Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport รุ่นใหม่ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใครแล้ววันนี้ Pre-Order

MSI แบรนด์เกมมิ่งแลปท็อปชั้นนำของโลก ภูมิใจนำเสนอแลปท็อป Limited Edition รุ่นใหม่ MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport โดยเป็นการผสมผสานการออกแบบอันหรูหราและมาพร้อมกับประสิทธิภาพขั้นสูงได้อย่างลงตัว

00Thumbnail

MSI แบรนด์เกมมิ่งแลปท็อปชั้นนำของโลก ภูมิใจนำเสนอแลปท็อป Limited Edition รุ่นใหม่ MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport โดยเป็นการผสมผสานการออกแบบอันหรูหราและมาพร้อมกับประสิทธิภาพขั้นสูงได้อย่างลงตัว มอบประสบการณ์ในการเล่นเกมอันเหนือระดับ พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของ Pre-Order จองก่อนใครได้แล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 99,990 บาท

สัมผัสขั้นสูงสุดของความเร็วและความหรูหรา แลปท็อป Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport รุ่นใหม่มาพร้อมการออกแบบอันเหนือระดับ กับสี Celenite Grey ประดับความเท่ด้วยลวดลาย AMG Rhombuses สุดพิเศษบนตัวเครื่องที่ทำจาก อลูมิเนียม-แมกนีเสียม อัลลอย การออกแบบอันเรียบหรูนี้ เป็นสิ่งที่นำเสนอเป็นอย่างดีถึงความสง่างามในการร่วมมือกันระหว่าง Mercedes-AMG และ MSI

Advertisement

แลปท็อป Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport รุ่นใหม่มาพร้อมการออกแบบอันเหนือระดับ

01

นอกจากการออกแบบอันสวยงามแล้ว แลปท็อป Limited Edition รุ่นนี้ยังมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้น ด้วยหน่วยประมวลผลขั้น Intel® Core™ i9 เจนเนอเรชั่นที่ 13 รุ่นใหม่ จับคู่กับ NVIDIA® GeForce RTX™ 4070 Laptop GPUs ทำงานคู่กันได้อย่างลงตัว Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport นั้น ยังมาพร้อมหน้าจอ OLED 16:10 ความละเอียด 4K อันสวยงาม มอบคอนทราสต์ที่โดดเด่นและสีสันที่สดใสซึ่งสร้างประสบการณ์การใหม่ในเล่นเกมอันดื่มด่ำและล้ำไปอีกขั้น

Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport นั้นยังมาพร้อมกับแพ็คเกจรูปแบบพิเศษที่ประกอบไปด้วยกล่องบรรจุภัณฑ์สีสันและดีไซน์แบบเฉพาะ รวมถึงอุปกรณ์อย่าง เกมมิ่งเมาส์, แผ่นรองเมาส์, USB Dual Drive, กระเป๋าเครื่องมือ, ที่เก็บสายไฟ และคอลเลคชันโปสการ์ดแบบไม่เหมือนใคร ทั้งหมดนี้ได้บรรจุมาไว้เพื่อยกระดับประสบการณ์ใช้งานไปสู่รูปแบบใหม่ จากการร่วมมือกันทั้งในส่วนของ MSI และ Mercedes-AMG

02

สัมผัสประสบการณ์ในการเล่นเกมอันหรูหราด้วย Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport ก่อนใคร Pre-Order พร้อมรับข้อเสนอสุดเร้าใจตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2566 – 3 กันยายน 2566 ได้ที่: https://msi.gm/AMG-PreOrder  

พิเศษ! สำหรับผู้ที่ Pre-Order ในช่วงโปรโมชัน รับทันที AMG Motorsport Car Model และ MSI Essential Backpack มูลค่ารวม 3,080 บาท (ของพรีเมี่ยมมีจำนวนจำกัด)

03

Stealth16 Mercedes A13VG-269TH

Windows® 11 Home | Intel® Core™ i9-13900H | NVIDIA® GeForce RTX™ 4070 Laptop GPU 8GB GDDR6 | 15.6″ FHD (1920*1080), 16″ 16:10 UHD+ (3840×2400), OLED, 100% DCI-P3 | DDR5 32GB (16GB*2) | 2TB NVMe PCIe Gen4x4 SSD | Intel® Killer™ Wi-Fi 6E AX1675(i) | Per-Key RGB Gaming Keyboard by SteelSeries with Number Pad | Microsoft Office Home and Student 2021 | 3 Years Warranty

ราคา 99,990 บาท |

จุดเด่นของ Stealth16 Mercedes A13VG-269TH

 • Magnesium-Aluminum Alloy Chassis
 • 1.88kg & 19.95mm
 • 6-Speaker Sound System by Dynaudio
 • Cooler Boost 5 with 2 Fans + 5 Pipes and Shared-Pipe Technology
 • Per-Key RGB SteelSeries Keyboard
 • 99.9Whr Battery

หมายเหตุ

 1. ของแถมมีจำนวนจำกัด บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 2. ไม่สามารถซื้อหรือออกบิลในนามบริษัท หรือนิติบุคคลได้
 3. สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ทำการจองและชำระเงินครบถ้วนตามเงื่อนไขเท่านั้น
 4. คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด ผู้ร่วมรายการถือได้ว่าตกลงยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขข้างต้นทุกประการ
 5. โปรโมชั่นนี้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้า MSI Notebook จากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องภายในประเทศไทยเท่านั้น
 6. ของพรีเมี่ยมไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินทอนหรือเงินสดได้
 7. ของพรีเมี่ยมจะถูกจัดส่งภายในวันที่ 12 กันยายน 2566
 8. ระยะเวลาในการรับประกันแบตเตอรี่, อแดปเตอร์, สายไฟ มีระยะเวลาในการรับประกัน 1 ปี

MSI Gaming Website       https://th.msi.com/

MSI Thailand Facebook https://msi.gm/2u6kGeX

MSI Thailand Instagram https://msi.gm/2QOli6R

MSI Thailand YouTube https://msi.gm/2ZgU1tt

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

รวมรุ่นโน๊ตบุ๊ค 2024 สเปคดีแรงรับปีใหม่ ใช้งานดีไปอีก! อีกไม่นานก็จะเป็นเทศกาลปีใหม่ เป็นเวลาเฉลิมฉลองของและบางคนก็ให้ของขวัญคนสำคัญเป็นโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่สเปคแรง ยิ่งตอนนี้โน๊ตบุ๊ค 2024 นอกจากหาซื้อง่ายสเปคยังดีพอใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้สบายๆ แล้ว โดยเฉพาะงานเอกสาร ดูหนังฟังเพลง ขอแค่มีเงินราว 15,000~20,000 บาทก็เปลี่ยนเครื่องได้ หรือเพิ่มเงินอีกนิดก็ยังหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอดีตตัวแพงแต่ปรับราคารับปลายปีแทนก็ยังได้ เป็นของขวัญที่ผู้รับคนไหนได้เป็นก็ต้องประทับใจแน่นอน 6 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 ตัวคุ้มถูกใจเกมเมอร์และครีเอเตอร์ ASUS Vivobook 15...

รีวิว MSI

MSI Alpha 17 C7V ตัวแรงปลายปี 2023 แรงไม่ต้องสืบ!! ไม่ว่าใครก็อยากได้ของที่ดีสุดเท่าที่ตัวเองมีเงินจ่ายทั้งนั้น และพอเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คใครก็หวังว่าจะได้เครื่องแรงราคาสมเหตุผล และ MSI Alpha 17 C7V หลังจากเปิดตัวในงาน Computex 2023 เมื่อกลางปีด้วยสเปคสุดแรง ได้ AMD Ryzen 9 7945HX กับจีพียู...

PR-News

ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ได้ทำการเปิดตัวเมนบอร์ดที่สามารถใช้ได้ดีที่สุดกับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 14 อย่าง Z790 MAX MEG Series, MPG Series, MAG Series และ PRO Series ของ MSI

PR-News

MSI ผู้นำในด้านอุตสาหกรรมเกมมิ่งระดับโลก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวใหม่ ซึ่งในครั้งนี้เป็นการใช้งาน CPU AMD Ryzen 7000HX ซีรีส์ “Dragon Range” จับคู่กับ GPU NVIDIA GeForce RTX 4000 Series และนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ทาง MSI ได้นำ CPU และ GPU

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก