Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Latitude Rugged Extreme เพื่อการทำงานที่ไร้ขีดจำกัด

จากโรงงานอุตสาหกรรมไปจนถึงภายในรถพยาบาล จากทะเลทรายอันร้อนระอุไปจนถึงสภาพหนาวเหน็บในขั้วโลกเหนือ เพื่อความมั่นใจในการทำงาน มืออาชีพที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่ต้องเผชิญสถานการณ์ฉุกเฉินและสภาพแวดล้อมที่รุนแรงต่างหันมาใช้แท็บเล็ต Dell Latitude Rugged

Latitude 7230 Rugged Extreme แท็บเล็ต ให้ความเชื่อถือได้พร้อมความปลอดภัย แม้กระทั่งในสภาพการทำงานที่สมบุกสมบันถึงขีดสุด

01 7230 Rugged Extreme

จากโรงงานอุตสาหกรรมไปจนถึงภายในรถพยาบาล จากทะเลทรายอันร้อนระอุไปจนถึงสภาพหนาวเหน็บในขั้วโลกเหนือ เพื่อความมั่นใจในการทำงาน มืออาชีพที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่ต้องเผชิญสถานการณ์ฉุกเฉินและสภาพแวดล้อมที่รุนแรงต่างหันมาใช้แท็บเล็ต Dell Latitude Rugged รุ่นใหม่ Latitude 7230 Rugged Extreme อย่างไม่มีข้อยกเว้น เพราะนี่คือแท็บเล็ตที่เชื่อถือได้รุ่นล่าสุดของกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับคนทำงานในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายที่สุดในปัจจุบัน แท็บเล็ตพรีเมียมนี้สร้างมาเพื่อการทำงานภาคสนามให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่โดดเด่น อีกทั้งให้ความน่าเชื่อถือในช่วงเวลาที่สำคัญ และทั้งหมดนี้สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่สุดขั้วได้

Advertisement

ประสิทธิภาพการทำงานแบบเหนือชั้น ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบใดก็ตาม

03 7230 Rugged Extreme

ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานภาคสนามหรือในโรงงาน ไม่ควรหมายถึงการยอมสละประสิทธิภาพด้านการทำงานหรือการเชื่อมต่อ ในฐานะของแท็บเล็ตสมบุกสมบัน (fully-rugged) ขนาด 12 นิ้ว ที่เบาที่สุดและทรงพลังที่สุดในตลาด 7230 Rugged Extreme มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel® Core™ สูงถึง i7 เจนเนอเรชั่นที่ 12 และหน่วยประมวลผลภาพในตัว Iris Xe ที่ให้กำลังการทำงานอันทรงพลัง ผสานคุณสมบัตินี้เข้ากับความสามารถการเชื่อมสัญญาณไร้สายรุ่นใหม่ Wi-Fi 6E และรองรับสองช่องสัญญาณ (dual broadband) ผู้ใช้สามารถเห็นการปรับปรุงความเร็วในขณะที่ลดการใช้พลังงานของแท็บเล็ตไปพร้อมกัน

Premium Keyboard

การอัพเกรดระดับโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการความแข็งแกร่งทนทาน

ในกลุ่มคนเหล่านี้ต้องการอุปกรณ์ที่พวกเขาสามารถไว้วางใจ ดังนั้น 7230 Rugged Extreme จึงไม่ได้หยุดอยู่แค่พลังของประสิทธิภาพ หากแต่ยังมาพร้อมกับการปรับปรุงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดียิ่งขึ้น ขนาดจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้น และความทนทานสมบุกสมบันในแบบของแท็บเล็ต Rugged ที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี

  • ไม่ว่าสภาพแวดล้อมของคุณจะเป็นอย่างไร แท็บเล็ตให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุดถึง 20 ชั่วโมง พร้อมแบตเตอรี่สองก้อนแบบถอดเปลี่ยนได้ทันที (hot-swap) เพื่อใช้งานของอุปกรณ์ได้อย่างต่อเนื่อง นี่คือสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำงาน ในโรงงานการผลิต ในกองทัพ สำหรับบุคลากรที่เป็นด่านหน้า และอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก
  • หน้าจอแสดงผลที่มีสัดส่วนภาพ 16:10 ที่แท้จริง ให้พื้นที่ใช้งานของหน้าจอเพิ่มขึ้น 13 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้ ทำให้ 7230 Rugged Extreme มีพื้นที่หน้าจอใหญ่ที่สุดในแท็บเล็ต rugged ขนาด 12 นิ้ว แต่นั่นจะไม่มีความหมายอะไรเลยหากผู้ใช้มองไม่เห็นเนื้อหาที่แสดงบนหน้าจอ เพื่อให้การทำงานเป็นไปโดยสะดวก ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลบนหน้าจอได้ท่ามกลางแสงแดดโดยหน้าจอมีค่าความสว่างสูงถึง 1200 นิต เพิ่มเติมคือสามารถใช้งานในขณะที่สวมถุงมือกับหน้าจอแบบสัมผัสและตอบโต้กับหน้าจอได้อย่างเหมาะสม
  • เมื่อกล่าวถึงอุปกรณ์ Dell Rugged สิ่งที่เลี่ยงไม่ได้คือความทนทานสมบุกสมบัน เพื่อให้แท็บเล็ตทนทานต่อสถานการณ์ที่หนักหน่วงมากที่สุด 7230 Rugged Extreme ได้ผ่านการทดสอบการตกจากที่สูง (drop-test) ในระดับความสูงถึง 4 ฟุต (1.2 เมตร) และผ่านการทดสอบความทนทานต่ออุณหภูมิตั้งแต่ -20F (-6 องศาเซลเซียส) ถึง 145F (62.7 องศาเซลเซียส) ได้มาตรฐานด้านการป้องกันในระดับ IP-65 ที่มีการป้องกันฝุ่น สิ่งสกปรก และน้ำ และตัวเลือกเพิ่มเติมให้สามารถรองรับสถานที่อันตรายได้ แม้กระทั่งในพื้นที่อันตรายอย่างสูงก็ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด
Rotating Hand Strap

และหากนี่ยังไม่ทำให้ผู้ใช้ rugged ของเราประทับใจกับแท็บเล็ตใหม่ ขอกล่าวสักหนึ่งนาทีถึงเรื่องการรักษาความปลอดภัย เพราะในการทำงานในสภาพแวดล้อมที่เรียกว่าหนักหนาสาหัส ผู้ใช้ต้องเตรียมพร้อมของอุปกรณ์ที่ใช้ให้มีความปลอดภัยมากเท่าที่จะเป็นไปได้เสมอ สำหรับเหตุการณ์ไม่คาดคิด แท็บเล็ต 7230 Rugged Extreme มาพร้อมกับ TPM 2.0 ControlVault™ ของเดลล์ที่ติดตั้งมากับตัวเครื่อง ซึ่งเป็นเครื่องมือการพิสูจน์ตัวตนระดับแอดวานซ์แบบฮาร์ดแวร์ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรักษาความปลอดภัยและควบคุมข้อมูลด้วยการเข้ารหัสแบบบูรณาการ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกเพื่อการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมในการช่วยปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนหรือเป็นความลับ ซึ่งรวมถึงเครื่องอ่านสมาร์ทการ์ดแบบสัมผัสหรือแบบไม่สัมผัส รวมไปถึงกล้องอินฟราเรดสำหรับการจดจำใบหน้าบน Microsoft Windows Hello และเครื่องอ่านลายนิ้วมือแบบสัมผัส

ความสามารถรอบตัวนี้เป็นกุญแจสำคัญสำหรับการทำงานในสภาพแวดล้อมที่ไม่อาจคาดเดาได้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราออกแบบพอร์ตของแท็บเล็ตให้สามารถกำหนดค่าสำหรับการเชื่อมต่อกับ Wi-Fi GPS และ WWAN พร้อมกันได้ โดยยังคงประสิทธิภาพของ 5G ไว้เพื่อการทำวิดีโอสตรีมมิ่งและการแชร์ไฟล์ที่รวดเร็วขึ้น แท็บเล็ต 7230 Rugged Extreme ยังสามารถปรับแต่งให้เข้ากับอุตสาหกรรมต่างๆ ได้เช่นเดียวกับโซลูชัน OEM ที่มาพร้อมตัวเลือกในการเพิ่มเครื่องสแกนบาร์โค้ด ตลอดจน HDMI หรือ Fischer USB หน่วยความจำสำรองแบบ NVMe SSD แบบดึงออกมาได้ (ความจุสูงสุดถึง 2TB) สามารถถอดออกและสับเปลี่ยนได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ เพื่อให้ความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นในการจัดการแอปพลิเคชันภาคสนาม

ระบบนิเวศน์ใหม่ของอุปกรณ์เสริมทำให้ 7230 Rugged Extreme เหมาะกับทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะงานอะไร

03 7230 Rugged Extreme 1
Active Pen

เดลล์ทราบดีว่าแท็บเล็ตเป็นเพียงส่วนหนึ่งของภาพขนาดใหญ่ของการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทานสมบุกสมบันเพื่อให้ผู้ใช้ที่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นเต็มที่ นั่นคือเหตุผลที่แท็บเล็ต 7230 Rugged Extreme จึงมาพร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมทั้งรุ่นใหม่และปรับปรุงใหม่ที่ช่วยสร้างความสมดุลในการพกพา สะดวกสบายต่อการใช้งานในเชิงสรีระศาสตร์ และความทนทาน

แป้นพิมพ์ที่สามารถถอดได้ เชื่อมต่อโดยตรงผ่านสลักล็อคคู่ของแท็บเล็ต ให้ประสบการณ์การใช้คีย์บอร์ดขนาดมาตรฐานอย่างสมบูรณ์ หรืออีกทางเลือกหนึ่ง ปากกา (active pen) ทำให้เกิดความยืดหยุ่นและความหลากหลายที่จำเป็นสำหรับสถานการณ์ที่ต้องการการตอบสนองอย่างรวดเร็ว ด้วยความใส่ใจต่อประสิทธิผลการทำงานที่ดียิ่งขึ้น อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม เช่น สายสะพายไหล่ สายคล้องมือที่หมุนได้ 360 องศา และที่จับแบบแข็ง ช่วยให้มั่นใจว่าแท็บเล็ตจะกลายเป็นส่วนเสริมเพื่อการทำงานที่ราบรื่นให้กับผู้ปฏิบัติงานและความต้องการในการใช้งานต่างๆ โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการปรับแต่ง

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของพอร์ตโฟลิโอที่กว้างที่สุดของระบบปลายทาง (edge) แท็บเล็ต 7230 Rugged Extreme จะวางจำหน่ายทั่วโลกภายในสิ้นปี 2022 โดยมีการประกาศราคารวมค่าจัดส่งแล้ว สำหรับบริษัทที่กำลังนำอุปกรณ์ที่ทนทานสมบุกสมบันมาใช้ แท็บเล็ตสามารถูกใช้ จัดการ และรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ด้วยการบริการหลังการขายเพิ่มเติมสำหรับองค์กร เช่น การบริการซ่อมบำรุงถึงสถานที่ในวันทำการถัดไป และเครื่องมือในการคาดการณ์ประสิทธิภาพของเครื่องล่วงหน้า เพื่อช่วยวิเคราะห์ก่อนจะเกิดปัญหาของเครื่อง เป็นต้น

มาดูกันว่า ไมค์ Mike ลิเบ็คกี  National Geographic Explorer และ Dell Ambassador ใช้แท็บเล็ต Rugged Extreme เพื่อศึกษาผลกระทบของของไมโครพลาสติกที่มีต่อสิ่งแวดล้อมในพื้นที่สุดขั้วของทวีปแอนตาร์กติกาอย่างไร และยังสามารถรับชมวิดีโอเชิงลึกของไมค์และทีมที่เดินทางไปยังทวีปแอนตาร์กติกาได้อีกด้วย

ติดตามข่าวสารของเดลล์ได้ที่ Twitter, Instagram, Facebook, YouTube และ LinkedIn

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

เกือบครึ่ง (47%) ของเจเนอเรชั่น Z ยินดีรับข้อจำกัดด้านเศรษฐกิจในระยะสั้น เช่น การเติบโตของ GDP ที่ลดลง เพื่อให้ผู้ออกนโยบายได้ลงทุนในกลยุทธ์ระยะยาวเพื่อส่งเสริมการเติบโตที่ยั่งยืนมากขึ้น สอดคล้องตามผลการวิจัยของเดลล์ เทคโนโลยีส์

Buyer's Guide

ปี 2023 นี้มีโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20000 บาทสเปคดีจ่ายเบาๆ มาให้เลือกเพียบ!   Advertisement โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20000 บาท ในช่วงต้นปี 2023 นี้ถือว่าเป็นช่วงราคาไม่แพงมากและยังได้เครื่องสเปคแรงพอใช้ทำงานทั่วไปได้สบายๆ นักเรียนนักศึกษาหรือแม้แต่พนักงานออฟฟิศที่มีโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าอยู่แล้วมันเริ่มทำงานไม่ทันใจ กระตุกบ้างค้างบ้างจนคิดจะเปลี่ยนอยู่ก็เหมาะมากเพราะทาง AMD, Intel ได้เปิดตัวซีพียู Mobile รุ่นใหม่แล้วทางผู้ผลิตหลายๆ เจ้าก็เอามาอัพเกรดให้โน๊ตบุ๊ครุ่นที่ทำตลาดมาก่อนหน้าให้ใหม่ทันสมัยยิ่งขึ้น ดังนั้นช่วงต้นปี 2023...

Buyer's Guide

จอคอม 24 นิ้ว ไซซ์ยอดนิยมของสายทำงานและเกมเมอร์ ต้นปี 2023 นี้มีรุ่นน่าซื้อเพียบ! ถ้าใครมองหาหน้าจอคอมเอาไว้ใช้สักตัว จอคอม 24 นิ้ว เป็นขนาดมาตรฐานในปัจจุบันที่คนทำงานหรือเกมเมอร์มองหากัน ซึ่งข้อดีของจอคอมไซซนี้ คือ ขนาดใหญ่กำลังดีไม่กว้างมากจนต้องถอยห่างจากโต๊ะวางจอคอมมาก ขอระยะแค่ 1.2 ฟุต หรือ 14.4 นิ้ว ก็เป็นระยะที่ดีเหมาะสม ดีต่อสายตาของผู้ใช้แล้ว ถัดมาคือขนาดของมันกว้างพอดีกรอบสายตาของผู้ใช้ส่วนใหญ่...

รีวิว Dell

DELL G15 Gaming Ryzen Edition รุ่นใหม่พลังแดง Ryzen 7 ตัวนี้เด็ดแน่นอน! โน๊ตบุ๊คจากอเมริกาอย่าง DELL นั้น ในฝั่งโน๊ตบุ๊คสายทำงานก็มีแฟนคลับผู้ชื่นชอบเลือกซื้อใช้งานอย่างเหนียวแน่น ส่วนฝั่งเกมมิ่งก็มี DELL G15 Gaming Ryzen Edition เป็นรุ่นย่อยเคียงคู่กับรุ่น G15 ที่เป็นซีพียู Intel ซึ่งผู้เขียนได้รีวิวไปก่อนหน้านี้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก