Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

เตรียมพบกับสมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย HUAWEI Band 7 นับถอยหลังเปิดตัวพร้อมกันวันที่ 18 สิงหาคมนี้!

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) สร้างความร้อนแรงให้วงการสุขภาพอีกครั้ง เตรียมเปิดตัว HUAWEI Band 7 สมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ด้วยฟีเจอร์ครบครันแบบสมาร์ทวอทช์ เริ่มต้นด้วยการเอาใจสายรักสุขภาพด้วยหน้าจอโค้ง 2.5D คมชัดด้วยรูปแบบจอ AMOLED FullView Display 1.47 นิ้ว

HUAWEI Band 7 Pre order promotion

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) สร้างความร้อนแรงให้วงการสุขภาพอีกครั้ง เตรียมเปิดตัว HUAWEI Band 7 สมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ด้วยฟีเจอร์ครบครันแบบสมาร์ทวอทช์ เริ่มต้นด้วยการเอาใจสายรักสุขภาพด้วยหน้าจอโค้ง 2.5D คมชัดด้วยรูปแบบจอ AMOLED FullView Display 1.47 นิ้ว จุใจด้วยฟีเจอร์ด้านสุขภาพที่หลากหลายครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แนวแอคทีฟ พร้อมดีไซน์แบบสไตลิสต์ทันสมัย น้ำหนักบางเบาเพียง 16 กรัม (ไม่รวมสาย) สวมใส่คล่องตัว พร้อมเป็นผู้ช่วยที่คอยดูแลสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่อึดถึงใจใช้งานได้นานสูงสุดถึง 14 วัน[1] สุดคุ้มค่า เพราะมาด้วยราคาสบายกระเป๋าเพียงแค่ 1,899 บาทเท่านั้น! โดยเมื่อพรีออเดอร์ HUAWEI Band 7 ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม 2565 ถึงวันที่ 1 กันยายน 2565 นี้ เหลือเพียงแค่ 1,299 บาท จากราคาปกติ 1,899 บาท! เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 สิงหาคม 2565 นี้ เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางออนไลน์ของหัวเว่ยเท่านั้น

HUAWEI Band 7 3

อัดแน่นฟีเจอร์ด้านสุขภาพ พร้อมใส่ใจวัดค่า SpO2 ดูแลผู้ใช้งานตลอด 24 ชม.

Advertisement

HUAWEI Band 7 เอาใจสายสุขภาพแบบจัดเต็มด้วยฟีเจอร์อัดแน่นพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย เริ่มตั้งแต่ความสามารถในการวัดค่าออกซิเจนในเลือด (SpO2)[2] ที่ช่วยให้คุณรู้เท่าทันสุขภาพได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเป็นการวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการกีฬา ปืนเขาหรือท่องเที่ยว และเทคโนโลยี HUAWEI TruSeenTM 4.0[3] ที่ช่วยวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอด 24 ชม. อย่างแม่นยำ รวมทั้งวัดอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างการออกกำลังกาย หรือแม้กระทั่งเวลานอน HUAWEI Band 7 ก็สามารถตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับของคุณได้ด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSleep™* โดยที่ไม่รบกวนคุณขณะนอนหลับ เหนือขึ้นไปอีกขึ้นด้วย Health Living Shamrock[4] ที่จะเข้ามาเปลี่ยนให้ HUAWEI Band 7 เป็นผู้ช่วยด้านสุขภาพประจำตัวแบบ 24 ชม. เพราะช่วยกำหนดเป้าหมายด้านสุขภาพองค์รวม ตลอดจนการแจ้งเตือนให้ดูแลสุขภาพในด้านต่างๆ เช่น เตือนให้ดื่มน้ำ ยืดเหยียดกล้ามเนื้อ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อีกทั้ง HUAWEI Band 7 ยังมาพร้อมโหมดออกกำลังกายอย่างจุใจถึง 96 โหมด เช่น การวิ่ง การปั่นจักรยาน การว่ายน้ำ หรือแม้กระทั่งการเล่นปีนเชือก เสมือนเป็นเพื่อนออกกำลังกายคนใหม่ที่พร้อมท้าทายไปกับทุกกิจกรรมและไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของคุณ

HUAWEI Band 7 2

หน้าจอใหญ่ว้าว AMOLED FullView Display 1.47 นิ้ว พร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยว สวมใส่สบาย คล่องตัว!

HUAWEI Band 7 มาด้วยดีไซน์มินิมัลลิสต์ที่ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยด้วยตัวเลือกหลากสีสุดคูลทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Graphite Black, Nebula Pink, Wilderness Green และ Flame Red โดยผู้ใช้งานยังสนุกไปกับการปรับแต่ง HUAWEI Band 7 ให้ตรงกับมู้ดและไลฟ์สไตล์ได้ง่ายๆ ด้วย Watch Faces ที่มาในหลากหลายสีสันกว่า 4,000 รูปแบบ พร้อมโหมด Always-on display ให้ได้โชว์ความเป็นตัวตนของคุณผ่านคอนเทนต์บนหน้าจอได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะมาในลุคไหน อารมณ์ไหน HUAWEI Band 7 ก็เอาอยู่! และยังมาด้วยหน้าจอโค้ง 2.5D ที่ใหญ่จุใจ AMOLED FullView Display 1.47 นิ้ว และอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องอยู่ที่ 64.88% คมชัด 194 x 368 พิกเซล ทำให้ส่งมอบสีสันและรายละเอียดได้อย่างคมชัดเต็มตา อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 16 กรัม (ไม่รวมสายนาฬิกา) และบางเบาเพียงแค่ 9.99 มม. เท่านั้น! พร้อมปลดล็อคให้คุณสามารถใช้งานผ่านระบบสัมผัสได้สะดวกมากขึ้นประหนึ่งใช้งานสมาร์ทวอชเลยทีเดียว

ใช้งานได้ยาวนานไร้สะดุดด้วยพลังแบตเตอรี่อึด อยู่ได้นาน 14 วัน เพียงชาร์จแค่ครั้งเดียว!

HUAWEI Band 7 พร้อมเป็นสมาร์ทแบนด์สำหรับคนรักสุขภาพแบบ 24 ชม. อย่างแท้จริง ด้วยแบตเตอรี่ขนาดความจุ 180 mAH ทำให้สามารถใช้งานทั่วไปได้ต่อเนื่องถึง 14 วัน[5] และยังเอาใจคนรักสุขภาพไลฟ์สไตล์สายแอคทีพที่ชีวิตอยู่บนความเร่งรีบด้วยเทคโนโลยีชาร์จไว โดยชาร์จเพียงแค่ 5 นาทีก็สามารถใช้งานได้ถึง 2 วัน[6] และสามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็มได้ภายใน 65 นาที โดยประมาณ ทำให้การใช้ชีวิตของคุณไม่ติดขัด พร้อมดูแลสุขภาพได้ยาวต่อเนื่องไร้กังวล โดย HUAWEI Band 7 รองรับการใช้งานทั้งบน Android และ iOS โดยรองรับระบบปฏิบัติการ Android 6.0 ขึ้นไป และ iOS 9.0 ขึ้นไป และอ่านคำแนะนำข้อมูลด้านสุขภาพเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health

พร้อมเป็นผู้ช่วยอัจฉริยะติดข้อมือ ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหนก็สมาร์ทคล่องตัวในทุกมูฟเม้นท์

ตอกย้ำมิติใหม่ของการเป็นมากกว่าสมาร์ทแบนด์เพราะ HUAWEI Band 7 ยังช่วยสร้างสมดุลให้กับชีวิตการทำงานและการพักผ่อนของผู้ใช้งานให้ได้เต็มที่ รวดเร็ว ในทุกๆ กิจกรรมที่ทำ โดยสามารถแจ้งเตือนเมื่อมีสายเข้าหรือข้อความเข้า, ตอบแอปพลิเคชัน Third Party ต่างๆ ได้แบบไวๆ ผ่านข้อความ, พร้อมด้วยมาตรฐานป้องกันแรงดันที่ 5ATM[7] สุดชิลสบายใจในทุกๆ กิจกรรมที่เกี่ยวกับน้ำในชีวิตประจำวัน, ระบบสั่งการด้วยเสียง, และสำหรับใครที่ชอบเผลอวางสมาร์ทโฟนไว้แล้วหาไม่เจอ HUAWEI Band 7 มี Find My Phone ให้ผู้ใช้งานอุ่นใจหายห่วง   

HUAWEI Band 7 1

ปักหมุดแจ้งเตือนไว้เลยกับการเปิดตัว HUAWEI Band 7 ที่จะเข้ามาฉีกภาพลักษณ์และข้อจำกัดต่างๆ ของสมาร์ทแบนด์แบบเดิมๆ ด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวแบบสมาร์ทวอทช์แต่บางเบาคล่องตัว อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ด้านสุขภาพแบบครบครัน พร้อมเป็นผู้ช่วยอัจฉริยะที่จะคอยดูแลสุขภาพของคุณตลอด 24 ชม. โดย HUAWEI Band 7 จะมีจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 4 สีที่เข้ากับทุกลุค ได้แก่ Graphite Black, Nebula Pink, Wilderness Green และ Flame Red ในราคาเพียงแค่ 1,899 บาทเท่านั้น! และเมื่อพรีออเดอร์ HUAWEI Band 7 ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม 2565 ถึงวันที่ 1 กันยายน 2565 นี้ รับไปเลยราคาสุดคุ้ม เหลือเพียงแค่ 1,299 บาท! โดยจะมีการจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้นที่ HUAWEI Online Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนช่องทาง Shopee, Lazada, JD Central และ Thisshop

[1] การใช้งานโดยทั่วไปคือ 14 วัน ภายใต้เงื่อนไขต่อไปนี้: การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจและการตรวจจับการนอนหลับ เปิดใช้หน้าจอแบบสั้นๆ จำนวน 200 ครั้ง 50 ข้อความ 6 สายเรียกเข้า และนาฬิกาปลุก 3 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมง ออกกำลังกายเป็นเวลา 30 นาทีต่อสัปดาห์ ข้อมูลเหล่านี้มาจากห้องปฏิบัติการของ HUAWEI การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของคุณ

[2] ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด หมายถึง ส่วนของฮีโมโกลบินที่อิ่มตัวด้วยออกซิเจนโดยเทียบกับฮีโมโกลบินทั้งหมดในเลือด ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

[3] วัดอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างการออกกำลังกายโดยไม่ได้ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์

[4] Healthy Living Shamrock ทำหน้าที่เป็นการแนะนำที่ช่วยให้ผู้ใช้ได้ดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวัน ไม่สามารถใช้แทนวิธีรักษาทางการแพทย์ และหากผู้ใช้มีอาการไม่สบาย ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำ

[5] การใช้งานโดยทั่วไปคือ 14 วัน ภายใต้เงื่อนไขต่อไปนี้: การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจและการตรวจจับการนอนหลับ เปิดใช้หน้าจอแบบสั้นๆ จำนวน 200 ครั้ง 50 ข้อความ 6 สายเรียกเข้า และนาฬิกาปลุก 3 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมง ออกกำลังกายเป็นเวลา 30 นาทีต่อสัปดาห์ ข้อมูลเหล่านี้มาจากห้องปฏิบัติการของ HUAWEI การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของคุณ

[6] สำหรับการใช้งานโดยทั่วไป โดยเป็นข้อมูลที่มาจากห้องทดลองของหัวเว่ย

[7] 5ATM คือมาตรฐานการกันน้ำ (ISO22810) ที่กำหนดโดยองค์การระหว่างประเทศเพื่อการตรวจสอบมาตรฐาน (ISO) ซึ่งระบุว่านาฬิกาสามารถทนความดันน้ำสถิตที่ 50 เมตร ในอุณหภูมิปกติได้เป็นเวลา 10 นาที และไม่ได้หมายความว่านาฬิกานั้นกันน้ำในน้ำที่มีระดับความลึก 50 เมตร อุปกรณ์ที่มีระดับการกันน้ำที่ 5ATM สามารถกันน้ำได้เมื่อคุณกำลังว่ายน้ำ คุณสามารถสวมใส่อุปกรณ์ประเภทนี้เมื่อว่ายน้ำหรือร่วมกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับน้ำในชีวิตประจำวันได้

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tablet Review

HUAWEI MatePad แท็บเล็ตแนว PC-Like จอใหญ่ 11.5 ใส่ซิมได้ คีย์บอร์ดพร้อม M-Pencil จดสนุกวาดสะดวกเต็มอิ่มทั้งงานและบันเทิง HUAWEI MatePad 11.5 โน้ตยิ่งกว่าโน้ตเมื่อเชื่อมต่อ HUAWEI M-pen และคีย์บอร์ดใช้งานควบคู่กับ HUAWEI Notes ก็เปลี่ยนแท็บเล็ตหน้าจอใหญ่ให้กลายเป็นแล็ปท็อปขนาดเล็กได้ทันที บอดี้แข็งแรงด้วยการออกแบบชิ้นเดียว Unibody จอใหญ่ HUAWEI...

PR-News

บอกโปรโค้งสุดท้ายซื้อ HUAWEI MatePad 11.5 (6+128GB) รุ่น WiFi Version วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท พร้อมโปรโมชัน รับฟรี ปากกา HUAWEI-M Pencil รุ่นที่ 2 มูลค่า 4,490 บาท และ สิทธิ์รับชม WeTV...

CONTENT

เชื่อว่าการมี Work Life Balance ที่ดีเป็นสิ่งที่คนทำงานทุกคนต้องการ เพราะหากทำแต่งานอย่างเดียวคงไม่ส่งผลดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน หัวเว่ยเข้าใจถึงความท้าทายที่คนทำงานหลายคนยังบาลานซ์ชีวิตและภาระหน้าที่ไม่ลงตัว วันนี้หัวเว่ยเลยจะขอแนะนำ 5 วิธีสร้างสมดุลชีวิตการทำงานด้วย HUAWEI MatePad 11.5

PR-News

นับตั้งแต่เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นแรกในปี 2013 หัวเว่ยได้พัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์แท็บเล็ตมาพร้อมฟังก์ชันครบครันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดหัวเว่ยเดินหน้าเปิดตัว HUAWEI MatePad 11.5 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ตอบโจทย์การทำงานสำหรับคนทำงานรุ่นใหม่รวมถึงนักศึกษา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก