Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

TikTok เผยฟีเจอร์อัพภาพแล้วสร้างอวาตาร์ 30 แบบด้วย AI ภายในไม่กี่นาที!

TikTok

ตอนนี้ TikTok กำลังพัฒนาฟีเจอร์การสร้างรูปโปรไฟล์ด้วย AI คาดว่าอีกไม่นานก็จะทำการเปิดตัวให้ผู้ใช้บางกลุ่มได้ลองใช้ก่อน โดย Matt Navarra ที่ปรึกษาด้านโซเชียลมีเดียได้ทวีตข้อความพร้อมวิดีโอตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่าผู้ใช้จะสามารถปรับแต่งภาพใบหน้าของตนได้แบบดิจิทัลด้วย AI โดยการอัปโหลดภาพของตัวเอง 3-10 ภาพจากนั้น AI จะทำการสร้างภาพ Avatar ออกมา 30 ภาพภายในเวลาไม่กี่นาที แต่ก็มีข้อจำกัดเล็กน้อยตรงที่ผู้ใช้จะสามารถใช้งานได้แต่วันละครั้งเท่านั้น

ฟีเจอร์นี้แม้จะไม่ได้ดูใหม่อะไร แต่ประเด็นความน่าสนใจอยู่ตรงที่จะสามารถปล่อยตัวฟีเจอร์นี้ได้หรือไม่เพราะปัจจุบันแพลตฟอร์มนี้ยังคงถูกแบนในหลายประเทศอันเนื่องมาจากปัญหาความปลอดภัย และประเด็นการสร้างภาพด้วย AI ยังเป็นประเด็นขัดแย้งให้เราได้เห็นกันอยู่

ที่มา: GIZMODO

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ด้วย AI พีซีใหม่ที่จะช่วยให้องค์กรสามารถปรับใช้กลยุทธ์ AI และเตรียมพร้อมเพื่อมุ่งสู่อนาคต เดลล์จะมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้ง AI แล็ปท็อปและโมบาย เวิร์กสเตชันที่กว้างขวางเพื่อการใช้งานระดับ องค์กรเดลล์ AI พีซีและเวิร์กสเตชันใหม่ เสริมประสิทธิภาพ ผลิตภาพ และการทำงานร่วมกันสำหรับคนทำงานและมืออาชีพ บริการใหม่ยกระดับประสิทธิภาพ AI ตลอดจนเทคโนโลยีการเก็บข้อมูล (Telemetry) และการทำงานแบบอัตโนมัติ มอบความสามารถในการซ่อมแซมตัวเอง (self-healing capabilities) สําหรับพีซี...

AMD

AMD Ryzen AI พร้อมใช้กับ AI Application 2024 เพิ่มประสิทธิภาพให้กับงานสร้างสรรค์ AMD Ryzen AI บนโน๊ตบุ๊คที่ใช้ AMD Ryzen 8040 series ที่มาพร้อมความสามารถในการรองรับงานแบบมัลติทาส์กหรือหลายๆ งานพร้อมกันได้อย่างลื่นไหล รวมถึงการทำงานร่วมกับ AI Application ได้ดีขึ้น แต่ใช้ GPU...

PR-News

สร้างนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่นำขุมพลังของ AI มาเสริมสร้างประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกันสำหรับงานยุคใหม่ในรูปแบบไฮบริด ประเด็นสำคัญ: Advertisement เอชพีเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ AI PC  หรือพีซีระบบ AI ที่ครอบคลุมและครบเครื่องที่สุดในอุตสาหกรรม ประกอบด้วยพีซี HP Elite รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นแล็ปท็อปธุรกิจที่ทันสมัยที่สุดในโลก ใช้สำหรับการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ พีซี HP Elite และ Pro รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับความสามารถของ...

PR-News

การเปิดใช้งานโปรแกรมเร่งความเร็วสำหรับ AI PC ของอินเทลในครั้งนี้ ช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์และผู้จัดจําหน่ายซอฟต์แวร์อิสระ (ISV) เข้าถึงการใช้ประโยชน์จาก AI บนพีซี กว่า 300 ฟีเจอร์ บริษัท Intel Corporation ได้ประกาศการริเริ่มโครงการด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) ใหม่สองโครงการโดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ AI PC Acceleration โดยโปรแกรม AI PC...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก