Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

ฟูจิฟิล์ม ประเทศไทย เปิดตัว INSTAX SQUARE SQ40 พบกับกล้องอินสแตนท์สีดำทรงสี่เหลี่ยมสไตล์คลาสสิก

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวกล้องอินสแตนท์รุ่นใหม่ล่าสุด “INSTAX SQUARE SQ40 (SQ40)” กล้องน้องใหม่สวยคลาสสิกจากตระกูล INSTAX ที่รองรับฟิล์ม Square ชวนให้ทุกคนมาแชะและแชร์ความสุขด้วยกล้องอินสแตนท์ที่สร้างภาพสวย ๆ

ฟูจิฟิล์ม ประเทศไทย เปิดตัว INSTAX SQUARE SQ40
พบกับกล้องอินสแตนท์สีดำทรงสี่เหลี่ยมสไตล์คลาสสิก แมตช์เข้าคู่กับเคสกล้องดีไซน์เรียบเท่ห์
พร้อมแชร์โมเมนต์ดี ๆ ได้ทันทีด้วยฟิล์ม INSTAX Square ลวดลายใหม่สุดชิค “Sunset” โดดเด่นด้วย
เท็กซ์เจอร์และการไล่โทนสีแบบพิเศษไม่ซ้ำใคร

02 WW SQ40 catalog B5 230522 TH FIT アートボード 2

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวกล้องอินสแตนท์รุ่นใหม่ล่าสุด “INSTAX SQUARE SQ40 (SQ40)” กล้องน้องใหม่สวยคลาสสิกจากตระกูล INSTAX ที่รองรับฟิล์ม Square ชวนให้ทุกคนมาแชะและแชร์ความสุขด้วยกล้องอินสแตนท์ที่สร้างภาพสวย ๆ ได้ทันทีทุกที่ทุกเวลาภายใต้สโลแกน “Capture  the True You” ชูดีไซน์โดดเด่นสีดำคลาสสิกพร้อมผิวสัมผัสคล้ายหนังที่มอบการจับถนัดมือ แถมยังมาพร้อมฟีเจอร์และการใช้งานที่ง่ายดาย ทั้งฟังก์ชัน Automatic Exposure ที่ปรับภาพให้สว่างและชัดเจนได้ในทุกสภาพแสง แม้อยู่ในพื้นที่ที่มีแสงน้อย  นอกจากนี้ Selfie Mode ยังทำให้การถ่ายภาพเซลฟีและภาพโคลสอัปเป็นเรื่องง่าย ๆ นอกจากกล้อง SQ40 แล้ว
ฟูจิฟิล์มยังเปิดตัว ฟิล์ม Square ลายใหม่ “Sunset” มาพร้อมเท็กซ์เจอร์ขรุขระที่สวยสะดุดตาและการไล่เฉดสีกรอบที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมด้วยเคสกล้องที่ออกแบบมาเพื่อ SQ40 โดยเฉพาะ มาในสีดำและสไตล์ที่แมตช์กับกล้องได้อย่างลงตัว โดยกล้อง SQ40 และฟิล์มลาย Sunset เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 7 กรกฎาคม 2566 ผ่านร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของฟูจิฟิล์ม

Advertisement

ฟีเจอร์ไฮไลต์ของกล้อง INSTAX SQUARE SQ40 รุ่นใหม่

1) กล้องอินสแตนท์ทรงคลาสสิกที่รองรับฟิล์ม Square

16 SQUARE SQ40 X SERIES JPEGS 7
  • บอดี้กล้องสีดำที่ตัดกับดีเทลสีเงิน พร้อมผิวสัมผัสคล้ายหนังให้ความรู้สึกพรีเมียมในแบบคลาสสิก ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ที่หลงใหลสไตล์ยูนีคที่ไม่มีวันตกยุค
  • กล้องมาพร้อมผิวสัมผัสที่งดงามพร้อมออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อการจับที่ถนัดมือเพื่อการถ่ายรูปได้อย่างคล่องตัว

2) ฟังก์ชัน Automatic Exposure ช่วยยกระดับการถ่ายภาพให้ง่ายและสวยงามในทุกสภาพแวดล้อม

03 SQ 40 1
  • ฟังก์ชันนี้จะปรับความเร็วของชัตเตอร์และความสว่างของแฟลช เพื่อให้เห็นบุคคลและวัตถุในภาพอย่างสวยงามชัดเจน ทั้งกลางแดดและและในที่ร่มที่มีแสงน้อย

3) ช่วยให้การถ่ายภาพโคลสอัปและเซลฟีเป็นเรื่องสนุกและไม่ยุ่งยาก

13 Square Album Black 3
  • หมุนกระบอกเลนส์ 1 สเต็ปเพื่อใช้โหมดเซลฟี ที่เหมาะแก่การถ่ายภาพโคลสอัปและเซลฟี
  • ใช้กระจกเซลฟีที่อยู่ข้างเลนส์เพื่อเช็คตำแหน่งของทุกคนก่อนถ่ายเซลฟี

อุปกรณ์เสริมและฟิล์มลายใหม่ โดนใจคนชอบความคลาสสิก

12 SQ film SUNSET 3 1

นอกจากกล้อง SQ40 แล้ว ฟูจิฟิล์ม ยังได้เปิดตัวเคสใส่กล้องและฟิล์ม Square ลาย “Sunset”
(วางจำหน่ายแยก) ชวนทุกคนมาเปิดประสบการณ์การถ่ายภาพและแชร์ความทรงจำดี ๆ กับเพื่อน ๆ และคนรู้ใจได้แบบทันทีตามสโลแกนของกล้อง Instax ที่ว่า “Don’t just take, give”

เคสกล้อง SQ40

14 Square Album Black 4

ฟิล์ม Square ลายใหม่ “SUNSET”

11 SQ film SUNSET 1

ราคาและการวางจำหน่ายในไทย

01 KV SQ40 SQ Price 1

กล้อง INSTAX SQ40 และฟิล์ม Square ลาย Sunset เปิดตัวที่ราคา 5,290 บาท และ 450 บาท ตามลำดับ ทั้งสองผลิตภัณฑ์พร้อมจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของฟูจิฟิล์ม พบโปรโมชันพิเศษฉลองการเปิดตัว! รับฟรีสายคล้องกล้องลายลิมิเต็ดโดยศิลปินชื่อดัง “Millionsmonster” (จำนวนจำกัด) เพียงซื้อกล้อง SQ40 และลงทะเบียนผ่าน Line OA
ที่ @instaxthailand สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SQ40 กล้องอินสแตนท์รุ่นใหม่ล่าสุดจากฟูจิฟิล์มได้ทาง Facebook Page: Instax Thailand, IG: @instax_thailand หรือ Line OA: @instaxthailand

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ล่าสุด INSTAX mini 99TM (mini 99 TM) กล้องกลุ่มอินสแตนท์อนาล็อกระดับไฮเอนด์ โดยจะวางจำหน่ายในประเทศไทยวันที่ 4 เมษายน 2567 กล้อง mini 99™ เป็นรุ่นที่ยกระดับจากรุ่น INSTAX mini 90TM  (mini...

PR-News

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวกล้อง FUJIFILM GFX100 II ที่เข้ามาเสริมทัพ ซีรีส์ GFX ให้แข็งแกร่งขึ้น พร้อมทั้งเปิดตัวเลนส์แบบถอดเปลี่ยนได้ที่ออกแบบมาเพื่อซีรีส์ GFX ได้แก่ เลนส์ FUJINON GF30mmF5.6 T/S เลนส์ FUJINON GF110mmF5.6 T/S Macro

Other News

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Fujifilm ได้ทำการเปิดตัวกล้องแบบ hybrid instant camera รุ่นที่ 2 ออกมากับ Instax Square SQ20 ครับ ซึ่งฟีเจอร์เด็ดๆ ของ Instax Square SQ20 นั้นคงหนีไม่พ้นการเป็นกล้องถ่ายภาพที่สามารถทำการถ่ายวีดีโอคลิปความยาวไม่เกิน 15 วินาทีได้ด้วยตัวเอ

Other News

กล้องซีรีส์ Instax ของทาง Fujifilm นั้นถือได้ว่าเป็นกล้องซีรีส์หนึ่งของทาง Fujifilm ที่ได้รับความนิยมสูงพอสมควรครับ โดยในช่วงที่ผ่านมานั้นมันสามารถที่จะจำหน่ายได้ทั่วโลกมากถึง 25 ล้านเครื่องเลยทีเดียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก