Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

MSI กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Computex 2023 พร้อมกับการจับมือร่วมกับ Mercedes-AMG

MSI ได้จุดประกายจิตวิญญาณแห่งความหรูหราและความงดงามให้กับงาน Computex 2023 อีกครั้ง หลังจากห่างหายไปสามปีเนื่องจากสถานการณ์ของโรคระบาด ในครั้งนี้ MSI มีสินค้านวัตกรรมใหม่มากมายยกทัพมาให้เหล่าผู้เข้าร่วมได้พบกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนี้

MSI ได้จุดประกายจิตวิญญาณแห่งความหรูหราและความงดงามให้กับงาน Computex 2023 อีกครั้ง หลังจากห่างหายไปสามปีเนื่องจากสถานการณ์ของโรคระบาด ในครั้งนี้ MSI มีสินค้านวัตกรรมใหม่มากมายยกทัพมาให้เหล่าผู้เข้าร่วมได้พบกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนี้

unnamed 3

รางวัลชนะเลิศของ Creator Z17 HX Studio การปรับปรุงรูปโฉมใหม่ของ Alpha 15 และ Prestige 16 ร่วมไปถึงการเปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง Commercial 14 และ Stealth 16 Mercedes AMG Motorsport MSI สิ่งเหล่านี้จะการเปิดตัวการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่สำหรับ MSI ใน Computex ครั้งนี้

Advertisement

Creator Z17 HX Studio ได้กลับมาเฉิดฉายอีกครั้งใน Computex ปีนี้ หลังจากที่คว้ารางวัล Best Choice Award มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล 13th Gen. Intel® Core™ i9 HX-series และ NVIDIA Studio ที่ผ่านการรับรองประสิทธิภาพ เป็นแล๊ปท๊อปที่สมบูรณ์แบบทั้งความเบาบางและความทรงพลังอย่างที่สุดสำหรับแล็ปท็อป Intel HX Creator ที่สามารถจับต้องได้

MSI Stealth 16 Mercedes AMG Motosport 1

ไฮไลท์ที่สุดของงานในบรรดาสินค้าทั้งหมดนั้นคงหนีไม่พ้น Stealth 16 Mercedes AMG Motorsport ที่เกิดขึ้นจากการร่วมมือกันอย่างยิ่งใหญ่ระหว่าง MSI และ Mercedes-AMG ขับเคลื่อนด้วย หน่วยประมวลผล Intel® Core™ i9 เจนเนอเรชั่น 13 รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกราฟิกการ์ด  NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series Laptop และยังได้รับการอัพเกรดจอให้เป็น 4k OLED พร้อมของพรีเมี่ยมเซ็ตสุดพิเศษหลากหลายรายการถูกรวมไว้อยู่ในแพ๊คของแถมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับรุ่นนี้ เช่น เมาส์ แผ่นรองเมาส์ USB Drive และกระเป๋าสุดพรีเมี่ยม สื่อให้เห็นถึงจิตวิญญาณและประสบการณ์ของความหรูหราที่ทั้ง MSI และ Mercedes-AMG อยากจะแบ่งปันให้กับผู้ใช้งานทุกคน

unnamed 2

เพื่อที่จะต่อยอดและขยับขยายขอบเขตของการใช้งานให้กว้างไกลมากยิ่งขึ้น จึงกำเนิดแล็ปท็อปรุ่นใหม่ MSI Commercial 14 ที่ถูกปรับแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพรวมถึงเป็นทางเลือกให้กับองค์กรผ่านชุดมาตรการรักษาความปลอดภัย, เทคโนโลยี NFC  และระบบเครื่องเสียบบัตร Smart Card ในตัวเครื่อง ซึ่งสองอย่างนี้ต้องมีการตรวจสอบตัวตนอีกหนึ่งชั้น และสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ นอกเหนือจากความโดนเด่นในด้านธุจกิจแล้ว Commercial 14 ของ MSI ยีงมีส่วมร่วมในการปกป้องรักษาดูแลสิ่งแวดล้อมด้วย แผ่นรองคีย์บอร์ดทำจากวัสดุ PCR (Post-Consumer Recycled) และมากกว่า 90% ของกล่องบรรจุภัณฑ์สินค้านั้นยังประกอบด้วยกระดาษรีไซเคิลอีกด้วย

unnamed

Alpha 17 รุ่นใหม่ มาพร้อบกับการใช้งานซีพียู AMD Ryzen™ 7045 HX Dragon Range ตัวล่าสุด พร้อมด้วย GPU NVIDIA GeForce RTX™ 40 ซีรีส์ และหนึ่งในการอัพเกรดครั้งใหญ่ที่สุดของ Alpha 17 คือ สามารถรองรับ Qualcomm® FastConnect™ 7800 Wi-Fi 7 เครื่องแรกของโลกในแพลตฟอร์มของคอมพิวเตอร์พกพาFastConnect™ 7800  จะนำพาประสิทธิภาพของ Wi-Fi 7 ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 5.8 Gbps พร้อมด้วยระยะความหน่วงเวลาบวกลบที่ต่ำเพียง 2 มิลลิวินาที ต้องขอบคุณ Multi-Link High Band Simultaneous (HBS) ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อมอบการเชื่อมต่อที่ดีที่สุด และไม่เพียงเท่านั้น เพื่อที่จะบูสต์ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ขนาดจอภาพ QHD 240Hz ก็ยังถูกติดตั้งมาด้วยเช่นกัน

unnamed 1

Prestige 16 รุ่นใหม่ การันตีด้วยรางวัล Red Dot Product Design 2023 มาพร้อมกับตัวเครื่องที่ทำมาจากวัสดุแมกนีเซียม อลูมิเนียม-อัลลอยที่มีน้ำหนักเบาเพียง 1.5 Kg พร้อมจะไปได้ทุกที่กับหน่วยประมวลผล Intel รุ่นล่าสุดที่ได้รับการรับรองแพลตฟอร์ม Intel® Evo รองรับการชาร์จ 140W PD 3.1 นอกจากนี้ยังใช้งานกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX™ 40 Series ที่มีให้สำหรับทางเลือกอีกด้วย และด้วยขนาดเพียง 16 นิ้วของแล็ปท็อป Prestige 16 นั้น ทำให้ทันทั้งเบาและยังทรงพลังอีกในเวลาเดียวกัน

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

MSI แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านอีสปอร์ต การสร้างสรรค์และการทำงานด้านธุรกิจ ได้ร่วมเดินทางสร้างประสบการณ์ไปกับผู้ใช้งานและเหล่าเกมเมอร์ทุกคนเป็นระยะเวลายาวนานกว่าสองทศวรรษ โดยทาง MSI ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศจัดกิจกรรมนิทรรศการการครบรอบ 20 ปี ของโน้ตบุ๊ก MSI  ในปี 2024 นี้ ซึ่งเป็นการครบรอบ 20 ปีการก่อตั้งธุรกิจของโน้ตบุ๊ก MSI และเพื่อตอกย้ำความก้าวหน้าและการพัฒนาตลอด  20 ปีที่ผ่านมา MSI ได้จัดงาน MSIology:...

Buyer's Guide

หลังจาก Intel เปิดตัวซีรี่ส์ Core Ultra เมื่อปลายปี 2023 แล้ว ผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คก็นำชิปเซ็ตเหล่านี้มาใส่โน๊ตบุ๊คหลายรุ่นรวมถึงโน๊ตบุ๊คเล่นเกม Core Ultra 50000 บาทให้เลือกซื้อ ซึ่ง Intel Core Ultra นอกจากได้คอร์ประมวลผล 3 ชุด ได้แก่ P-Core ไว้รันโปรแกรมที่ใช้งานอยู่ เสริมด้วย...

PC News

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ยินดีที่จะประกาศว่า MAG A1000GL PCIE5 และ MAG A850GL PCIE5 เป็นหนึ่งในพาวเวอร์ซัพพลายตัวแรกที่ได้รับการรับรอง PPLP ATX 3.0 certification อะไรคือ PPLP Certification?  PPLP ย่อมาจาก “PSU Performance Level Plan”...

CONTENT

ตั้งแต่หลังยุค Ryzen เป็นต้นมา CPU ของ AMD ก็เริ่มกลับเข้ามาอยู่ในโน้ตบุ๊กที่ขายในไทยมากขึ้น ด้วยตัวชิปเองที่มีประสิทธิภาพดี มีการใช้พลังงานที่เหมาะสม ประกอบกับแต่ละแบรนด์ผู้ผลิตก็ทำราคามาได้น่าสนใจขึ้นด้วย ในบทความนี้เราจะมาดูกันครับว่าในช่วงกลางปี 2024 นี้มี CPU AMD สำหรับแพลตฟอร์มโมบายล์รุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง พร้อมกับแนะนำโน้ตบุ๊ก AMD ที่น่าซื้อ สำหรับการใช้งานแต่ละแบบ Advertisement 1) AMD Ryzen...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก