Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

ซัมซุงขยายการให้บริการร้านค้าออนไลน์ในประเทศไทยสำหรับลูกค้าองค์กรโดยเฉพาะ เพิ่มขึ้นเป็น 30 ประเทศทั่วโลก

ซัมซุงประกาศเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ใหม่สำหรับลูกค้าองค์กรในเยอรมนีและประเทศไทย โดยร้านใหม่นี้จะเพิ่มเติมเข้ามาเพื่อขยายการเปิดให้บริการเป็น 30 ประเทศทั่วโลก

เพื่อช่วยให้บริษัทขนาดเล็กและขนาดกลางเลือกซื้อและรับสิทธิประโยชน์ที่ตรงตามความต้องการของตนเองได้มากกว่าที่เคย

Picture1

ซัมซุงประกาศเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ใหม่สำหรับลูกค้าองค์กรในเยอรมนีและประเทศไทย โดยร้านใหม่นี้จะเพิ่มเติมเข้ามาเพื่อขยายการเปิดให้บริการเป็น 30 ประเทศทั่วโลก

Advertisement

ร้านค้าออนไลน์สำหรับลูกค้าองค์กร (B2B Online Store) ของซัมซุง เป็นหนึ่งในบริการบนเว็บไซต์ Samsung.com เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นตลอดจนสิทธิประโยชน์ต่างๆ ในการซื้อ ซึ่งทั้งหมดนี้มีขึ้นเพื่อธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (Small and Medium-sized Business – SMB) โดยเฉพาะ  

B2B Online Store ของซัมซุงมีทางเลือกในการชำระเงินให้เลือกใช้ได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ การผ่อนชำระเป็นงวดและการชำระผ่านใบแจ้งหนี้ นอกจากนี้ลูกค้ายังได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษที่มีให้สำหรับลูกค้าองค์กรเท่านั้น ทั้งโปรโมชั่น ส่วนลดจากยอดซื้อรวม และการสนับสนุนทางเทคนิค ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อสินค้าจากพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ของซัมซุงได้มากมาย ตั้งแต่ทีวี จอแสดงผล เครื่องปรับอากาศ และตู้เย็น ไปจนถึงผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน

Picture2

ซัมซุงเริ่มเปิด B2B Online Store เป็นครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2564 ในออสเตรเลีย ฝรั่งเศส ตุรกี สหราชอาณาจักร และสหรัฐฯ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาบริการนี้ก็ได้ขยายตัวไปทั่วยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง โดยขยายการครอบคลุมได้อย่างน่าประทับใจถึง 30 ประเทศภายในระยะเวลาเพียง 1.5 ปี

“องค์ประกอบสำคัญในการขยาย B2B Online Store ได้อย่างโดดเด่นก็คือ การเปิดให้เข้าถึงบริการได้อย่างเปิดกว้าง ตลอดจนกระบวนการซื้อที่เรียบง่ายและวิธีการชำระเงินหลากหลายรูปแบบเฉพาะสำหรับ SMB” แดเนียล คัง รองประธานกรรมการบริหารและหัวหน้าศูนย์ D2C ของซัมซุงกล่าว “ซัมซุงเล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตของการทำธุรกิจกับลูกค้าองค์กรโดยตรงทั่วโลก เราจึงเดินหน้าขยับขยายและพัฒนาบริการต่างๆ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ที่ใช้ได้จริงและการสนับสนุนต่างๆ ให้กับลูกค้า SMB ของเรา”

เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่แล้ว จำนวนสมาชิกที่ลงทะเบียนใหม่ทั่วโลกมียอดโดยเฉลี่ยเพิ่มขึ้น 100% และยอดขายบน B2B Online Store ณ เดือนภุมภาพันธ์ปีนี้ยังเติบโตขึ้นถึงสองเท่าตัว ซึ่งจากความสำเร็จต่างๆ เหล่านี้ ซัมซุงจึงมีแผนสร้างการเติบโตในส่วนของการค้าปลีกออนไลน์โดยตรงสู่ลูกค้าองค์กรต่อไป เพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์และบริการต่างๆ ที่มีไว้เฉพาะสำหรับลูกค้า SMB ให้ได้มากที่สุด

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ซัมซุงตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดเกมมิ่งมอนิเตอร์ โดย Samsung Odyssey Neo G7 คว้ารางวัล The Most Popular Game Device and Gadget สาขา Gaming Monitor กลุ่มรางวัลเกมประเภทอุปกรณ์และเกมมิ่งเกียร์ ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดียในปี 2023 ที่งาน Thailand Social AIS...

CONTENT

จัดเต็มพร้อมเจาะลึกไลน์อัป Neo QLED 8K, OLED และ Lifestyle TV ที่ขับเคลื่อนด้วย AI จากซัมซุง Samsung ผู้นำตลาดทีวีระดับโลก 18 ปีซ้อน จัดงาน Samsung VD Tech Seminar งานระดับโลกจากกลุ่มธุรกิจภาพและเสียงที่ประเทศไทยถูกเลือกเป็นสถานที่จัดงานสำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจัดแสดงไลน์อัป Samsung AI...

PR-News

เปิดตัวทีวีซัมซุงแบบว้าวขั้นสุดกับ AI​ จัดเต็มไลน์อัปด้วย Neo QLED 8K, Neo QLED 4K, Samsung OLED, Micro LED, Lifestyle TV และ Sound Device ซัมซุงยังคงสร้างนิยามใหม่ของความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในกลุ่มทีวีได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยทีวียุคใหม่ “Samsung AI TV” พาอุตสาหกรรมทีวีของโลกก้าวเข้าสู่ยุคแห่ง AI...

Buyer's Guide

10 สมาร์ทวอทช์ ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่ก็ดูดี ฟีเจอร์น่าสนใจ ในราคาเป็นมิตร เริ่มต้นแค่ 1,xxx บาท อัพเดท 2024 นาฬิกาออกกำลังกายที่วางขายในท้องตลาดนั้นมีให้เราเลือกเยอะแยะมากมาย มีทั้งรุ่นเล็ก ราคาประหยัด ไปจนถึงรุ่นท็อปๆ ที่จัดเต็มทุกฟังก์ชัน แต่มีราคาสูง ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากมาแนะนำ สมาร์ทวอทช์ น่าสนใจ ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ แต่ยังมาพร้อมฟีเจอร์น่าใช้งาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก