Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

แนะนำวิธีใช้แอพแต่งรูปการ์ตูน เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ธรรมดาๆ ให้กลายเป็นการ์ตูนชิคๆ อัปเดต 2023

แนะนำแอพแต่งรูปการ์ตูน เปลี่ยนรูปทั่วไปให้ดูสดใสได้ยิ่งขึ้น มีหลายสไตล์ ทั้งการ์ตูน ภาพวาด ฯลฯ อัปเดต 2023

แอพแต่งรูปการ์ตูน ฟรี

แอพแต่งรูปในปัจจุบันมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่ละแอพก็มักจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป และก็คงมีใครหลายคนที่อยากให้รู้เหมือนจริงของตัวเอง กลายเป็นรูปการ์ตูนน่ารักๆ หรือดูดี เท่ไม่เหมือนใคร ทีมงาน NotebookSPEC จึงอยากมาแนะนำแอพแต่งรูปการ์ตูน ที่จะช่วยให้การแต่งรูปมีความสนุกมากยิ่งขึ้น เปลี่ยนรูปธรรมดาๆ ให้กลายเป็นรูปการ์ตูนแสนน่ารัก


แอพพลิเคชันระบบปฏิบัติการที่รองรับสิ่งที่น่าสนใจข้อเสนอแนะ / ข้อสังเกต
ToonMeAndroid
iOS
– ใช้งานง่าย
– มีเอฟเฟกต์ให้เลือกเล่นเยอะ
– สามารถใช้ได้ทั้งรูปเดี่ยวและรูปคู่
– เพิ่มเอฟเฟกต์ ปรับแต่งรูป, ใส่ข้อความ, Animation ได้
สามารถใช้งานได้ฟรี สำหรับเวอร์ชันฟรีจะมีโฆษณาคั่น และมีลายน้ำ
Sketch Me! Sketch&CartoonAndroid
iOS
– ใช้งานง่าย
– การแต่งภาพจะเป็นแนวภาพวาดสีไม้ ภาพสเก็ตช์ เป็นต้น
– ลูกเล่นน้อย เมื่อเทียบกับแอพอื่นๆ
– ใช้งานได้ฟรี แต่จะมีโฆษณาขึ้นมาบ้าง
MojiPop – Mi Emoji AvatarAndroid
iOS
– ใช้งานง่าย
– มีลูกเล่นเยอะมากๆ
– สร้างเป็นสติ๊กเกอร์ เป็น Avatar ของตัวเองได้เลย
– สามารถใช้งานได้ฟรี สำหรับเวอร์ชันฟรีจะมีโฆษณาคั่น และมีลายน้ำ
– ในเวอร์ชันฟรี จะมีการจำกัด Content ซึ่งหากต้องหารใช้งานเต็มประสิทธิภาพก็ต้องอัปเกรด
ToonAppAndroid
iOS
– ใช้งานง่าย
– มีเอฟเฟกต์ให้เลือกเล่นเยอะ
– สามารถแต่งรูปสัตว์เลี้ยงได้
– เพิ่มเอฟเฟกต์พื้นหลัง ปรับแต่งได้ตามสไตล์
สามารถใช้งานได้ฟรี สำหรับเวอร์ชันฟรีจะมีโฆษณาคั่น และมีลายน้ำ
LoopsieiOS– สามารถใช้ง่านได้ง่าย
– มีฟิลเตอร์ให้เลือกใช้งานทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ
– สามารถสร้าง Project ได้
– ในปัจจุบัน การปรับแต่งรูปหรือวิดีโอ รองรับเฉพาะการใช้งานบนระบบ iOS เท่านั้น
– สามารถใช้งานได้ฟรี แต่จะสามารถใช้ฟิลเตอร์ได้จำกัด รวมถึงมีโฆษณาภายในแอพ
AI MirrorAndroid
iOS
– ใช้งานง่าย
– สามารถเลือกบันทึกภาพให้เป็นแบบ HD ได้
– มีฟิลเตอร์ AI ให้เลือกหลากหลาย ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ
– ในแต่ละฟิลเตอร์ยังมีรูปแบบย่อยที่ระบบประมวลผลออกมาให้ได้เลือกอีกด้วย
– สำหรับ iOS นั้น อาจจำเป็นต้องใช้เป็น Free Trial จึงจะสามารถเข้าถึงการใช้งานฟิลเตอร์ต่างๆ ได้
– ในส่วนของเวอร์ชัน Android นั้น สามารถทดลองใช้งานฟิลเตอร์ได้ฟรี 1 ครั้ง แต่จะถูกจำกัดรูปแบบการปรับแต่งที่ออกมาให้ได้เพียงแค่ 1 รูปเท่านั้น จากนั้นอาจจำเป็นต้องใช้เป็น Free Trial จึงจะสามารถเข้าถึงการใช้งานฟิลเตอร์ต่างๆ ได้
– เวอร์ชันฟรีในโฆษณาภายในแอพ

1. ToonMe

c2

มาเริ่มต้นที่แอพแต่งรูปการ์ตูนอย่าง ToonMe กันเลย เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงคุ้นเคยและเคยเล่นกันอยู่บ้าง ตัวแอพจะเป็นแอพที่จะช่วยเปลี่ยนหน้าเราให้เป็นการ์ตูน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการ์ตูนดิสนีย์ ซึ่งเราสามารถบันทึกกลับมายังเครื่องของเราได้เลย หรือจะแชร์ต่อไปยังแพลตฟอร์มโซเชีนลมีเดียอื่นๆ อย่าง Facebook, Instagram ฯลฯ ก็สามารถทำได้ ภาพที่ดีได้ก็ออกมาคมชัดสุดๆ แถมเนียนอีกด้วย

Advertisement
S 37986322 side

เมื่อเราเปิดแอพขึ้นมา ก็จะเจอเข้ากับต้นแบบรูปภาพเป็นจำนวนมาก โดยอาจจะมีแพ็กเกจสำหรับอัปเกรดเด้งขึ้นมา เราก็สามารถกดปิดไปได้เลย

 • ตัวแอพจะประกอบไปด้วย 4 เมนูหลักๆ ก็คือ
  • ToonMe.com ซึ่งจะเป็นหน้าเมนูที่ให้เราอัปโหลดรูปของเราขึ้นไป อีกทั้งยังบอกการอัปเดตล่าสุดด้วย
  • Toon Effects จะเป็นรายการเอฟเฟกต์รูปของ ToonMe ให้เราได้เลือกใช้ โดยจะมีทั้งที่ได้รับควมนิยม ที่กำลังเป็นเทรนด์อยู่ และที่เราใช้งานไปล่าสุด
  • Pro ซึ่งจะเป็นการใช้งานแบบเวอร์ชันโปร ในหน้านี้เราจะต้องสมัครแพ็กเกจกับทางแอพก่อนจึงจะสามารถใช้งานได้ หรือถ้าอยากลองใช้ก็สามารถทดลองได้ 3 วัน
  • My profile จะเป็นส่วนที่เราสามารถลงชื่อเข้าใช้งานได้ โดยสามารถเชื่อมต่อเข้ากับบัญชีโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook, Google หรือ Apple ID ก็ได้
 • การใช้งานเบื้องต้น เราสามารถอัปโหลดรูปที่เราต้องการเปลี่ยนเป็นการ์ตูนได้ตรงเมนูหลักอย่าง ToonMe.com หรือจะเข้าไปเลือกเอฟเฟกต์ที่ต้องการแล้วค่อยเลือกรูปหรือถ่ายรูปก็ได้
S 37986324 side
 • เมื่อเราถ่ายรูปหรืออัปโหลดรูปไปแล้ว ก็จะมีฟิลเตอร์ มีเอฟเฟกต์การเปลี่ยนหน้าให้เป็นการ์ตูน ก็มีให้เลือกใช้งานมากมายเลย
 • สามารถหมุนรูป, กลับรูป, ครอปรูปเลือกแค่เฉพาะส่วนที่ต้องการได้ >> จากนั้นกดถัดไป แล้วระบบจะทำการประมวลผล (เวอร์ชันฟรีจะมีโฆษณามาคั่น) นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนเอฟเฟกต์ ใส่ข้อความ ใส่อนิเมชั่นเพิ่มเติมได้ด้วย
 • เมื่อรูปทำการประมวลผลเสร็จแล้ว ก็จะมีรูปเทียบกับต้นฉบับมาให้เราดูด้วย >> หากต้องการเซฟก็สามารถกดเลือกที่สัญลักษณ์ที่มุมบนด้านขวาได้เลย >> สามารถเลือกที่จะบันทึกหรือแชร์ต่อได้เลยตามต้องการ

2. Sketch Me! Sketch&Cartoon

แอพแต่งรูปการ์ตูน

มาต่อกันด้วยแอพแต่งรูปการ์ตูน Sketch Me! Sketch&Cartoon ที่จะเปลี่ยนรูปภาพของเราให้กลายเป็นเสมือนรูปวาด สำหรับแอพนี้อาจจะไม่ได้เปลี่ยนให้เราเป็นตัวการ์ตูนอย่างชัดเจน แต่จะออกแนวไปทางรูปวาดเสียมากกว่า ซึ่งถ้าใครที่ชอบแนวนี้ ก็ต้องลองเลย โดยภายในแอพก็จะมีฟิลเตอร์ มีเอฟเฟกต์ให้เราได้เลือกใช้งานต่างๆ มากมาย ในเบื้องต้นสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ เลย

S 37994502 side
 • เปิดแอพขึ้นมา เราก็จะเจอเข้ากับหน้าต่างที่ให้เราสามารถถ่ายรูปหรืออัปโหลดรูปที่ต้องการไปยังแอพได้เลยทันที
 • หลังจากนั้นเราก็จะเข้าสู่หน้าต่างสำหรับการปรับแต่ง >> ภายในนี้ก็จะมีฟีเจอร์ต่างๆ ให้เลือกเยอะแยะมากมาย สามารถปรับแต่งสี แสง ได้ตามต้องการ รวมไปถึงสามารถเลือกเฉพาะที่เราต้องการแต่งรูปให้ตัดกับรูปต้นฉบับได้ด้วย
 • เมื่อได้ตามที่ต้องการแล้ว เราก็จะสามารถกดที่สัญลักษณ์เพื่อบันทึกรูปภาพกลับมายังเครื่องของเราได้เลย อีกทั้งยังสามารถแชร์ต่อไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น Mail, Facebook, Twitter ฯลฯ ได้

3. MojiPop – Mi Emoji Avatar

c3

MojiPop ถือเป็นแอพแต่งรูปการ์ตูนที่น่าใช้งานมากๆ แอพหนึ่งเลย ด้วยสไตล์ของตัวแอพจะออกแนว เป็นภาพการ์ตูนฮาๆ ตลกๆ ล้อเลียน เพิ่มสีสันให้กับรูปภาพได้ดีมาก ภายในตัวแอพก็จะมีฟีเจอร์ต่างๆ ให้เราได้เลือกใช้งาน ทั้งการแต่งรูปการ์ตูน เปลี่ยนภาพทั่วไปให้เป็นตัวการ์ตูน ไปจนถึงการสร้าง Avatar อีกทั้งยังสามารถติดตามผู้ใช้งานคนอื่นๆ ที่เล่นแอพนี้ได้เสมือนเป็นชุมชนหนึ่งเลย

S 38002693 side
 • เปิดแอพขึ้นมา ก่อนอื่นเลย ให้เราสร้าง Avatar ของเราเองก่อน โดยเลือกที่เมนู Avatar >> Create new avatar >> เลืกอรูปภาพที่เราต้องการ หรือจะถ่ายรูปใหม่ก็ได้ >> จากนั้น ระบบจะทำการประมวลผล แล้วปรากฏหน้าต่างการสร้างตัวการ์ตูนหรือ Avatar ของเราขึ้นมา ซึ่งเราสามารถเลือกได้ทั้ง เสื้อผ้า, ทรงผม, สีผิว, สีตา, Makeup ฯลฯ >> จากนั้นกด Save
S 38002697 side
 • ไปที่หน้าหลักอย่าง MojiWorld ที่จะรวมเอาคอนเทนต์ต่างๆ ที่มีผู้ใช้งานมารวมกันไว้ ซึ่งเราสามารถเลือกที่ถูกภาพนั้นๆ แล้วใช้งานเอฟเฟกต์เดียวกันได้ หรือจะกดที่เครื่องหมายบวก เพื่อสร้างรูปภาพของเราเอง >> เราสามารถถ่ายรูป หรือจะเลือกรูปภาพจากอัลบั้มในเครื่องก็ได้
  • ภาพที่เราเลือกนั้น ควรเป็นภาพที่จะนำมาใช้งานกับ Avatar เมื่อครู่ โดยอาจจะเป็นภาพสำหรับเป็นฉาก หรือภาพที่เราต้องการนำ Avatar ไปใส่แทน
 • เมื่อได้รูปภาพที่ต้องการแล้ว ให้เราเลือกที่ ‘Add Caicature’ >> เลือกตัวการ์ตูนที่มีหน้า Avatar ของเราได้ตามต้องการ, เราสามารถเลือกสติ๊กเกอร์ที่เป็นหน้า Avatar ของเรามาใส่ได้ >> จากนั้นเลือกที่เครื่องหมายสำหรับการแชร์
 • ในหน้านี้เรายังสามารถใส่ข้อความ หรือคำอธิบายภาพได้ด้วย แต่จะต้องลงชื่อเข้าใช้งานก่อน เพราะจะเป็นส่วนที่จะอยู่ในหน้าโปรไฟล์ของเรา สำหรับแชร์ในแอพ >> หรือถ้าใครไม่อยากแชร์ไปในแอพ ก็ไม่ต้องติ๊กเลือก Share to MojiWorld แต่ข้ามไป เลือกที่ ‘Save and Share’ ได้เลย
 • เลือก Save หรือหากต้องการแชร์ไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ ก็สามารถเลือกได้เลย เช่น Facebook, IG, iMessage เป็นต้น

4. ToonApp

c4

ToonApp แอพแต่งรูปการ์ตูนยอดฮิตที่ใครหลายๆ คนก็เคยลองใช้งาน ลักษณะของแอพมีความคล้ายกันกับ ToonMe เลย ซึ่งภาพการ์ตูนที่ได้ก็จะมีความน่ารักสดใส มีหลากหลายเอฟเฟกต์ให้เลือกใช้งาน อีกทั้งยังสามารถแชร์ต่อไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ ได้ด้วย เบื้องต้นนั้น ตัวแอพเปิดให้เราได้ดาวน์โหลดมาใช้งาน มาเล่นกันได้ฟรีๆ เลย

S 38010882 side
 • เปิดแอพขึ้นมา เราก็จะเจอเข้ากับหน้าหลัก ที่จะมีเอฟเฟกต์ให้เราเลือกใช้ โดยจะมีภาพต้นฉบับและภาพหลังจากที่เปลี่ยนเป้นการ์ตูนแล้วขึ้นมา >> เราสามารถเลือกเอฟเฟต์ที่เราต้องการได้ทันที
 • เราจะเข้าสู่หน้าสำหรับถ่ายรูป หรือเลือกรูปที่ต้องการจากในอัลบั้ม >> ระบบจะทำการประมวลผลสักครู่ >> เลือกพื้นที่จากรูปต้นฉบับที่เราต้องการ >> เลือก Create Cartoon
 • ตัวแอพจะทำการแปลงรูปให้เรา (อาจจะมีแพ็กเกจสมัครสมาชิกหรืออัปเกรดขึ้นมา เราสามารถกดปิดได้เลย) >> เลือกพื้นหลัง สไตล์ กรอบ ได้ตามที่เราต้องการ จากนั้นเลือกที่เครื่องหมายถูก ที่อยู่มุมบนด้านขวา
 • เราจะเข้าสู่หน้าการแชร์ ซึ่งสามารถแชร์ต่อไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ ได้ เช่น Facebook, Instagram ฯลฯ ในส่วนของการบันทึก ให้เราเลือกที่ เพิ่มเติม หรือสัญลักษณ์จุดสามจุดเรียงกัน >> Save Image

5. Loopsie: Deforum AI Art

ape1

สำหรับแอพ Loopsie เป็นแอพพลิเคชันแต่งรูปการ์ตูนที่ในขณะนี้นั้น สามารถใช้งานบนระบบปฏิบัติการ iOS ได้เท่านั้น ส่วนในระบบปฏิบัติการ Android ยังไม่เปิดให้ดาวน์โหลดมาใช้งาน ในส่วนของตัวแอพนั้น สามารถใช้งานได้ทั้งแบบฟรีและเสียค่าใช้จ่าย โดยในส่วนของการใช้งานฟรีนั้น ก็จะมีโฆษณาภายในแอพ, การจำกัดฟิลเตอร์ในการใช้งาน รวมถึงระยะเวลาในการประมวลผลภาพที่ใช้เวลาเล็กน้อย โดยถ้าใครที่อยากลองใช้งานเต็มรูปแบบนั้น ตัวแอพก็มี Free Trial ให้เราได้ลองไปใช้งานกัน โดยสามารถใช้งานได้ฟรี 3 วัน

S 41558065 0 side

แอพ Loopsie นั้น เราสามารถใช้ฟิลเตอร์ AI ในการประมวลผลได้ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ โดยมีรูปแบบให้เราเลือกใช้งานหลากหลาย ทั้งภาพแนวอนิเมชัน, ภาพการ์ตูนญี่ปุ่น ไปจนถึงภาพ 3D อื่นๆ เป็นต้น ในส่วนของวิธีการใช้งานฟิลเตอร์ AI ในเบื้องต้นนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้เลย

 • เริ่มต้นเมื่อเราดาวน์โหลดแอพพลิเคชันจาก App Store แล้วนั้น >> เมื่อเปิดแอพขึ้นมา เราก็จะเจอเข้ากับหน้าต่างแพ็กเกจการใช้งาน ซึ่งหากเราต้องการใช้งานฟรีก็สามารถกดปิดไปได้เลย
 • ในหน้าหลัก เราจะพบกับฟิลเตอร์ AI ที่ขึ้นมาแนะนำมากมาย เราสามารถเลือกฟิลเตอร์ที่ต้องการได้เลย โดยในเวอร์ชันฟรีนั้น สามารถเลือกเล่นฟิลเตอร์ที่ไม่มีคำว่า Pro ปรากฏอยู่ได้
 • เมื่อกดเลือกฟิลเตอร์ที่เราต้องการแล้วให้่เรากดที่ >> Import เพื่อเลือกรูปที่เราต้องการให้ AI ประมวลผล >> จากนั้นตัวแอพก็จะบอกว่าเรากำลังประมวลผลอยู่ (เราสามารถเปิดแสดงการแจ้งเตือนได้เมื่อรูปประมวลผลเสร็จ)
 • เมื่อระบบประมวลผลรูปภาพของเราเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราก็สามารถเข้าไปดูรูปที่เราใช้ฟิลเตอร์ AI ได้เลย โดยระบบจะทำการบันทึกรูปภาพของเราไปยังอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ หรือหากใช้ที่ต้องการแชร์ต่อไปยังแอพพลิเคชันอื่นๆ ก็ทำได้เลย

6. AI Mirror

ape2

แอพ AI Mirror นั้น ต้องบอกก่อนเลยว่ามีฟิลเตอร์ให้เราเลือกเล่นมากมาย และอัปเดตฟิลเตอร์ใหม่ๆ มาให้ลองเล่นอยู่เสมอ และแอพนี้เองก็เป็นแอพที่ใครหลายคนเลือกใช้ในการสร้างรูปภาพของเราให้กลายเป็นภาพการ์ตูนสไตล์ Ghibli Studio รวมไปถึงการใช้ AI แปลงรูปภาพของเราให้กลายเป็นตัวการ์ตูนในอนิเมะชื่อดังอย่าง อินุยาฉะ (Inuyasha), ดาบพิฆาตอสูร (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba) ฯลฯ อีกด้วย

แอพแต่งรูปการ์ตูน AI Mirror เปิดให้เราสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดยในการใช้งานนั้น ก็จะมีทั้งที่สามารถใช้งานได้ฟรีและเสียค่าใช้จ่าย แต่ถ้าใครที่อยากใช้งานเต็มประสิทธิภาพนั้น ก็สามารถเลือก Free Trial ที่สามารถใช้ฟรีได้ 3 วัน เพื่อใช้งานตัวแอพได้เลย

S 41558085 0 side

ในส่วนของการใช้งานหรือการใช้ฟิลเตอร์ AI ในการประมวลผลรูปภาพหรือวิดีโอของเราให้เป็นการ์ตูนหรือรูปแบบอื่นๆ นั้น ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้เลย

 • เมื่อเปิดแอพพลิเคชันขึ้นมา เราก็จะพบกับฟิลเตอร์ AI ที่มีมาแนะนำให้เราลองใช้งานมากมาย ทั้งที่ได้รับความนิยม และที่มาใหม่ นอกจากนี้ยังมีการแบ่งหมวดหมู่ให้เราสามารถเลือกใช้งานฟิลเตอร์ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น For You, New, Anime, Studio, Video, Comics เป็นต้น
 • เมื่อเราได้ฟิลเตอร์ AI ที่เราต้องการแล้วนั้น ก็สามารถกดเลือกฟิลนั้นได้เลย >> จากนั้นก็เลือกรูปภาพที่เราต้องการให้ AI ประมวลผลภาพได้เลย
 • จากนั้นระบบก็จะให้เราเลือกสัดส่วนของภาพที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็น 1:1, 5:4, 9:16 เป็นต้น และยังสามารถเลือก Imagine Value ได้ด้วย >> เมื่อได้ที่เราต้องการแล้วก็กดเลือก Draw ได้เลย
 • ระบบจะใช้เวลาสักครู่เพื่อทำการประมวลผล และจากนั้นจะปรากฎรูปภาพที่แปลงไปขึ้นมา โดยจะมีรูปแบบให้เราเลือกเพิ่มเติมได้อีก
 • สำหรับ AI Mirror นั้นเราสามารถเลือกบันทึกรูปภาพหรือวิดีโอก็ได้ และสามารถเลือกรูปภาพเป็น HD เพื่อเพิ่มความละเอียดและความคมชัดของรูปให้มากขึ้นได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ในการใช้งานฟิลเตอร์ AI ในการประมวลผลภาพนั้น หากเป็นการใช้งานส่วนตัวนั้นสามารถทำได้ตามต้องการ แต่ทีมงานขอไม่สนับสนุนหากเป็นการนำไปใช้งานในเชิงพาณิชย์ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบใดก็ตาม

และทั้งหมดนี้ก็คือแอพแต่งรูปการ์ตูน เปลี่ยนรูปทั่วๆ ไป ให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น มีทั้งแนวภาพวาด แนวการ์ตูนน่ารักสดใส ไปจนถึงล้อเลียนขำๆ อีกทั้งยังสามารถนำไปต่อยอดเป็นสติ๊กเกอร์ได้ด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาแอพแต่งรูปที่มีความสนุก ได้รูปภาพแนวใหม่ๆ ก็สามารถดาวน์โหลดแอพไปลองใช้งานกันได้


อ่านบทความเพิ่มเติม / เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

แปลงไฟล์ PDF เป็น Word
เช็คเลขพัสดุ
หัวชาร์จไอโฟน
WiFi USB
แอพจองตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก, แอพจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก
หัวชาร์จ Type c, หัวชาร์จ Type-c
หัวชาร์จไอแพด
แอพหาเพื่อนคุย, แอพหาคู่
โปรแกรมจําลอง Android
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมเว็บไซต์ / แอพพลิเคชันดูทีวีออนไลน์ ใช้งานง่าย ดูได้ฟรี อัปเดต 2023 ในปัจจุบันอินเทอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องใช้อินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ทำงาน หรือแม้แต่การดูทีวี เดิมทีเราดูทีวีผ่านการเชื่อมต่อสัญญาณดาวเทียม แต่ปัจจุบัน ทีวีได้พัฒนาเป็น Smart TV ที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทำให้เราสามารถรับชมคอนเทนต์ออนไลน์ได้หลากหลายมากขึ้น รวมไปถึงคอนเทนต์ที่สามารถรับชมได้ผ่านโลกออนไลน์ วันนี้ทีมงาน NotebookSPEC...

SOFTWARE

แอพแปลภาษาสุด Hot 9 แอพสะดวกใช้ง่าย แปลได้นับ 100 ภาษา Online Offline เที่ยวต่างประเทศได้เลย แอพแปลภาษา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คนทำงานร่วมกับต่างชาติหรือนักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศ คือสิ่งจำเป็นต่อการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานด้านเอกสาร หรือต้องตรวจงาน บางครั้งคำศัพท์ที่ดูซับซ้อน และไม่ได้ค่อยได้เจอในชีวิตประจำวัน ก็ทำเอาปวดหัวได้ การมีโปรแกรมหรือตัวช่วย ก็จะทำให้งานราบลื่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งในทุกวันนี้ต่างจากอดีต เพราะเราแทบไม่ต้องไปเปิดดิกชันนารีที่เป็นเล่นกระดาษ แต่สามารถเปิดได้จากเว็บไซต์ที่มีให้บริการแปลจำนวนมาก อย่างเช่น...

Tips & Tricks

รวมเว็บไซต์เช็คเลขพัสดุ ทั้ง ไปรษณีย์ไทย, Kerry, J&T, Shopee, Lazada, Flash, DHL ฯลฯ อัปเดต 2023 สินค้าที่เราได้สั่งซื้อ หรือสั่งจองผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์นั้น ในปัจจุบันเป็นเรื่องสามารถทำได้ง่ายและมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับสมัยก่อน เนื่องจากมีการพัฒนาระบบการตรวจสอบสินค้าผ่านอินเทอร์เน็ตและแอพพลิเคชันต่างๆ ทำให้เราสามารถมั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่าสินค้าที่ได้สั่งมานั้น จะไม่โดนโกง ไม่สูญหาย แถมยังมีบริการชำระเงินปลายทางเพิ่มขึ้นมา ให้เราได้ตรวจสอบสินค้าก่อนตัดสินใจจ่ายเงินอีกด้วย อีกทั้งร้านค้าและเว็บขายของออนไลน์สมัยนี้ ต่างก็ทำโปรโมชันออกมาแข่งกันเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็ย...

Tips & Tricks

แนะนำแอพจองตั๋วเครื่องบิน จองสะดวก จองได้ไว ราคาดี อัปเดต 2023 ในปัจจุบัน การเดินทางไปไหนมาไหนนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกขึ้นมากๆ เพราะเรามีตัวช่วยในการจองตั๋วเครื่องบินมากมาย ทั้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์และแอพพลิเคชัน ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำแอพจองตั๋วเครื่องบิน ที่สามารถจองได้สะดวก รวดเร็ว ราคาถูกสุดๆ เหมาะทั้งกับคนที่ชอบเดินทาง หาตั๋วถูกๆ ไปเที่ยวพักผ่อน หรือต้องเดินทางไปทำงาน แนะนำแอพจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก จองไว สะดวก Traveloka...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก