Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

“Philips” เปิดตัวสุดยอดจอภาพเกมมิ่ง Evnia 4 รุ่นในตลาดประเทศไทย

Philips เปิดตัวจอภาพเกมมิ่ง 4 รุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์จอภาพ Evnia ได้แก่ รุ่น 27M2C5500W, 34M2C7600MV, 34M2C8600 และ 42M2N8900 โดยจอภาพสำหรับเล่นเกมทั้ง 4 รุ่น นี้ มุ่งเน้นการให้ความใส่ใจต่อความหลากหลายของเหล่าเกมเมอร์ รวมถึงการสนับสนุนความสุขและความเพลิดเพลินในการเล่นเกมสําหรับทุกคน

Evnia Thumbnail 1

Philips เปิดตัวจอภาพเกมมิ่ง 4 รุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์จอภาพ Evnia ได้แก่ รุ่น 27M2C5500W, 34M2C7600MV, 34M2C8600 และ 42M2N8900 โดยจอภาพสำหรับเล่นเกมทั้ง 4 รุ่น นี้ มุ่งเน้นการให้ความใส่ใจต่อความหลากหลายของเหล่าเกมเมอร์ รวมถึงการสนับสนุนความสุขและความเพลิดเพลินในการเล่นเกมสําหรับทุกคน ด้วยการฉีกกฎเดิมๆ ของผลิตภัณฑ์จอภาพทั่วไปที่นำเสนอข้อได้เปรียบทางเทคนิคแก่ผู้ใช้เท่านั้น โดยจอภาพเกมมิ่งจาก Evnia ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “ยกระดับการเล่นเกมไปอีกขั้น” (Reinvent the Rules) ซึ่งให้ความสำคัญกับประโยชน์ด้านอารมณ์ความรู้สึกของนักเล่นเกมมาเป็นอันดับหนึ่ง ผ่านฟีเจอร์ที่ให้ประสบการณ์สมจริงและการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อยกระดับสภาพแวดล้อมของการเล่นเกมที่เหนือชั้นให้กับบรรดาเกมเมอร์ นอกจากนี้ ยังมีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ด้วยขอบจอระดับพรีเมียมที่มีความโค้งเว้าตั้งแต่ 1000R, 240Hz VA ไปจนถึงหน้าจอแบบ Mini LED และ QD OLED พร้อมความละเอียดสูงระดับ 4K UHD และ WQHD จอภาพสำหรับเล่นเกมจาก Evnia จึงให้คุณภาพของกราฟฟิกส์ที่สมบูรณ์ อัตราส่วนคอนทราสต์สูง และประสิทธิภาพที่พัฒนาขึ้นเพื่อประสบการณ์การรับชมที่สะดวกสบายและเสมือนจริง  

สะกดทุกสายตาด้วยภาพเสมือนจริงแบบอิมเมอร์ซีฟยุคใหม่

Evnia 1

จอภาพเกมมิ่ง Evnia มอบคุณภาพและความรู้สึกที่เสมือนจริงให้กับการเล่นเกมแบบอิมเมอร์ซีฟในยุคปัจจุบัน ด้วยค่าความละเอียดสูงที่ปรับใช้ได้ทั้งแบบ QHD (2560×1440)     ไปจนถึงระดับ 4K UHD (3840×2160) วัสดุขอบจอเกรด   พรีเมี่ยม พร้อมฟีเจอร์ Ambiglow และขนาดหน้าจอแบบ Mini LED สําหรับบางรุ่น ช่วยยกระดับสภาพแวดล้อมโดยรอบของการเล่นเกมให้สนุกสุดมันส์ไปอีกขั้น โดยในรุ่น 27M2C5500W และ 34M2C7600MV ใช้พาแนลแบบ VA (Vertical Alignment) โดยใช้เทคโนโลยีการจัดวางตําแหน่ง RGB        แนวตรงแบบหลายโดเมนขั้นสูง ช่วยให้เกิดภาพที่สว่างสดใสควบคู่ไปกับอัตราส่วนคอนทราสต์คงที่สูงและมุมมองที่กว้างขวางยิ่งขึ้น โดยในรุ่น 27M2C5500W เป็นจอภาพเกมมิ่งแบบโค้งที่ระดับ 1000R ให้มุมที่ขนานไปกับการมองของผู้เล่นเกมอย่างสบายตา    สร้างประสบการณ์ความบันเทิงแบบอิมเมอร์ซีฟที่ล้ำหน้าไปอีกขั้น พร้อมช่วยลดอาการเหนื่อยล้าของดวงตาจากการเพ่งหน้าจอ   เป็นเวลานาน ส่วนรุ่น 42M2N8900 เป็นการใช้จอภาพแบบ OLED ที่ให้ภาพเสมือนจริงอย่างมีมิติ ด้วยสีดําที่ล้ำลึกและแสงเงาที่ ตกกระทบบนภาพวัตถุอย่างแม่นยํา และรุ่น 34M2C8600 ซึ่งเป็นการผสานนวัตกรรมจอภาพแบบ OLED เข้ากับ Quantum Technology เป็นจอภาพระดับ QD OLED ที่ให้อัตราส่วนคอนทราสต์สูง พร้อมด้วยค่าความสว่างสูงสุด และสีสันที่สดใสสมจริง   ดั่งธรรมชาติ

Advertisement
Evnia 3 1

เพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมให้เหนือชั้นไปอีกขั้น ผลิตภัณฑ์จอภาพ Evnia รุ่น 27M2C5500W, 34M2C7600MV และ 34M2C8600 ต่างมาพร้อมหน้าจอแบบโค้งที่ให้เอฟเฟกต์ภาพแบบสมจริงและน่ารื่นรมย์ ช่วยให้เหล่าเกมเมอร์ได้รับประสบการณ์การใช้งานในแบบเฉพาะตัวมากขึ้น นอกจากนี้ จอภาพ Evnia       ยังการันตีคุณภาพของสีสันที่สวยงาม ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยในจอภาพรุ่นต่างๆ อาทิ ในรุ่น 42M2N8900 ที่นําเสนอเทคโนโลยี Ultra-Wide Color ช่วงสี 99% AdobeRGB และ 99% DCI-P3 ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้มอบการปรับปรุงคุณภาพความคมชัดด้วยฟีเจอร์ SmartImage และ displayHDR ในโหมดที่หลากหลาย เช่น ในรุ่น 34M2C8600 ที่มีDisplayHDR TrueBlack 400 และรุ่น 34M2C7600MV ที่มี DisplayHDR™ 1400

สร้างสรรค์มาเพื่อการตอบสนองที่ฉับไว 

Evnia 2

เพื่อความบันเทิงขั้นสุดของนักเล่นเกม จอภาพ Evnia ถูกสร้างขึ้นเพื่อการตอบสนองที่รวดเร็วและฉับไว โดยมีฟีเจอร์ลดค่าความล่าช้าในอินพุต (Low input lag) ในผลิตภัณฑ์จอภาพเกมมิ่งทุกรุ่นเพื่อสร้างการตอบรับที่ว่องไวราวกับสายฟ้าระหว่างการใช้คีย์บอร์ดร่วมกับหน้าจอ จุดเด่นอีกอย่างในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Evnia คืออัตราการรีเฟรชที่รวดเร็วและราบรื่นเป็นพิเศษ โดยมีอัตราการ  รีเฟรชที่เร็วที่สุดในรุ่น 27M2C5500W ที่ปรับค่าขึ้นไปจนถึง 240 Hz โดยทั่วไปแล้ว เหล่านักเล่นเกมมักจะคาดหวังอัตราการตอบสนองที่รวดเร็วเช่นกัน อย่างในรุ่น 27M2C5500W มีอัตราการตอบสนองอย่างฉับไวที่เพียง MPRT 1 มิลลิวินาที และในรุ่น 34M2C8600 ที่เร็วถึง 0.1 มิลลิวินาที (สีเทาต่อสีเทา) ส่วนในรุ่น 42M2N8900 มาพร้อมจอภาพแบบ OLED สําหรับการเล่นเกมที่ให้อัตราการตอบสนองที่รวดเร็วและคุณภาพของภาพที่เหนือกว่า โดยให้ความเร็วมากกว่าจอภาพสําหรับเล่นเกมรุ่นก่อนสูงถึง 100 เท่า นอกจากนี้ จอภาพทุกรุ่นยังมี AMD FreeSync™ Premium Pro หรือ Adaptive Sync ช่วยให้การแสดงภาพเป็นไปอย่างลื่นไหล ในขณะที่ยังช่วยปรับปรุงประสบการณ์ในการเล่นเกมไม่ให้ขาดตอนจนเสียอารมณ์

Evnia 5 1

ความต้องการของเกมเมอร์มาเป็นอันดับแรก

Evnia 6 1
Close up of a male e-sports team celebrating a victory in a tournament

หนึ่งในแนวคิดหลักที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ Evnia คือการให้ความสําคัญต่อความเข้าใจในแต่ละเกมมาเป็นอันดับแรก ด้วยการส่งมอบประสบการณ์ผ่านจอภาพที่ไม่เพียงมีแต่ข้อได้เปรียบทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยม แต่ยังให้ประโยชน์ด้านอารมณ์อีกด้วย โดยจอภาพแต่ละรุ่นได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อประสบการณ์การรับชมที่สะดวกสบายควบคู่ไปกับฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ล้ำหน้ามากมาย เช่น โหมด LowBlue และเทคโนโลยีที่ขจัดภาพกระตุก (Flicker-free technology) ช่วยลดผลกระทบที่เป็นอันตรายต่อดวงตาของนักเล่นเกม และยังช่วยลดความเมื่อยล้าที่เกิดจากการเพ่งอยู่หน้าจอเป็นเวลานาน นอกจากนี้ คุณภาพเสียงระบบ DTS ที่มีในผลิตภัณฑ์จอภาพโค้ง Evnia ทุกรุ่น ยังช่วยยกระดับประสบการณ์ด้านการฟังให้เต็มอิ่มแบบเซอร์ราวด์รอบทิศทางอย่างเสมือนจริง ให้เสียงที่ชัดใสสมจริงโดยมีความผิดเพี้ยนน้อยที่สุดเพื่อความเพลิดเพลินของเหล่าเกมเมอร์ และในแต่ละรุ่นยังสามารถเชื่อมต่อ USB-C และ HDMI เพื่อความสะดวกสูงสุด ควบคู่ไปกับความสามารถแบบ Multiview ที่ใช้สํารวจข้อมูลจากหลายแหล่งได้บนหน้าจอเดียว โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์จอภาพ Evnia ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีประสิทธิภาพ ความสะดวก ง่ายและสบายต่อการใช้งาน เพื่อสร้างความมั่นใจให้เหล่าเกมเมอร์ว่าจะสามารถเพลิดเพลินไปกับทั้งประสบการณ์ด้านเทคนิคและด้านอารมณ์ที่ดื่มด่ำไปอีกขั้นของการเล่นเกม

ระยะเวลาการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย

รุ่น 27M2C5500W วางจําหน่ายแล้ววันนี้ 

รุ่น 34M2C7600MV, 34M2C8600 และ 42M2N8900 จะวางจําหน่ายเร็วๆ นี้

พร้อมรับประกัน 3 ปีทุกชิ้นส่วนและบริการฟรีถึงบ้าน โดยศูนย์บริการ Phillips Monitor บริษัท แอ๊คซิส คอมพิวเตอร์ ซิสเต็ม จำกัด Call Center โทร 086-3787751 หรือ 02-0622211

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Philips Evnia กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์: https://www.evnia.philips หรือสอบถามที่ตัวแทนจำหน่าย บริษัท ซินเนค (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน โทร. 02-553-8888 และบริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชัน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร. 02-640-3000

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ปลั๊กไฟคอม ของสำคัญที่ถูกมองข้ามแต่ควรใส่ใจเลือกให้ดี! ปลั๊กไฟคอมเป็นอุปกรณ์สำคัญซึ่งโดนมองข้ามบ่อยๆ คิดว่าแค่มีเอาไว้เสียบแล้วจ่ายไฟได้ก็พอแล้วไม่ต้องซื้อแพงมากก็ได้ ซึ่งความคิดนั้นผิดมหันต์เพราะมันคือจุดจ่ายไฟให้อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ หากซื้อแบบราคาถูกๆ ไม่มี มอก. แค่พอจ่ายไฟได้ พอเจอกระแสสูงโหลดเยอะจนความร้อนสูงขึ้นจนตัวปลั๊กละลายเกิดอัคคีภัยและปัญหาอื่นๆ ตามมาในภายหลังซึ่งไม่มีผลดีต่อชีวิตอย่างแน่นอน เรื่องการเลือกปลั๊กไฟคอมใหม่สักอันก็ไม่ได้ยากอะไรมาก ถ้าเอาแบบง่ายๆ ก็ซื้อจากแบรนด์ชั้นนำมีตรา มอก. ติดอยู่เท่านี้ก็ได้ สำคัญคือห้ามซื้อปลั๊กพ่วงแบบไม่มีฟิวส์เพราะผิดกฏหมาย แล้วเลือกแบบเป็นเบรกเกอร์ให้ระบบตัดไฟแทนจะปลอดภัยเวลาโหลดไฟเกิน แต่ถ้าลงรายละเอียดว่าควรดูเรื่องอะไร ให้เช็คตามนี้ Advertisement ดูสเปคว่าตัวปลั๊กรับวัตต์และแอมป์ได้เท่าไหร่ ถ้าใช้กับพีซีควรเป็น 2300W...

IT NEWS

Philips เอาใจสายออฟฟิศด้วยจอมอนิเตอร์ Philips 24B1D5600 จอคอมแบบผสมสานระหว่างจอ QHD IPS ขนาด 24 นิ้วผสมกับจอ E-paper (หรือ E-Ink) ขนาด 13.3 นิ้ว ความละเอียด 1200 x 1600 พิกเซล เอาไว้อ่านเอกสาร จอด้านซ้ายจะเป็นแผง IPS...

Buyer's Guide

คีย์บอร์ด Mechanical ปลายปี 2022 นี้มีของดีให้เลือกหลายแบรนด์ ไม่ต้องจ่ายแพงก็ได้นะ คีย์บอร์ด Mechanical ณ ตอนนี้กลายเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เกมเมอร์ส่วนใหญ่เลือกซื้อมาใช้กับเกมมิ่งพีซีของตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเหตุผลนั้นคงจะไม่พ้นเรื่องเสียงกระเดื่องที่ดังถูกใจเกมเมอร์ของ Blue Switch หรือไม่ก็ชอบสัมผัสที่กดแล้วได้อารมณ์ ไม่เหมือนคีย์บอร์ดยางที่พยายามปรับแต่งสัมผัสและการตอบสนองให้ดีขึ้น แต่ก็คงยังไม่ถูกจริตของเกมเมอร์บางคนแน่ๆ Advertisement อย่างไรก็ตาม คีย์บอร์ด Mechanical ในปัจจุบันนี้ราคาไม่ได้แพงมากแล้วต้องจ่ายเงินเป็นพันก็ได้ เพราะตอนนี้ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลายๆ แบรนด์พากันเข็นคีย์บอร์ด Mechanical...

Buyer's Guide

จอคอม 4K ทั้ง 6 รุ่นที่เลือกมาแนะนำครั้งนี้ ถูกใจสเปคไหนกดซื้อไปเลยไม่ต้องลังเล จอคอม 4K ในตอนนี้กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จากทั้งเกมเมอร์และคนทำงาน เพราะสเปคของพีซีและโน๊ตบุ๊คหลาย ๆ รุ่นในปัจจุบันถือว่าแรงจนเรนเดอร์ภาพความละเอียดสูงขึ้นบนหน้าจอความละเอียดสูงแบบนี้ได้แล้ว ยิ่งใครที่มีเกมมิ่งพีซีสเปคแรงการ์ดจอตัวท็อปใส่อยู่ในเครื่อง ก็น่าจะอยากอัพเกรดความละเอียดหน้าจอขึ้นเรื่อย ๆ ให้ได้ภาพสวยคมชัดยิ่งขึ้น จะได้เล่นเกมแล้วได้ภาพสวยคมชัดขึ้นอย่างแน่นอน Advertisement แต่ตอนนี้หน้าจอคอม 4K ส่วนใหญ่ยังเป็นหน้าจอที่ค่า Refresh...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก