Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

iStudio by copperwired สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โฉมใหม่ อัปเกรดเป็น Apple Premium Partner

โดยตัวร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า มีโซนจัดแสดงผลิตภัณฑ์ Apple ที่ลูกค้าสามารถทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงได้ทั้งหมด พร้อมมีพนักงานคอยให้คำปรึกษา และอีกหนึ่งไฮไลต์ของร้าน

บมจ. คอปเปอร์ ไวร์ด หรือ CPW ตัวแทนจำหน่ายสินค้า Apple อย่างเป็นทางการ ปรับโฉมใหม่ iStudio by copperwired สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี อัปเกรดเป็น Apple Premium Partner

iStudio by copperwired 3
01 นายปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. คอปเปอร์ ไวร์ดหรือ CPW

โดยตัวร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า มีโซนจัดแสดงผลิตภัณฑ์ Apple ที่ลูกค้าสามารถทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงได้ทั้งหมด พร้อมมีพนักงานคอยให้คำปรึกษา และอีกหนึ่งไฮไลต์ของร้าน คือการยกศูนย์บริการ Apple ที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการมาอยู่ในร้านเดียวกัน โดยมีช่างผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความช่วยเหลือ และให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

Advertisement
iStudio by copperwired 4

นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจ โดยมีทีมงานที่เชี่ยวชาญสินค้า Apple คอยให้ความช่วยเหลือ และแนะนำอุปกรณ์ที่เหมาะกับธุรกิจ รวมถึงการใช้งานผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อให้คุณทำงานสำเร็จง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

iStudio by copperwired 5

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดร้านอย่างเป็นทางการ iStudio by copperwired สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้จัดมินิคอนเสิร์ต โดยวง iHear Band ที่จะมาแสดงการเล่นดนตรีด้วย iPad รวมทั้งจัดโปรโมชันมากมายให้กับลูกค้าในระหว่างวันที่ 13 – 18 ธันวาคม 2565

iStudio by copperwired 6
 • รับฟรี! Lucky Bag พร้อมของพรีเมี่ยมมูลค่าสูงสุด 7,590 บาท (จำนวนจำกัด 100 ใบ) เมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท
 • ลูกค้า 100 ท่านแรก ที่ซื้อ Mac, iPad, iPhone และ Apple Watch รับฟรี! ถุงผ้า iStudio
 • รับส่วนลด Apple case 12% เมื่อซื้อ iPhone
 • รับส่วนลด Apple Folio 12% เมื่อซื้อ iPad
 • ซื้อ AirPods Gen2 เพียง 4,590 บาท เมื่อซื้อพร้อมกับ Apple Watch Ultra
 • รับส่วนลด AppleCare+ 12% เมื่อซื้อพร้อมกับ Mac, iPad, iPhone และ Apple Watch
 • ฟรี! ตรวจเช็กสภาพเครื่อง Mac, iPad, iPhone พร้อมส่วนลดค่าบริการ 50% หากมีการซ่อมแซมผลิตภัณฑ์
iStudio by copperwired 7
iStudio by copperwired 10

iStudio by copperwired เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 3 เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์ 092-249-3241, 02-160-5931 Line สาขา: @istudio-embassy หรือ Line Official: @istudio.store และ Facebook: iStudiobycopperwired

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Mac Corner

พิเศษสำหรับลูกค้า iStudio by comseven กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดไม่ติดสัญญา ลดทันทีสูงสุด 6,000 บาท หรือรับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่ม 7,000 บาท เมื่อเปิดเบอร์พร้อมเเพ็คเกจทรูมูฟเอช 899 บาท

Mac Corner

ผ่อนง่ายจ่ายเบาๆ กับโปรโมชั่นผ่อนเบาๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือเลือกผ่อนอัตราดอกเบี้ยพิเศษผ่อนนานสูงสุด 20 เดือน กับในส่วนของผลิตภัณฑ์ Apple ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น MacBook, iPhone, iPad, Apple Watch

Mac Corner

เรียกได้ว่าคุ้มจริงๆ ครับ สำหรับคนที่กำลังอยากได้แท็บเล็ตดีๆ เจ๋งๆ ซักเครื่องมาใช้งาน เพราะทางร้านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำของ Apple อย่าง iStudio by comseven ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ กับการซื้อ iPad Air 2

Other News

พบกับกิจกรรมที่จะพาคุณมาร่วม Workshop ดูเเลสุขภาพได้ง่ายๆ ด้วยท่าออกกำลังกายในเเอพพลิเคชั่นที่คุณทำตามได้ไม่ยากเเละยังสามารถบอกอัตราการเต้นของหัวใจได้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก