Connect with us

Hi, what are you looking for?

CONTENT

5 วิธีสร้างสมดุลชีวิตการทำงานแบบแฮปปี้ Work Life Balance ด้วย HUAWEI MatePad 11.5

เชื่อว่าการมี Work Life Balance ที่ดีเป็นสิ่งที่คนทำงานทุกคนต้องการ เพราะหากทำแต่งานอย่างเดียวคงไม่ส่งผลดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน หัวเว่ยเข้าใจถึงความท้าทายที่คนทำงานหลายคนยังบาลานซ์ชีวิตและภาระหน้าที่ไม่ลงตัว วันนี้หัวเว่ยเลยจะขอแนะนำ 5 วิธีสร้างสมดุลชีวิตการทำงานด้วย HUAWEI MatePad 11.5

Matepad11.5 PR 04

เชื่อว่าการมี Work Life Balance ที่ดีเป็นสิ่งที่คนทำงานทุกคนต้องการ เพราะหากทำแต่งานอย่างเดียวคงไม่ส่งผลดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน หัวเว่ยเข้าใจถึงความท้าทายที่คนทำงานหลายคนยังบาลานซ์ชีวิตและภาระหน้าที่ไม่ลงตัว วันนี้หัวเว่ยเลยจะขอแนะนำ 5 วิธีสร้างสมดุลชีวิตการทำงานด้วย HUAWEI MatePad 11.5 แท็บเล็ตที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่จะเข้ามาช่วยผ่อนหนักเป็นเบา ทำงานและใช้ชีวิตได้อย่างแฮปปี้มากยิ่งขึ้น

  1. วางแผน To Do List เซฟเวลาจัดการไฟล์
Working

วางแผนจัดการเรียงลำดับความสำคัญของงาน ลดความซับซ้อนและร่นเวลาเมื่อต้องทำงานหลายไฟล์ด้วยฟังก์ชัน SuperHub ใน HUAWEI MatePad 11.5 ตัวช่วยในการจัดเก็บไฟล์และเอกสารเพื่อให้สะดวกต่อการเรียกใช้ได้ทันที ย้ายไฟล์ ข้อความ รูปภาพ รวมทั้งการแชร์ไฟล์ข้ามอุปกรณ์ เพิ่มความสะดวกในการทำงานให้รวดเร็วยิ่งขึ้น

Advertisement
  1. ลองฝึกแบ่งโฟกัสทำงานแบบ Multi-tasking

เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการทำงานหลายงานพร้อมกัน เช่น ทำเอกสาร จดโน้ตจากการประชุม เช็คอีเมล และหาข้อมูลผ่านเบราเซอร์ด้วย HUAWEI MatePad 11.5 ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ 11.5 นิ้ว รองรับการใช้งานฟังก์ชัน Multi Window เปิดหน้าต่างโปรแกรมการทำงานพร้อมกันในจอเดียวได้สูงสุดถึง 4 หน้าต่าง หมดกังวลปัญหาเครื่องค้างกระตุกด้วยชิปเซ็ตแรง Qualcomm Snapdragon 7 Gen 1 ประสิทธิภาพสูงที่มีกระบวนการ 4 นาโนเมตร

  1. ใช้อุปกรณ์เสริมช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน

เชื่อมต่อแท็บเล็ตกับปากา HUAWEI M-Pencil 2nd generation เพื่อขีดเขียน วาดรูป ไฮไลท์ได้สะดวกยิ่งขึ้น แนะให้ลองเปลี่ยนการจดบันทึกแบบเดิมมาใช้งานคู่กับแอปการจดโน้ตอย่าง HUAWEI Notes ที่สามารถ import ไฟล์มาแก้ไขเขียน คอมเมนต์ หรือลากไฟล์รูปจากเบราเซอร์มาใส่บนแอปได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับคีย์บอร์ด HUAWEI Smart Keyboard เมาส์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อการใช้งานราวกับแลปท็อปพกพา

  1. ลองเปลี่ยนมู้ดทำงานแบบ Workcation ทำงานแต่ได้ฟิลพักผ่อน
Lifestyle

เทรนด์การทำงานรูปแบบใหม่ผสมผสานการทำงานกับการพักผ่อนเข้าด้วยกัน เปลี่ยนสภาพแวดล้อมในการทำงานเพื่อช่วยให้คนทำงานรู้สึกผ่อนคลาย หาแรงบันดาลใจใหม่ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น ไม่ต้องพกอุปกรณ์ไปให้วุ่นวายเพียง HUAWEI MatePad 11.5 แท็บเล็ตรองรับการทำงานได้เหมือนแลปท็อปเครื่องเดียวเอาอยู่ด้วยขนาดที่พกพาสะดวกน้ำหนักเพียง 499 กรัม บางเพียง 6.85 มม. แถมแบตเตอรี่ขาดใหญ่จุใจ 7700 mAh พร้อมสำหรับทำงานนอกสถานที่ได้แบบสบายๆ

  1. พักสมองกับซีรีส์เรื่องโปรด
WeTv

ผ่อนคลายสมองเข้าแอป WeTV เปิดดูซีรีส์ดังทั่วเอเชีย ทั้ง จีน ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น และรายการคุณภาพมากมาย ด้วย HUAWEI MatePad 11.5 แท็บเล็ตที่จอมีอัตราการรีเฟรชสูงถึง 120 Hz หมายความว่าฉากบู๊ที่มีการเคลื่อนไหวหนักๆ จะดูได้ละเอียดชัดเจนไร้ความหน่วงมากขึ้น เสียงกระทึ่มจากลำโพง 4 ตัว Histen 8.0 พูดเลยว่าคุณจะดื่มด่ำความสนุกครบทุกรสอย่างแน่นอน

HUAWEI MatePad 11.5 เป็นแท็บเล็ต WiFi Version รุ่นล่าสุดจากหัวเว่ยวางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท พร้อมโปรโมชัน รับฟรี ปากกา HUAWEI-M Pencil รุ่นที่ 2 มูลค่า 4,490 บาท และ สิทธิ์รับชม WeTV VIP 3 เดือน มูลค่า 429 บาท ดูซีรีส์ VIP ได้แบบเต็มเรื่อง (Full EP) ดูคอนเทนต์ใหม่ในแต่ละสัปดาห์ได้มากกว่า (Watch more) และดูคอนเทนต์ทั้งหมดได้แบบไม่มีโฆษณาคั่น เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 21 กรกฎาคม 2566 – 8 สิงหาคม 2566 ทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Huawei Mobile TH และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันที่นี่

HUAWEI M-Pencil 2nd generation และ HUAWEI Smart Keyboard จำหน่ายแยกต่างหาก

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

หัวเว่ย เตรียมเปิดตัวแอปวาดภาพใหม่สําหรับแท็บเล็ตที่พัฒนาขึ้นเองชื่อว่า GoPaint อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2567 นี้ แอปนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมาย และนําเสนอคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายสําหรับการวาดภาพ ในฐานะผู้นำด้านการจำหน่ายอุปกรณ์อัจฉริยะของอุตสาหกรรมที่เปิดตัวแอปวาดภาพที่พัฒนาขึ้นเอง หัวเว่ยได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการในการสร้างสรรค์ของผู้บริโภค ด้วยแนวคิดหลักของ “Creation of Beauty” หัวเว่ยหวังที่จะส่งเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ผ่านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์ นับตั้งแต่หัวเว่ยเปิดตัวกิจกรรมการสร้างสรรค์ GoPaint Worldwide ในปี 2023...

PR-News

ด้วยเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง HUAWEI Band 9 ที่ผสมผสานแฟชั่น สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานที่ครอบคลุมทั้งสุขภาพ ฟิตเนส และการนอนหลับอย่างครบวงจร ซึ่งการนอนหลับที่มีคุณภาพมีประโยชน์ต่อสุขภาพในวงกว้างมากกว่าการพักผ่อนอย่างเพียงพอ โดยข้อมูลการวิจัยระบุว่า 49% ของประชากรทั่วโลกไม่พอใจกับสถานะการนอนหลับในปัจจุบันของตน โดยมีผู้คนมากกว่าล้านคนทั่วโลกที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากปัญหาการนอนหลับ และเพื่อให้การนอนหลับมีคุณภาพดีขึ้นเราจึงจำเป็นต้องมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคุณภาพการนอนหลับของเรา Advertisement  ฟีเจอร์ตรวจวัดขณะนอนหลับ HUAWEI Band 9 มาพร้อมกับฟีเจอร์นวัตกรรมที่ช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจสถานะการนอนหลับและสุขภาพองค์รวม ด้วย HUAWEI...

PR-News

ตัวเครื่องเบาเพียง 19 กรัม ระบบดูแลคุณภาพการนอน พร้อมการใช้งานสูงสุด 2 อาทิตย์ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัว HUAWEI Band 9 พร้อมจับมือกับ 3 แพลตฟอร์ม Amado Shopping ทีวีโฮมช้อปปิ้ง ช่องทางออนไลน์ Lazada...

Buyer's Guide

หลายปีที่ผ่านมาไม่ว่าจะแบรนด์นาฬิกาหรือสมาร์ทโฟนก็หันมาสร้าง Smart Watch กันอย่างต่อเนื่องจนหลายๆ คนคิดว่าจะซื้อ Smart Watch รุ่นไหนดี 2024 นี้ก็มีตัวเลือกจากแบรนด์ต่างๆ มากมาย ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีเอกลักษณ์ส่วนตัวแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะใช้งาน Google Wear OS ทำให้นาฬิกาเป็นส่วนเสริมของสมาร์ทโฟนให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น ใช้จ่ายเงิน, ดูแผนที่ระหว่างเดินทางไปไหนมาไหนได้ง่าย ไปจนกลุ่มคนที่รักการออกกำลังกายและใช้ชีวิต Extreme ดำน้ำเดินป่าก็มี Smart Watch...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก