Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

แนะนำโต๊ะคอม สีขาว สวย น่าซื้อมาใช้งาน ใช้งานได้ยาวๆ อัปเดต 2022

แนะนำโต๊ะคอม สีขาว น่าซื้อมาใช้งาน สไตล์มินิมอล อัปเดต 2022

โต๊ะคอม สีขาว, โต๊ะคอมพิวเตอร์สีขาว

โต๊ะคอม สีขาว สำหรับใครที่ชอบคลีนๆ ดูสะอาดตา หรือใครที่ชอบสไตล์มินิมอล ก็สามารถนำไปเป็นตัวเลือกในการซื้อโต๊ะคอมได้เช่นกัน

โต๊ะคอมถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญสำหรับการใช้นั่งทำงาน ไม่ว่าจะเป็น Notebook หรือ PC แต่โต๊ะคอมนั้นก็อาจจะต้องใช้พื้นที่พอสมควร วันนี้ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำโต๊ะคอมพับได้ ราคาไม่แรง ประหยัดพื้นที่ เหมาะกับชาวหอ ชาวอพาร์ทเม้นท์ หรือใครก็ตามที่มีพื้นที่จำกัด แล้วอยากได้โต๊ะคอมเล็กๆ ที่สามารถพับเก็บเข้าที่ได้ ง่ายและสะดวกในการใช้งานแถมยังไม่กินพื้นที่ด้วย

Advertisement

แนะนำโต๊ะคอม สีขาว ที่น่าซื้อมาใช้งาน

เลือกโต๊ะคอมอย่างไรดี

การลือกซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์ หรือโต๊ะทำงานนั้น ส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับความชอบและสไตล์ของแต่ละคน แต่ทั้งนี้ก็มีสิ่งที่ต้องสังเกตในเบื้องต้นอยู่เช่นกัน เพื่อให้ได้โต๊ะคอมพิวเตอร์ที่ตอบโจทย์กับการใช้งานของเรามากที่สุด จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

 • ขนาดและวัสดุ: ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะคอมพิวเตอร์ หรือโต๊ะทำงาน ต่างก็มีให้เลือกหลายขนาดด้วยกัน การคำนึงถึงขนาด ความเหมาะสมกับการใช้งาน รวมไปถึงขนาดของพื้นที่ที่จะวางโต๊ะก็เป็นสิ่งที่เราไม่ควรมองข้าม นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ในการผลิตโต๊ะก็สำคัญเช่นกัน ควรเลือกวัสดุที่มีความแข็งแรงและทนทาน รวมไปถึงสีของโต๊ะที่เข้ากันกับห้องหรือพื้นที่ที่เราต้องการวางโต๊ะ
 • ความสูง: นอกจากขนาดของหน้าโต๊ะที่เราควรคำนึง ความสูงของโต๊ะเองก็เช่นกัน ควรเลือกโต๊ะที่มีระดับของความสูงพอดีกับการวางข้อศอกเมื่อต้องนั่งทำงาน เพื่อช่วยให้เราสามารถกดแป้นพิมพ์หรือคีย์บอร์ดได้อย่างถนัดมือ เพื่อป้องกันอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อเมื่อต้องนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ ด้วย องศาที่ดีนั้น เมื่อวางคีย์บอร์ดและเมาส์บนโต๊ะ ควรจะอยู่ที่ประมาณ 90 ศา เพื่อให้การวางมือหรือท่าทางการทำงานของเรานั้นถูกต้องตามหลักสรีระนั่นเอง
 • ความแข็งแรงและการรองรับน้ำหนัก: การเลือกโต๊ะนั้น โดดยเฉพาะอย่างยิ่งโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรเลือกโต๊ะที่มีความแข็งแรงและรองรับน้ำหนักได้ดี เพราะโต๊ะคอมพิวเตอร์นั้น ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆ มากมาย การเลือกโต๊ะที่มีความแข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะจึงเป็นส่วนสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วย
 • ฟังก์ชันการใช้งานอื่นๆ: โต๊ะคอมพิวเตอร์ หรือโต๊ะทำงานนั้น อาจมาพร้อมกับฟังก์ชันเสริมอื่นๆ เช่น ชั้นสไลด์สำหรับวางคีย์บอร์ด, ลิ้นชัก, ตู้เก็บของขนาดเล็ก, ล้อเลื่อนสำหรับช่วยในการเคลื่อนย้าย เป็นต้น การเลือกโต๊ะที่มีฟังก์ชันเสริมที่ตอบโจทย์กับการใช้งานนั้น นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกให้เราได้มากขึ้นแล้ว ก็ยังช่วยให้เราประหยัดงบประมาณของเราลงได้ด้วย
โต๊ะคอมสีขาวราคาขนาด
(กว้าง x ยาว x สูง)
วัสดุและการรองรับน้ำหนัก
IKEA LINNMON / ADILSประมาณ 990 – 1,990 บาท60 x 100 x 74 ซม. และ 60 x 120 x 73 ซม.ไฟเบอร์บอร์ด, เหล็ก
รองรับน้ำหนักได้ดี
INDEX LIVING MALL โต๊ะทำงาน รุ่นไลน์นิโอ2,990 บาท50 x 120 x 75 เซนติเมตรไม้ E1
รองรับน้ำหนักได้ดี
Nubwo โต๊ะเกมมิ่ง GAMING DESK ND-6022,190 บาท60 x 100 x 75 เซนติเมตรคาร์บอนไฟเบอร์, เหล็ก
รองรับน้ำหนักได้ดี
INDEX LIVING MALL โต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่นลาร่า/พีเอสทู2,190 บาท60 x 120 x 73.6 เซนติเมตรไม้พาร์ทิเคิลบอร์ดปิดผิวด้วยเมลามีนเรซิ่นฟิล์ม
รองรับน้ำหนักได้ดี
Furradec CT-1923 สีขาว-บีช3,390 บาท60 x 120 x 113.5 เซนติเมตรไม้ MDF เคลือบผิว PVC ลายไม้, โครงขาเหล็ก
รองรับน้ำหนักได้ดี
LVNI Ergonomic Desk5,899 บาท60 x 120 เซนติเมตร สามารถปรับระดับของความสูงได้ตั้งแต่ 69 – 115 เซนติเมตรไม้เคลือบเมลามีน RECC ส่วนขาเป็นเหล็กกล้าคาร์บอร์น
รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 80 กิโลกรัม
HomePro โต๊ะทำงาน FURDINI รุ่น ALLO ST303161,790 บาท50 x 104 x 128 เซนติเมตรไม้ MDF ปิดผิวด้วย PVC, โครงขาเหล็ก
รองรับน้ำหนักได้ดี

1. IKEA LINNMON / ADILS

dt1

มาเริ่มต้นกันด้วยโต๊ะทำงาน โต๊ะคอม โต๊ะสุดยอดยอดนิยมจากทาง IKEA กันเลยอย่างรุ่น IKEA LINNMON / ADILS ที่ให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด หลายวัสดุ แต่ที่ทีมงานนำมาแนะนำกันนั้นจะเป็นรุ่นที่มีขนาดอยู่ที่ 60 x 100 x 74 ซม. และ 60 x 120 x 73 ซม. โดยตัวโต๊ะจะแบ่งแย่งออกเป็นส่วนท็อปโต๊ะและส่วนขา ซึ่งสามารถถอดหรือหมุนปรับระดับของความสูงได้ โดยด้านล่างของส่วนขาจะเป็นพลาสติกกันลื่น เพื่อให้โต๊ะสามารถยึดเกาะกับพื้นผิวได้ดี

 • ขนาด 60 x 100 x 74 ซม. และ 60 x 120 x 73 ซม.
 • วัสดุส่วนท็อปโต๊ะเป็นไฟเบอร์บอร์ด ส่วนขาโต๊ะเป็นเหล็ก
 • สามารถปรับความสูงได้เล็กน้อย
 • ขาโต๊ะสามารถหมุนถอดได้ ทำให้สามารถขนย้ายได้สะดวก
 • รองรับน้ำหนักได้ดี

ราคา: ประมาณ 990 – 1,990 บาท

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: SHOPEE, IKEA


2. INDEX LIVING MALL โต๊ะทำงาน รุ่นไลน์นิโอ

dt2

โต๊ะรุ่นไลน์นิโอจาก INDEX LIVING MALL รุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์แบบโมเดิร์นที่ดูทันสมัย เข้ากับคนยุคใหม่ ตัวโต๊ะทำจากวัสดุไม้ E1 ที่มีสารฟอร์มาลดีไฮด์ต่ำกว่า 0.008% ส่งผลให้ไม่แสบตา ไม่แสบจมูก และไม่มีกลิ่นฉุน ทั้งยังไม่ทำให้ผู้ที่เป็นภูมิแพ้เกิดการระคายเคือยผิวหนังด้วย โต๊ะมีขนาด 50 x 120 x 75 เซนติเมตร พอดีกับการจัดวางในห้องทำงาน โต๊ะรุ่นนี้ยังมีช่องสำหรับให้สายไฟผ่านขึ้นมายังโต๊ะได้ด้วย ทำให้ช่วยในการวางอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้โดยที่ไม่มีสายไฟรกรุงรัง

 • ทำจากวัสดุไม้ E1 เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหนัง
 • ขนาด 50 x 120 x 75 เซนติเมตร
 • รองรับน้ำหนักได้ดี
 • มาพร้อมแผ่นไม้ขนาดใหญ๋ ช่วยปกปิดการมองเห็นใต้โต๊ะ

ราคา: 2,990 บาท

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: SHOPEE, INDEX LIVING MALL


3. Nubwo โต๊ะเกมมิ่ง GAMING DESK ND-602

dt3

โต๊ะคอม สีขาวจากแบรนด์ Nubwo รุ่นนี้ เป็นโต๊ะคอมเกมมิ่งที่มีมาให้เลือกด้วยกัน 3 สี คือ สีดำ สีขาว และสีชมพู มาพร้อมขนาด 60 x 100 x 75 เซนติเมตร ตัวโต๊ะด้านบนเป็นพื้นผิวคาร์บอนไฟเบอร์ ขาโต๊ะทำจากเหล้กคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน มีที่แขวนหูฟัง ที่วางแก้ว ช่วยประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ด้านข้างของโต๊ะยังมีส่วนเสริมที่ช่วยให้การจัดเก็บสายไฟทำได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

 • ขนาด 60 x 100 x 75 เซนติเมตร
 • ตัวโต๊ะด้านบนเป็นพื้นผิวคาร์บอนไฟเบอร์ ขาโต๊ะทำจากเหล้กคุณภาพดี
 • มีที่วางแก้วน้ำ ที่แขวนหูฟัง
 • มีส่วนเสริมที่ช่วยให้การจัดเก็บสายไฟทำได้ดียิ่งขึ้น
 • รับประกัน 1 ปี

ราคา: 2,190 บาท

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: SHOPEE


4. INDEX LIVING MALL โต๊ะคอมพิวเตอร์ รุ่นลาร่า/พีเอสทู

dt4

สำหรับโต๊ะคอม สีขาว รุ่นนี้จาก INDEX LIVING MALL มาพร้อมกับสีขาวและสีแกรนด์โอ๊คที่ให้ความรู้สึกหรูหรา และดูดีเป็นอย่างยิ่ง นอกจากฟังก์ชันการใช้งานแล้ว ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องที่ทำให้ห้องดูสวยขึ้นได้เป็นอย่างดีเลยด้วย โต๊ะรุ่นนี้มาพร้อมขนาด 60 x 120 x 73.6 เซนติเมตร ตัวโต๊ะผลิตจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ดปิดผิวด้วยเมลามีนเรซิ่นฟิล์ม สามารถทนความร้อน ความชื้น และรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี มีถาดสไลด์สำหรับวางคีย์บอร์ด และมีลิ้นชักเก็บของ สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ใช้ผ้าเช็ด

 • ขนาด 60 x 120 x 73.6 เซนติเมตร
 • ผลิตจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ดปิดผิวด้วยเมลามีนเรซิ่นฟิล์ม
 • ทนความร้อน ความชื้น และรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี
 • มีถาดสไลด์สำหรับวางคีย์บอร์ด และมีลิ้นชักเก็บของ

ราคา: 2,190 บาท

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: SHOPEE


5. Furradec CT-1923 สีขาว-บีช

dt5

โต๊ะคอม สีขาว จาก Furradec รุ่น CT-1923 นี้เป็นโต๊ะทำงานที่ผลิตจากไม้ MDF เคลือบผิว PVC ลายไม้ ให้ความเรียบง่าย ดูดี ทันสมัย ตัวขาเป็นโครงเหล็ก ให้ความแข็งแรงทนทาน ด้านล่างสุดเป็นที่รองขาสามารถปรับระดับได้เล็กน้อย มาพร้อมที่วางแก้วน้ำ ที่แขวนกระเป๋า บริเวณด้านข้างโต๊ะ ตัวโต๊ะมีขนาด 60 x 120 x 113.5 เซนติเมตร ด้านบนมีฉากเหล็ก Pegboard สารพัดประโยชน์

 • ขนาด 60 x 120 x 113.5 เซนติเมตร
 • ผลิตจากไม้ MDF เคลือบผิว PVC ลายไม้ ตัวขาเป็นโครงเหล็ก
 • ที่รองขาสามารถปรับระดับได้เล็กน้อย
 • มาพร้อมที่วางแก้วน้ำ ที่แขวนกระเป๋า บริเวณด้านข้างโต๊ะ
 • ด้านบนมีฉากเหล็ก Pegboard สารพัดประโยชน์
 • รับประกัน 1 ปี

ราคา: 3,390 บาท

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: SHOPEE


6. LVNI Ergonomic Desk

dt6

โต๊ะคอม สีขาว รุ่นนี้จาก LVNI เป็นโต๊ะที่สามารถปรับระดับได้ด้วยระบบไฟฟ้า จึงตอบโจทย์ทั้งการนั่งทำงานและการยืนทำงาน ตัวโต๊ะมีขนาด 60 x 120 เซนติเมตร สามารถปรับระดับของความสูงได้ตั้งแต่ 69 – 115 เซนติเมตร ผ่านปุ่มปรับระดับแบบไฟฟ้าพร้อมจอแสดงผลแบบดิจิตอล ที่มาพร้อมระบบหยุดอัตโนมัติ ป้องกันการชนเมื่อพบสิ่งกีดขวาง โต๊ะทำจากวัสดุไม้เคลือบเมลามีน RECC ส่วนขาเป็นเหล็กกล้าคาร์บอร์น มีความแข็งแรงทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 80 กิโลกรัม

 • ขนาด 60 x 120 เซนติเมตร สามารถปรับระดับของความสูงได้ตั้งแต่ 69 – 115 เซนติเมตร
 • ทำจากวัสดุไม้เคลือบเมลามีน RECC ส่วนขาเป็นเหล็กกล้าคาร์บอร์น
 • ปรับระดับแบบไฟฟ้าพร้อมจอแสดงผลแบบดิจิตอล
 • มาพร้อมระบบหยุดอัตโนมัติ ป้องกันการชนเมื่อพบสิ่งกีดขวาง
 • กันน้ำและความชื้น สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย

ราคา: 5,899 บาท

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: SHOPEE


7. HomePro FURDINI โต๊ะทำงาน รุ่น ALLO ST30316

dt7

HomePro แบรนด์ FURDINI รุ่น ALLO ST30316 เป็นโต๊ะคอม สีขาว ที่มาพร้อมกับสีขาวตัดกับสีไม้ธรรมชาติ ให้ความรู้สึกดูดี ทันสมัย มีฟังก์ชันเสริมด้วยชั้นวางของด้านข้างถึง 3 ชั้น ประหยัดพื้นที่ใช้งานได้เป็นอย่างดี โต๊ะมีขนาด 50 x 104 x 128 เซนติเมตร โครงสร้างและขาผลิตจากเหล็กคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี ส่วนของท็อปโต๊ะและชั้นวางผลิตจากไม้ MDF ปิดผิวด้วย PVC ป้องกันรอยขีดข่วน

 • ขนาด 50 x 104 x 128 เซนติเมตร
 • ท็อปโต๊ะและชั้นวางผลิตจากไม้ MDF ปิดผิวด้วย PVC, โครงสร้างและขาผลิตจากเหล็กคุณภาพ
 • มาพร้อมชั้นวางของหรือหนังสือขนาด 3 ชั้น ในตัว ที่สามารถรองรับน้ำหนักแบบกระจายตัวได้ 20 กิโลกรัม
 • รองรับน้ำหนักได้ดี

ราคา: 1,790 บาท

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: SHOPEE


และทั้งหมดนี้ก็คือ โต๊ะคอม สีขาว ที่น่าซื้อมาใช้งาน ทั้งในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน ราคาที่เอื้อมถึงได้ รวมไปถึงฟังก์ชันที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์กับคนยุคใหม่ สำหรับใครที่กำลังมองหาโต๊ะทำงาน หรือโต๊ะคอม สีขาย สไตล์มินิมอล ทันสมัย มาพร้อมทั้งฟังก์ชันการใช้งาน รวมไปถึงสีสันที่เหมาะกับห้องทำงาน ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือหาซื้อมาใช้งานกันดูได้เลย


อ่านบทความเพิ่มเติม / เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

โต๊ะคอมพับได้ Shopee
เว็บอ่านการ์ตูนออนไลน์ฟรี
เปรียบเทียบ Apple Watch Series 7 vs 8
บีบไฟล์วิดีโอ ออนไลน์
เว็บออกแบบโปสเตอร์ ฟรี
เมาส์ไร้สาย ยี่ห้อไหนดี, wireless mouse
Scan WiFi QR Code iPhone, Scan WiFi QR Code Android
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

คิดจะซื้อโต๊ะคอมเกมมิ่งตัวใหม่ จ่ายหนักๆ ซื้อของดีมาใช้เลย จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ โต๊ะคอมเกมมิ่ง, เก้าอี้ดีไซน์ตามหลักสรีรศาสตร์, แขนติดหน้าจอ ทั้ง 3 ชิ้นนี้เป็นอุปกรณ์ที่ผู้ใช้สนใจและนิยมซื้อกันในช่วงมีประกาศ Work From Home และหลายๆ คนหาซื้อมาใช้จัดมุมทำงานและเล่นเกมให้สวยถูกใจยิ่งขึ้น โดยเฉพาะโต๊ะคอมเกมมิ่งเป็นของที่ต้องเลือกอย่างใส่ใจและถ้าพร้อมจ่ายเท่าไหร่ก็ทุ่มงบลงไปให้เต็มที่ได้เลย เพราะมันเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อแล้วใช้งานได้ยาวนานไม่ค่อยมีโอกาสได้เปลี่ยนบ่อยๆ แน่นอน การเลือกโต๊ะคอมนอกจากดีไซน์สวยถูกใจเข้าคอนเซปท์สีแต่งห้องแล้ว มิติของโต๊ะก็สำคัญเพราะต้องดูขนาดของห้องและมุมที่จะใช้งานให้พอดี กว้างไปก็ไม่พอดีไปเกยข้าวของชิ้นอื่นหรือสั้นเกินไปก็ไม่พอวางของใช้อีก ดังนั้นจุดที่ควรใส่ใจก่อนเลือกโต๊ะคอมเกมมิ่งตัวใหม่มาใช้จะมีวิธีง่ายๆ ดังนี้ Advertisement...

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สาย 10 รุ่น 2023 หลักร้อย สวย แบตอึด เล่นเน็ต ดูหนัง ทำงานในบ้านหรือที่ทำงานก็เพลิน เมาส์ไร้สาย หลักร้อย จัดว่าเป็นไอเทมยอดฮิตของคนทำงาน ที่ชอบความสะดวก ใช้งานง่าย พกพาไปใช้นอกสถานที่ก็แสนสบาย เพราะขนาดเล็ก และส่วนใหญ่ใช้ถ่านก้อนเดียว ก็ใช้กันจนลืมและปี 2023 นี้ เราก็ได้รวบรวมเมาส์ Wireless น่าใช้มาให้คุณได้เลือก...

CONTENT

MSI PRODP20ZA มินิพีซีขนาดฝ่ามือ เล่นเกมเบาๆ ดูหนัง 4K เทรดหุ้น ต่อได้ 3 จอ ประหยัดไฟ MSI PRODP20ZA มินิพีซีเครื่องจิ๋ว แต่ประสิทธิภาพเกินตัว พร้อมการเชื่อมต่อครบครัน รองรับการอัพเกรดเพิ่มได้ ปรับเปลี่ยนการทำงานได้หลายสไตล์ เข้ากับสภาพแวดล้อมการทำงานในยุคใหม่ได้หลายรูปแบบ ขุมพลัง AMD Ryzen 5000 series...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค ราคาไม่เกิน 5000 สุดประหยัด 8 รุ่น งานเอกสาร แต่งภาพ ดูหนัง เล่นเกมออนไลน์ ปี 2023 โน๊ตบุ๊ค ราคาไม่เกิน 5000 งบประหยัดที่อาจจะดูยาก แต่ก็พอหาซื้อได้ สำหรับคนที่งบจำกัด เช่น 8 โน๊ตบุ๊คสุดราคาต่ำกว่าหมื่นที่เรานำมาเป็นตัวอย่าง ที่ต้องการได้โน๊ตบุ๊คมาทำงานเบาๆ เช่นการเรียน ขายของออนไลน์...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก