Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

MSI ขอแนะนำคอลเลคชั่นพิเศษ MSI X EVANGELION e: PROJECT – GET IN THAT MACHINE วางจำหน่ายแล้ววันนี้!

MSI ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก โปรเจ็กต์สุดพิเศษที่ผนึกกำลังกับ EVANGELION e: PROJECT ด้วยคอลเลกชั่น“EVANGELION e: Project” ที่นำพาเหล่าเกมเมอร์และแฟนๆ ของ Evangelion (EVA) พบกับ Gaming PC

EVA KV 3600x1260 1

MSI ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก     โปรเจ็กต์สุดพิเศษที่ผนึกกำลังกับ EVANGELION e: PROJECT ด้วยคอลเลกชั่น“EVANGELION e: Project” ที่นำพาเหล่าเกมเมอร์และแฟนๆ  ของ Evangelion (EVA) พบกับ Gaming PC ในธีมเครื่องจักร ผ่านการดีไซน์และการใช้สีในแบบ Evangelion Unit-01 อันโด่งดัง (หรือที่รู้จักในชื่อ Eva-01 Test Type) อย่างสีม่วงและสีเขียวสุดคลาสสิก ที่ทุกคนจะต้องสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น พร้อมให้จับจองในผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 กลุ่ม ได้แก่ เมนบอร์ด, ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ, พาวเวอร์ซัพพลาย และพีซีเคส ซึ่งแฟนๆ สามารถนำไปประกอบ Gaming PC ในธีม EVA ได้ มาบังคับเครื่องไปเลย!

นายแอนดี เซียง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ไมโคร สตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MSI) เปิดเผยว่า “MSI ประสบความสำเร็จในการมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมให้กับเกมเมอร์ทุกคนมาตลอดหลายปี ในฐานะผู้นำด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง MSI จึงไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างสีสันความแปลกใหม่ให้กับตลาดอย่างต่อเนื่อง อย่างการเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษอย่าง EVANGELION e: Project ที่ช่วยสร้างสีสันความน่าตื่นเต้น เราภูมิใจนำเสนอคอลเลกชั่นที่เกมเมอร์และแฟนอนิเมะจะหลงรัก ด้วยชุดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ผสมผสานการเล่นเกมและหุ่นยนต์สุดอลังการเข้าไว้ด้วยกัน”

Advertisement

EVANGELION e: PROJECT เป็นแบรนด์ eSports ที่สร้างขึ้นจากซีรีส์ Rebuild of EVANGELION (หรือที่รู้จักในชื่อ ヱヴァンゲリヲン新劇場版 หรือ EVANGELION: New Theatrical Version) ซึ่งมุ่งเน้นที่การออกแบบและเปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งประสิทธิภาพสูง และอุปกรณ์ประกอบคอมพิวเตอร์ต่างๆ ในธีม EVA

EVANGELION เป็นอนิเมะที่มีชื่อเสียง ไม่เพียงแต่ในเอเชียเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในภูมิภาคอเมริกาเหนือและละตินอเมริกาด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชมที่เติบโตขึ้นมาในยุค 90 การเล่าขานของอะนิเมะดั้งเดิมได้ปลุกความทรงจำที่ชื่นชอบทั้งหมดที่อยู่ในหัวใจของแฟนๆ ตัวจริงของ EVANGELION เราโชคดีที่ทีมออกแบบสร้างสรรค์ของ MSI หลายคนยังเป็นแฟนตัวยงของ EVANGELION ด้วย – ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการออกแบบที่พวกเขาสร้างขึ้นมาจะมาจากความชื่นชอบอย่างแท้จริง ในฐานะแฟนๆ พวกเขาชอบความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถสนับสนุนการออกแบบผลิตภัณฑ์ธีม EVA ได้อย่างมีความหมาย

page
msi center Hardware Monitoring

สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 กลุ่ม ภายใต้ “EVANGELION e: Project” ประกอบด้วย

เมนบอร์ด: MAG B660 TOMAHAWK EVA e-PROJECT

เมนบอร์ดรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น MAG B660 TOMAHAWK EVA e: PROJECT ดึงดูดทุกสายตาด้วยดีไซน์และโทนสีในแบบ EVA-01 TEST TYPE ไม่เหมือนใคร ด้วยแผงระบายความร้อนขนาดใหญ่มาพร้อมข้อความ EVA-01 TEST TYPE ที่ทอดตัวไปกับแผงระบายความร้อนของชิปเซ็ตและโชว์ให้เห็นโลโก้ ‘NERV’ ที่ใครๆ ก็รู้จัก มาพร้อมกับฟอนต์ของ EVANGELION ที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับทั้งเมนบอร์ด นอกจากนี้ Mystic Light ของ MSI ยังมอบเอฟเฟกต์แสง EVA แบบเอกสิทธิ์เฉพาะตัวเพื่อให้ดูมีระดับมากขึ้นไปอีก คุณจะสามารถเชื่อมโยง RGB ทุกเฉดสีเพื่ออวดสีสันที่สวยงามของ EVANGELION ได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว พร้อมพื้นหลังที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษของ MSI Center ในโหมดมืด/สว่าง

ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ: MAG CORELIQUID C240 EVA e-PROJECT

2 1

ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำแบบออลอินวัน (AIO) MAG CORELIQUID C240 EVA e: PROJECT All-in-One (AIO) เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ประกอบหลักของซีรีส์นี้ โดยมี EVA-01 TEST TYPE เป็นดีไซน์หลัก บล็อกน้ำของชุดระบายความร้อนประกอบด้วยแสง ARGB ที่สวยงาม พร้อมด้วยไฮไลท์สีม่วงที่ช่วยดึงคาแร็กเตอร์ของ EVA-01 TEST TYPE ออกมา ยิ่งไปกว่านั้น บล็อกน้ำยังโดดเด่นสะดุดตาด้วย โลโก้ NERV

พาวเวอร์ซัพพลาย: MAG A650BN EVA e-PROJECT

1

พาวเวอร์ซัพพลาย (PSU) MAG A650BN EVA e: PROJECT พร้อมแล้วที่จะถ่ายทอดพลังให้กับ Gaming PC ของคุณ โดยการมอบกำลังไฟฟ้าชั้นเลิศและมีความเสถียรให้กับแฟนๆ EVANGELION ทั้งยังผสานสีสันในแบบที่คุ้นเคยของ EVA-01 TEST TYPE เข้ากับฝาครอบด้านนอกและตะแกรงพัดลมของพาวเวอร์ซัพพลายอีกด้วย

พีซีเคส: MPG GUNGNIR 110R EVA e-PROJECT

1 2

คุณจะได้พบกับเคส MPG GUNGNIR 110R EVA e-PROJECT ชุดสีม่วงและเขียวช่วยเสริมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว สะท้อนเอกลักษณ์ของ EVA-01 TEST TYPE แผงด้านข้างเป็น tempered glass และโดดเด่นด้วยฟอนต์ที่คุ้นเคยของ Evangelion ในขณะที่แผงด้านข้างอีกด้านของเคสจะเผยให้เห็นถึงความเป็น EVA-01 TEST TYPE

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์จากคอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้ ได้รับผลตอบรับที่เหนือความคาดหมายจากแฟนเกมและแฟนอะนิเมะเป็นอย่างดี ใครยังไม่ได้จับจอง สามารถพบกับสินค้า MSI X EVANGELION e: PROJECT ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านขายสินค้า IT ชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงร้านขายสินค้า IT ออนไลน์ต่างๆ อีกด้วย โดยท่านสามารถติดตามข่าวสารของสินค้า MSI X EVANGELION e: PROJECT เพิ่มเติมได้ที่: https://th.msi.com/Landing/evangelion-gaming-pc-components หรือ https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

รวมรุ่นโน๊ตบุ๊ค 2024 สเปคดีแรงรับปีใหม่ ใช้งานดีไปอีก! อีกไม่นานก็จะเป็นเทศกาลปีใหม่ เป็นเวลาเฉลิมฉลองของและบางคนก็ให้ของขวัญคนสำคัญเป็นโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่สเปคแรง ยิ่งตอนนี้โน๊ตบุ๊ค 2024 นอกจากหาซื้อง่ายสเปคยังดีพอใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้สบายๆ แล้ว โดยเฉพาะงานเอกสาร ดูหนังฟังเพลง ขอแค่มีเงินราว 15,000~20,000 บาทก็เปลี่ยนเครื่องได้ หรือเพิ่มเงินอีกนิดก็ยังหาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอดีตตัวแพงแต่ปรับราคารับปลายปีแทนก็ยังได้ เป็นของขวัญที่ผู้รับคนไหนได้เป็นก็ต้องประทับใจแน่นอน 6 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 ตัวคุ้มถูกใจเกมเมอร์และครีเอเตอร์ ASUS Vivobook 15...

รีวิว MSI

MSI Alpha 17 C7V ตัวแรงปลายปี 2023 แรงไม่ต้องสืบ!! ไม่ว่าใครก็อยากได้ของที่ดีสุดเท่าที่ตัวเองมีเงินจ่ายทั้งนั้น และพอเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คใครก็หวังว่าจะได้เครื่องแรงราคาสมเหตุผล และ MSI Alpha 17 C7V หลังจากเปิดตัวในงาน Computex 2023 เมื่อกลางปีด้วยสเปคสุดแรง ได้ AMD Ryzen 9 7945HX กับจีพียู...

PR-News

ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ได้ทำการเปิดตัวเมนบอร์ดที่สามารถใช้ได้ดีที่สุดกับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 14 อย่าง Z790 MAX MEG Series, MPG Series, MAG Series และ PRO Series ของ MSI

PR-News

MSI ผู้นำในด้านอุตสาหกรรมเกมมิ่งระดับโลก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวใหม่ ซึ่งในครั้งนี้เป็นการใช้งาน CPU AMD Ryzen 7000HX ซีรีส์ “Dragon Range” จับคู่กับ GPU NVIDIA GeForce RTX 4000 Series และนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ทาง MSI ได้นำ CPU และ GPU

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก