Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

ซีเกทเปิดตัว IronWolf Pro 22TB ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพและความเสถียรสูงสุด

ด้วยเทคโนโลยีจัดเก็บข้อมูลพื้นฐานแบบ CRM ขนาด 22TB จึงช่วยขยายความจุที่เก็บข้อมูลให้กับกลุ่มลูกค้าธุรกิจที่มีระบบจัดเก็บข้อมูลแบบมีผู้เข้าใช้งานพร้อมกันหลายคน และใช้เทคโนโลยีระบบ RAID ระดับสูง

ด้วยเทคโนโลยีจัดเก็บข้อมูลพื้นฐานแบบ CRM ขนาด 22TB  จึงช่วยขยายความจุที่เก็บข้อมูลให้กับกลุ่มลูกค้าธุรกิจที่มีระบบจัดเก็บข้อมูลแบบมีผู้เข้าใช้งานพร้อมกันหลายคน และใช้เทคโนโลยีระบบ RAID ระดับสูง

IronWolf Pro

ซีเกท เทคโนโลยี โฮลดิ้งส์  (NASDAQ: STX) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานการจัดเก็บข้อมูล เปิดตัว IronWolf ® Pro 22TB รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ (HDD) ที่ใช้เทคโนโลยีการบันทึกข้อมูลด้วยสนามแม่เหล็กแบบเว้นระยะบรรทัดปกติ (CMR – Conventional Magnetic Recording) โดยฮาร์ดไดรฟ์ที่มีความจุสูงสุดของซีเกทรุ่นนี้นับว่าเป็นผู้นำตลาดในด้านเนื้อที่สำหรับการเก็บข้อมูล และประสิทธิภาพอันทรงพลังเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ใช้งานระบบจัดเก็บข้อมูลมีผู้เข้าใช้งานพร้อมกันหลายคนและใช้งานเทคโนโลยีระบบ RAID ระดับสูง

Advertisement

ด้วยเทคโนโลยี AgileArray™ ลิขสิทธิ์เฉพาะของซีเกท ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการจัดเก็บข้อมูล ทำให้ IronWolf Pro 22TB HDD รุ่นใหม่นี้รองรับการใช้งานกับเครื่องจัดเก็บข้อมูลผ่านระบบเครือข่าย (NAS) เครื่องจัดเก็บข้อมูลแบบต่อเข้าโดยตรง (DAS) และให้ความเสถียรสูงเมื่อนำมาใช้งานรูปแบบ RAID ที่ต้องใช้งาน HDD พร้อมกันหลายลูกและมีผู้เข้าใช้งานพร้อมกันหลายคน ด้วยอัตราการรับส่งข้อมูลให้แก่ผู้ใช้อยู่ที่ 550TB/ปี ฮาร์ดดิสก์ IronWolf Pro 22TB จะช่วยให้ผู้ใช้งานเครื่อง NAS สำหรับเชิงพาณิชย์และในองค์กรสามารถจัดเก็บ แบ่งปัน และทำงานกับข้อมูลจำนวนมากพร้อมกันผ่านเครือข่ายแบบไม่สะดุด นอกจากนี้ยังมีความเร็วในการส่งข้อมูล (SDR – Sustained Data-transfer Rate) สูงสุดถึง 285MB/s ให้ผู้ใช้สามารถแชร์ไฟล์ สำรองข้อมูล และจัดการกับข้อมูลปริมาณมหาศาลในระบบ NAS ที่มีผู้ใช้หลายคนได้อย่างราบรื่น พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ควบคุมแรงสั่นสะเทือนที่เกิดจากการหมุน (RV) ติดตั้งในตัวฮาร์ดไดรฟ์ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการจัดเก็บข้อมูลและมีความเสถียรสูงเมื่อใช้งาน HDD หลายลูกพร้อมกัน

IronWolf Pro 22TB มาพร้อมการรับประกันสินค้านาน 5 ปี และมีระยะเวลาเฉลี่ยก่อนการเสียหายถึง 2.5 ล้านชั่วโมง รวมถึงมีค่ามาตรฐาน TCO ที่ดีที่สุดในกลุ่มสินค้าชนิดเดียวกัน นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบ IronWolf Health Management เพื่อคอยตรวจสอบการทำงานของฮาร์ดไดรฟ์ และบริการกู้คืนข้อมูลเป็นเวลา 3 ปี ผู้ใช้งาน IronWolf Pro 22TB จึงมั่นใจได้ว่าซีเกทจะช่วยปกป้องข้อมูลของคุณทุกที่ทุกเวลา


สำหรับผู้ที่สนใจ IronWolf Pro 22TB สามารถสั่งจองได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายหรือร้านค้าอย่างเป็นทางการของซีเกท 

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ซีเกทเปิดตัวอุปกรณ์ฮาร์ดดิกส์สำหรับจัดเก็บข้อมูลภายนอก (HDD) รุ่นใหม่ล่าสุด โดยได้แรงบันดาลใจจากตัวละคร ‘แบล็ค แพนเธอร์’ ของค่ายมาร์เวล ซึ่งฮาร์ดดิกส์สำหรับจัดเก็บข้อมูลภายนอกรุ่นนี้พร้อมวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน และเป็นสินค้าใหม่ล่าสุดในกลุ่มอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลลวดลายพิเศษที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ของซีเกท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก