Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebookspec

Other News

Razer Blade 18 ประกาศอัปเดต BIOS 2.02 และ GeForce 531.18 แก้ปัญหากวนใจ

NBS cover image 4.pdf 1

หลังจากที่มีรีวิวว่าพบปัญหาในการใช้งานโน้ตบุ๊ก Razer Blade 18 อยู่ 3 ข้อดังนี้ 

  1. ไม่รองรับการใช้งาน G-Sync และ MUX
  2. หน้าจอกระพริบ
  3. ประสิทธิภาพการประมวลผลแย่ลงเมื่อทำการเชื่อมต่อจอภาพไปยังอุปกรณ์ภายนอก

ทางผู้ผลิตก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ล่าสุดมีการประกาศอัปเดตซอฟแวร์ BIOS เป็นเวอร์ชั่น 2.02 และอัปเดตแพทซ์สำหรับไดรเวอร์การ์ดจอ Nvidia เป็นที่เรียบร้อย แต่ในส่วนปัญหาข้อ 3 ที่อาจจะเป็นปัญหาด้านฮาร์ดแวร์ ยังคงไม่ได้รับการแก้ไข 

Advertisement

สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการต่อจอภาพภายนอก เมื่อเปิดการใช้งาน DLSS3 พบว่าโน้ตบุ๊ก Razer Blade 18 แสดงภาพบนจอภายนอกได้ช้ากว่า ในขณะเดียวกันก็ลองใช้วิธีนี้กับโน้ตบุ๊กรุ่น Razer Blade 16 กลับไม่พบปัญหาเช่นเดียวกัน Razer Blade 18  

ทางผู้ผลิต Razer ก็ยังคงยืนยันว่าปัญหานี้ทางทีมงานกำลังตรวจสอบหาสาเหตุเพื่อแก้ไขปัญหา หากพบวิธีแก้ไขแล้วจะรีบอัปเดตทันที

ที่มา: notebookcheck

Click to comment
Advertisement

Trending Post

บทความน่าสนใจ

Notebook News

นอกเหนือไปจากการเปิดตัว Blade 15 Advanced ที่มาพร้อมกับตัวเลือกชิปกราฟิก NVIDIA ซีรีส์ RTX 2000 แล้วนั้น ทาง Razer ยังได้มีการโชว์โน๊ตบุ๊ครุ่นต้นแบบของ Blade 15

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก