถ่ายรูปกับน้อง Lucky ก็รับไปเลยของที่ระลึกสุดพิเศษ MSI Dragon Doll Charm กิจกรรมง่ายๆ ของแถมสุดประทับใจขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

รวมรุ่นโน๊ตบุ๊ค 2024 สเปคดีแรงรับปีใหม่ ใช้งานดีไปอีก! อีกไม่นานก็จะเป็นเทศกาลปีใหม่ เป็นเวลาเฉลิมฉลองของและบางคนก็ให้ของขวัญคนสำคัญเป็นโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่สเปคแรง ยิ่งตอนนี้โน๊ตบุ๊ค 2024 นอกจากหาซื้อง่ายสเปคยังดีพอใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้สบายๆ แล้ว โดยเฉพาะงานเอกสาร ดูหนังฟังเพลง ขอแค่มีเงินราว 15,000~20,000 บาทก็เปลี่ยนเครื่องได้ หรือเพิ่มเงินอีกนิดก็ยังหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอดีตตัวแพงแต่ปรับราคารับปลายปีแทนก็ยังได้ เป็นของขวัญที่ผู้รับคนไหนได้เป็นก็ต้องประทับใจแน่นอน 6 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 ตัวคุ้มถูกใจเกมเมอร์และครีเอเตอร์ ASUS Vivobook 15...

รีวิว MSI

MSI Alpha 17 C7V ตัวแรงปลายปี 2023 แรงไม่ต้องสืบ!! ไม่ว่าใครก็อยากได้ของที่ดีสุดเท่าที่ตัวเองมีเงินจ่ายทั้งนั้น และพอเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คใครก็หวังว่าจะได้เครื่องแรงราคาสมเหตุผล และ MSI Alpha 17 C7V หลังจากเปิดตัวในงาน Computex 2023 เมื่อกลางปีด้วยสเปคสุดแรง ได้ AMD Ryzen 9 7945HX กับจีพียู...

PR-News

ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ได้ทำการเปิดตัวเมนบอร์ดที่สามารถใช้ได้ดีที่สุดกับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 14 อย่าง Z790 MAX MEG Series, MPG Series, MAG Series และ PRO Series ของ MSI

PR-News

MSI ผู้นำในด้านอุตสาหกรรมเกมมิ่งระดับโลก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวใหม่ ซึ่งในครั้งนี้เป็นการใช้งาน CPU AMD Ryzen 7000HX ซีรีส์ “Dragon Range” จับคู่กับ GPU NVIDIA GeForce RTX 4000 Series และนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ทาง MSI ได้นำ CPU และ GPU

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก