Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

HP ผู้สนับสนุนเครื่องคอมพิวเตอร์เกมมิ่งอย่างเป็นทางการสำหรับแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific 2023

ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific 2023 ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์เกมมิ่งของเอชพีที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด

VALORANT Champions Tour Pacific 2023

เอชพี อิงค์ (NYSE: HPQ) ได้นำผลิตภัณฑ์เครื่องคอมพิวเตอร์เกมมิ่งภายใต้รุ่น Victus สนับสนุนอุตสาหกรรมอีสปอร์ต โดยร่วมมือกับไรออท เกมส์ (Riot Games) สำหรับการแข่งขันรายการ VALORANT Champions Tour Pacific 2023 ในฐานะผู้สนับสนุนเครื่องคอมพิวเตอร์เกมมิ่งอย่างเป็นทางการ โดยทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์นี้จะใช้เครื่องเดสก์ท็อปเอชพีสำหรับเล่นเกม รุ่น OMEN by HP 45L ซึ่งติดตั้งระบบประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ระบบระบายความร้อนที่ได้รับการพัฒนา และมีประสิทธิภาพอันทรงพลังที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดแก่ผู้เข้าแข่งขัน

โดยภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นหนึ่งในตลาดอีสปอร์ตที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยคาดการณ์ว่าในปี 2570 ตลาดอีสปอร์ตในประเทศไทยจะมีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 10.58 ล้านเหรียญสหรัฐ (หรือราวสามร้อยหกสิบเอ็ดล้านบาท) และแนวโน้มจำนวนผู้เล่นอีสปอร์ตคาดว่าจะถึง 8.25 ล้านคน ในฐานะทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้เล่น VALORANT ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ VALORANT Champions Tour Pacific 2023 ได้เล็งเห็นวิสัยทัศน์ของเอชพีในการเปิดโอกาสให้กับผู้ที่มีความสามารถในด้านอีสปอร์ตในภูมิภาค ซึ่งก็รวมถึงประเทศไทย เพื่อยกระดับการสานสัมพันธ์ การแข่งขันและการบรรลุเป้าหมายใหม่ ๆ ให้เพิ่มสูงขึ้นด้วยเทคโนโลยีของเอชพี

Advertisement

กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ ประเทศไทย จำกัด

Photo Khun Varanits Profile 1
นางสาววรานิษฐ์ อธิจรัสโรจน์ : กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ ประเทศไทย จำกัด

นางสาววรานิษฐ์ อธิจรัสโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ปีนี้เอชพีได้มีส่วนร่วมสนับสนุนการแข่งขันอีสปอร์ตและคอมมูนิตี้เกมกับงาน VALORANT Champions Tour Pacific 2023 ซึ่งการสนับสนุนคอมพิวเตอร์เกมมิ่งของเอชพีนั้นเกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นของเอชพีที่อยากผลักดันและส่งเสริมให้เกมเมอร์ และผู้ที่มีความชื่นชอบในเกมได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมการแข่งขัน ซึ่งเราให้ความสำคัญและลงทุนอย่างต่อเนื่องในการสร้างอีสปอร์ตคอมมูนิตี้ให้แข็งแกร่งและดียิ่งขึ้น และเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้ความสนับสนุนนักกีฬาอีสปอร์ตทุกคนที่มีความมุ่งมั่นและมีความเป็นมืออาชีพในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์นี้”

โปรโมชันสุดคุ้ม

โดยนอกจากนั้น สำหรับสาวกเกมชาวไทย เอชพีได้จัดกิจกรรมและมอบสิทธิพิเศษมากมายสำหรับทุกท่านที่สนใจ ด้วยโปรโมชันสุดคุ้ม และกิจกรรมความสนุกมากมายไว้ต้อนรับเกมเมอร์ให้ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ครั้งนี้ ณ หน้าร้านไอที (เฉพาะร้านที่ร่วมรายการเท่านั้น) และศูนย์บริการ HP Experience and Service Center หรือสามารถเข้าร่วมติดตามกิจกรรมความสนุกและมีสิทธิ์รับของรางวัลฟรีมากมายกว่า 500 รางวัล สามารถคลิกอ่านกติการ่วมสนุกได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเอชพีที่ http://hpvictusthailand.com/

ไฮไลต์กิจกรรมสำคัญ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤษภาคม 2566 ได้แก่

 • กิจกรรม VICTUS PLAY TIME ร่วมลุ้นเป็นผู้ชนะและได้เข้าร่วมงาน Watch Party ฟรี! เข้าชมการแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific 2023 กับทีม Attack All Around พร้อมกิจกรรมสนุก ๆมากมาย อาทิ Face Painting, Meet the Valorant พร้อมร่วมลุ้นและเชียร์ทีมโปรดกับการแข่งขัน โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามหน้าร้านไอทีทุกสาขาที่ร่วมรายการ และศูนย์บริการ HP Experience and Service Center พร้อมมีสิทธิ์รับฟรี VICTUS Gaming T-Shirt โดย150 ท่านแรกที่มีผลคะแนนสูงสุด จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม HP Watch Party
 • กิจกรรม VICTUS PLAY TIME เล่นกันให้สุด แล้วไปหยุดที่เกาหลี! เพียงซื้อ Victus รุ่นที่ร่วมรายการ และอัพโหลดรูปภาพคู่กับ HP Victus ภายใต้กติกา “ทำไมคุณถึงเลือก Victus” พร้อมหลักฐานการซื้อสินค้าผ่านระบบที่ลงทะเบียน รูปภาพที่โดนใจคณะกรรมการมากที่สุดจะมีสิทธิ์รับรางวัล ดังนี้
 • รางวัลที่ 1 แพ็คเกจทัวร์ประเทศเกาหลี 3 วัน 2 คืน จำนวน 6 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง
 • รางวัลที่ 2 Hyper X Headset มูลค่า 2,590 บาท จำนวน 130 รางวัล
 • รางวัลที่ 3 Victus Gaming Jacket มูลค่า 1,200 บาท จำนวน 330 รางวัล
 • รางวัลที่ 4 Hyper X Mouse มูลค่า 990 บาท จำนวน 85 รางวัล

VALORANT Champions Tour Pacific 2023 ได้จัดขึ้นที่ Sangam Colosseum กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2566 และรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นที่สนามกีฬา Jangchung โดยการแข่งขันจะดำเนินการเป็นเวลา 10 สัปดาห์จนถึงวันที่ 28 พฤษภาคม 2566 โดยมีทีมตัวแทนจากประเทศเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น เอเชียใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศอินโดนีเซีย มีการถ่ายทอดสดด้วยระบบสตรีมมิ่งผ่าน YouTube และ Twitch.

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

ตั้งแต่หลังยุค Ryzen เป็นต้นมา CPU ของ AMD ก็เริ่มกลับเข้ามาอยู่ในโน้ตบุ๊กที่ขายในไทยมากขึ้น ด้วยตัวชิปเองที่มีประสิทธิภาพดี มีการใช้พลังงานที่เหมาะสม ประกอบกับแต่ละแบรนด์ผู้ผลิตก็ทำราคามาได้น่าสนใจขึ้นด้วย ในบทความนี้เราจะมาดูกันครับว่าในช่วงกลางปี 2024 นี้มี CPU AMD สำหรับแพลตฟอร์มโมบายล์รุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง พร้อมกับแนะนำโน้ตบุ๊ก AMD ที่น่าซื้อ สำหรับการใช้งานแต่ละแบบ Advertisement 1) AMD Ryzen...

PC Game

ปัจจุบันนี้ก็มีเกมออนไลน์ฟรีจากผู้พัฒนาเกมเจ้าต่างๆ เปิดมาให้เกมเมอร์ได้โหลดไปลองเล่นกันหลายเกม ทั้งผ่านทาง Game Launcher เฉพาะของผู้พัฒนาเองหรือจะผ่านแพลตฟอร์มชั้นนำอย่าง Steam และ Epic Games Store ก็ยังได้ ซึ่งทั้งสองแพลตฟอร์มขายเกมนี้ก็มีเกมฟรีให้โหลดเล่นเยอะพอตัวแถมกราฟิคในเกมก็สวยงามแถมบางเกมก็ทำเนื้อเรื่องมาสนุกซึ้งกินใจเกินหน้าเกมเสียเงินบางเกมด้วยซ้ำไป เกมออนไลน์ฟรีเหล่านี้จะมีการเล่นหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเล่นกับผู้อื่นแบบ Battle Royal, Team Fight ไปจนเล่นเนื้อเรื่องคนเดียวแล้วตั้งตัวละครให้เพื่อนหยิบยืมไปใช้เพื่อผ่านด่านและคอนเทนต์ต่างๆ ไม่ต้องแข่งกับใครให้เสียอารมณ์ก็สนุกได้เหมือนกัน แต่ถึงจะเป็นเกมฟรีแต่ผู้พัฒนาก็หาทางทำเงินจากเกมเมอร์ได้โดยออกตัวละครใหม่มาให้สุ่มหรือเปิดขายเสื้อผ้าแต่งตัวละครให้เกมเมอร์ได้อุดหนุนทำเงินให้เกมได้ตามสะดวก Advertisement เรื่องน่ารู้ว่าด้วยเรื่องเกมออนไลน์ฟรี...

PR-News

HP ร่วมกับ Speed Computer เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่ชั้น 2 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ กรุงเทพฯ โดยแฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้อยู่ภายใต้แนวคิด "ONE HP" ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์เสริม และบริการต่าง ๆ เพื่อเติมเต็มระบบนิเวศของเอชพีอย่างครบครัน

AMD

คอม All In One สุดประหยัด ทั้งพื้นที่และราคาก็ไม่เปลือง ซื้อไว้ใช้เวิร์คมาก! คอม All In One อาจจะอยู่นอกสายตาผู้ใช้ทั่วไปหลายๆ คนและสเปคก็ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก แค่พอใช้ทำงาน, เรียน, ประชุมออนไลน์และเปิดดูหนังฟังเพลงได้ระดับหนึ่งเท่านั้น แต่ในเมื่อโจทย์ของผู้ใช้บางคนก็ต้องการคอมไว้ทำงานแค่นั้น ไม่ได้เล่นเกมหรือใช้งานหนักๆ อย่างมากก็แค่ตัดต่อแต่งภาพนิดหน่อยก็เป็นตัวเลือกที่ดี โดยเฉพาะใครที่หาคอมพิวเตอร์ไว้ใช้งานในออฟฟิศสักเครื่องจะได้ไม่ต้องหิ้วโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหน แล้วข้อดีของคอม All In One...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก