Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

ใหม่! HUAWEI MatePad 11.5 แท็บเล็ตเพื่อการโน้ตด้วยแอป HUAWEI Notes เชื่อมต่อควบคู่กับปากกาและคีย์บอร์ด

นับตั้งแต่เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นแรกในปี 2013 หัวเว่ยได้พัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตมาพร้อมฟังก์ชันครบครันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดหัวเว่ยเดินหน้าเปิดตัว HUAWEI MatePad 11.5 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ตอบโจทย์การทำงานสำหรับคนทำงานรุ่นใหม่รวมถึงนักศึกษา

MKT HUAWEI MatePad Product KV Horizontal EN HQ PSD RGB 20230601 1

นับตั้งแต่เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นแรกในปี 2013 หัวเว่ยได้พัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตมาพร้อมฟังก์ชันครบครันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดหัวเว่ยเดินหน้าเปิดตัว HUAWEI MatePad 11.5 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ตอบโจทย์การทำงานสำหรับคนทำงานรุ่นใหม่รวมถึงนักศึกษา เข้าถึงแอปการโน้ตยิ่งกว่าโน้ตด้วยฟีเจอร์ครบครันบน HUAWEI MatePad 11.5 เมื่อใช้งานควบคู่กับปากกา HUAWEI M-Pencil 2nd generation และยังสามารถเชื่อมต่อกับคีย์บอร์ด เมาส์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อการใช้งานราวกับแลปท็อปกะทัดรัด ให้คุณเพลิดเพลินประสบการณ์แบบจุใจบนหน้าจอใหญ่ 11.5 นิ้ว อัตรารีเฟรชสูงสุด 120 Hz ไม่มีสะดุดผ่านชิปเซ็ตขนาดเล็กเพียง 4nm พร้อมแบตใหญ่สะใจ 7700 mAh ทั้งหมดในขนาดบางเพียง 6.85 กรัมและเบาแค่ 499 กรัม เท่านั้น

Offer 1


ทำงานเต็มที่ผ่านปลายปากกา HUAWEI M-Pencil 2nd generation ด้วยแอป HUAWEI Notes
HUAWEI M-Pencil 2nd generation ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจดบันทึกได้อย่างสะดวกด้วยปากกามีความหน่วงต่ำพิเศษ 2ms. และรองรับความไวต่อแรงกด 4,096 ระดับ และเมื่อทำงานร่วมกับแอป HUAWEI Notes แอปจดโน้ตที่พัฒนาขึ้นโดยหัวเว่ยเพื่อยกระดับการจดโน้ตจากแท็บเล็ตได้อย่างเต็มที่ยิ่งขึ้น สามารถดีไซน์หน้าปกสมุดโน้ต จัดประเภทโฟลเดอร์บันทึก เพื่อความสะดวกสำหรับเรียกใช้งาน รองรับการป้อนข้อมูลด้วยลายมือ รวมทั้งฟีเจอร์ Take Snippet ใช้งานปากกาในการตัดภาพ ข้อความ และเคลื่อนย้ายรูปภาพได้อย่างอิสระและสามารถซูมภาพแคนวาสได้ถึง 15 เท่า เอาใจสาย Multi-taking โดยสามารถเปิดโน้ตได้สูงสุด 4 โน้ตพร้อมกัน

Advertisement
image006

อีกทั้งฟีเจอร์ Super Hub ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานลากโอนย้ายไฟล์ภาพ และข้อความจากเว็บอื่น หรืออุปกรณ์อื่นได้อยากสะดวกรวดเร็ว และเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานเหมือนแล็ปท็อป HUAWEI MatePad 11.5 ยังรองรับการเชื่อมต่อ HUAWEI Smart Keyboard แป้นพิมพ์ขนาดมาตรฐาน มีระยะการกดระหว่างปุ่ม 1.5 มม. ไม่ต่างจากคีย์บอร์ดของพีซีทั่วไป รวมถึงอุปกรณ์แก็ดเจ็ตอื่น ๆ เช่น เมาส์ จอมอนิเตอร์ เป็นต้น และยังรองรับแอปออฟฟิศระดับพีซีด้วยแอป WPS Office โดยมีฟีเจอร์และเครื่องมือการทำงานอย่างครบครัน

ใช้งานสบายตา ไหลลื่นสบายใจไม่มีสะดุดด้วยหน้าจอใหญ่ 11.5 นิ้ว อัตรารีเฟรชสูงสุด 120Hz

Matepad11.5 PR 03.jpg

เต็มตาด้วยหน้าจอ HUAWEI FullView Display ขนาด 11.5 นิ้ว มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 86% แบบ 3:2 มอบพื้นที่การรับชมที่ใหญ่กว่าหน้าจอ 16:9 ทั่วไป ตอบโจทย์สำหรับทั้งการงานและงานครีเอทีฟ อัตราการรีเฟรช 120Hz และความละเอียด 2200 x 1440 ให้การรับชมที่คมชัด นอกจากนี้ยังผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland Low Blue Light ลดการปล่อยแสงสีฟ้าและการกะพริบของหน้าจอทำให้คุณสามารถดูหน้าจอได้นานหลายชั่วโมงโดยไม่เมื่อยสายตา

ทรงพลังด้วยชิปเซ็ตแรง 4nm พร้อมแบตเตอรี่จุใจขนาด 7700 mAh
HUAWEI MatePad 11.5 มาพร้อมขุมพระชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 7 Gen 1 ประสิทธิภาพสูงที่มีกระบวนการ 4 นาโนเมตร และรองรับ Wi-Fi 6 เสาอากาศคู่ 2×2 MIMO และแบนด์วิดท์ 160 MHz เพิ่มอัตราการดาวน์โหลด 368% เพื่อมอบประสิทธิภาพการเล่นเกมที่เร็งแรงรวมทั้งเปิดใช้งานหลายแอปพร้อมกันได้โดยที่เครื่องยังทำงานได้อย่างลื่นไหลแถมใช้พลังงานน้อยลง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 7700 mAh ซึ่งใช้งานได้ยาวนานกว่า 37 วัน รองรับการเล่นวิดีโอแบบต่อเนื่องสูงสุด 10.5 ชั่วโมง การประชุมออนไลน์ 6.3 ชั่วโมง อีกทั้งรองรับการชาร์จเร็วที่ 20W สามารถทำงานนอกสถานที่ทั้งวันได้แบบสบายๆ

Matepad11.5 PR 04.jpg.png

ทรงสวย วัสดุทนด้วยโลหะทั้งชิ้น Unibody บางเพียง 6.85 มม. เบา 499 กรัม

image014

โดดเด่นด้วยดีไซน์ตัวเครื่องแบบ Uni-Body ใช้การออกแบบตัวเครื่องแบบชิ้นเดียวโดยตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ทั้งชิ้น ซ่อนเสาอากาศแม่เหล็กแบบ Cavity Slot Magnetic เพื่อให้ตัวเครื่องไร้รอยต่อโดยไม่มีช่องว่างใดๆ เพิ่มประสิทธิภาพสัญญาณให้ดียิ่งขึ้น เสริมความสวยงามของตัวเครื่องด้วยโทนสี Space Grey พกพาได้สะดวกในชีวิตประจำวันด้วยน้ำหนักเพียง 499 กรัม และตัวเครื่องบางเพียง 6.85 มม.

เป็นเจ้าของก่อนใครกับโปรโมชันสุดคุ้ม

Offer 2

HUAWEI MatePad 11.5 (6+128GB) รุ่น WiFi Version วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท พร้อมโปรโมชัน รับฟรี ปากกา HUAWEI-M Pencil รุ่นที่ 2 มูลค่า 4,490 บาท และ สิทธิ์รับชม WeTV VIP 3 เดือน มูลค่า 429 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 21 กรกฎาคม 2566 – 8 สิงหาคม 2566 ทางหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมทั้งช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Huawei Mobile TH และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันที่นี่

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

หัวเว่ย เตรียมเปิดตัวแอปวาดภาพใหม่สําหรับแท็บเล็ตที่พัฒนาขึ้นเองชื่อว่า GoPaint อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2567 นี้ แอปนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมาย และนําเสนอคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายสําหรับการวาดภาพ ในฐานะผู้นำด้านการจำหน่ายอุปกรณ์อัจฉริยะของอุตสาหกรรมที่เปิดตัวแอปวาดภาพที่พัฒนาขึ้นเอง หัวเว่ยได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการในการสร้างสรรค์ของผู้บริโภค ด้วยแนวคิดหลักของ “Creation of Beauty” หัวเว่ยหวังที่จะส่งเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ผ่านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์ นับตั้งแต่หัวเว่ยเปิดตัวกิจกรรมการสร้างสรรค์ GoPaint Worldwide ในปี 2023...

PR-News

ด้วยเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง HUAWEI Band 9 ที่ผสมผสานแฟชั่น สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานที่ครอบคลุมทั้งสุขภาพ ฟิตเนส และการนอนหลับอย่างครบวงจร ซึ่งการนอนหลับที่มีคุณภาพมีประโยชน์ต่อสุขภาพในวงกว้างมากกว่าการพักผ่อนอย่างเพียงพอ โดยข้อมูลการวิจัยระบุว่า 49% ของประชากรทั่วโลกไม่พอใจกับสถานะการนอนหลับในปัจจุบันของตน โดยมีผู้คนมากกว่าล้านคนทั่วโลกที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากปัญหาการนอนหลับ และเพื่อให้การนอนหลับมีคุณภาพดีขึ้นเราจึงจำเป็นต้องมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคุณภาพการนอนหลับของเรา Advertisement  ฟีเจอร์ตรวจวัดขณะนอนหลับ HUAWEI Band 9 มาพร้อมกับฟีเจอร์นวัตกรรมที่ช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจสถานะการนอนหลับและสุขภาพองค์รวม ด้วย HUAWEI...

PR-News

ตัวเครื่องเบาเพียง 19 กรัม ระบบดูแลคุณภาพการนอน พร้อมการใช้งานสูงสุด 2 อาทิตย์ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัว HUAWEI Band 9 พร้อมจับมือกับ 3 แพลตฟอร์ม Amado Shopping ทีวีโฮมช้อปปิ้ง ช่องทางออนไลน์ Lazada...

Buyer's Guide

หลายปีที่ผ่านมาไม่ว่าจะแบรนด์นาฬิกาหรือสมาร์ทโฟนก็หันมาสร้าง Smart Watch กันอย่างต่อเนื่องจนหลายๆ คนคิดว่าจะซื้อ Smart Watch รุ่นไหนดี 2024 นี้ก็มีตัวเลือกจากแบรนด์ต่างๆ มากมาย ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีเอกลักษณ์ส่วนตัวแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะใช้งาน Google Wear OS ทำให้นาฬิกาเป็นส่วนเสริมของสมาร์ทโฟนให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น ใช้จ่ายเงิน, ดูแผนที่ระหว่างเดินทางไปไหนมาไหนได้ง่าย ไปจนกลุ่มคนที่รักการออกกำลังกายและใช้ชีวิต Extreme ดำน้ำเดินป่าก็มี Smart Watch...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก