Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

เมื่อเทคโนโลยี คือ กุญแจสำคัญของที่ทำงาน-ที่พักอาศัยแห่งอนาคต ซัมซุงนำนวัตกรรมระดับโลก ยกระดับคุณภาพชีวิต

ทุกการออกแบบตกแต่งภายในทั้งสำหรับธุรกิจและที่อยู่อาศัย ถือว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญที่สามารถเพิ่มขีดความสามารถ เสริมประสิทธิภาพให้กับองค์กรและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย เทรนด์การตกแต่งบ้านและการนำเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาโอบรับความเป็น Smart Living

Samsung Architect Expo 6 1

ทุกการออกแบบตกแต่งภายในทั้งสำหรับธุรกิจและที่อยู่อาศัย ถือว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญที่สามารถเพิ่มขีดความสามารถ เสริมประสิทธิภาพให้กับองค์กรและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย เทรนด์การตกแต่งบ้านและการนำเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาโอบรับความเป็น Smart Living ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปทำให้การมองหาและเลือกใช้ของตกแต่งบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ต้องตอบโจทย์ในเรื่องของงานดีไซน์ ฟังก์ชั่น และไลฟ์สไตล์มากขึ้น ซัมซุงมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้เลือกสรรตามความต้องการ และปรับดีไซน์ให้ตรงในแบบที่ชอบและให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ผ่านเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการและสร้างประสบการณ์การทำงานและการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคและลูกค้าองค์กร ด้วยคอนเซ็ปท์ Live A New Day ที่ให้ความสำคัญเรื่องนวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น การเชื่อมต่ออัจฉริยะ และผลิตภัณฑ์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง

Samsung Architect Expo 1 1

ล่าสุดซัมซุงขนผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีแบบจัดเต็มทั้งจากกลุ่มจอภาพและเครื่องปรับอากาศที่เรียกได้ว่าเป็นสองกลุ่มผลิตภัณฑ์สำคัญสำหรับบ้านและธุรกิจยุคใหม่เข้าร่วมงาน “สถาปนิก’66” ที่พร้อมจะเป็นตัวเลือก

Advertisement

ใหม่ๆให้กับกลุ่มสถาปนิกและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เลือกสรรในการออกแบบตกแต่งบ้านและองค์กรให้กับลูกค้าตั้งแต่แรกเริ่ม ด้วยเทคโนโลยียกระดับคุณภาพชีวิตและเพื่อสร้างธุรกิจ เพิ่มขีดความสามารถให้กับองค์กร ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม ซึ่งจากนอกจากจะเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยอำนวยความสะดวกแล้ว ผู้บริโภคยังให้ความสำคัญกับด้านดีไซน์ที่สามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคอีกด้วย

1 1


เครื่องปรับอากาศกลุ่ม WindFree™ และเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ พร้อมฟีเจอร์ล้ำสมัยและการทำงานด้วย AI Energy Mode ที่จัดการเรื่องความเย็นในบ้านให้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดไฟ ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศ WindFree™ แบรนด์แรกของโลกที่สามารถกระจายลมเย็นแบบไม่ปะทะตัวได้ เพิ่มเติมจากการปล่อยลมเย็นแบบเดิม อีกทั้งยังเพิ่มความคุ้มค่าและประสบการณ์อัจฉริยะด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยเชื่อมต่อได้อย่างไร้ขีดจำกัดอย่าง SmartThings จากความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง ซัมซุงจึงมอบความหลากหลายของสินค้าเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ทั้ง WindFree™ Premium Plus, WindFree™AI, 360 Cassette, WindFree™ 1Way Cassette, WindFree™ 4Way Cassette, Free Joint Multi (FJM) และ DVM S2 ที่ให้ความเย็นสบายลมไร้ลมหนาว และส่งลมได้ไกล อากาศเย็นจะกระจายไปทั่วห้องอย่างนุ่มนวล มี PM 1.0 Filter System ที่ช่วยดูแลอากาศให้สะอาดทั่วทั้งบริเวณ ป้องกันลมหายใจจากอนุภาค PM1.0 และ Smart Building Solution ที่ช่วยจัดการอุปกรณ์บนอาคารทั้งหมด ใช้งานง่าย สะดวกสบายและรวดเร็ว ช่วยประหยัดทั้งพลังงานและต้นทุน ผู้บริโภคสามารถตรวจดูการใช้พลังงาน พร้อมสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในอาคารให้ใช้พลังงานสะสมจากโซลาร์เซลล์ได้ รวมถึงติดตามการใช้ไฟฟ้าและค่าใช้จ่ายโดยประมาณและยังช่วยสามารถประหยัดค่าไฟได้ จากการวิเคราะห์สถานภาพของอุปกรณ์แต่ละเครื่อง ไปจนถึงการใช้งาน เพื่อการวางแผนการใช้งานอย่างเกิดประโยชน์สูงสุด และยังช่วยลดต้นทุนอีกด้วย

2 1

เพิ่มประสิทธิภาพและขีดความสามารถให้กับธุรกิจด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์จอภาพจากซัมซุง Interactive Signage หรือ Flip Pro ที่จะให้สัมผัสประสบการณ์แบบใหม่ของการประชุมและอินเตอร์แอคทีฟในโลกยุคไฮบริดที่ง่ายและเยี่ยมยอด แถมยังมีโหมดปากกาและพู่กัน รองรับการ Video Call ร่วมกัน และการเชื่อมต่อโดยผู้ใช้หลายคน ที่สำคัญหน้าจอรองรับการแชร์แบบไร้สายอีกด้วย สัมผัสได้พร้อมกันมากถึง 20 คน รองรับการสัมผัสได้มากถึง 2,048 จุด ทำให้การใช้งานเป็นไปได้แบบแทบไม่มีข้อจำกัด  และสามารถเชื่อมต่อ USB, HDMI, DP, OPS และอื่น ๆ อีกมากมาย Digital Signage QMB Series จอแสดงผลซีรีส์ QMB ประกอบไปด้วยฟีเจอร์สำหรับมืออาชีพที่สุดล้ำ การตั้งค่าและดูแลรักษาที่เรียบง่าย และดีไซน์อันน่าทึ่งที่จะช่วยยกระดับธุรกิจได้ โดยจะเข้ามาช่วยแสดงผลคอนเทนต์ในรูปแบบใหม่ ๆ มีนวัตกรรมและประสิทธิภาพมากมายที่ช่วยให้ไปถึงเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ได้ จอ LED ขนาด 130 นิ้ว มีความละเอียด Pixel pitch 1.5 ถือได้ว่าเป็นความละเอียดที่พอเหมาะกับ Indoor business use ต่าง ๆ มากมาย เช่น ห้องประชุม, ล้อบบี้โรงแรม, หรือสำหรับติดที่โชว์รูมเป็นต้น Samsung The Wall ที่มากับสเปคระดับเทพเจาะกลุ่มตลาดลูกค้าซุปเปอร์ไฮเอนด์ สร้างสรรค์ประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านระดับพรีเมียมที่เต็มอารมณ์ให้กับลูกค้าได้ดื่มด่ำไปกับคอนเทนต์ที่เพลิดเพลินด้วย เทคโนโลยี Micro LED ถือเป็นจุดสูงสุดของเทคโนโลยีการแสดงผลในปัจจุบันเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมระดับพรีเมียมของลูกค้าให้กับแบรนด์​

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ซัมซุงตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดเกมมิ่งมอนิเตอร์ โดย Samsung Odyssey Neo G7 คว้ารางวัล The Most Popular Game Device and Gadget สาขา Gaming Monitor กลุ่มรางวัลเกมประเภทอุปกรณ์และเกมมิ่งเกียร์ ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดียในปี 2023 ที่งาน Thailand Social AIS...

CONTENT

จัดเต็มพร้อมเจาะลึกไลน์อัป Neo QLED 8K, OLED และ Lifestyle TV ที่ขับเคลื่อนด้วย AI จากซัมซุง Samsung ผู้นำตลาดทีวีระดับโลก 18 ปีซ้อน จัดงาน Samsung VD Tech Seminar งานระดับโลกจากกลุ่มธุรกิจภาพและเสียงที่ประเทศไทยถูกเลือกเป็นสถานที่จัดงานสำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจัดแสดงไลน์อัป Samsung AI...

PR-News

เปิดตัวทีวีซัมซุงแบบว้าวขั้นสุดกับ AI​ จัดเต็มไลน์อัปด้วย Neo QLED 8K, Neo QLED 4K, Samsung OLED, Micro LED, Lifestyle TV และ Sound Device ซัมซุงยังคงสร้างนิยามใหม่ของความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในกลุ่มทีวีได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยทีวียุคใหม่ “Samsung AI TV” พาอุตสาหกรรมทีวีของโลกก้าวเข้าสู่ยุคแห่ง AI...

Buyer's Guide

10 สมาร์ทวอทช์ ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่ก็ดูดี ฟีเจอร์น่าสนใจ ในราคาเป็นมิตร เริ่มต้นแค่ 1,xxx บาท อัพเดท 2024 นาฬิกาออกกำลังกายที่วางขายในท้องตลาดนั้นมีให้เราเลือกเยอะแยะมากมาย มีทั้งรุ่นเล็ก ราคาประหยัด ไปจนถึงรุ่นท็อปๆ ที่จัดเต็มทุกฟังก์ชัน แต่มีราคาสูง ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากมาแนะนำ สมาร์ทวอทช์ น่าสนใจ ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ แต่ยังมาพร้อมฟีเจอร์น่าใช้งาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก