Connect with us

Hi, what are you looking for?

CONTENT

Solar D โชว์ Ecosystem House พร้อมโปรโมชันส่วนลดกว่า 70,000 บาท ในงาน BMA EXPO 2023 วันที่ 14-16 กรกฎาคมนี้เท่านั้น!

โซลาร์ ดี คอร์ปอร์เรชัน (Solar D) ผู้นำด้านพลังงานแสงอาทิตย์ นวัตกรรมระบบจัดเก็บและจัดการพลังงานไฟฟ้าสุดล้ำหนึ่งเดียวในไทย ขอเชิญท่านร่วมงาน BMA EXPO 2023 นิทรรศการงานเมืองครั้งแรกของกรุงเทพมหานคร

Solar Roof 1

โซลาร์ ดี คอร์ปอร์เรชัน (Solar D) ผู้นำด้านพลังงานแสงอาทิตย์ นวัตกรรมระบบจัดเก็บและจัดการพลังงานไฟฟ้าสุดล้ำหนึ่งเดียวในไทย ขอเชิญท่านร่วมงาน BMA EXPO 2023 นิทรรศการงานเมืองครั้งแรกของกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 14 – 16 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารพิพิธภัณฑ์สวนป่าเบญจกิติ (โรงงานผลิตยาสูบ 5) สวนเบญจกิติ งานนิทรรศการที่รวบรวมผลงานการเปลี่ยนแปลงในระยะเวลา 1 ปีของกทม. มีการเสวนาในประเด็นต่าง ๆ ที่น่าสนใจ พร้อมทั้งการออกบูธของดี 50 เขต และ Bangkok Brand โดยในงานนี้ Solar D ได้ร่วมออกบูธ นำเสนอเกี่ยวกับระบบจัดการพลังงานไฟฟ้า เมื่อมีการติดตั้ง Solar Roof ร่วมกับ Tesla Powerwall เพื่อผลิตไฟฟ้าใช้ภายในบ้านได้เองแบบ 100% ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะจัดแสดงผ่านแบบจำลอง Ecosystem House เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจที่ส่งผลให้ผู้ที่เข้าร่วมชมงานได้มองเห็นภาพของระบบชัดเจนมากยิ่งขึ้น

Solar Roof 2
Tesla Powerwall

สำหรับผู้ที่สนใจด้านพลังงานแสงอาทิตย์และสิ่งแวดล้อม รวมถึงอยากสร้างอิสรภาพด้านพลังงานให้แก่บ้าน สามารถเยี่ยมชมบูธของ Solar D ได้ที่บริเวณโซนสิ่งแวดล้อมดี และพิเศษสำหรับงานนี้เท่านั้น! เมื่อลงทะเบียนที่บูธ Solar D จะได้รับส่วนลดการติดตั้ง Solar Roof มากถึง 5% และได้รับส่วนลด Tesla Powerwall กว่า 70,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solar D ได้ที่ https://www.solar-d.co.th/powerwall หรือช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook: Solar D, Line: Solar D หรือโทรฯ 02 026 3099

Advertisement
Solar Roof 3 1
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

ในอดีต และปัจจุบันเรียกได้ว่ายากจริงๆ ที่จะสร้าง solar cells ที่สามารถทำได้ทั้งกักเก็บพลังงานจากแสง และกักพลังงานความร้อนพร้อมๆ กัน ซึ่ง solar cells ในรูปแบบนี้

Mac Corner

เชื่อได้ว่างานนี้คงถูกใจคนที่ใช้ Mac อย่างแน่นอน

Notebook News

อีกหนึ่งความพยายามของผู้ผลิตสินค้าเทคโนโลยีรายใหญ่อย่าง Sony ที่จะทำให้เทคโนโลยีพัฒนาควบคู่ไปกับการรักษ์โลกใบนี้ กับอุปกรณ์ต้นแบบ dye-sensitized solar cell (DSSC) หรือภาษาบ้านเราเรียกสั้นๆง่ายๆว่าแผงโซล่าเซลล์นั่นแหละ ประโยชน์ของมันก็คงรู้กันดีอยู่แล้ว ว่ามันสามารถใช้แสงอาทิตย์ที่ส่องมากระทบตัวแผงรับแสงของอุปกรณ์ชนิดนี้ แล้วทำการเปลี่ยนแสงเหล่านั้นกลายเป็นพลังงานไฟฟ้าเก็บเอาไว้ใช้ Advertisement แต่สิ่งที่แผงโซล่าเซลล์ตัวนี้แตกกต่าง คือเป็นแผงที่มีลวดลายสวยงาม ไม่ใช่เป็นแผงดำๆเหมือนที่เราๆเคยเห็นกันมาอีกต่อไป เป็นลวดลายดอกไม้สวยงาม โดยมีชื่อเรียกว่า Hana Mado เป็นคำในภาษาญี่ปุ่น แปลเป็นไทยก็ “หน้าต่างดอกไม้” โดยเทคโนโลยีนี้ของ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก