Connect with us

Hi, what are you looking for?

IT NEWS

Apple ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมงาน WWDC 2023 แบบ On-site

www 2023

เมื่อไม่นานมานี้ Apple ได้แจ้งกำหนดการจัดงาน WWDC 2023 ในวันที่ 5 มิถุนายน 2023 และเปิดโอกาสให้ผู้สนใจในแวดวงต่างๆ สมัครเข้าร่วมประชุมงานแบบ on-site ไม่ว่าจะเป็นนักพัฒนาของ Apple, ผู้เข้าร่วมโครงการ Apple Developer Enterprise Program,ศิษย์เก่า Apple Entrepreneur Camp และ ผู้ชนะ Swift Student Challenge (2020 ถึง 2022) ส่วนผู้ที่เข้าร่วม Swift Student Challenge ในปี 2023 นี้ก็สามารถสมัครได้เช่นกัน ในตอนนี้ทาง Apple ได้เริ่มทยอยส่งอีเมลคำเชิญให้กับผู้โชคดีที่ได้รับเลือกมางานทั้งหลายภายในวันที่ 5 เมษายน เวลา 18:00 น. PDT ที่ผ่านมา

wwdc 2023

สิทธิพิเศษที่ได้รับจากงาน WWDC 2023 แบบ on-site!

ผู้ที่ได้เข้าชมงานนี้จะได้รับสิทธิพิเศษในในการฟังคำปราศรัยและวิดีโอ State of the Union อย่างใกล้ชิด ไม่เพียงเท่านี้ยังเปิดโอกาสผู้เข้าชมงานได้กระทบไหล่กับทีมงานบางส่วนภายในกิจกรรม Celebrate great apps at the Apple Design Awards และในกิจกรรม Enjoy activities into the evening ส่วนผู้รับชมทางบ้านที่รับชมผ่านเว็บไซต์ก็ยังคงสามารถรับชมบรรยากาศภายในงาน ซึ่งรวมถึงเซสชัน แล็บแบบตัวต่อตัว และโอกาสในการมีส่วนร่วมกับวิศวกรของ Apple และนักพัฒนาคนอื่นๆ ภายในงานอีกด้วย

Advertisement
WWDC 2023

แน่นอนว่าภายในงานจะเป็นการประกาศเปิดตัว iOS 17, iPadOS 17, macOS 14, watchOS 10, และ tvOS 17 แต่สิ่งที่คาดว่าหลายคนน่าจะรอชมกันในงานคงหนีไม่พ้น AR/VR Headset ของทาง Apple ที่มีข่าวลือมาตลอดสองสามปี แม้จะยังไม่มีการคอนเฟิร์มออกมาก็ตาม 

ส่วนบรรยากาศภายในงานเปิดตัวจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นทาง notebookspec จะคอยอัพเดตให้ทราบทันที

ที่มา: 9to5Mac

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

แนะนำเคสไอโฟน ดีไซน์สวย ปกป้องเครื่องได้ น่าซื้อมาใช้งาน ในราคาหลักร้อย อัพเดท 2024 การเลือกเคสไอโฟนมาใช้งานนั้น เราควรเลือกอย่างไร และอะไรที่ต้องระมัดระวังบ้างในการเลือกเคส เพราะก็ต้องยอมรับว่าสมาร์ทโฟนหนึ่งเครื่อง โดยเฉพาะไอโฟนของเราก็ถือเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีราคาอยู่ในระดับกลางค่อนไปทางสูง การดูแลรักษาจึงควรต้องดีในระดับหนึ่ง เคสที่เราใช้ นอกจากที่จะให้ความสวยงามแล้ว ก็อาจจะต้องมีอีกคุณสมบัติ นั่นก็คือ การปกป้องตัวเครื่องที่ดีอีกด้วย ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากมาแนะนำเคสไอโฟนที่น่าใช้งาน ในราคาหลักร้อย แต่มีดีไซน์สวย ปกป้องเครื่องได้ดี...

CONTENT

iPhone ตกน้ำ เปียกน้ำ โดนฝน 2024 แจ้งว่ามีของเหลวขณะเสียบสายชาร์จ แก้ไขเบื้องต้นใน 4 ขั้นตอน หนึ่งในอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ก็คือมือถือเปียกน้ำ แม้มือถือส่วนใหญ่จะกันน้ำได้บ้าง แต่ก็อาจพบปัญหาตอนเสียบสายชาร์จ อย่างใน iPhone เองจะมีข้อความแจ้งว่าตรวจพบของเหลว และตัดการจ่ายไฟ ทำให้ไม่สามารถชาร์จไฟได้เลย โดยเฉพาะช่วงอากาศร้อนแบบนี้ หลายท่านคงมักหากิจกรรมที่เกี่ยวกับน้ำเพื่อคลายร้อน ไม่ว่าจะลงสระว่ายน้ำ หรือลงไปดำน้ำ เล่นน้ำทะเลเป็นต้น ที่สำคัญคือ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา...

Tips & Tricks

แนะนำเทคนิค วิธีแต่งหน้าจอไอโฟน สวย เก๋ เท่ มีสไตล์เฉพาะตัว อัพเดต 2024 ตั้งแต่ iOS 14 เป็นต้นมา Apple ก็ได้เพิ่มฟีเจอร์ต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ปรับแต่ง iPhone ได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน iOS 17 ที่เปิดให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งหน้าจอ ทั้งหน้าจอ Lock Screen...

Tips & Tricks

สอนติดตั้งฟอนต์ไอโฟน ฟรี พร้อมการใช้งาน เปลี่ยนฟอนต์ธรรมดา ให้สวยน่ารักขึ้นได้ง่ายๆ อัพเดท 2024 ใครที่ใช้งาน iPhone แล้วอยากได้ฟอนต์น่ารักๆ หรือฟอนต์สวยๆ ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการตั้งชื่อ ทำงาน หรือใช้บนโซเชียลมีเดีย เราสามารถติดตั้งฟอนต์ได้ง่ายๆ เลย ทีมงาน NotebookSPEC ก็ได้รวบรวมวิธีการตั้งตั้งฟอนต์ไอโฟน ฟรี ที่ทำได้ง่าย ทำตามได้แน่นอน รับรองว่าจากฟอนต์ธรรมดาๆ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก