Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

พลิกโฉมใหม่ ‘เพาเวอร์บาย x บีทูเอส’ เซ็นทรัล พระราม 2

2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล “เพาเวอร์บาย” ผู้นำศูนย์รวมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ผนึก “บีทูเอส” ผู้นำศูนย์รวมหนังสือ และอุปกรณ์เครื่องเขียน พลิกโฉมครั้งใหญ่ “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส” เซ็นทรัล พระราม 2

เนรมิตไลฟ์สไตล์ฮับแห่งเทคโนโลยี และหนังสือที่ทันสมัย มัดใจชาวกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ตั้งเป้าเพิ่มยอดขายอีกกว่า 20%

Power Buy x B2S Central Rama2 1

2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล “เพาเวอร์บาย” ผู้นำศูนย์รวมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ผนึก  “บีทูเอส” ผู้นำศูนย์รวมหนังสือ และอุปกรณ์เครื่องเขียน พลิกโฉมครั้งใหญ่ “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส” เซ็นทรัล พระราม 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Perfect Match for all Passionate Lifestyle” ไลฟ์สไตล์ฮับแห่งใหม่สำหรับคนรักเทคโนโลยี และการอ่านที่ใหญ่ที่สุดย่านพระราม 2 เติมเต็มความสมบูรณ์แบบ และตอบโจยท์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ครบครันด้วยสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า แกดเจ็ต หนังสือ และอุปกรณ์เครื่องเขียน ที่ทันสมัยที่สุดของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก แบบไม่ต้องเดินทางเข้าเมืองอีกต่อไป พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกกว่าที่เคย ตั้งเป้าเพิ่มยอดขายขึ้นอีกกว่า 20%

Advertisement
1 1

นายวรวุฒิ พงศ์ชินภัค กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “นับเป็นความร่วมมือที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งของ 2 พันธมิตรทางธุรกิจระหว่าง เพาเวอร์บาย และบีทูเอส ที่ได้ร่วมกันเนรมิตโฉมใหม่ “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส” เซ็นทรัล พระราม 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Perfect Match for all Passionate Lifestyle” เพื่อมอบปรากฏการณ์การช้อปที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้บริโภคในโซนกรุงเทพฯ ตะวันตก พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว โดยเพาเวอร์บาย ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำศูนย์รวมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยคัดสรรสินค้า Multi-Brands ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า แกดเจ็ต ไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัย ครบทุกประเภทรายการจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 20,000 รายการ ประกอบด้วย 8 โซนหลัก ได้แก่ Vision & Sound Gallery, Gadget Paradise, Mobile Solution, Computer, Game Arena, Small Appliance และ Air Zone พร้อมเพิ่มจุดเด่นให้กับสาขานี้ด้วยโซน “Shop-in-Shop” จาก 5 แบรนด์ดังอย่าง แบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำ JBL, เครื่อใช้ไฟฟ้าในครัวชื่อดัง MEX, คอมพิวเตอร์คุณภาพ Acer พร้อมด้วย 2 โซนฮอตเอาใจเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ PlayStation และ Nintendo โดยมั่นใจว่าด้วยจุดแข็งของทั้ง 2 บริษัทฯ ที่มาช่วยเสริมแกร่งให้ความร่วมมือในครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดียิ่งจากลูกค้า และเป็นฮับแห่งใหม่ที่จะส่งมอบความสุข ให้กับลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่นในย่านกรุงเทพฯ ตะวันตก”

22

นายอเล็กซองด์ ฮัมเมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีโอแอล จำกัด มหาชน และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล กล่าวด้วยว่า  “บีทูเอสไม่เคยหยุดพัฒนาตามเทรนของผู้บริโภค ที่จะตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ด้วยมุมมองใหม่ๆ ทั้งด้านสินค้าและบริการ เราเปลี่ยนบีทูเอสให้พื้นที่รวมตัวของคนมี Passion” ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ครบครันที่สุดแบบไม่ต้องเดินทางเข้าเมืองอีกต่อไป ตอกย้ำการเป็น Landmark Destination ที่ดีที่สุดของทุกพื้นที่ บีทูเอส เซ็นทรัล พระราม2 นี้ เรามี 5 โซนไฮไลท์ ที่จะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งให้กับลูกค้า ได้แก่ BOOK  Space โซนหนังสือที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ครบครันทุกหมวดสินค้า, Stationery Space เครื่องเขียนหลากหลายดีไซน์ที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก, PLAY & LEARN พื้นที่เสริมทักษะสร้างจินตนาการสำหรับเด็กทุกช่วงวัย, Art &Craft Space สร้างสังคมของผู้หลงใหลงานศิลปะ งานประดิษฐ์ และ Lifestyle Space พื้นที่รวมสินค้าไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่”  

ทั้งนี้ เพาเวอร์บาย และบีทูเอส ได้เล็งเห็นศักยภาพของโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่จะสามารถขยายฐานกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างได้ เนื่องจากมีการขยายตัวของโครงการอสังหาฯ ทั้งบ้านจัดสรร คอนโดมีเนียม มีสถาบันการศึกษาใกล้แหล่งชุมชน และมีโรงงานอุตสาหกรรมจำนวนมาก ผสมผสานกับการขยายตัวของเส้นทางที่สะดวกขึ้น เชื่อมต่อไปยังจังหวัดต่างๆ ได้หลายเส้นทาง จึงได้ตัดสินใจในการxปรับโฉมใหม่ของสาขาในครั้งนี้

33

สำหรับ “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส” ที่ชั้น 4 เซ็นทรัล พระราม 2 มีพื้นที่กว่า 2,400 ตร.ม. ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Gateway To The South หรือ ประตูสู่ภาคใต้ โดยได้ดึงความงดงามจากท้องทะเลมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบทั้ง เกลียวคลื่น ฟองอากาศ เรือประมง เพิ่มความสบายตาด้วยโทนสีฟ้าน้ำทะเล ทุกพื้นที่ถูกเชื่อมโยงถึงกันด้วยการจัดเลย์เอาท์ภายในร้านให้เป็น Seamless Shopping Experience สร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ เพิ่มความสะดวกสะบายในการช้อปให้กับลูกค้ายิ่งขึ้น โดยเฉพาะลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว พ่อแม่สามารถเดินช้อปปิ้งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไอที ส่วนลูกๆ ก็เพลิดเพลินกับโซนหนังสือ เครื่องเขียน ซึ่งอยู่ภายในพื้นที่เดียวกันได้ เรียกได้ว่าตอบทุกโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุก                  เจนเนอเรชั่นในครอบครัวเลยทีเดียว

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ดีกรีความร้อนยังคงพุ่งอย่างต่อเนื่อง เพาเวอร์บาย ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล ร่วมกับ กฟผ. จัดโครงการ “ล้างแอร์ช่วยชาติ” เพื่อช่วยประหยัดพลังงานและคืนอากาศสะอาดให้บ้าน มอบส่วนลดล้างแอร์มูลค่า 300 บาท จำนวน 10,000 สิทธิ์ สำหรับแอร์แบบติดผนังขนาดไม่เกิน 24,000 บีทียู

PR-News

เพาเวอร์บาย ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล ชวนอัพเดทเทรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำในงาน “เพาเวอร์บาย เอ็กซ์โป 2023” มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอดี และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ประเดิมงานแรกของปี ยกทัพสินค้ากว่า 10,000 รายการ จาก 100 แบรนด์ดัง ทั้ง ทีวีจอขนาดใหญ่ เครื่องเสียง เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก สินค้าสมาร์ทโฮม...

PR-News

เพาเวอร์บาย ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำความเป็นผู้นำศูนย์รวมเทคโนโลยีสุดล้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที ที่ใหญ่ที่สุดในไทย เดินหน้าขยายสาขาล่าสุด “เพาเวอร์บาย โรบินสัน ถลาง” รุกทำเลทองภาคใต้ รองรับดีมานด์ผู้บริโภคในจังหวัดภูเก็ตที่เพี่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมผลักดันเศรษฐกิจ

Special Story

ผ่อน iPhone 0% สักเครื่อง ทำไงถึงจะได้เครื่องถูกและคุ้มสุด?   เวลาจะซื้อ iPhone ใหม่สักเครื่อง เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่มีบัตรเครดิตก็มองหาโปรโมชั่นผ่อน iPhone ดี ๆ ได้ Cash back และส่วนลดต่าง ๆ ให้ราคาเครื่องออกมาถูก ๆ ยิ่งถ้าได้ของแถมเพิ่มขึ้นก็ยิ่งดี ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มกันรอยหรือเคสสำหรับใส่เครื่องก็ดีเช่นกัน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก