Connect with us

Hi, what are you looking for?

CONTENT

Dreame  เปิด Flagship store ร่วมกับ Banana IT แห่งแรกในไทย พร้อมโปรโมชั่นอีกมากมายสูงสุด 15%

Dreame แบรนด์เครื่องดูดฝุ่นและไดร์เป่าผมชั้นนำ เปิด Flagship store ร่วมกับ Banana IT แห่งแรกที่ MBK Center ชั้น 4 โซน B ภายในร้านจะมีผลิตภัณฑ์ Dreame มากมาย อาทิเช่น Dreame L10s Ultra , Dreame H12Pro , Dreame Hair Glory และอื่นๆ อีกมากมาย

LINE ALBUM 2023.6.19 230622 1

Dreame แบรนด์เครื่องดูดฝุ่นและไดร์เป่าผมชั้นนำ เปิด Flagship store ร่วมกับ Banana IT แห่งแรกที่  MBK Center ชั้น 4 โซน B  ภายในร้านจะมีผลิตภัณฑ์ Dreame มากมาย อาทิเช่น Dreame L10s Ultra , Dreame H12Pro , Dreame Hair Glory และอื่นๆ อีกมากมาย 

LINE ALBUM 2023.6.19 230622 3 1

Dreame แบรนด์เครื่องดูดฝุ่นและไดร์เป่าผมชั้นนำ เปิด Flagship store ร่วมกับ Banana IT แห่งแรกที่  MBK Center ชั้น 4 โซน B

โดยเฉพาะ Dreame Hair Glory ที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่ง ไดร์เป่าผมอัจฉริยะที่ผสมผสานศาสตร์แห่งการพักผ่อนสไตล์ออนเซ็น ด้วยนวัตกรรมไดร์เป่าผมพร้อมเอสเซ้นส์เครื่องแรกของโลก เป็นไดร์เป่าผมที่น้ำหนักเบา ผมแห้งเร็ว ปรับอุณหภูมิและความแรงลมแยกส่วนกันได้ตามความต้องการในการใช้งาน มีประจุไอออนลบช่วยรักษาสุขภาพเส้นผม เสียงเงียบ ดีไซน์สวยงามจับกระชับมือ ทั้งยังมีฟิลเตอร์ที่สามารถให้กลิ่นหอมพร้อมบำรุงเส้นผมในระหว่างการใช้งาน ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 3 กลิ่น และสามารถถอดออกได้หากไม่ต้องการให้มีกลิ่น โดยราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 3,999 บาท โปรโมชั่นเปิด Flagship store รับของแถม หัวเอสเซ้นส์ มูลค่า 4,390 บาท

Advertisement
LINE ALBUM 2023.6.19 230622 10

Dreame  L10s Ultra หุ่นยนต์ทำความสะอาด ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ จัดการทำความสะอาดบ้านอย่างเต็มรูปแบบ กวาดและถูในตัวเดียว แถมยังไม่ต้องเปลืองแรงผู้ใช้ เพราะ Dreame  L10s Ultra มาพร้อมระบบทำความสะอาดตัวเอง ให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องง่าย ประหยัดเวลา มีเซ็นเซอร์ LIDAR ตรวจจับวัตถุอย่างแม่นยำ และสร้างแผนที่ 3 มิติ เพื่อการทำงานที่ดีขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น ยังติดตั้งกล้องให้คุณตรวจเช็คความเรียบร้อยผ่านแอปฯบนมือถือ หรือสั่งการด้วยเสียงได้อีก สัมผัสกับเทคโนโลยีการทำความสะอาดอันชาญฉลาด รวมถึงแท่นชาร์จอัตโนมัติสุดล้ำสมัย ไปพร้อมกันได้เลย โดยราคาเปิดตัว 39,990 บาท โปรโมชั่นเปิด Flagship store ราคาพิเศษ 35,990 บาทเท่านั้น

LINE ALBUM 2023.6.19 230622 17

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายผลิตภัณฑ์ที่จัดโปรโมชั่นเปิด Flagship store ส่วนลด 10- 15 % หากท่านใดต้องการที่จะสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Dreame สามารถมาทดลองได้ที่ Dreame Flagship Store ณ  Banana IT  MBK Center ชั้น 4 โซน B และติดตามข่าวสารของ Dreame ได้ที่

เพจ Facebook  Dreame : https://bit.ly/3CIzK7i

เว็บไซต์ Dreame : https://global.dreametech.com/

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

Dreame Technology (ดรีมมี เทคโนโลยี) บริษัทเทคโนโลยีเครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะชั้นนำของโลก กำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดถึง 2 รุ่น ได้แก่ หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านรุ่น DreameBot L20 Ultra

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก