Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

ดีลแรงทะลุกาแล็กซีกับซัมซุงและลาซาด้า ใน Super Brand Day 2023

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับการลดกระหน่ำครั้งยิ่งใหญ่ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ เมื่อซัมซุงจับมือกับลาซาด้า (Lazada) ผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดแคมเปญ LazMall Super Brand Day ครั้งที่ 6 ของซัมซุงในประเทศไทย

มหกรรมลดราคาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของซัมซุงบนลาซาด้า ยกขบวนดีลสุดฮอต ความร่วมมือแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับแบรนด์พันธมิตรและประสบการณ์ช้อปปิ้งที่น่าตื่นใจอื่นๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วันที่ 24 พฤษภาคมนี้เพียงวันเดียวเท่านั้น

2022 SBD HP TEMPLATE DT TH 1

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับการลดกระหน่ำครั้งยิ่งใหญ่ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ เมื่อซัมซุงจับมือกับลาซาด้า (Lazada) ผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดแคมเปญ LazMall Super Brand Day ครั้งที่ 6 ของซัมซุงในประเทศไทย โดยในปีนี้ต้อนรับทุกท่านกลับมาพบกับแคมเปญนี้อีกครั้ง ในชื่อ “Time to Stand Outดีลแรงทะลุกาแล็กซี” พร้อมกับดีลเด็ดและข้อเสนอสุดพิเศษมากมายสำหรับนวัตกรรมล่าสุดของซัมซุง

Advertisement
1080x1080 SBD Live 2

ผู้ที่เสาะหาไลฟ์สไตล์แบบ connectivity และการใช้ชีวิตที่ง่ายยิ่งขึ้นกับการจัดการเรื่องต่างๆ ในชีวิตได้โดยอัตโนมัติตามความต้องการ ตื่นตาตื่นใจไปกับดีลเร้าใจมากมาย ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากซัมซุงอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ อาทิ Galaxy S Series และ Galaxy A Series หรือ QLED TV และไลฟ์สไตล์ทีวียอดนิยมรุ่นต่างๆ ตลอดจนจอภาพและเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่แสนฉลาดล้ำมากมายหลายรุ่น ผู้ที่เล็งสมาร์ทโฟนสุดฮิตติดเทรนด์เอาไว้ต้องไม่พลาดเพราะมีสีพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่โดดเด่นไม่เหมือนใครและมีวางจำหน่ายเฉพาะบนช่องทางออนไลน์เท่านั้น นอกจากนี้แฟนๆ ของผลิตภัณฑ์กาแล็คซี่ยังจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Galaxy M14 สมาร์ทโฟนหน้าจอ 6.6 นิ้วรุ่นล่าสุดของซัมซุงที่มีวางจำหน่ายเฉพาะบนช่องทางออนไลน์ โดยมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 6,000 mAh รองรับระบบชาร์จเร็วและเพียบพร้อมด้วยประสบการณ์การถ่ายภาพสุดล้ำจากระบบกล้องหลายตัว

FEED 1200x1200 SBD brandmembership

ส่วนใครที่ชื่นชอบการซื้อขายแบบเรียลไทม์ก็มีของรางวัลที่น่าสนใจให้ได้ครอบครองในช่วงไลฟ์สตรีมกับ KOL ของซัมซุง คุณภัทร-นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ บนช่องทาง LazLive ของซัมซุง ซึ่งนอกจากจะได้ตื่นเต้นไปกับการแกะกล่องผลิตภัณฑ์ซัมซุงรุ่นใหม่ล่าสุดแล้ว ยังมีเกมโชว์และแฟลชเซลให้นักช้อปได้คว้าดีลสุดคุ้มอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันและเกมต่างๆ บนช่องทางโซเชียลมีเดียของซัมซุงให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้ลุ้นชิงโค้ดโปรโมชั่นหรือสิทธิ์ซื้อสินค้าราคาลดพิเศษได้ก่อนใคร
ซัมซุงยังจับมือกับแบรนด์ต่างๆ อาทิ JBL, Harman Kardon and Estee Lauder เพื่อตอบแทนนักช้อปด้วยการนำเสนอกล่องสุ่มในราคาสุดคุ้มไว้ให้ผู้ซื้อได้ลุ้นไปกับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ที่บรรจุอยู่ข้างใน ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถพบกับรางวัลพิเศษเพิ่มเติมเมื่อสมัครเป็นสมาชิกร้านแฟล็กชิพอย่างเป็นทางการของซัมซุงบน LazMall เพื่อรับส่วนลดและข้อเสนอพิเศษที่มอบให้แก่สมาชิกเท่านั้น
• รับ 50 คะแนนทันที เมื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับซัมซุง
• รับคะแนนเพิ่มสองเท่าในวันเกิด
• ทุกการใช้จ่าย 50 บาท รับ 1 คะแนน
ผู้สนใจสามารถเริ่มเก็บคูปองสำหรับใช้ในแคมเปญ LazMall Super Brand Day ของซัมซุงได้ทุกวันตั้งแต่ 17 พฤษภาคม 2566 จนถึง 24 พฤษภาคม 2566 สำหรับนักช้อปที่ไม่อยากพลาดคว้าดีลสุดคุ้ม ง่ายๆแค่วางมัดจำไว้แล้วจ่ายส่วนที่เหลือในวันจัดแคมเปญ LazMall Super Brand Day ของซัมซุง เพื่อให้วางใจได้ว่าจะดีลดีๆ จะไม่หลุดมือไปอย่างแน่นอน

FEED 1200x1200 SBD JBL

ฌอน ควอน รองประธานและหัวหน้าธุรกิจออนไลน์ระดับภูมิภาคของซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย กล่าวว่า “ซัมซุงเสาะหาวิธีการใหม่ๆ ในการสร้างการมีส่วนร่วมของลูกค้าและยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งของพวกเขาอยู่เสมอ แม้ว่าเศรษฐกิจเปิดเป็นปกติแล้ว โดยร้านค้าออฟไลน์กลับมาเปิดให้บริการกันอย่างมากมาย แต่ผู้บริโภคจำนวนมากก็ยังคงนิยมช้อปบนช่องทางออนไลน์ต่อไป เนื่องจากทั้งสะดวก มีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย และได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่หลากหลาย ซัมซุงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับลาซาด้าอีกครั้งเพื่อร่วมกันเพิ่มความคุ้มค่าและตัวเลือกต่างๆ ให้แก่ผู้บริโภคที่กำลังหาซื้อสินค้าอิเลคโทรนิคส์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ สำหรับในปีนี้ แคมเปญ LazMall Super Brand Day ของเราจัดขึ้นในธีมที่มุ่งกระตุ้นให้ผู้บริโภคฉายความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์อันล้ำสมัยของซัมซุง พร้อมรับข้อเสนอใหม่ล่าสุดบนช่องทางออนไลน์ของซัมซุงที่ถือได้ว่าเป็นดีลที่ดีที่สุด”

FEED 1200x1200 SBD Pre sale

“เรารู้สึกยินดีที่นับวันความร่วมมือระหว่างลาซาด้ากับซัมซุงจะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นตลอดช่วง 6 ปีที่ผ่านมา ซึ่งแคมเปญ Samsung x LazMall Super Brand Day ครั้งที่ 6 เป็นข้อพิสูจน์ถึงเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี โดยในครั้งนี้มาพร้อมกับการเชิญชวนให้ผู้บริโภคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ฉายความโดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของซัมซุงที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย โดยมีลาซาด้าช่วยขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคผ่านกลไกต่างๆ อาทิ รางวัลตอบแทนรายวัน สินค้ามัดรวมพิเศษ การเป็นสมาชิกแบรนด์ ฯลฯ เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่สนุกและน่าสนใจ” ปิแอร์ เบ็คเกอร์ส รองประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายลูกค้าเชิงยุทธศาสตร์ระดับภูมิภาคของลาซาด้ากรุ๊ป กล่าวเสริม

FEED 1200x1200 SBD teasing 2

ไฮไลต์ในแคมเปญ LazMall Super Brand Day ของซัมซุงในประเทศไทยประกอบด้วย
• ดีลและโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ดังนี้
o ลด 90% ทั้งร้าน พร้อม on top voucher ลด 12% สูงสุด 6,000 บาท
o Flash Voucher ส่วนลดสูงสุด 200 บาท ในเวลา 00.00 น. 10.00 น.,12.00 น.,18.00 น. และ 21.00 น.
o Voucher จากธนาคารต่างๆ ที่ร่วมรายการ ลดสูงสุด 1,500 บาท
o เครื่องเก่าแลกใหม่ รับเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท
o Pre-Sale พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ Galaxy Watch 5 Series
o ของแถมจาก Lazada เมื่อซื้อ Galaxy S23 Ultra หรือ Galaxy A54 5G
o สำหรับผู้มียอดใช้จ่ายสูงสุดรับฟรีของขวัญจากซัมซุงและแบรนด์พันธมิตร
o พิเศษเฉพาะสมาชิก Samsung Galaxy Gift รับส่วนลดเพิ่ม 500 บาท
o ผู้ที่เข้าร่วมโซเชียลเกมและรับได้รางวัล รับส่วนลด on top เพิ่มอีก 500 บาท อีกด้วย!
• พบกับ คุณภัทร นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ ทาง LazLive ใน 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.00-13.00 น. พร้อมร่วมสนุก เมื่อซื้อสินค้าระหว่าง Live เวลา 12.00-13.00 น. รับฟรี JBL GO3 1 เครื่อง และเวลา 18.00-19.00 น. รับฟรี BeSpoke Bag 3 เครื่อง
• พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์พันธมิตร
o ซื้อโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตทุกรุ่นใน Samsung Official Store พร้อมเงื่อนไข รับชุดของขวัญ Harman Kardon และ Estee Lauder ฟรี
o ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านใด ๆ ใน Samsung Official Store หรือ Samsung Electronics ภายใต้เงื่อนไข
รับชุดของขวัญ Estee Lauder ฟรี

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ LazMall Super Brand Day ของซัมซุงได้ที่ https://bit.ly/3pHEupl ดาวน์โหลดแอป Lazada จาก Google Play Store หรือ App Store เพื่อเข้าชมร้านแฟล็กชิพอย่างเป็นทางการของซัมซุงบน LazMall ได้แล้ววันนี้!

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ซัมซุงตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดเกมมิ่งมอนิเตอร์ โดย Samsung Odyssey Neo G7 คว้ารางวัล The Most Popular Game Device and Gadget สาขา Gaming Monitor กลุ่มรางวัลเกมประเภทอุปกรณ์และเกมมิ่งเกียร์ ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดียในปี 2023 ที่งาน Thailand Social AIS...

CONTENT

จัดเต็มพร้อมเจาะลึกไลน์อัป Neo QLED 8K, OLED และ Lifestyle TV ที่ขับเคลื่อนด้วย AI จากซัมซุง Samsung ผู้นำตลาดทีวีระดับโลก 18 ปีซ้อน จัดงาน Samsung VD Tech Seminar งานระดับโลกจากกลุ่มธุรกิจภาพและเสียงที่ประเทศไทยถูกเลือกเป็นสถานที่จัดงานสำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจัดแสดงไลน์อัป Samsung AI...

PR-News

เปิดตัวทีวีซัมซุงแบบว้าวขั้นสุดกับ AI​ จัดเต็มไลน์อัปด้วย Neo QLED 8K, Neo QLED 4K, Samsung OLED, Micro LED, Lifestyle TV และ Sound Device ซัมซุงยังคงสร้างนิยามใหม่ของความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในกลุ่มทีวีได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยทีวียุคใหม่ “Samsung AI TV” พาอุตสาหกรรมทีวีของโลกก้าวเข้าสู่ยุคแห่ง AI...

Buyer's Guide

10 สมาร์ทวอทช์ ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่ก็ดูดี ฟีเจอร์น่าสนใจ ในราคาเป็นมิตร เริ่มต้นแค่ 1,xxx บาท อัพเดท 2024 นาฬิกาออกกำลังกายที่วางขายในท้องตลาดนั้นมีให้เราเลือกเยอะแยะมากมาย มีทั้งรุ่นเล็ก ราคาประหยัด ไปจนถึงรุ่นท็อปๆ ที่จัดเต็มทุกฟังก์ชัน แต่มีราคาสูง ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากมาแนะนำ สมาร์ทวอทช์ น่าสนใจ ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ แต่ยังมาพร้อมฟีเจอร์น่าใช้งาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก