Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

เลอโนโวเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อส่งเสริมการทำงานในแบบไฮบริด เดินหน้าผลักดันธุรกิจสู่ digital transformation

เลอโนโวเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานในแบบไฮบริด โดยมาพร้อมฟีเจอร์รองรับการทำงานที่แตกต่างในแต่ละสายอาชีพ

เลอโนโวเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานในแบบไฮบริด โดยมาพร้อมฟีเจอร์รองรับการทำงานที่แตกต่างในแต่ละสายอาชีพ

ThinkPad แล็ปท็อปที่มาพร้อมดีไซน์ ประสิทธิภาพ และประสบการณ์การใช้งานที่หาไม่ได้จากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

Advertisement
ดีไซน์ที่ไม่มีชื่อ 1


ThinkPad Z13 Gen 2 Flax cover                                      ThinkPad Z16 Gen 2

ใหม่ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์แล็ปท็อป ThinkPad Z13 Gen 2 และ ThinkPad Z16 Gen 2 ที่มาพร้อมชิปประมวลผล AMD Ryzen™ 7000 Series  และ AMD Radeon™ 700M Series กราฟฟิก ระบบปฎิบัติการณ์ Windows  11 หน่วยความจำแบบ Dual Channel สูงสุด 64G และความจุฮาร์ดดิสก์ PCIe SSD สูงสุดถึง 2TB ให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้อย่างคล่องตัวแม้จะเป็นการประมวลผลหนัก ๆ เคสของแล็ปท็อป ThinkPad Z13 Gen 2 ยังมาพร้อมตัวเลือกวัสดุที่ทำขึ้นจากไฟเบอร์ธรรมชาติผสมผสานเข้ากับอลูมินั่ม รีไซเคิล 75% โดยเป็นการนำเอาเส้นใยของต้นแฟลกซ์จากธรรมชาติ 100% มาเป็นวัสดุ1

222 1


ThinkPad X13 Yoga Gen 4 สี Black                                  ThinkPad X13 Gen 4 สี Storm Grey

ThinkPad X13 Gen 4 และ ThinkPad X13 Yoga Gen 4 มาพร้อมการปรับโฉมขนาดพื้นที่หน้าจอให้กว้างขึ้นด้วยขอบจอที่บางลง ระบบเสียง Dolby Audio ที่มีการปรับมุมให้ตัวลำโพงหันเข้าหาผู้ใช้งานจึงให้คุณภาพเสียงที่คมชัดยิ่งกว่าเดิม ตัวเลือกกล้องเว็บแคมแบบอินฟาเรด ความละเอียด 5MP ช่วยให้การประชุมผ่านวีดีโอคอลทำได้อย่างคมชัด  เพิ่มความสมจริงให้ภาพทั้งสีและขาวดำด้วยหน้าจอขนาด 13.3 นิ้ว ความละเอียด 2.8K OLED ระบบภาพ Dolby Vision® นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีกรองแสงสีฟ้ามาตรฐาน Eyesafe® Certified Natural Low Blue Light technology เพื่อปกป้องดวงตาจากความเหนื่อยล้า  ระบบ facial recognition ช่วยให้การล๊อกอินเข้าใช้งานเครื่องทำได้สะดวกผ่าน Windows Hello พร้อมให้ความปลอดภัยจากการตรวจจับใบหน้าด้วยระบบอัลตร้าโซนิค ที่สามารถตรวจจับได้แม้กระทั่งการแอบมองหน้าจอ

ThinkPad X13 Gen 4 และ X13 Yoga Gen 4 รองรับการใช้งาน Windows 11 Pro หน่วยประมวลผล Intel® Core™ processors ที่มาพร้อม Intel vPro® เจนเนอร์เรชั่นที่ 13 ใหม่ล่าสุดพร้อม กราฟฟิกจอIntel Iris® Xe graphics นอกจากนี้ยังมาพร้อมตัวเลือกหน่วยประมวลผล AMD Ryzen 7000 Series และกราฟฟิก AMD Radeon 700M Series

44 1

ThinkPad T14s Gen 4 สี Black                ThinkPad T16 Gen 2 สี Storm Grey

ThinkPad T ซีรี่ย์รุ่นใหม่ล่าสุด T14 Gen 4, T16 Gen 2 และ T14s Gen 4 มาพร้อมกล้องอินฟาเรดความละเอียดสูงถึง 5MP และหน้าจอตัวเลือกความละเอียด 2.8 OLED ตอบโจทย์การทำงานในรูปแบบไฮบริดในปัจจุบันที่เน้นการประชุมผ่านวีดีโอคอล เทคโนโลยีช่วยกรองแสงสีฟ้าช่วยคลายความเหนื่อยล้าจากการมองหน้าจอ

ThinkPad L13 Yoga Gen 4 Storm Grey

ThinkPad L13 Yoga Gen 4 ในสี Storm Grey

ThinkPad L13 Gen 4 และ L13 Yoga Gen 4 มาพร้อมตัวเลือกลดแสงสีฟ้าที่มีคุณสมบัติช่วยประหยัดพลังงานแบตเตอรี่จึงให้การใช้งานที่ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ สำหรับรุ่น L14 Gen 4 และ L15 Gen 4 ยังสามารถปรับแต่งเพื่อเพิ่มหน่วยความจุได้สูงถึง 2TB SSD ซึ่งมากกว่ารุ่นเดิมถึง 2 เท่า

เสริมประสิทธิภาพให้ธุรกิจ SMB ด้วย ThinkPad E Series

ThinkPad E14 Gen 5 Graphite Black


ThinkPad E14 Gen 5 ในสี Graphite Black

แล็ปท็อป ThinkPad E14 Gen 5 และ ThinkPad E16 มาพร้อมหน้าจอสัดส่วน 16:10 ให้มุมมองภาพที่มากถึง 90% ทั้งยังมาพร้อมคีย์บอร์ดและทัชแพดขนาด 115 มิลลิเมตร ช่วยให้ผู้ใช้งานใช้แล็ปท็อปได้อย่างคล่องตัว ตอบโจทย์ทุกการทำงาน

เครื่องรองรับระบบปฎิบัติการณ์ Windows 11 Pro และตัวเลือกหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่จาก Intel® Core™ processors เจนเนอร์เรชั่น 13 หรือ AMD Ryzen 7000 Series และกราฟฟิก AMD Radeon 610M เครื่องรองรับหน่วยความจำสูงสุดถึง 40GB และความจุฮาร์ดดิสก์ SSD storage ขนาดสูงสุดถึง 2TB สัญญาณ Wi-Fi 6E3  ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แบตเตอรี่ตัวเลือกความจุ 47Whr หรือ 57 Whr ช่วยให้ ThinkPad E14 Gen และ E16 รองรับการใช้งานของคนทำงานในยุคไฮบริดอย่างแท้จริง

จอมอนิเตอร์ ThinkCentre TIO Gen 5 (22” & 24”) อัปเกรดทั้งประสิทธิภาพ ครบครันแบบ All-in-One

ThinkCentre TIO Gen 5

เผยโฉมจอมอนิเตอร์ของ ThinkCentre TIO (Tiny-in-One) รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อม 2 ขนาดให้เลือก ได้แก่ขนาด 21.5 นิ้ว และ 23.8 นิ้ว การแสดงผลระดับ sRGB FHD แบบไร้ขอบ 3 ด้าน อัปเกรดประสบการณ์ความบันเทิงแบบเต็มสตรีมทั้งภาพและเสียง VoIP ที่ดียิ่งขึ้น มอบความละเอียดเว็บแคมระดับ 1080p, ไมโครโฟน และลำโพง 2 ตัวที่หันเข้าหาผู้ใช้งาน จอมอนิเตอร์ทั้งสองมีเทคโนโลยีกรองแสงสีฟ้าในระดับที่เหมาะสม เพื่อให้สบายตาขณะใช้งาน หน้าจอสัมผัส 10 จุด4 ทั้งยังรองรับการใช้งานปากกาสไตลัส5

ThinkCentre TIO Gen 5 1 2

ผลิตภัณฑ์ ThinkCentre TIO ยังมาพร้อมช่องเสียบแบบ 3-in-1 เพื่อเชื่อมต่อเดสก์ท็อปในไลน์อัพ Tiny เข้ากับจอภาพโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลใดเพิ่ม มอบความสะดวกและการใช้งานที่ครบครันให้แก่ผู้ใช้

ThinkCentre TIO Gen 5 ยังมาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่ออย่าง HDMI และ Display Port ที่ช่วยให้สามารถใช้งานร่วมกันกับเครื่องพีซีได้สูงสุด 2 เครื่อง ไม่ว่าจะเป็นแล็ปท็อป, ทาวเวอร์ เวิร์กสเตชัน หรือเดสก์ท็อปอื่น ๆ

Lenovo IdeaPad Duet 3i มอบการทำงานแบบมัลติฟังก์ชันบนแล็ปท็อปเพรียวบาง

IdeaPad Duet 3i with optional Digital Pen


IdeaPad Duet 3i with optional Digital Pen

IdeaPad Duet 3i เจนเนอเรชันล่าสุด นำเสนอจอภาพรูปแบบใหม่ มาพร้อมระบบปฏิบัติการณ์ Windows 11 และ โปรเซสเซอร์ Intel N-series รุ่นใหม่ที่ทรงพลังกว่าเดิม โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นสำหรับแล็ปท็อปแบบ detachable เหมาะสำหรับการพกพาในราคาย่อมเยา 

แล็ปท็อป IdeaPad Duet 3i มาพร้อมความโดดเด่นในด้านน้ำหนักที่เบาและบางเพียง 8.95 มม. คล่องตัวทุกการใช้งานกับโหมดที่หลากหลาย อาทิ โหมดแล็ปท็อปเพื่อการใช้งานทั่วไป โหมดแท็บเล็ตที่สามารถใช้ปากกาดิจิทัลเขียนได้บนหน้าจอขนาด 11.5 นิ้วแบบจอสัมผัสความละเอียด 2K DCI-P3 100% มอบขอบเขตสีสันที่สดใสด้วยความสว่างสูงสุด 400 นิต กล้องหน้าความละเอียดระดับ 5MP ที่ได้รับการอัปเกรด และกล้องเว็บแคมด้านหลัง 8MP พร้อมลำโพง Dolby Audio เปิดรับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในด้านความบันเทิง จดบันทึกอย่างราบรื่นและรวดเร็วด้วยอุปกรณ์เสริม Lenovo Digital Pen เตรียมพร้อมสำหรับการทุกประชุมและการเรียน

ราคาและการวางจำหน่าย

ราคาและการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในไทย จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งเมื่อผลิตภัณฑ์พร้อมวางจำหน่าย ติดตามข้อมูลข่าวสารเลอโนโวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://www.lenovo.com/th/th หรือ https://www.facebook.com/LenovoTH

รูปภาพผลิตภัณฑ์เลอโนโวเพิ่มเติมจากงาน MWC 2023 สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Virtual Showcase and Event Page

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tablet Review

Lenovo Tab M9 แท็ปเล็ตราคาเบา จบในตัวหน้าจอใหญ่ แบตอึด ท่องเน็ต เทรดหุ้น เล่นเกมก็เพลิน Lenovo Tab M9 แท็ปเล็ตเริ่มต้นสำหรับมือใหม่ และเป็นผู้ช่วยสำหรับคนที่ต้องการใช้งานเสริมจากคอมพิวเตอร์พื้นฐานในบ้าน ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านความบันเทิง สตรีมวีดีโอหรือดู Netflix และการทำงาน เพิ่มความคล่องตัวให้คนที่ต้องการความสะดวกได้มากกว่าโน๊ตบุ๊ค เมื่อต้องพกพาไปใช้นอกสถานที่ หรือใช้เป็นสื่อการเรียนรู้ระดับเริ่มต้นให้กับน้องๆ หลานๆ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 9″...

IT NEWS

Lenovo ได้เปิดตัวพีซี ThinkStation และโน๊ตบุ๊ค ThinkPad รุ่นใหม่ล่าสุดที่สำหรับงานที่ต้องใช้พีซีพลังประมวลผลสูงไว้ใช้ทำงาน ซึ่งคอมพิวเตอร์ทั้งสองซีรี่ส์นี้ทางบริษัทออกแบบมาให้รันเวิร์กโหลดที่ซับซ้อนได้ดีและได้รับการรับรอง ISV Certification (Independent Software Vendors Certification) ช่วยการันตีว่าคอมพิวเตอร์ทั้งสองซีรี่ส์นี้สามารถรันซอฟท์แวร์จากผู้พัฒนารายต่างๆ ได้ดีไม่มีปัญหา ด้านสเปคของพีซีรุ่นใหม่นี้จะติดตั้งซีพียู Intel รุ่นที่ 13 และกราฟิคการ์ด NVIDIA RTX A Series เพื่อใช้ทำงานโดยเฉพาะและรันระบบปฏิบัติการ...

รีวิว Lenovo

Lenovo Legion Pro 7i ใส่ฟีเจอร์มาแพรวพราวสุด ณ ตอนนี้! พอถามถึงเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ได้ทั้งความแรงและคุ้มจากเกมเมอร์เมื่อไหร่ ก็ต้องมีชื่อ Lenovo Legion รวมอยู่ในนั้นด้วยแน่นอน และปี 2023 นี้ Lenovo Legion Pro 7i ซึ่งเป็นรุ่นเรือธงอัดสเปคและฟีเจอร์อลังการงานสร้างก็เริ่มวางขายให้เกมเมอร์ได้เลือกซื้อกันแล้ว ซึ่งนอกจากได้ซีพียู Intel 13th Gen...

Buyer's Guide

8 โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 สเปคดี พกพาง่าย ดูหนัง เล่นเกมเบาๆ ท่องเน็ต เทรดหุ้นปี 2023 โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 ทั้ง 8 รุ่นของช่วงต้นปี 2023 ที่หยิบมานำเสนอในครั้งนี้ เอาใจผู้ใช้ที่ต้องการจะเริ่มต้นกับโน๊ตบุ๊คราคาเบาๆ แต่สามารถนำมาใช้งานได้จริง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านเอกสาร ซอฟต์แวร์สำนักงาน เทรดหุ้น หรือเรียนออนไลน์ ที่เหมาะทั้งผู้ใช้มือใหม่...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก