Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

ทรูออนไลน์ ยกระดับมาตรฐานอินเทอร์เน็ตบ้านบนคลื่นความถี่ 6GHz สัญญาณไร้สาย ด้วยเทคโนโลยี ‘WiFi 6E’

ทรูออนไลน์ ย้ำศักยภาพผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตของไทย ผนึกพาร์ทเนอร์ บริษัท ทีทรี เทคโนโลยี จำกัด (T3) สร้างสรรค์นวัตกรรมเราเตอร์รองรับ WiFi 6E บนคลื่นความถี่ 6 GHz เพื่อการใช้งาน WiFi ที่เร็วขึ้น แรงขึ้น รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากขึ้น

9 1

ทรูออนไลน์ ย้ำศักยภาพผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตของไทย ผนึกพาร์ทเนอร์ บริษัท ทีทรี เทคโนโลยี จำกัด (T3) สร้างสรรค์นวัตกรรมเราเตอร์รองรับ WiFi 6E บนคลื่นความถี่ 6 GHz  เพื่อการใช้งาน WiFi ที่เร็วขึ้น แรงขึ้น รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากขึ้น ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานได้กว้างกว่าเดิม ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจใหม่ล่าสุด True Gigatex Fiber PRO CYOD (ทรูกิกะเทค ไฟเบอร์ โปร ซีวายโอดี – Choose your Own Device  ) ทางเลือกใหม่ ให้ลูกค้าสมัครบริการแพ็กเกจเน็ตบ้านความเร็วสูง สามารถเลือกใช้อุปกรณ์เราเตอร์ของตนเองได้ตามความต้องการใช้งาน  ราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาทต่อเดือน และรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มซื้อ เราเตอร์ WiFi 6E ในราคาเพียง 5,399 บาท พร้อมให้บริการแล้วครอบคลุม 24 จังหวัดทั่วประเทศ       

นายสกลพร  หาญชาญเลิศ หัวหน้าสายงานออนไลน์คอนเวอร์เจนซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “เป็นเรื่องน่ายินดีที่มีการยกระดับมาตรฐานอินเทอร์เน็ตบ้านของประเทศไทยอีกครั้ง จากการที่ กสทช. ได้ประกาศรับรองเครื่องโทรคมนาคมและอุปกรณ์บนคลื่นความถี่ 6 GHz  เมื่อปลายเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ทำให้มีการนำเข้าอุปกรณ์ WiFi 6E มาทำตลาดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยจุดเด่นหลักของ WiFi 6E คือให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายบนคลื่น 6 GHz ที่มีความกว้างของช่องสัญญาณถึง 160 MHz ทำให้อุปกรณ์ที่รองรับสามารถเชื่อมต่อได้รวดเร็วและรับส่งข้อมูลที่มีความละเอียดสูงมากยิ่งขึ้น

Advertisement

ซึ่งทรูออนไลน์ ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับพาร์ทเนอร์ T3 ในการทดลอง ทดสอบการใช้งานแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้าน True Gigatex Fiber PRO CYOD  (ทรูกิกะเทค ไฟเบอร์ โปร ซีวายโอดี – Choose your Own Device ) ด้วยเราเตอร์รุ่นใหม่ T3 Smart Wi-Fi 6E Router Pro [WR2] (WiFi 6E)  ที่สามารถงาน WiFi ได้พร้อมกันทั้ง 3 ย่านความถี่ (6GHz + 5GHz และ 2.4GHz)  สามารถให้ความเร็ว WiFi ได้สูงสุดถึง 5,665 Mbps รองรับการเชื่อมต่อได้พร้อมกันสูงสุดถึง 200 อุปกรณ์ ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานในบ้านได้มากขึ้น หมดกังวลเรื่องจุดอับสัญญาณ ทั้งนี้เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ใช้ WiFi ได้เร็วขึ้น รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากขึ้น ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานได้กว้างกว่าเดิม พร้อมข้อเสนอแบบพิเศษสุดคุ้ม คู่กับแพ็กเกจ ทรูกิกะเทค ไฟเบอร์ โปร ซีวายโอดี แพ็กเกจเน็ตบ้านความเร็วสูง ในราคาประหยัดเริ่มต้นเพียง 599 บาทต่อเดือน ที่มาพร้อมอุปกรณ์พื้นฐาน True  Converter (ใช้งานเน็ตบ้านผ่านสายแลน) ซึ่งอุปกรณ์นี้จะมี Port เชื่อมต่อกับ WiFi Router ที่ลูกค้าสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้งาน  หรือจะรับสิทธิพิเศษเราเตอร์ WiFi 6E มาตรฐานใหม่ เพื่อสัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีระดับสูงในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพียง 5,399 บาท”

113 3 1

ลูกค้าทรูออนไลน์ สามารถเลือกซื้อ อุปกรณ์ Wi-Fi Router WiFi 6E รุ่นใหม่   T3 Smart Wi-Fi 6E Router Pro [WR2]  และรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย ได้ในราคาพิเศษ ผ่านทางเว็บไซต์ True Store ได้ในเร็ว ๆนี้ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://store.truecorp.co.th/online-store/shop/cyod

แพ็กเกจ True Gigatex Fiber PRO CYOD (ทรูกิกะเทค ไฟเบอร์ โปร ซีวายโอดี – Choose your Own Device)  อิสระใหม่ของการเลือกเราเตอร์มาใช้งานได้เอง เริ่มต้นเพียง 599 บาท ต่อเดือน  

10

พร้อมให้บริการแล้วใน 24 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรสาคร สมุทรปราการ เชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี นครราชสีมา ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา อยุธยา สระบุรี นครปฐม เพชรบุรี ราชบุรี สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต สงขลา และนครศรีธรรมราช สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูช้อปทุกสาขา เว็บไซต์ https://bit.ly/tol-cyod หรือโทร.0-2700-8080

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ตัวปล่อยสัญญาณ WiFi แบบใส่ซิมของดีน่ามีติดกระเป๋าสายเที่ยวในและนอกประเทศ มีไว้เวิร์คชัวร์ หลังจากแต่ละประเทศปรับโรค COVID-19 เป็นโรคประจำถิ่นแล้วเปิดพรมแดนให้ผู้คนเดินทางเข้าออกประเทศเพื่อท่องเที่ยวได้ หลายคนก็หาซื้อตัวปล่อยสัญญาณ WiFi แบบใส่ซิมมาใส่ซิมท่องเที่ยวไว้ปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ตเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศให้สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ต่างๆ ที่พกติดตัวไปด้วย ซึ่งผู้ใช้หลายคนอาจคิดว่าก็ปล่อยสัญญาณอินเตอร์เน็ตจากสมาร์ทโฟนไปก็ได้ ไม่เห็นต้องซื้อตัวปล่อยสัญญาณพวกนี้มาใช้ให้เปลืองและไม่ต้องพกของเพิ่มให้วุ่นวายก็ได้ แต่ในทางกลับกันมันก็ใช้แบตเตอรี่ของมือถืออย่างต่อเนื่องและทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วขึ้น ซึ่งถ้ามี Powerbank ติดมาด้วยก็ไม่น่ามีปัญหา Advertisement ในทางกลับกันตัวปล่อยสัญญาณ WiFi แบบใส่ซิมนั้นมีขนาดเล็กพกง่ายเท่ากุญแจรถยนต์ เอาใส่กระเป๋ากางเกงหรือติดช่องเล็กๆ บนกระเป๋าได้สบายๆ แค่ใส่ซิมเปิดเครื่องเชื่อมต่อ...

Tips & Tricks

แนะนำโปรโมชันติดเน็ตบ้านทรู / โปรเน็ตบ้านทรู ที่น่าสนใจ ในราคาไม่เกินพัน อัปเดต 2022 อินเทอร์เน็ตถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้แล้วสำหรับโลกในยุคปัจจุบัน ต้องยอมรับเลยว่าเราใช้ชีวิตออนไลน์กันเป็นส่วนใหญ่ ยิ่งเจอเข้ากับสถานการณ์โรคระบาด ที่ทำให้เราไม่สามารถออกไปไหนได้ อินเทอร์เน็ตจึงเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ วันนี้ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำโปรโมชันการติดเน็ตบ้านทรู จาก True เครือข่ายโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตที่น่าสนใจอีกค่ายหนึ่ง มาดูกันว่าจะมีโปรโมชันไหน ราคาไม่เกินพัน ที่น่าสนใจบ้าง ติดเน็ตบ้านทรู เสียค่าอะไรบ้าง โปรเน็ตบ้าน...

Buyer's Guide

เป็นข่าวร้ายสำหรับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในมือถือเลยทีเดียว ที่โปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด 4-10 Mbps กำลังจะหมดไป ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นยังสามารถกดสมัครกันได้เรื่อย ๆ แถมมีต่อเวลาสมัครเพิ่มให้ด้วย แต่ตอนนี้ เหลือเพียงภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2020 เวลา 24:00 น. นี้เท่านั้น โดยภายหลังจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม 2020 เป็นต้นไป...

Other News

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2020 นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช. ได้กล่าวถึงข้อมูลของสำนักงาน กสทช. ซึ่งพบว่า ยอดประชาชนที่ได้รับสิทธิ์โทรฟรี 100 นาที 45 วัน ทุกเครือข่าย จากโครงการที่ทางรัฐบาล, กสทช. และ 6 ค่ายมือถือ ซึ่งได้แก่ AIS,...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก