Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

Adobe ส่งแพคเกจลด 70% Adobe Creative All Appsสำหรับนักเรียน นักศึกษา อาจารย์

อะโดบีทุบสถิติลดสุดพิเศษส่งท้ายปี! กับโปร 11.11 วันนี้ – 14 พ.ย. เท่านั้น! ด้วยส่วนลดมากถึง 70% ให้กับนักเรียน อาจารย์ และบุคลากรภาคการศึกษา สำหรับ Adobe Creative Cloud All Apps ที่รวมแอปกว่า 20 รายการให้ใช้งานกันแบบจุกๆ เหลือเพียง ฿609.90/เดือน

อะโดบีทุบสถิติลดสุดพิเศษส่งท้ายปี! กับโปร 11.11 วันนี้ – 14 พ.ย. เท่านั้น! ด้วยส่วนลดมากถึง 70% ให้กับนักเรียน อาจารย์ และบุคลากรภาคการศึกษา สำหรับ Adobe Creative Cloud All Apps ที่รวมแอปกว่า 20 รายการให้ใช้งานกันแบบจุกๆ เหลือเพียง ฿609.90/เดือน (1 account ใช้งานได้ถึง 2 คน!) ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สมัครได้เลย ที่นี่

Final Adobe 11.11 campaign

รายละเอียดโปรโมชัน
• Adobe Creative Cloud All Apps ลด 70% ให้กับนักเรียน อาจารย์ และบุคลากรภาคการศึกษาทุกคน จ่ายเพียง ฿609.90 ต่อเดือน (1 account สามารถใช้งานพร้อมกันได้ถึง 2 คน!) ชวนเพื่อนหารครึ่งแบ่งจ่ายได้ชิลๆ
• ระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 14 พ.ย. (ราคานี้เฉพาะหนึ่งปีแรกเท่านั้น)
• รวมแอปสร้างสรรค์ที่ดีที่สุดในโลกที่ต้องมี เช่น Photoshop, Lightroom, Illustrator, Premiere Pro, Acrobat Pro, InDesign, After Effects และอีกมากมาย
• พิเศษยิ่งกว่าเมื่อสมัครสมาชิกแล้วจะได้สิทธิ์เข้าถึงแหล่งเรียนรู้และทรัพยากร asset ต่าง ๆ ของอะโดบี และเพจอะโดบีภาษาไทยได้ ที่นี่ เพื่องานสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัดและต่อยอดไอเดีย เช่น
o เทมเพลตฟรีและไอเดียต่างๆ สำหรับทำโปรเจกต์ใน Adobe Stock
o บทเรียนช่วยสอนมากมายใน Adobe Live ตามความต้องการ ตั้งแต่มือใหม่จนถึงมืออาชีพ
o พื้นที่เก็บข้อมูล 100GB บนระบบคลาวด์
o พื้นที่สำหรับโชว์ผลงาน และสร้างโปรไฟล์ใน Behance ซึ่งเป็นหนึ่งใน Social Network ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดจากทั้งนักพัฒนา นักออกแบบกราฟิก และครีเอทีฟทั่วโลก

Advertisement
Adobe Creative Cloud All Apps


Adobe All Apps มีอะไรบ้าง?

adobe all apps

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครแพกเกจได้ที่: https://www.adobe.com/th_th/creativecloud/buy/students.html?sdid=T32PLRXX&mv=affiliate ถึง 14 พ.ย. เท่านั้น!!!

เกี่ยวกับอะโดบี
Adobe กำลังเปลี่ยนแปลงโลกด้วยประสบการณ์ดิจิทัล ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.adobe.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ฟีเจอร์ Generative Fill ใหม่ของ Adobe Photoshop เป็นฟังก์ชันพิเศษที่นำ AI มาเป็นผู้ช่วยทำงานของผู้ใช้เสร็จเร็วมากขึ้นหรือสมบูรณ์แบบมากขึ้น อย่างเช่น การเปลี่ยนภาพจากแนวนอนเป็นแนวตั้งโดยการเพิ่มเติมส่วนที่ขาดหายไป (ใช่การครอปนะ) เป็นต้น Generative Fill เป็นฟีเจอร์ที่ขับเคลื่อนโดย Adobe Firefly ซึ่งเป็นโมดูล AI ทาง Adobe กล่าวว่ารูปที่นำมาใช้ในการต่อเติมภาพนั้นมาจาก Adobe...

SOFTWARE

โปรแกรม Mixer ปรับเสียงน่าใช้ทั้งฟรีทั้งเสียเงิน สำหรับคนอยากมิกซ์เพลงทำเสียงมาโหลดกันตรงนี้! คนที่มีดนตรีในหัวใจแล้วอยากเริ่มทำเพลงของตัวเองมาอัพโหลดขึ้น YouTube ดู ก็น่าจะอยากได้โปรแกรม Mixer ปรับเสียงดี ๆ เอาไว้จูนเสียงทำเพลงกันแน่ ๆ ซึ่งตอนนี้โปรแกรมกลุ่มนี้มีทั้งแบบฟรีที่โหลดมาใช้งานได้เลยและมีฟีเจอร์หลัก ๆ อย่างการตั้งไลน์เสียง, แต่งทำนองและใส่เอฟเฟคพื้นฐานต่าง ๆ ไปจนถึงเวอร์ชั่นเสียเงินแล้วเอาไปทำเพลงหาเงินได้เลยทีเดียว Advertisement ซึ่งโปรแกรมกลุ่มนี้แค่ติดตั้งเอาไว้ในเครื่องก็เริ่มแต่งเพลงกันได้เลย แล้วถ้าเพลงเริ่มติดตลาดจะเติมมิกเซอร์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ เข้ามาเสริมให้คุณภาพของเสียงและเพลงดีขึ้นเรื่อย...

Tips & Tricks

Adobe Acrobat Reader สุดยอดโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF ใช้งานง่าย ดาวน์โหลดได้ฟรี นอกจากการทำงานด้วยการพิมพ์เอกสารผ่านทางโปรแกรมเอกสารต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Microsoft Word, Pages, WPS Office ฯลฯ แล้วนั้น การบันทึกไฟล์เอกสารที่จะทำให้ตัวอักษร หรือรูปแบบต่าง ๆ มีความคลาดเคลื่อนน้อยที่สุด เมื่อนำไฟล์ไปเปิดด้วยอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน ผ่านการบันทึกไฟล์เป็นรูปแบบ ไฟล์นามสกุล...

Other News

เกริ่นมาตั้งแต่เมื่อ 3 ปีก่อน ว่าทาง Adobe จะทำการปิดตัว Adobe Flash โปรแกรมที่ใช้ในการเขียนสื่อมัลติมีเดียอย่างถาวรในช่วงปี 2020 ซึ่งล่าสุดทาง Adobe ได้เคาะวันออกมาอย่างเป็นทางการมาเรียบร้อยแล้วว่า จะทำการปิดตัว Adobe Flash ในวันที่ 31 ธันวาคม 2020 นี้ แต่กระนั้น Adobe Flash...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก