Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

MSI ขอแนะนำคอลเลคชั่นพิเศษ MSI X EVANGELION e: PROJECT – GET IN THAT MACHINE วางจำหน่ายแล้ววันนี้!

MSI ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก โปรเจ็กต์สุดพิเศษที่ผนึกกำลังกับ EVANGELION e: PROJECT ด้วยคอลเลกชั่น“EVANGELION e: Project” ที่นำพาเหล่าเกมเมอร์และแฟนๆ ของ Evangelion (EVA) พบกับ Gaming PC

EVA KV 3600x1260 1

MSI ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก     โปรเจ็กต์สุดพิเศษที่ผนึกกำลังกับ EVANGELION e: PROJECT ด้วยคอลเลกชั่น“EVANGELION e: Project” ที่นำพาเหล่าเกมเมอร์และแฟนๆ  ของ Evangelion (EVA) พบกับ Gaming PC ในธีมเครื่องจักร ผ่านการดีไซน์และการใช้สีในแบบ Evangelion Unit-01 อันโด่งดัง (หรือที่รู้จักในชื่อ Eva-01 Test Type) อย่างสีม่วงและสีเขียวสุดคลาสสิก ที่ทุกคนจะต้องสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น พร้อมให้จับจองในผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 กลุ่ม ได้แก่ เมนบอร์ด, ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ, พาวเวอร์ซัพพลาย และพีซีเคส ซึ่งแฟนๆ สามารถนำไปประกอบ Gaming PC ในธีม EVA ได้ มาบังคับเครื่องไปเลย!

นายแอนดี เซียง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ไมโคร สตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MSI) เปิดเผยว่า “MSI ประสบความสำเร็จในการมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมให้กับเกมเมอร์ทุกคนมาตลอดหลายปี ในฐานะผู้นำด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง MSI จึงไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างสีสันความแปลกใหม่ให้กับตลาดอย่างต่อเนื่อง อย่างการเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษอย่าง EVANGELION e: Project ที่ช่วยสร้างสีสันความน่าตื่นเต้น เราภูมิใจนำเสนอคอลเลกชั่นที่เกมเมอร์และแฟนอนิเมะจะหลงรัก ด้วยชุดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ผสมผสานการเล่นเกมและหุ่นยนต์สุดอลังการเข้าไว้ด้วยกัน”

Advertisement

EVANGELION e: PROJECT เป็นแบรนด์ eSports ที่สร้างขึ้นจากซีรีส์ Rebuild of EVANGELION (หรือที่รู้จักในชื่อ ヱヴァンゲリヲン新劇場版 หรือ EVANGELION: New Theatrical Version) ซึ่งมุ่งเน้นที่การออกแบบและเปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งประสิทธิภาพสูง และอุปกรณ์ประกอบคอมพิวเตอร์ต่างๆ ในธีม EVA

EVANGELION เป็นอนิเมะที่มีชื่อเสียง ไม่เพียงแต่ในเอเชียเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในภูมิภาคอเมริกาเหนือและละตินอเมริกาด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชมที่เติบโตขึ้นมาในยุค 90 การเล่าขานของอะนิเมะดั้งเดิมได้ปลุกความทรงจำที่ชื่นชอบทั้งหมดที่อยู่ในหัวใจของแฟนๆ ตัวจริงของ EVANGELION เราโชคดีที่ทีมออกแบบสร้างสรรค์ของ MSI หลายคนยังเป็นแฟนตัวยงของ EVANGELION ด้วย – ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการออกแบบที่พวกเขาสร้างขึ้นมาจะมาจากความชื่นชอบอย่างแท้จริง ในฐานะแฟนๆ พวกเขาชอบความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถสนับสนุนการออกแบบผลิตภัณฑ์ธีม EVA ได้อย่างมีความหมาย

page
msi center Hardware Monitoring

สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 กลุ่ม ภายใต้ “EVANGELION e: Project” ประกอบด้วย

เมนบอร์ด: MAG B660 TOMAHAWK EVA e-PROJECT

เมนบอร์ดรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น MAG B660 TOMAHAWK EVA e: PROJECT ดึงดูดทุกสายตาด้วยดีไซน์และโทนสีในแบบ EVA-01 TEST TYPE ไม่เหมือนใคร ด้วยแผงระบายความร้อนขนาดใหญ่มาพร้อมข้อความ EVA-01 TEST TYPE ที่ทอดตัวไปกับแผงระบายความร้อนของชิปเซ็ตและโชว์ให้เห็นโลโก้ ‘NERV’ ที่ใครๆ ก็รู้จัก มาพร้อมกับฟอนต์ของ EVANGELION ที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับทั้งเมนบอร์ด นอกจากนี้ Mystic Light ของ MSI ยังมอบเอฟเฟกต์แสง EVA แบบเอกสิทธิ์เฉพาะตัวเพื่อให้ดูมีระดับมากขึ้นไปอีก คุณจะสามารถเชื่อมโยง RGB ทุกเฉดสีเพื่ออวดสีสันที่สวยงามของ EVANGELION ได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว พร้อมพื้นหลังที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษของ MSI Center ในโหมดมืด/สว่าง

ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ: MAG CORELIQUID C240 EVA e-PROJECT

2 1

ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำแบบออลอินวัน (AIO) MAG CORELIQUID C240 EVA e: PROJECT All-in-One (AIO) เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ประกอบหลักของซีรีส์นี้ โดยมี EVA-01 TEST TYPE เป็นดีไซน์หลัก บล็อกน้ำของชุดระบายความร้อนประกอบด้วยแสง ARGB ที่สวยงาม พร้อมด้วยไฮไลท์สีม่วงที่ช่วยดึงคาแร็กเตอร์ของ EVA-01 TEST TYPE ออกมา ยิ่งไปกว่านั้น บล็อกน้ำยังโดดเด่นสะดุดตาด้วย โลโก้ NERV

พาวเวอร์ซัพพลาย: MAG A650BN EVA e-PROJECT

1

พาวเวอร์ซัพพลาย (PSU) MAG A650BN EVA e: PROJECT พร้อมแล้วที่จะถ่ายทอดพลังให้กับ Gaming PC ของคุณ โดยการมอบกำลังไฟฟ้าชั้นเลิศและมีความเสถียรให้กับแฟนๆ EVANGELION ทั้งยังผสานสีสันในแบบที่คุ้นเคยของ EVA-01 TEST TYPE เข้ากับฝาครอบด้านนอกและตะแกรงพัดลมของพาวเวอร์ซัพพลายอีกด้วย

พีซีเคส: MPG GUNGNIR 110R EVA e-PROJECT

1 2

คุณจะได้พบกับเคส MPG GUNGNIR 110R EVA e-PROJECT ชุดสีม่วงและเขียวช่วยเสริมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว สะท้อนเอกลักษณ์ของ EVA-01 TEST TYPE แผงด้านข้างเป็น tempered glass และโดดเด่นด้วยฟอนต์ที่คุ้นเคยของ Evangelion ในขณะที่แผงด้านข้างอีกด้านของเคสจะเผยให้เห็นถึงความเป็น EVA-01 TEST TYPE

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์จากคอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้ ได้รับผลตอบรับที่เหนือความคาดหมายจากแฟนเกมและแฟนอะนิเมะเป็นอย่างดี ใครยังไม่ได้จับจอง สามารถพบกับสินค้า MSI X EVANGELION e: PROJECT ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านขายสินค้า IT ชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงร้านขายสินค้า IT ออนไลน์ต่างๆ อีกด้วย โดยท่านสามารถติดตามข่าวสารของสินค้า MSI X EVANGELION e: PROJECT เพิ่มเติมได้ที่: https://th.msi.com/Landing/evangelion-gaming-pc-components หรือ https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

AMD เปิดตัวสถาปัตยกรรม Zen เมื่อหลายปีก่อน โดยไม่มีใครสามารถจินตนาการได้ว่าแพลตฟอร์ม AM4 จะกลายเป็นตำนานได้อย่างไรก็ตาม Socket AM4 รองรับสถาปัตยกรรม CPU มาแล้วถึง 5 รุ่น และโปรเซสเซอร์มากกว่า 125 ตัวตลอดอายุการใช้งาน

รีวิว MSI

MSI GF63 Thin หน้าตาเรียบร้อย แต่แรงไม่น้อยเลยนะ! ถ้าพูดคำว่าเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขึ้นมาสักครั้ง ผู้เขียนมั่นใจว่าแทบทุกคนจะเห็นโน๊ตบุ๊คเครื่องหนาและหนักและดีไซน์อลังการ ไม่ได้ดูมินิมอลเหมือน MSI GF63 Thin ที่แม้ดีไซน์จะมีความเกมมิ่งอยู่ทั้งตัวเครื่องสีดำและคีย์บอร์ดไฟสีแดง แต่นอกจากนั้นกลับดูเรียบง่ายเหมือนโน๊ตบุ๊คสายทำงานแบบประสิทธิภาพสูงเครื่องนี้อย่างแน่นอน ซึ่งทางบริษัทเองก็เสริมฟีเจอร์เอื้อการทำงานและเล่นเกมมาให้ครบเครื่อง พร้อมเล่นเกมฟอร์มยักษ์ในปัจจุบันได้สบายๆ  Advertisement ฟีเจอร์เด่นที่เอื้อการเล่นเกม ได้แก่ Resizable BAR ซึ่งช่วยให้การประมวลและโหลด Texture ตอนเล่นเกมทำได้รวดเร็วกว่าเดิมราว 5~10%...

PR-News

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ขอนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษท้าพายุ สำหรับลูกค้า MSI ที่ซื้อสินค้าภายในเดือนกันยายน 2565 ด้วยโปรโมชั่น MSI STEP by STEP เมื่อซื้อสินค้า MSI ที่ร่วมรายการ รับของแถมสุดพิเศษมูลค่าสูงสุด 3,000 บาท

Accessories review

จะว่าไปถ้าต้องการเล่นเกมให้ได้อรรถสร การมีจอยเกมติดบ้านไว้ก็ดีไม่น้อย เพราะใช้งานง่ายสะดวก โดยเฉพาะเกมแข่งรถนี่อย่างได้อารมณ์อย่าง MSI GC30 V2 จอยไร้สายคุณภาพดี ราคาคุ้ม ออปชั่นครบ เหมาะกับการเล่นเกมหลากหลายรูปแบบ แต่จะเป็นไงไปชมกัน Advertisement MSI GC30 V2 เป็นจอยเกมที่ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้พีซีรองรับทั้งแบบไร้สาย 2.4 GHz หรือต่อสายใช้งานก็ได้ พร้อมแบตเตอรี่ในตัวที่รองรับการใช้งานต่อเนื่องได้ 8 ชั่วโมง ปุ่มสั่งงานครบครัน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก