Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

เวสเทิร์น ดิจิตอล คว้ารางวัล “Product of The Year” สุดยอดโซลูชันจัดเก็บข้อมูลแบบพกพา 2 ปีซ้อน

เวสเทิร์น ดิจิตอล คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากเวที “Business+ Product of The Year Awards” โดยปีนี้ SanDisk Ultra Dual Drive Luxe USB Type-C ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสุดยอดโซลูชันจัดเก็บข้อมูลแบบพกพายอดเยี่ยมแห่งปี 2565

POTY 2022 SanDisk Ultra Dual Drive

Advertisement

SanDisk Ultra Dual Drive Luxe USB Type-C ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และผ่านการโหวตคัดเลือกจากผู้บริโภคให้เป็นหนึ่งในสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565 ของกลุ่มเทคโนโลยี โดยตัวแทนจากเวสเทิร์น ดิจิตอล รับมอบรางวัลจาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรีและประธานในพิธีมอบรางวัล เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพฯ รัชดา

โซลูชันการจัดเก็บข้อมูลแบบพกพาของ SanDisk สามารถคว้ารางวัล Business+ Product of The Year

มาครองติดต่อกันถึง 2 ปี หลังจาก SanDisk iXpand Flash Drive Luxe ซึ่งคว้ารางวัลนี้มาแล้วเช่นกันเมื่อปี 2564

โซลูชันจัดเก็บข้อมูลแบบพกพายอดเยี่ยมแห่งปี

SanDisk Ultra Dual Drive Luxe แฟลชไดรฟ์พกพาแบบ 2-in-1 ผลิตจากโลหะล้วน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้การย้ายไฟล์ระหว่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และเครื่อง Mac ที่เป็นพอร์ต USB Type-C และคอมพิวเตอร์ USB Type-A เป็นเรื่องง่ายดาย และ SanDisk iXpand Luxe แฟลชไดรฟ์ 2-in-1 สำหรับผู้ที่ใช้ iPhone จะช่วยให้ผู้ใช้ สามาถเข้าถึงและย้ายไฟล์ระหว่าง iPhone, iPad Pro, คอมพิวเตอร์ Mac และอุปกรณ์ USB Type-C อื่นๆ รวมถึงโทรศัพท์สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ (Android) ได้ง่ายและไหลลื่น เพียงเสียบ SanDisk Ultra Dual Drive Luxe หรือ SanDisk iXpand Flash Drive Luxe เข้ากับสมาร์ทโฟนโดยตรง เพียงเท่านี้ก็สามารถเพิ่มพื้นที่ว่างหรือเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้กับอุปกรณ์ หรือแม้กระทั่งการแบ็คอัป รูปภาพ วิดีโอ เพลง เอกสาร และรายชื่อติดต่อก็สามารถทำได้โดยอัตโนมัติ

นอกเหนือจากเรื่องเพิ่ม/ขยายพื้นที่จัดเก็บและฟีเจอร์การสำรองข้อมูลที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้สมาร์ทโฟนแล้ว โซลูชันพื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาของ SanDisk ยังเหมาะสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์พีซีที่ต้องการใช้ประโยชน์จาก USB ไดรฟ์ของตนให้มากขึ้น เพราะทันทีที่เสียบ SanDisk Ultra Dual Drive Luxe หรือ SanDisk iXpand Flash Drive Luxe เข้ากับคอมพิวเตอร์พีซี ผู้ใช้งานก็สามารถย้ายข้อมูลหรือเนื้อหาข้ามอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะพีซี/แล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน ในเรื่องการออกแบบ แฟลชไดรฟ์ถูกออกแบบให้หมุนได้ตามความต้องการของการใช้งาน ตัวเรือนที่เป็นโลหะคุณภาพสูงที่ช่วยปกป้องขั้วต่อ และมาพร้อมกับรูพวงกุญแจเพื่อความสะดวกสามารถพกพาไดรฟ์ติดตัวไปได้ทุกที่

ผู้นำผลิตภัณฑ์ประเภทจัดเก็บของมูลในประเทศไทย

นอกจากนี้ สินค้าอื่นๆ ของบริษัทภายใต้บรนด์ WD, WD_BLACK และ SanDisk ยังได้รับรางวัลในประเทศไทยถึง 8 รางวัล ซึ่งตอกย้ำความเป็นผู้นำระดับโลกด้านดาต้าและโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอล ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกัน 

Commart Best Choice Awards 2022 – รางวัลสุดยอดสินค้าด้านไอทีที่ถูกยกให้เป็น The Best Choice

 • Best Internal SSD for gamers – WD_BLACK SN850X NVMe SSD
 • Best Internal SSD for content creators – WD Blue SN570 NVMe SSD
 • Best Priced SSD – WD Green SSD
 • Best External SSD – SanDisk Extreme Pro Portable SSD

Best Beartai Awards 2022 – รางวัลสำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับเกมเมอร์

 • Best Gaming SSD – WD_BLACK SN850 NVMe SSD

Business+ Product Innovation Awards 2022 – สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565

 • Product Innovation Award – WD_BLACK SN770 NVMe SSD
 • Product Innovation Award –SanDisk Extreme PRO Portable SSD
 • Product Innovation Award – SanDisk Ultra Dual Drive Luxe USB Type-C Flash Drive
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก